Audi A3 Sportback

ข่าวรถยนต์ Audi A3 Sportback ในไทย

 • เผยชื่อรถมือสองทนทานสุดในเยอรมนี รื้อเครื่อง 100,000 กม.พิสูจน์กันชัดๆ และมี 1 รุ่นได้ที่โหล่

  สื่อมวลชนสายยานยนต์จากเยอรมัน ได้ทำการทดสอบรถมือสองจำนวน 80 รุ่นที่มีขายในยุโรป พิสูจน์ความทนทานสามารถวิ่งได้เกิน 100,000 กิโลเมตรโดยที่ไม่มีชิ้นส่วนใดเสีย ไม่มีระบบกลไกใดพังก่อนเวลาอันควร โดยจัดอันดับได้ดังนี้ ความต้องการรถมือสองเพิ่ม ตลาดรถมือสองในเยอรมนีได้เติบโตอย่างมาก เพราะความต้องการของรถมือสองพุ่งสูงขึ้น หลายคนหันเหจากการซื้อรถใหม่ราคาแพง มาซื้อรถมือสองที่สามารถรับรถใช้งานได้เลย โดยยังต้องการคุณสมบัติความทนทานอยู่ ความต้องการรถมือสองที่สูงขึ้นนี้ ส่งผลให้ราคาเฉลี่ยของรถมือสองทั้งหมด ที่ส

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 20, 2023

 • รถใหม่ 2022 เตรียมขายไทยปีหน้า เผยรายชื่อที่เป็นไปได้รุ่นล่าสุด ซึ่งค่ายรถไม่เคยบอกคุณ

  เผยรายชื่อรถใหม่ 2022 คาดการณ์ว่าจะมาขายในประเทศไทย กับรุ่นที่เป็นไปได้โฉมล่าสุด มี่ทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนถึงโฉมใหม่หมดจรด มีให้อ่านทุกค่ายดัง ใครกำลังจะซื้อรถต้องรู้ รถใหม่ 2022 ที่เตรียมเปิดตัวในไทยนั้น มาเป็นรายชื่อเรียงตามตัวอักษร มีครบทุกค่ายดัง เป็นข้อมูลที่มาจากการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ และบางรายมีการคอนเฟิร์มแน่ชัดไปแล้วด้วย ส่วนอีกหลายรุ่นมีแนวโน้มจะได้รับการเปลี่ยนแปลง ตามอายุตลาด และกระแสตอบรับในรุ่นเดิมที่ดี มีทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนไปถึงโมเดลเชนจ์โฉมใหม่หมดจรด สรุปมาใ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 27, 2021

 • ชมคันจริง Audi A3 Sportback สุดเท่ล้ำในราคา 2.399 ล้าน พร้อมเปิดจอง S3 แบบไม่ต้องโชว์รถ

  หลังจากมีการเปิดตัว Audi A3 Sportback (อาวดี้ เอ 3 สปอร์ตแบ็ค) ก่อนงานเพียงไม่กี่วัน ทางอาวดี้จึงได้นำรถคันนี้มาจัดแสดงในงาน Motor Expo 2021 ให้คนทั่วไปได้ยลโฉมและเปิดให้จองกันอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการเปิดจอง Audi S3 Sportback Quattro โมเดลสมรรถนะสูงของ A3 ที่เราคงไม่ได้สัมผัสตัวจริงกันในงานนี้ 2022 Audi A3 Sportback 35 TFSI S-Line คือชื่อรุ่นของรถที่จัดแสดงในงานนี้ และเปิดจองในงานเช่นเดียวกับ Audi S3 Sportback Quattro ลักษณะของ A3 Sportback เป็นรถทรงแฮทช์แบ็ค 5 ประตู เมื่อพิจารณาจากขนาดของรถจะ

  SalinSalin

  Dec 3, 2021

 • รวมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2021 มีทั้งรุ่นตลาดแตก-แบรนด์ใหม่ก็มา ชมภาพถ่ายจริงครบทุกค่าย

  Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยรถใหม่เปิดตัวจำนวนมาก ประชันกันทุกเซกเมนต์ กับบรรยากาศการคลายล็อกดาวน์ ที่มีมาตรการป้องกันโควิด สำหรับผู้เข้าชม รวมถึงตัวผู้จัดงานเอง ต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือตรวจ ATK หน้างาน ผู้จัดงานประกาศเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานปีนี้คาดหวังไว้ว่าจะได้ 1 ล้านคน ประกอบไปด้วยเข้าชมงาน 8 แสนคน และออนไลน์อีก 2 แสนคน และจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานปีนี

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 30, 2021

ดูเพิ่มเติม