Audi A4

ข่าวรถยนต์ Audi A4 ในไทย

 • ชายคนนี้ดัดแปลง Audi A4 ให้เป็น R8 ที่ใช้งบน้อย แต่ได้อะไรกลับมามากกว่าซื้อคันจริง

  การแปลงรถทั่วไปเป็นซุปเปอร์คาร์ส่วนใหญ่ เริ่มต้นด้วยรถที่ไม่ได้มีราคาค่าตัวมากมายนัก แต่สำหรับ Audi R8 V10 (อาวดี อาร์8 วี10) คันนี้ นั้นถูกแปลงมาจาก Audi A4 (อาวดี้ เอ4) ซึ่งมากกว่าที่ทำกันโดยทั่วไปมากเลยทีเดียว ผู้สร้างรถคันนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นประจำ แต่ครั้งนี้เขาจริงจังกว่าครั้งไหน ใช้เวลาถึง 5 ปี ให้อะไรที่มากกว่าการควักเงินซื้อ ผู้สร้างรถคันนี้ทำแบบนี้อยู่เป็นประจำ การแปลง Audi A4 ให้เป็น R8 V10 อย่างที่คน ๆ นี้ทำนั้นใช้เวลาหลายปี โดยใช้อะไหล่จาก R8 ที่มีความเสียหายมากมายหลายชิ้น ออกมาเป็นผล

  SalinSalin

  Aug 7, 2022

 • ทดสอบเบรคอัตโนมัติในรถหรู พบว่ารถจีนดีกว่ารถญี่ปุ่น-ยุโรปหลายรุ่น แต่เราคิดว่าลำเอียงไม่น้อย

  การทดสอบเบรคอัตโนมัติ จัดขึ้นโดยสื่อมวลชนในประเทศจีน แบบเดียวกับที่เคยลองกับรถ ORA Good Cat (โอร่า กู๊ดแคท) แต่คราวนี้เปลี่ยนเป็นรถหรูขนาดเล็ก Compact Executive ให้มาวิ่งเข้าหาหุ่นรถจำลอง ที่มีลวดลายและขนาดเหมือนรถยนต์จริง และหุ่นจำลองเด็กวิ่งตัดรถ ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายจริง ประชันกับรถหรูจากจีน ดูว่าใครจะเบรคได้อยู่หมัดมากกว่ากัน การทดสอบที่ลำเอียง กลุ่มรถทดสอบในคราวนี้ ประกอบด้วย Lexus ES (เลกซัส อีเอส) , Mercedes-Benz C-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส) , BMW 3 Series (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 6, 2022

 • 2022 Audi A4 Allroad Quattro Black Optics Pro อีกหนึ่งทางเลือกพ่อบ้านอยากลุยด้วย 261 แรงม้า

  แม้ว่า Audi A4 (อาวดี้ เอ4) เจเนอเรชั่นใหม่นั้นกำลังถูกพัฒนาขึ้นมาอยู่ แต่ทาง Audi (อาวดี้) ก็ยังไม่ทอดทิ้งรุ่นปัจจุบันที่ยังมีขายอยู่ทั่วโลก ทั้งในอเมริกาเหนือ, ยุโรป, จีน หรือประเทศไทยเอง จึงได้มีการจับ Audi A4 Allroad วากอนยกสูงมาตกแต่งรอบคันให้ดูดุดันมากขึ้น ซึ่งก็อาจเป็นรุ่นสุดท้ายก่อนเจนใหม่จะมาถึง Black Optics Pro ตัวรถ Audi A4 Allroad นั้นมีพื้นฐานมาจาก Audi A4 Avant (อาวดี้ เอ4 อวานต์) ยกสูงขึ้นไปอีก 34 มิลลิเมตรพร้อมกับใส่ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Quattro ที่สามารถพาคุณไปยังถนนที่ทุรกันดารเ

  PatiphanwPatiphanw

  May 29, 2022

 • 2023 BMW 3 Series ปรับภายในหรูหรา ท้าชน C-Class และ A4 คาดมาไทยสิ้นปีนี้

  โดดเด่นด้วยหน้าจอโค้งขนาดใหญ่ภายใน ปรับเล็กเน้นความโฉบเฉี่ยวที่ด้านนอก คาดลงตลาดไทยช่วงปลายปี 2565 นี้ ค่ายใบพัดฟ้าขาว BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ทำการปรับโฉมใหม่ให้กับรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งในเซกเมนต์อย่าง BMW 3 Series (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3) ด้วยการปรับโฉมที่ด้านนอกเพิ่มความสปอร์ตดุดัน พร้อมการอัพเกรดภายในขึ้นมาอย่างเหนือชั้น การปรับตัวในครั้งนี้ จะทำให้พวกเขาฟาดฟันกับคู่แข่งในเซกเมนต์อย่างสนุกสนานมากขึ้น แม้จะไม่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง แต่ภาพลักษณ์

  PisanPisan

  May 19, 2022

 • เหมือนหรือไม่? Audi ถูกกีฬา Olympic ฟ้องละเมิด เพราะโลโก้ 4 ห่วง เหมือนตราของงานระดับโลก

  Audi (เอาดี้) ค่ายรถจากเยอรมนีโลโก้ 4 ห่วง ซึ่งเคยมีประวัติถูกฟ้องมาแล้วโดยคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หาว่าใช้โลโก้ที่ดูคล้ายกัน เพียงแค่เพิ่มเป็น 5 ห่วงเท่านั้น คดีนี้ตัดสินสิ้นสุดแล้ว เอาดี้ไม่ผิดแต่อย่างใด มิหนำซ้ำยังสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกให้หลายชาติอีกด้วย มาย้อนดูคดีฟ้องร้องสุดดังในอดีตนี้กัน โอลิมปิกเริ่มก่อน คณะกรรมการโอลิมปิกสากล เป็นผู้เริ่มฟ้องต่อศาลเครื่องการหมายค้านานาชาติ กล่าวโทษแก่เอาดี้ ด้วยข้อหาใช้สัญลักษณ์วงแหวน 4 ห่วงซ้อนกัน ซึ่งดูคล้ายกับโลโก้ของโอลิมปิก ซึ่งเป็นวงแหวน 5 ห่วงซ้อนกั

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 5, 2021

 • มีเงิน 7 ล้าน Porsche Taycan ราคาน่าสนใจ แต่ถ้าไม่อยากได้รถถ่าน ซื้ออะไรแทนได้บ้าง?

  เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 บริษัท AAS ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche (ปอร์เช่) ได้เปิดตัว 2021 Porsche Taycan (ปอร์เช่ ไทคาน) รุ่นพื้นฐานขับเคลื่อน 2 ล้อ โดยราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่เพียง 6.19 ล้านบาท ฟังดูน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าที่สามารถวิ่งได้กว่า 430 กิโลเมตร ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 5.4 วินาที รวมไปถึงยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม เราไม่แปลกใจที่ Porsche Taycan จะทำยอดขายได้ถล่มทลาย ทั้งในประเทศไทย และในตลาดโลก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะอยากได้รถถ่านนี่

  BorisBoris

  Feb 8, 2021

 • Review: 2020 Audi A4 สปอร์ตซีดานเพื่อผู้นำทุกไลฟ์สไตล์

  Audi (อาวดี้) ค่ายรถยนต์หรูจากฝั่งยุโรป ส่ง 2020 Audi A4 (อาวดี้ เอ4) รถซีดานสายสปอร์ต ที่มีการออกแบบทันสมัย คุณภาพและมาตรฐานดีเยี่ยม เทคโนโลยีความปลอดภัยครบครันระดับโบก และสมรรถนะดีเยี่ยมที่ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า อัตราการสิ้นเปลือง 6.3 ลิตร/100 กิโลเมตร โดยในรุ่น Sedan ราคาเริ่มต้นที่ 2.499 ล้านบาท Audi A4 (อาวดี้ เอ4) เป็นรถยนต์หรูจากค่ายรถหรูเยอรมัน เป็นรถซีดานในชื่อรุ่น A4 40 TFSI S line ที่ได้ปรับโฉมใหม่ไมเนอร์เชนจ์เมื่อปี 2020 ให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบ เกียร์อั

  S'RanS'Ran

  Jan 14, 2021

 • Review: Audi A6 Avant รถหรูสายสปอร์ต

  Audi (อาวดี้) ค่ายรถยนต์ยักษใหญ่ส่ง 2020 Audi A6 (อาวดี้ เอ6) สู่ตลาดรถยนต์ประเทศไทย ชื่ออย่างเป็นทางการคือ A6 40 TFSI S line ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3,399,000 บาท มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid ที่ให้อัตราการสิ้นเปลืองที่ 4.8 ลิตร/100กิโลเมตร Audi A6 อยู่ในกลุ่มรถยนต์ Sedan (ซีดาน) ซึ่งเป็นหนึ่งในรุ่นเด่นของค่ายดังจากเยอรมันอย่าง Audi โดยได้เปิดตัวในไทยเมื่อ 17 มีนาคม 2020 ซึ่ง Audi A6 รุ่นล่าสุดก็มาพร้อมความโดดเด่น พรีเมียม ที่สำคัญคือการใช้เทคโนโลยีทันสมัยผสานเข้ากับอุปกรณ์ภายในรถ เครื่องยน

  S'RanS'Ran

  Oct 7, 2020

 • ข้อดีข้อเสียที่ควรรู้ก่อนถอย Audi A4 Sedan

  เมื่อเอ่ยถึงรถซีดานระดับพรีเมียมแล้ว และชื่อ Audi (อาวดี้) จะติดมาด้วยแน่นอน และหนึ่งในรถรุ่นที่หลายคนสนใจก็ต้องมี Audi A4 Sedan ด้วยดีไซน์โดดเด่นสวยหรู ทำให้หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ Audi A4 Sedan เป็นหนึ่งในรถซีดานของค่าย Audi ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้ทันสมัยอยู่เสมอ จนถึงAudi A4 Sedan 2019 รุ่นปัจจุบันก็ยังคงความพรีเมียม อย่างไรก็ตามรถ Audi A4 Sedan ไม่ได้เป็นรถสมบูรณ์แบบ เมื่อมีข้อดีก็ต้องมีข้อเสียเป็นธรรมดา ซึ่ง AutoFun ได้รวบรวมข้อดีข้อเสียของซีดาน

  S'RanS'Ran

  Aug 31, 2020

 • 2020 Audi A4 Sedan ความคุ้มค่าราคา 2.499 ล้านบาท กับค่าตัวที่หายไป 2 แสนบาท

  Audi A4 (อาวดี้ เอ4) ดูเหมือนจะเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ค่าย Audi Thailand นั้นไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญในการทำตลาดอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา เพราะหลังจากนำเข้ามาทำตลาดช่วงแรก ๆ ด้วยราคาจำหน่าย 2.699 ล้านบาท พวกเขาก็ไม่ได้เดินหน้าอย่างจริงจังต่อหลังจากจำหน่ายหมดลงไปก่อนหน้านี้ จนกระทั่งในการ เปิดตัว 2020 Audi A4 Avant พวกเขาก็ทำเซอร์ไพร์สเล็ก ๆ ด้วยการแอบประกาศราคาจำหน่ายของ 2020 Audi A4 Sedan TFSI S-Line ที่มาพร้อมออพชั่นพอสมควร โดยได้มีการปรับลดราคาเพื่อให้เหมาะสมกับการทำราคาของรถอาวดี้ทุกรุ่น

  PisanPisan

  Aug 20, 2020

ดูเพิ่มเติม