Audi A5 Sportback

ข่าวรถยนต์ Audi A5 Sportback ในไทย

 • Audi โชว์รถใหม่ครบทุกรุ่นในงาน Motor Expo 2023 เปิดดีลดอกเบี้ย 0% 48 เดือน และได้ฟรีดาวน์ด้วย

  Audi จุดบูธออกงาน Motor Expo 2023 โชว์รถใหม่ครบทุกรุ่น เปิดดีลดอกเบี้ย 0% ผ่อน 48 เดือน และได้ฟรีดาวน์ด้วย เอาราคารถหาร 48 เดือนได้เลย Audi ประเทศไทย เผยโปรโมชั่นส่งท้ายปี ออกรถ Audi ทุกรุ่นรับข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo เริ่มแล้วที่โชว์รูม Audi ทั่วประเทศ ไม่ต้องมีเงินดาวน์ ไม่มีดอกเบี้ยก็เป็นเจ้าของ Audi ได้ หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0 % สูงสุด 6 ปี หรือทางเลือกสุดพิเศษ ฟรีประกันชั้น 1 นาน 5 ปี เฉพาะลูกค้าที่จองและออกรถภายใน 30 ธันวาคมนี้ ที่โชว์รูม Audi ทั่วประเทศ เปิดตัวรถใหม่ครบทุกแบบ กฤษณะกร เศว

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 30, 2023

 • Audi ไทย ผงาดขึ้นตลาดเบอร์หนึ่งอาเซียน ส่งรถใหม่ Q8 e-tron ลุยตลาด หวังโต 30%

  เบียดแดนลอดช่องยึดเจ้าตลาดอาเซียน ขายตัวแรงสูงสุดเบอร์สี่ของโลก ลุ้นยอดขายโต 30% หากสินค้าไม่ขาด Audi (อาวดี้) ประเทศไทยเบียดสิงคโปร์ขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งอาเซียน พร้อมยึดอันดับสี่ของโลกสัดส่วนการขายโมเดล RS สูงสุดในโลก ลุ้นสถานการณ์ชิ้นส่วนขาดแคลนทวีความรุนแรง เร่งเครื่องนำเข้ารถยนต์ใหม่ครึ่งปีหลัง ดันตัวเลขการขายเติบโตปีนี้ 30% ทำยอดขายถึง 1,800 คัน วัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Audi (อาวดี้) ในประเทศไทย เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไท

  PisanPisan

  Feb 23, 2023

 • Audi ลั่นคุมราคา-รักษาสเปค หวั่นชิปขาดกระทบครึ่งปีหลัง ชี้ลูกค้าคุ้มสุดถ้าซื้อรถช่วงนี้

  ยันไม่ขึ้นราคา-ตัดออพชั่นรถใหม่ หวั่นกระทบเป้าการขาย 1,500 คันปีนี้ มั่นใจสินค้าหลักพร้อมส่งมอบตลอดปี 2565 Audi (อาวดี้) ชี้การส่งมอบรถยนต์ใหม่อาจจะเริ่มมีปัญหาอย่างจริงจังในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ และอาจจะส่งผลต่อเป้าหมายการจำหน่ายที่วางเอาไว้ แต่ยืนยันว่าจะไม่ใช้มาตรการปรับราคาจำหน่ายโดยไม่จำเป็น และจะไม่มีการตัดออพชั่นสำหรับรถยนต์ที่ทำตลาดในประเทศไทยอย่างแน่นอน กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อาวดี้ ในประเทศไทย เปิดเผยว่าการขาดแคลนเซม

  PisanPisan

  May 23, 2022

 • Audi Thailand รับหวั่น 'หนี้เสีย-โควิดรอบสอง' กระทบเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง

  Audi Thailand (อาวดี้ ประเทศไทย) ประกาศตัวเลขผลการดำเนินงานที่เยี่ยมยอดในประเทศไทย ด้วยการรักษาอัตรการเติบโตเอาไว้ได้ที่ 11% ในช่วง 7 เดือนแรกของปีนี้ และพวกเขาก็อยู่ระหว่างทางที่ดีในการเดินหน้าไปสู่การรักษาเป้าหมายการขาย 1,000 คันในปีนี้เอาไว้ให้ได้ หลังจากที่ทำยอดจำหน่ายในช่วงครึ่งปีแรกได้ใกล้เคียง 500 คัน กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การทำยอดจำหน่ายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แสดงให้เห็นถึงความแข็งแเกร่งของแบรนด์อาวดี้ในประเทศไทย ประกอบกับการทำตลาดด้วยการ

  PisanPisan

  Aug 19, 2020

 • New 2020 Audi A5 เปิดตัวในไทย 4 รุ่นย่อย เคาะราคาเริ่มต้น 2.699 ล้านบาท ถูกลง 6-7 แสนบาท

  New 2020 Audi A5 (2020 อาวดี้ เอ5) รุ่นปรับโฉม เปิดตัวในประเทศไทยอย่างรวดเร็ว ที่รูปโฉมคูเป้และสปอร์ตแบ็ค รวมทั้งหมด 4 รุ่นย่อย พร้อมด้วยราคาพิเศษที่ลดลงไปกว่า 6-7 แสนบาทในแต่ละรุ่น เพื่อเอาใจผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการรถยนต์หน้าตาโฉบเฉี่ยว ดุดัน แถมสมรรถนะระดับไม่ธรรมดา ด้วยความช่วยเหลือของอาวดี้ เอจี ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยได้นำรถรุ่นดังกล่าวเข้ามาเปิดตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยการใส่ออพชั่นในตัวรถมาอย่างเต็มที่ ในราคาใหม่ที่เริ่มตั้งแต่ 2.699 ล้านบาท ถือเป็นพรีเมียมซาลูนที่ทำราคาได้อย่างน่าสนใจท

  PisanPisan

  Jul 2, 2020

ดูเพิ่มเติม