• Latest
 • ข่าวสาร
 • เผยโฉม 2022 BMW iX รถเอสยูวีไฟฟ้าที่ดีที่สุดเวลานี้? เบียด Audi e-tron

  2022 BMW iX (บีเอ็มดับเบิลยู ไอเอ็กซ์) รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายใบพัดฟ้าขาวได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วรถเอสยูวีไฟฟ้า iX เป็นการพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบ iNext มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถแฟล็กชิพในด้านเทคโนโลยีที่เพียบพร้อมที่สุด ณ เวลานี้ของ BMW ทั้งระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ระบบขับขี่อัตโนมัติ และระบบเชื่อมต่อที่รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ยุคใหม่“iX ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอกและภายใน มีเป้าหมายหลักเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร” BMW ระบุรูปลัก

  May

  May

  Nov 17, 2020

 • ควักเพิ่ม 2 แสน! ทำไมถึงควรเลือก 2020 Audi e-tron Sportback มากกว่า e-tron สแตนดาร์ด

  2020 Audi e-tron Sportback (อาวดี้ อี-ทรอน สปอร์ตแบ็ก) รุ่นใหม่เปิดตัวลุยตลาดบ้านเราแล้วด้วยราคา 5.299 ล้านบาท สูงกว่ารุ่น e-tron อยู่ 2 แสนบาทพอดิบพอดีการเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้า e-tron Sportback ต่อจาก e-tron ที่เผยโฉมเมื่อปีที่แล้วทำให้ Audi กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกในประเทศไทยที่จำหน่ายรถอีวี 2 รุ่น เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคที่กำลังมองหารถอเนกประสงค์ที่เพียบพร้อมทั้งความพรีเมียม สปอร์ต และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยความที่ e-tron Sportback มีความปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น จึงมีราคา

  May

  May

  Oct 15, 2020

 • ชมคันจริง 2020 Audi e-Tron Sportback ขายไทยในราคา 5.299 ล้านบาท มีดีแค่หลังคาลาดลงรึเปล่า?

  2020 Audi e-tron Sportback (อาวดี้ อี-ตรอน สปอร์ตแบ็ค) เปิดตัวขายในไทยแล้วด้วยราคา 5,299,000 บาท เป็นรถเอสยูวีพลังไฟฟ้าล้วน แบบนำเข้าทั้งคัน (CBU) ขายรุ่นย่อยเดียว พร้อมได้ชุดแต่ง S-Line ครบในตัว กับออพชั่นหรูหราและไฮเทคตามสไตล์อาวดี้ ไปชมคันจริงที่มาถึงแล้วในไทยภายนอกหลังคาลาดลง แต่งสวย S-lineAudi e-tron Sportback มีมิติตัวถังแทบจะไม่แตกต่างจาก e-tron รุ่นมาตรฐาน แต่รูปทรงโดยรวมมีความสปอร์ตมากขึ้น  จากแนวหลังคามีความลาดเอียงลงแบบรถคูเป้ ฝาท้ายแบบเปิดยกกระจกขึ้นทั้งบาน พร้อมสปอยเลอร์ขนาดเล็

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 15, 2020

 • เปิดตัว 2020 Audi e-tron Sportback ค่าตัว 5.299 ล้านบาท จำกัดโควต้า 15 คันในไทย

  2020 Audi e-tron Sportback 55 quattro S line (อาวดี้ อี-ทรอน สปอร์ตแบ็ก) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย สปอร์ตยิ่งขึ้นกับค่าตัว 5.299 ล้านบาท แพงกว่า e-tron รุ่นมาตรฐานอยู่ 2 แสนบาทถ้วนบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Audi ในประเทศไทยประกาศเปิดตัว 2020 Audi e-tron Sportback 55 quattro S line รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวมากขึ้นในสไตล์รถเอสยูวีคูเป้“The New e-tron Sportback” เปิดตัวพร้อมกับแคมเปญ Branding ใหม่พร้อมกันทั่วโลกกับสโลแกน “Future is An Att

  May

  May

  Oct 15, 2020

 • 2020 Audi e-tron Sportback จ่อลุยเมืองไทยสัปดาห์หน้า คาดราคาทะลุ 5.3 ล้านบาท

  บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Audi ในประเทศไทยเตรียมเปิดตัว 2020 Audi e-tron Sportback (อาวดี้ อี-ทรอน สปอร์ตแบ็ก) รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคมนี้หลังจากนำเสนอ e-tron 55 quattro รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้ารุ่นมาตรฐานไปแล้ว ไมซ์สเตอร์ เทคนิค หรือ Audi Thailand เตรียมรุกตลาดรถอีวีสมรรถนะสูงอีกครั้งด้วยการนำเสนอ e-tron Sportback ที่จะเน้นความปราดเปรียวมากขึ้นe-tron Sportback จะมาพร้อมตัวถังสไตล์รถเอสยูวีคูเป้ มิติตัวถังแทบจะไม่แตกต่างจาก e-tron แต่รูปทรงโดยรวมจะมีควา

  May

  May

  Oct 08, 2020

 • งานรถยนต์ไฟฟ้าเข้าฟรี มีทุกรุ่นให้ลองขับ ระดับราคา 10,000,000 กว่าบาทก็มาด้วย

  งานแสดงอุตสาหกรรมด้านพลังงานทดแทนและยานยนต์ไฟฟ้า ASEAN Sustainable Energy Week 2020 ที่ไบเทคบางนา มีการจัดแสดงรถยนต์ในกิจกรรม EV Asia 2020 โชว์รถต้นแบบ และโชว์รถพร้อมขายจริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม EV Drive & Ride เปิดให้คนทั่วไปได้ลงทะเบียนลองขับรถยนต์ไฟฟ้าของจริง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆโชว์รถพลังไฟฟ้างาน EV Asia 2020 ภายในฮอลล์ EH101-102 เด่นสุดกับบูทการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ที่มีการนำรถยนต์ต้นแบบมาโชว์รุ่น Nissan Almera รหัสตัวถัง N17 ที่ถูกถอดเครื่องยนต์ออกไปเกลี้ยง แทนที่ด้วยแบตเตอร์รี่และมอเตอร์ไฟ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 23, 2020

 • Audi e-Tron รุ่นย่อย Premium ใหม่ ราคาถูกลง 10% ตัดออพชั่นอะไรบ้าง?

  Audi e-Tron รถครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้าล้วน ซึ่งทำยอดขายไม่ดีนักในสหรัฐอเมริกา จึงได้ออกกลยุทธ์ใหม่ เปิดตัวรุ่นล่างสุดที่มีราคาเอื้อมถึงง่ายขึ้น ชื่อรุ่นย่อย Premium แยกออกมาจากเดิมมีแค่รุ่น Premium plus และตัวท็อปสุด Prestige ความแตกต่างที่สำคัญมีดังนี้ความแตกต่างภายนอกอาวดี้ อี-ตรอน รุ่นย่อย Premium มีความแตกต่างจากรุ่น Premium Plus ไม่เพียงแค่ชื่อเท่านั้น ยังจัดการตัดออพชั่นไฮเทคออกไปหลาย จุดสำคัญที่เห้นชุดเจนจากภายนอก นั่นก็คือ เต้ารับปลั๊กชาร์จไฟเข้าแบตเตอร์รี่ จากเดิมมี 2 ฝั่งให้ชาร์จได้สะดวกทุ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 10, 2020