Bentley Bentayga

ข่าวสาร Bentley Bentayga ในไทย

  • 2021 Bentley Bentayga Hybrid 443 แรงม้า 700 นิวตันเมตร เคาะราคาเริ่มต้น 13.2 ล้านบาท

   เครื่องยนต์ไฮบริดสมรรถะสูง การรับประกันในประเทศไทย ทำไมราคาจำหน่ายถึงถูกลงมากมายตลาดรถยนต์ทั่วโลกมุ่งไปสู่การพัฒนายานยนต์ไฟฟ้ารูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงผู้ผลิตรถยนต์หรูหราก็เช่นเดียวกัน Bentley (เบนท์ลีย์) ก็เลยต้องพัฒนาพี่เบิ้มอย่าง 2021 Bentley Bentayga Hybrid (เบนท์ลีย์ เบนเทก้า ไฮบริด) ออกมาจำหน่ายเช่นเดียวกันและล่าสุด เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ได้ประกาศราคาจำหน่ายเริ่มต้นสำหรับรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการที่ 13.2 ล้านบาท และแน่นอนว่าลูกค้ายังสามารถเลือกชุดแต่งและอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ โ

   Pisan

   Pisan

   Dec 19, 2021

  • เบนท์ลีย์ มอเตอรส์ขยายการรับรองความเป็นกลางทางคาร์บอนเพื่อการปฏิบัติงานและลดการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

   การขยายเวลาการรับรองย้ำความสำเร็จกว่า 3 ปีในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน โดยมีการปรับลดการชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจกกว่า 81% ตั้งแต่ช่วงแรกของการรับรอง ความพยายามในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนประสบความสำเร็จ โดยกระแสไฟฟ้าและก๊าซกว่า 100% มาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน ซึ่งรวมถึงพลังงานแสงอาทิตย์จากโรงงานฯ โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอรส์ ณ เมืองครูว์ ถือเป็นโรงงานผู้ผลิตยนตรกรรมหรูรายแรกในสหราชอาณาจักรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Carbon Trust to PAS 2060 Carbon Neutral ในปี 2562 ขยายการร่วมทุนในการใช้

   Salin

   Salin

   Nov 16, 2021

  • ท็อป 10 ต้าวอ้วนแห่งท้องถนน รถตลาดรุ่นไหนหนักที่สุดในโลกมาลองดูกัน!!!

   การพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ในโลกปัจจุบัน มีการให้ความสำคัญกับการลดน้ำหนักของตัวรถลงไปอย่างมาก ด้วยเหตุผลในเรื่องของการควบคุมรถยนต์ การลดการสึกหรอของชิ้นส่วน รวมไปถึงการประหยัดน้ำมัน ซึ่งน้ำหนักของรถมีผลเป็นอย่างมากมีตัวเลขที่มีการยืนยันว่าน้ำหนักของตัวรถที่เพิ่มขึ้นมา 10% นั้นจะส่งผลถึงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้น 4% เป็นอย่างน้อยไปจนถึง 8% รวมถึงเรื่องของการสึกหรอของอะไหล่ที่แบกรับน้ำหนักรถเหล่านี้เอาไว้ ก็จะสึกหรอเพิ่มขึ้นเช่นกันหลาย ๆ ประเทศเริ่มออกมาตระหนักถึงความสำคัญของเรื่องน้ำห

   Pisan

   Pisan

   Oct 9, 2021

  • Bentley และ Porsche โดย เอเอเอสฯ มอบถุงยังชีพ 500 ชุด แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19

   (กรุงเทพฯ 13 กันยายน 2564) บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย รถยนต์เบนท์ลีย์ รถยนต์ปอร์เช่ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมียมออโต้กริม อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบความห่วงใยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการ ‘AAS Care’ ด้วยอีกหนึ่งการส่งมอบความห่วงใยผ่านถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด แก่ชุมชนในเขตพื้นที่สีแดงเข้ม กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19ในการนี้ คุณ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 23, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ