BMW 4 Series Convertible

ข่าวรถยนต์ BMW 4-Series-Convertible ในไทย

  • จุดจบสายดริฟท์ไม่เป็นที่ เมื่อชายผู้นี้ดริฟท์ BMW ออกจากปั๊มน้ำมันมาเจอกับตำรวจพอดี

   ชายคนหนึ่งได้ทดสอบทักษะการดริฟท์ด้วยรถ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) เปิดประทุนของเขาที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในประเทศโปแลนด์ ยังไม่ทันจะจบโชว์เขาก็เจอเข้ากับรถตำรวจเข้าอย่างจังวิดิโอดังกล่าวมีที่มาจากกล้องรักษาความปลอดภัยของปั๊มน้ำมันในเมือง Siercza ประเทศโปแลนด์ เป็นภาพที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 ได้ดริฟท์ตามถนนที่ล้อมรอบสนามหญ้าที่มุ่งสู่ถนนหลัก จนไปเจอกับรถของตำรวจที่กำลังขับมาแบบสบาย ๆตำรวจ Maloposka ได้ระบุไว้ว่า ผู้ขับขี่อายุ 21 ปี พร้อมรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 ถูกควบคุมตัวโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจขอ

   SalinSalin

   May 16, 2022

  • BMW กอดคอ MINI ส่งรถใหม่ 7 รุ่นลุยตลาด ไฮไลท์รุ่นประกอบในประเทศ ราคาถูกลงหลักล้าน

   ฉลองแชมป์รถหรูต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เปิดตัว BMW และ MINI ใหม่อีก 7 รุ่น ประกอบในประเทศราคาหายไปหลักล้านประสบความสำเร็จในประเทศไทยอย่างงดงามเป็นปีที่ 2 สำหรับ BMW Group ที่ทำตลาดรถยนต์แบรนด์ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) และ MINI (มินิ) ครองตำแหน่งผู้นำในตลาดรถยนต์หรูต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยส่วนแบ่งตลาดที่ 45.5% เพิ่มจาก 44.6% เมื่อปีก่อนอเล็กซานเดอร์ บารากา ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเดินหน้าตลาดอย่างต่อเนื่อง บริษัทจะเปิดตัวสินค้าใหม่เพิ่มอีก 10 รุ่นในปีนี้ โ

   PisanPisan

   Feb 10, 2022

  • BMW จะยุติการทำตลาดซีรี่ส์ 4 และ 8 และยุบรวมเป็นซีรี่ส์ 6 ตั้งแต่ปี 2026 เป็นต้นไป

   BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ซีรี่ส์ 4 และซีรี่ส์ 8 ทั้งตัวถังสองประตูคูเป้และเปิดประทุนจะไม่มีเจเนอเรชั่นถัดไป เพราะจะถูกรวมกันกลายเป็นซีรี่ส์ 6 เริ่มตั้งแต่ปี 2026 เป็นต้นไปBMW 8-Series Gran Coupeอาจไปในทิศทางเดียวกับคู่แข่งความต้องการของรถตัวถังคูเป้และเปิดประทุนเริ่มน้อยลงทุกที เพราะผู้คนต่างหลีกหนีที่จะซื้อรถที่มีการใช้งานที่จำกัด ตัวอย่างเช่น Mercedes-Benz นอกจากยุติการผลิต S-Class ทั้งตัวถังคูเป้และเปิดประทุนแล้ว ยังรวมไปถึง AMG GT Roadster หรือกระทั่ง SLC-Class นอกจากนี้ยังเป็นที่เลื่องลือกันว่

   SalinSalin

   Feb 2, 2022

  • ชิปขาดกันหมด ! หน้าจอของ BMW บางคันจะไม่มี touchscreen เนื่องด้วยสถานการณ์โลก

   จากสถานการณ์ชิปเซมิคอนดักเตอร์ขาดตลาดทั่วโลก เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ส่งผลต่อ supply chain ของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และรวมไปถึงรถยนต์ด้วย ผู้ผลิตอย่าง BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ก็ได้รับผลกระทบด้วยเช่นกันจากบทความในเว็บไซต์ Bimmerfest กล่าวว่า ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป รถยนต์ BMW บางรุ่นที่จะออกมาจะไม่สามารถใช้งานหน้าจอสัมผัสได้ แต่ระบบ infotainment ยังทำงานได้ปกติ ซึ่งการใช้งานระบบจะผ่านปุ่มควบคุม iDrive บริเวณคอนโซลกลางได้เพียงอย่างเดียว ภายในของ BMW i4 Concept ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยี

   SalinSalin

   Nov 9, 2021

  • 2022 BMW M4 Competition Convertible เปิดประทุนตัวแรง 510 แรงม้า 650 นิวตันเมตร พร้อมให้จองปีนี้

   2022 BMW M4 Competition Convertible (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4 คอมเพทิชั่น คอนเวิร์ตทิเบิล) สปอร์ตตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ที่มาพร้อมหลังคาเปิดประทุนแบบผ้า สมรรถนะของเครื่องยนต์สุดเร้าใจ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วแม้กำหนดการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วโลกจะมีขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยยังไม่มีการประกาศค่าตัว แต่นี่ก็ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์สปอร์ตที่มีผู้ที่ให้ความสนใจรอคอยอยู่ทั่วโลก โดยเฉพาะขาแรงที่ต้องการเปิดหลังคารับลมปะทะหน้าในบางโอกาสauการเปลี่ยนมาเลือกใช้หลังคาผ้า แ

   PisanPisan

   May 28, 2021

  • เผยโฉม 2021 BMW 4-Series Convertible กับกระจังที่อดีตหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ยังส่ายหัว

   2021 BMW 4-Series Convertible (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 4) รถสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นใหม่ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ ต่อเนื่องจากการเปิดตัวรุ่นคูเป้ที่เรียกเสียงฮือฮาด้วยกระจังหน้าแบบโอเวอร์ไซส์4-Series Convertible มีความแตกต่างจากรุ่นคูเป้ตรงที่ใช้แผงหลังคาผ้าใบซอฟท์ท็อปซึ่งช่วยลดน้ำหนักตัวรถ พร้อมกับมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ไม่ส่งผลต่อพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ โดยมีความจุอยู่ที่ 255 ลิตร มากกว่าเจนเนอเรชั่นก่อนหน้า 34 ลิตร และยังช่วยให้ตัวรถมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำลงจึงมีสมรรถนะการขับขี่ดีขึ้นหลังคาผ้าใบ

   MayMay

   Oct 2, 2020