BMW i7

ข่าวรถยนต์ BMW i7 ในไทย

 • BMW จัดประกวดพัฒนาเกมในรถสำหรับคนมีสมาร์ทโฟน เพื่อเล่นกับจอโค้ง Curved Display

  ส่งไอเดียได้ในเว็บไซต์ AirConsole จะสนับสนุนทุนพัฒนาแก่ผู้ชนะทั้งหมด สาเหตุที่ผู้ผลิตรถยนต์ต้องสร้างความบันเทิงในรถให้เพิ่มขึ้น AirConsole ร่วมมือกับ BMW ได้อย่างไร เมื่อปีที่แล้ว ค่ายใบพัดฟ้าขาว BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ประกาศว่าจะนำวิดีโอเกมมาไว้ในรถให้ได้ โดยการจับมือร่วมกับ AirConsole ผู้ผลิตเกมสำหรับแพลทฟอร์มต่าง ๆ เพื่อนำเกมเหล่านั้นมาใส่ในจอโค้ง Curved Display ของรถ BMW ตอนนี้ ทั้งสองบริษัทจึงร่วมมือกันเปิดตัวการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาผู้ที่จะพัฒนาเกมให้เข้ากับประสบการณ์ในรถยนต์ให้ได้ ส่งไอเดียใน

  SalinSalin

  Mar 23, 2023

 • ทดสอบ EV 10 รุ่นดังในยุโรป MG4, BMW i7, Mercedes EQE ฯลฯ ระยะทางวิ่งคันไหนตรงปกที่สุด

  สื่อมวลชนสายยานยนต์ในอิตาลี ได้มีโอกาสรวบรวมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหมที่มีขายในยุโรป นำมาขับทดสอบในสภาพการจราจรของจริง เพื่อหาคำตอบว่าระยะทางที่ไฟฟ้าขับได้นี้ มันตรงกับในสเปคหรือไม่ หลักการทดสอบทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำรถที่มีแบตเตอรี่เต็ม ขับเป็นขบวนไปพร้อมกัน อยู่ในเส้นทางเดียวกัน สภาพการจราจรเดียวกัน โดยรายชื่อรถทั้ง 10 คันมีดังนี้ Aiways U5 BMW i7 Kia Niro EV Mercedes EQE MG 4 Polestar 2 Renault Megane E-Tech Skoda Enyaq Coupe Smart #1 Volkswagen ID.Buzz ขั้นตอนการทดสอบ การขับขี่บนทางเรียบแบบทางหลวงวง

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 24, 2023

 • BMW ทำแบตเตอรี่ใหม่ ชาร์จไวขึ้น 30% จากเดิม ในราคาถูกลงครึ่งหนึ่ง เริ่มวางขาย 2 ปีหน้า

  รถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Neue Klasse ในอนาคตของ BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) จะมีเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนขั้นสูงแบบใหม่ที่จะช่วยเพิ่มระยะทางได้มากถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ทรงใหม่หนาแน่นขึ้น แบตเตอรี่เจเนเรชั่น 6 ของผู้ผลิตรถยนต์รายนี้ กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ BMW Group Battery Cell Center of Excellence ในเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี มีจุดเด่นตรงการใช้รูปทรงกระบอกร่วมกันแบบใหม่ ละทิ้งรูปทรงปริซึมแบบเก่า เพื่อสร้างพื้นที่ให้เอื้อต่อการออกแบบปริมาณเซลล์ในแพ็คได้ความหนาแน่นใหม่แทน ประสิทธิภาพมากขึ้น การออกแบบใหม่นี้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 15, 2022

 • ขึ้นราคารถไฟฟ้า ปัญหาใหญ่ระหว่างค่ายรถ-สรรพสามิตที่ต้องหาทางออกให้ได้!!!

  ต้นทุนการผลิตปรับตัวขึ้นสูงจริง สรรพสามิตลั่นห้ามปรับราคาตามใจชอบ ควรหาทางออกเพื่อให้ตลาดโตได้ต่อเนื่อง การประกาศว่าจะขึ้นราคาจำหน่ายของ Neta V (เนต้า วี) อีก 5 หมื่นบาท หลังงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 สิ้นสุดลง ตามการเปิดเผยของ Hozon (ฮอซอน) นั้น ทำให้เกิดแรงกระเพื่อมในแวดวงการซื้อหารถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ที่กำลังได้รับการสนับสนุนทางด้านราคาจากภาครับโดยทันที เมื่อกระทรวงสรรพสามิตในฐานะต้นทางแห่งการอุดหนุนออกมาประกาศขวางทันทีว่า ค่ายรถที่ได้รับการอุดหนุนไปแล้วห้ามขึ้นราคาจำหน่ายรถยนต์ เนื่องจาก

  PisanPisan

  Dec 13, 2022

 • รวม EV ขายในงาน Motor Expo 2022 พร้อมเทียบสเปคและราคาทุกรุ่นที่นี่

  รวมข้อมูลรถยนต์ไฟฟ้าล้วน ที่มีขายในงาน Motor Expo 2022 บอกสเปคเบื้องต้น กำลัง ระยะทาง และความเร็วสูงสุด และบอกราคาขายล่าสุด เพื่อนำมาให้เทียบ มีให้เลือกทุกรุ่น โดยเรียงตามกระแสความนิยม และยอดขายที่ผ่านมาโดยคร่าว ๆ มีดังนี้ รถจีนที่คุ้มค่า MG4 (เอ็มจี4) รถขนาด C-segment น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว มีสเปคน่าสนใจมากตรงที่ มีกำลังสูงสุด 170 แรงม้า ทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 160 กม./ชม.(ตามสเปคจีน) เมื่อชาร์จเต็ม 100% สามารถวิ่งได้ประมาณ 425 กม.ราคาขาย MG4 มี 2 รุ่นย่อยคือ 869,000 - 969,000 บาท Hozon Neta V

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 7, 2022

 • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู i7 xDrive60 M Sport (First Edition) ให้แก่กระทรวงการต่างประเทศ ในฐานะโมบิลิตี้ พาร์ตเนอร์สำหรับการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 2022

  บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย รุกเดินหน้าสู่ยุคใหม่แห่งยนตรกรรมอนาคต มอบสุนทรียภาพ แห่งการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ เสริมแกร่งผู้นำในกลุ่มยนตรกรรมไฟฟ้าพรีเมียมสู่จุดหมายด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน ส่งมอบรถยนต์ซีดานพรีเมียมไฟฟ้ารุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู i7 xDrive60 M Sport (First Edition) จำนวน 21 คัน ในฐานะโมบิลิตี้ พาร์ตเนอร์สำหรับการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 2022 อย่างเป็นทางการ เพื่อใช้ต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคในช่วงระหว่างการประชุมกา

  MayMay

  Nov 3, 2022

 • ส่องสเปก BMW i7 ใหม่ ยนตรกรรมพรีเมียมรับ-ส่งผู้นำประเทศในการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค 2022

  BMW i7 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอ7) ใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มุ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มยานยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม พัฒนาด้วยแนวคิด 'FORWARDISM' พร้อมส่งมอบที่สุดแห่งสุนทรียภาพเพื่อวันพรุ่งนี้และอนาคตข้างหน้า BMW i7 มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ใช้งาน ทั้งการขับขี่ที่เร้าใจ ความหรูหราสง่างาม และห้องโดยสารที่ให้บรรยากาศอบอุ่นสะดวกสบาย โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นให้เลือกสรร ดังนี้ BMW i7 xDrive60 M Sport (First Edition) ราคาจำหน่าย: 7,599,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI St

  MayMay

  Oct 28, 2022

 • ลองของ 2022 BMW i7 รุ่นเริ่มต้น หลังติดเบาะ ผู้โดยสารติดใจ แต่จอก็ใหญ่ติดเพดานเช่นกัน...

  หลังติดเบาะแน่นอนในทุกโหมดการขับขี่ ระบบช่วยให้ขับได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ค่อยชอบจอใหญ่ด้านหลัง แต่เรามีเหตุผล 2022 BMW i7 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอ7) รถยนต์นั่งไฟฟ้ารุ่นใหญ่จากค่ายใบพัดฟ้าขาว เปิดตัวเข้าสู่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในฐานะรถยนต์ที่จะถูกนำมาประจำการสำหรับผู้นำประเทศที่จะเข้ามาประชุมเอเปคในเดือนพฤศจิกายน โดยแม้จะเปิดตัวใน 3 รุ่นย่อย แต่รุ่นที่ทำตลาดก่อนก็คือ First Edition เจ้าของค่าตัว 7.599 ล้านบาท ที่เอาเข้ามาใช้ในงานประชุม และน่าจะเริ่มส่งมอบถึงมือลูกค้าได้ในช่ว

  PisanPisan

  Oct 21, 2022

 • ส่องรุ่นย่อย 2023 BMW i7 จ่ายเพิ่มจากรุ่นล่างอีก 250,000 ไปเอารุ่นกลางจะคุ้มที่สุด

  ซีดานผู้บริหารไฟฟ้าใหม่เรือธง 2022 BMW i7 (บีเอ็มดับเบิ้ลยู ไอ7) ที่วางขายใประเทศไทยกันเรียบร้อยแล้วด้วยราคาเริ่มต้น 7.599 ล้านบาท มาพร้อมกันถึง 3 รุ่นย่อยด้วยกัน ซึ่งรุ่นเริ่มต้นกับรุ่นท็อปมีราคาห่างกันถึง 1 ล้านบาท จะมีอะไรแตกต่างกันบ้าง คุ้มไม่คุ้ม เราจะมาบอกกัน ราคาต่างกันเท่าไร? BMW i7 นี้จะมาให้คนชอบความใหญ่โตเลือกด้วยกันถึง 3 รุ่นในราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard นาน 4 ปี ไม่จำกัดระยะทางแล้ว คือ ราคา BMW i7 รุ่น ราคา เพิ่ม First Edition 7,599,000 บาท - M Sport 7

  PatiphanwPatiphanw

  Oct 19, 2022

 • เทียบ 2022 BMW i7 vs Mercedes-EQ EQS ซีดานไฟฟ้าเรือธงคันไหนถูกใจผู้บริหารรักษ์โลก

  ภายนอกเน้นหรูหรือลู่ลม ภายในเน้นขับหรือโดยสาร แต่ละคันแรงแค่ไหน ใครขับได้ไกลกว่า ชาร์จอย่างไรได้บ้าง i7 เริ่มที่ 7.599 ล้าน ส่วน EQS รอก่อน 2022 BMW i7 (2022 บีเอ็มดับเบิลยู ไอ7) ซีดานเรือธงไฟฟ้าล้วนของค่ายใบพัดฟ้าขาว ได้เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ในราคาเริ่มต้น 7.599 ล้านบาท ซึ่งต้องการที่จะเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ 2022 Mercedes-EQ EQS (2022 เมอร์เซเดส-อีคิว อีคิวเอส) ที่ในประเทศไทยก็ได้เปิดตัวมาแล้วเช่นกัน แต่ยังไม่เปิดเผยราคา และสเปคในบ้านเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม 2022 i7 ถือว่าเป็น

  SalinSalin

  Oct 12, 2022

ดูเพิ่มเติม