BMW I8

ข่าวรถยนต์ BMW I8 ในไทย

 • ดูหนังแล้วสงสัย ฮอลลีวู้ดเขาทำลายรถยนต์กันยังไงให้ดูเหมือนจริง เราจะมาแฉความลับกัน

  ไม่ว่าจะเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่, การปล้นธนาคาร หรือหนังเกี่ยวกับตำรวจ เรามักจะได้เห็นการทำลายรถยนต์ในหนังแอคชั่นได้อยู่บ่อยครั้งไม่มากก็น้อย แล้วทางค่ายหนังเขามีวิธีทำลายรถยนต์พวกนี้กันอย่างไรบ้างให้ดูสมจริง และเป็นแบบที่ผู้กำกับต้องการ เราจะมาเล่าให้ฟัง ตัดตัวถัง มีวิดีโอจากช่อง Insider บน YouTube ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวนี้ด้วยการช่วยเหลือจาก JEM FX หนึ่งในบริษัทที่ฮอลลีวู้ดมักจะทำการจ้างมา อย่างเช่นในหนัง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หากคุณจำได้ ในหนังจะมีฉากทำลายรถยนต์หลายคันรวมถึ

  PatiphanwPatiphanw

  Oct 18, 2022

 • 7 รถยนต์ที่น่าสนใจจากโรงรถของ "Will Smith" นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์คนล่าสุด

  Will Smith (วิลล์ สมิธ) ซุปเปอร์สตาร์จากฮอลลิวู้ดผู้ที่เพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวทีประกาศผลรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ King Richard นอกจากรางวัลที่เขาได้รับแล้ว ค่าตัวของรถแต่ละคันของเขาก็หนักหน่วงไม่แพ้กับสิ่งที่เขาทำก่อนรับรางวัลนี้ ด้วยทรัพย์สินสุทธิประมาณ 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของเขา วิลล์ สมิธเคยได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าของรถหรูและสมรรถนะสูงอย่างน้อยแปดคันควบคู่กับรถคลาสสิคอีกจำนวนหนึ่ง แม้จะไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเขาได้ปล่อยรถคันไหนไปบ้าง แต่ในรายชื่อนี้เรียกได้ว่าเป็นรถที่อย่

  SalinSalin

  Mar 30, 2022

 • BMW จับมือ Ford ลงทุนทำแบต Solid State เสร็จปีหน้า แต่ขอเวลาทดสอบ 9 ปีก่อน จะช้าไปมั้ย ?

  การจับมือระหว่างค่ายรถยักษ์ใหญ่ เพื่อร่วมกันพัฒนารถนั้น เริ่มเป็นนโยบายที่ได้รับความนิยมในหลายค่าย เพื่อการแชร์องค์ความรู้ร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า หากต่างคนต่างพัฒนาอาจจะทำได้ไม่เร็วทันใจ จึงต้องอาศัยความรู้และเงินทุนจากค่ายอื่น ๆ มาเสริมซึ่งกันและกัน โดยล่าสุดเป็นความสัมพันธ์ระหว่าง BMW และ Ford เกิดขึ้นแล้ว รวมเงินลงขันซื้อ Start-up BMW (บีเอ็มดับเบิ้ลยู) และ Ford (ฟอร์ด) ทั้งคู่ต่างก็มีรถยนต์ไฟฟ้าล้วนออกขายมาแล้ว แต่ทั้งหมดนั้นใช้แบตเตอร์รี่แบบสารเคมีเหลวเหมือนทั่วไปในปัจ

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 9, 2021

 • BMW i8 รถสปอร์ตที่มาพร้อมความประหยัดด้วยเทคโนโลยีไฮบริด ด้วยราคาเริ่ม 12.999 ล้านบาท

  BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8 ) รถสปอร์ตแห่งโลกอนาคตจากประเทศเยอรมัน ที่นำเอานวัตกรรมแห่งโลกอนาคตมาผสานเข้าด้วยกันจนกลายเป็นรถสปอร์ตขนาดเล็กที่มาพร้อมความประหยัด ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Plug-In hybrid ที่ทำงานประสานคู่กับเครื่องยนต์เบนซิน เทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่ให้กำลังสูงสุด 231 แรงม้า อัตราสิ้นเปลือง 47.6 กิโลเมตร/ลิตร BMW i8 เป็นรถสปอร์ตมากับแนวคิดรถสปอร์ตแห่งโลกอนาคต ด้วยรูปทรงที่ดึงดูดทุกสายตา ผสานกับสมรรถนะตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ e-Drive การขับขี่ที่ช่วย

  S'RanS'Ran

  Apr 18, 2021

 • ส่องข้อดีข้อเสีย BMW i8 รถสปอร์ตดีไซน์ล้ำสมัย

  หากใครชื่นชอบรถสปอร์ต แน่นอนต้องมี 2020 BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8)เป็นหนึ่งในตัวเลือก ด้วยดีไซน์ทันสมัย พร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดที่เข้ากับเทรนด์รักษ์โลกสมกับเป็นรถยุคใหม่ ทำให้หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ดังนั้น AutoFun จึงขอเสนอข้อดีข้อเสียของเจ้าสปอร์ตสุดล้ำ BMW i8 ให้ผู้อ่านทุกท่านก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ ข้อดี BMW i8 1.ดีไซน์ล้ำสมัย BMW i8 มาพร้อมแนวคิดรถสปอร์ตแห่งอนาคต มีความโฉบเฉี่ยวทันสมัย ตัวถังสามมิติเล่นระดับตั้งแต่หัวจรดท้าย ลวดลายปราดเปรียว การออกแบบภายนอกเสมือนยานยนต์จากอนาคต ประตูปี

  S'RanS'Ran

  Mar 10, 2021

 • Review: 2019 BMW i8 รถสปอร์ตแห่งโลกอนาคต

  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ค่ายรถยนต์จากฝั่งยุโรป ส่งรถสปอร์ตหรู 2019 BMW i8 ออกมาจำหน่าย และด้วยนิยามใหม่ของรถสปอร์ตที่มาพร้อมนวัตกรรมแห่งโลกอนาคต ทำให้รถดูดีทันสมัยและเป็นที่น่าสนใจ และปี 2021 นี้ก็ BMW i8 ก็ยังคงมีจำหน่ายด้วยราคาเริ่มต้น 11.8 ล้านบาท ในรุ่น BMW i8 (Protonic Frozen Yellow) และราคา 12.999 ล้านบาท ในรุ่น BMW i8 Roadster รถสปอร์ตรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยระบบ Plug-In Hybrid ที่ให้กำลังสูงสุด 231 แรงม้า อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 47.6 กิโลเมตร/ลิตร 2019 BMW i8 เป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงจาก BM

  S'RanS'Ran

  Jan 31, 2021

 • BMW เรียกคืนรถปลั๊กอินไฮบริดเสี่ยงไฟช็อตในไทย – รวมเกือบ 3 หมื่นคันทั่วโลก รุ่นอะไรบ้างเช็คด่วน

  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ประกาศเรียกคืนรถปลั๊กอินไฮบริดเพิ่มเติมอีกประมาณ 27,000 คันทั่วโลก หลังพบความเสี่ยงว่าระบบไฟฟ้าอาจลัดวงจร ซึ่งในกรณีร้ายแรงอาจทำให้ไฟลุกไหม้ตัวรถ ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม BMW ได้ร่อนจดหมายถึงลูกค้าเรียกคืนรถปลั๊กอินไฮบริดมาแล้วเกือบ 4,500 คันจากปัญหาเดียวกัน สำหรับการเรียกคืนครั้งล่าสุดนี้ครอบคลุมรถยนต์หลายรุ่นจำนวนทั้งหมด 26,700 คันที่ออกจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลก รถยนต์ที่ถูกเรียกคืนประกอบด้วยรถอเนกประสงค์ตระกูล X ได้แก่ F48 X1, F39 X2, G01 X3 และ G05 X5 รวมถึง F45 2-Ser

  MayMay

  Oct 19, 2020

 • คู่แข่งที่รัก! BMW และ Mercedes-Benz หนึ่งศตวรรษแห่งมิตรภาพและการแข่งขัน

  แม้ว่าการแข่งขันระหว่าง BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) และ Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) จะมีความดุเดือดเลือดพล่านมานานหลายทศวรรษ แต่บางครั้งมักมีกลิ่นอายแห่งมิตรภาพแฝงอยู่ด้วยเสมอ ล่าสุด มิตรภาพระหว่างสองค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีได้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมในบ้านเรา เมื่อ Mercedes-Benz ปล่อยโฆษณาส่งเสริมการใช้รถพลังงานทางเลือกอย่างปลั๊กอินไฮบริดเพื่อลดมลพิษและสร้างความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้แคมเปญ Charge to Change โฆษณาที่ทาง Mercedes-Benz Thailand ปล่อยออกมาทางเฟซบุ๊กเมื่อสัปดาห์ก่อน เผยให้เ

  MayMay

  Aug 24, 2020

ดูเพิ่มเติม