Chevrolet Captiva

ข่าวสาร Chevrolet Captiva ในไทย

  • มือสองต้องรู้ : Chevrolet Captiva คือ SUV ที่คุ้มเงินสุดในตอนนี้ มีโฉมใดน่าเล่น รวมทุกรุ่นย่อยที่นี่

   Chevrolet Captiva (เชฟโรเลต แคปติวา) มือสองที่เราแนะนำในบทความนี้ เป็นโฉมรหัสรุ่น C100 และ C140 ที่ขายมาอย่างยาวนาน 11 ปี แม้เชพโรเล็ตจะเลิกกิจการในไทยไปแล้ว แต่เรามองว่า เอสยูวีรุ่นนี้ยังมีดีในตัวที่น่าสนใจไม่น้อย และด้วยความที่มีหลายโฉมและหลายรุ่นย่อย เราจึงแนะนำรวมไปเลยว่ามีรุ่นไหนบ้าง โฉมไหนน่าเล่นหรือน่าเลี่ยง มาดูสเปกทุกรุ่นย่อยกันก่อนChevrolet Captiva 2007Chevrolet Captiva พัฒนาโดย GM Daewoo ในเกาหลีใต้ ใช้ดีไซน์จากรถต้นแบบ Chevrolet S3X เปิดตัวปี 2007 ในรหัสรุ่น C100 มีความยาว 4,635 มม.

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 16, 2021

  • 8 แบรนด์รถในอดีต ที่ล้มหายตายจากไปจากประเทศไทย

   เคยรู้สึกไหมครับ ว่าแบรนด์รถยนต์ที่ขายในไทยปัจจุบันนั้นมีจำนวนน้อยไปเสียหน่อย? ถ้าหากมีหลาย ๆ แบรนด์เข้ามาทำตลาดเพิ่ม ก็คงจะสร้างสีสันได้ดีไม่น้อยเลยแต่บางครั้ง เราก็ลืมไปเสียสนิทว่าบางแบรนด์ที่เราอยากให้เข้ามา เคยเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว และประสบความล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่าวันนี้เราได้รวบรวม 8 แบรนด์รถในอดีต ซึ่งเคยเข้ามาขายในไทย แล้วก็เจ๊งกลับบ้านเกิดไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงตราตรึงในความทรงจำของคนไทยให้พูดถึงกันอยู่ในปัจจุบัน1. Chevroletใคร ๆ ก็รู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างแน่นอน ข่าวคราวของการลา

   Boris

   Boris

   Feb 24, 2021

  • รวม 10 รถหายาก มาไทยตามคำขอ ทำไมหนอจึงขายไม่ดี

   เราได้ข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของรถหลายรุ่นกันอยู่บ่อยครั้ง รถในตำนานที่สร้างชื่อมาด้วยความพยายามอันแรงกล้า ความโชคดีที่มาถูกเวลา หรือความสำเร็จของกระแสแห่งยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปวันนี้เราจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิดเดียวรถยนต์หลายรุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และสิ่งเดียวที่ทิ้งเอาไว้ก็คือภาพของความล้มเหลวด้วยเหตุผลต่าง ๆ เราอาจจะมองเฉพาะผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่มองข้ามความล้มเหลวจนลืมเลือนไป ทั้งที่ความล้มเหลวเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่สอนเราไม่ให้ทำผิดซ้ำสองอีกครั้งหนึ่งวันนี้บอริสจึงตัดสินใจที่จะ

   Boris

   Boris

   Feb 1, 2021

  • รวมฉายารถใหม่ 2020 ใครแจ่ม ใครจืด ย้อนดูเรื่องเด่นของวงการรถยนต์ตลอดปีที่ผ่านมา

   รถใหม่ 2020 ตลอดปีที่ผ่านมา ปีที่โดนโรคระบาดตอกย้ำยอดขาย แต่ก็ยังมีรถใหม่เปิดตัวมากมาย เกิดกระแสและเป็นข่าวสารพัดแบบ มีทั้งข่าวเลิกขาย กระแสขายดี หรือรุ่นที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว ทีมงาน autofun จึงขอตั้งฉายารถใหม่ 2020 ในรุ่นดังต่อไปนี้ ที่คิดว่ามีประเด็นเผ็ดร้อนจริง ๆ ในปีที่ผ่านมาลาก่อนเชพโรเล็ต 2000-2020​​​​​Chevrolet ซาโยนาระ อเมริกันกลางเดือนกุมภาพันธุ์ 2020 เชพโรเล็ตได้ประกาศเทฟ้าผ่า เลิกกิจการในไทยทั้งหมด พร้อมประกาศล้างสต็อค Chevrolet Captiva ลดราคา 50% รวมถึงการเลิกขายรถกระบะ Colorado กับ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 31, 2020

  • ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

   เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับSubaru WRX/WRX STiSubaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามควา

   Boris

   Boris

   Dec 9, 2020

  • Chevrolet ปรับดีลเลอร์เป็นศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ เริ่มต้นปี 2564

   แม้จะปิดสายการผลิตและยุติการทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงกลางปีที่ผ่านมา แต่ Chevrolet (เชฟโรเลต) ได้ออกมาประกาศความคืบหน้าในการดูแลลูกค้าในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของพวกเขาจะมีสถานที่ดูแลรถยนต์คันโปรดต่อไปในอนาคตโดยแถลงการณ์ล่าสุดของเชฟโรเลตระบุว่า พวกเขาเตรียมปรับศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเป็นศูนย์บริการมาตรฐาน เพื่อทำหน้าที่ในการดูแลและให้บริการหลังการขายให้กับลูกค้าในประเทศไทยต่อไป โดยจะเริ่มโครงการนี้กันในช่วงปี 2564 ตามแผนงานที่วางเอาไว้อย่างต่อเนื่องใน

   Pisan

   Pisan

   Jul 30, 2020

  • ย้อนรอยก่อนปิดฉาก GM Thailand - Chevrolet บทเรียนสำคัญสำหรับทุกค่ายรถยนต์

   หลังจากประกาศฟ้าผ่ายุติการดำเนินธุรกิจและยกเลิกการขายรถยนต์ Chevrolet ในประเทศไทยในเดือนกุมภาพันธ์ General Motors Thailand หรือ GM Thailand ปิดสายการผลิตที่โรงงานในจังหวัดระยองอย่างเงียบ ๆ ไปแล้วเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมาข่าวการยุติการจำหน่าย Chevrolet ถือเป็น “บิ๊กเซอร์ไพรส์” ของทั้งลูกค้าและพนักงานทั้งองค์กร กล่าวกันว่านอกจากผู้บริหารระดับสูงไม่กี่คนที่ต้องประสานกับบริษัทแม่จากดีทรอยท์แล้ว ไม่มีใครรู้เรื่องการปิดฉากธุรกิจอย่างกะทันหันเช่นนี้มาก่อน เห็นได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ท

   May

   May

   Jul 2, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ