THB 539,000 - 775,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Chevrolet Colorado 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Chevrolet Colorado
เกรดPickup
ตัวถังPickup
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.5L
กำลังสูงสุด160 - 180PS
จำนวนที่นั่ง2 - 4
เช็คสเปค Colorado

ใหม่ล่าสุด Chevrolet Colorado

จับ 5 กระบะไฟฟ้าแห่งยุค Silverado EV, F-150 Lightning, Cybertruck, Rivian, Hummer มาลองเทียบสเปคดู ใครจะมีดีกว่ากัน

วงการรถกระบะไฟฟ้าในสหรัฐในช่วงนี้ถือว่าร้อนแรงขึ้นมาก ภายหลังการเปิดตัวของผู้เล่นคนใหม่ Chevrolet Silverado EV (เวฟโรเลต ซิลเวอราโด อีวี) ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นานเราจึงจะจับทั้ง 5 รุ่นมาเปรียบเทียบให้ดูกันว่าใครมีดีด้านไหน ใครแรง ใครราคาถูก กันแม้ว่าจะมีบางเจ้าที่ได้ทำการวางขายไปแล้ว เราก็ควรจับคู่แข...
อ่านข่าว

2024 Chevrolet Silverado EV กระบะมะกันกันหัวใจไฟฟ้า ราคาแค่ 1.33 ล้านบาท วิ่งไกล 643 กม.

บอกได้เลยว่าช่วงนี้ ตลาดรถกระบะไฟฟ้ากำลังมาแรงกันสุด ๆ และกำลังจะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันใหม่คือ 2024 Chevrolet Silverado EV (เชฟโรเลต ซิลเวอราโด อีวี) ที่จะมาทำให้กระเป๋าเงินชาวมะกันสั่นสะท้าน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 39,900 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,339,000 บาทเท่านั้นตัวท็อปมีสองรุ่นให้เลือกสำหรับ Silvera...
อ่านข่าว

ย้อนอดีตกับ 9 แบรนด์ในอดีตที่ครั้งหนึ่งเคยขายในเมืองไทย วัยเก๋าต้องคุ้นเคย

หากท่านรู้สึกว่าแบรนด์รถยนต์ในประเทศไทยมีแต่แบรนด์เดิม ๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตา จนอยากให้มียี่ห้ออื่น ๆ มาขายกันบ้าง แต่จำกันได้หรือไม่ว่า ในอดีตเคยมีถึง 9 แบรนด์ที่เคยมาทำตลาดในเมืองไทยแต่ก็หายหน้าหายตาไปตามกาลเวลาวันนี้เราได้รวบรวม 9 แบรนด์รถในอดีต ซึ่งเคยเข้ามาขายในไทย แล้วก็กลับบ้านเกิดไปเรียบร้อย แต...
อ่านข่าว

เผยชื่อประเทศหนึ่งในเอเชีย ถูก Chevrolet ผูกขาด เพราะมีรัฐบาลหนุน

ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน รถยนต์ก็เป็นปัจจัยหลัก ๆ ของผู้คนที่ไว้ใช้เดินทางหรือไปทำงาน หากมีเงินมากพอก็จะสามารถซื้อรถหรือยี่ห้อที่ต้องการได้แต่มีประเทศหนึ่งที่เกือบ 95% ใช้รถยี่ห้อ Chevrolet (เชฟโรเลต) เท่านั้น ตั้งอยู่ในเอเชียกลาง ทางเหนือของประเทศอัฟกานิสถาน หรือก็คือ "อุสเบกิสถาน" นั่นเอง แต่ท...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

2021 - 2022 Chevrolet Colorado มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 539,000 ถึง THB 775,000 รุ่นเริ่มต้นของ colorado คือ 2020 Chevrolet Colorado 2.5 X-Cab LT ที่ราคา THB 539,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Chevrolet Colorado มาพร้อมราคา THB 775,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Chevrolet Colorado

Pros

 • เครื่องยนต์ทรงพลัง
 • ความมั่นคงของร่างกายที่น่าทึ่งใจ
 • พื้นที่ภายในและด้านหลังกว้างขวาง
 • Trail Boss; High Country; High Country Storm มีโหมดการขับขี่และโหมดความเร็วที่เลือกได้

Cons

 • ที่นั่งด้านหน้าแคบลงเล็กน้อย
 • พื้นที่จัดเก็บของจำกัดในห้องโดยสาร
 • ออกแบบตกแต่งภายในออกใหม่
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม


  Chevrolet Colorado เป็นรถกระบะขนาดกลาง ที่รู้จักกันในชื่อรถกระบะที่แข็งแกร่งที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีเครื่องยนต์ 3 แบบให้เลือก รวมถึงเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์ Duramax 2.8L ของจีเอ็ม คุณสามารถได้รับความผสมผสานจากการใช้พลังงานกับการใช้น้ำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยเทคโนโลยีของเชฟโรเลต อุปกรณ์ความปลอดภัยที่สมบูรณ์และพื้นที่ภายในที่เงียบสงบและสะดวกสบาย Colorado พร้อมที่จะเล่นประสิทธิภาพที่ทรงพลังได้ตลอดเวลา Chevrolet Colorado มีตัวเลือกทั้งหมด 5 แบบ: High Country Storm, High Country, Trail Boss, C-Cab และ X-Cab ช่วงราคาอยู่ที่ 530,000 บาท ~ 1.1 ล้านบาท

 • ภาพภายนอก

  ไฮไลท์ Chevrolet Colorado

  Colorado มีตัวเลือกสีภายนอกห้าแบบรวมถึง สีขาว Summit White, สีเทา Satin Steel Grey Metallic,สีแดง Pull Me Over Red, สีดำ Black Meet Kettle Metallic และ สีน้ำเงิน Dark Shadow Metallic การออกแบบภายนอกที่โดดเด่น ได้แก่ : กรอบกระจังหน้าโครเมี่ยมและโลโก้เชฟโรเลตสีทองทำให้ Chevrolet Colorado มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นในขณะที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของ Dual Port Front Fascia

  มิติตัวถัง Chevrolet Colorado

  2020 Chevrolet Colorado Dimensions
  ความยาว 5408 mm
  ความกว้าง 2132 mm
  ความสูง 1797 mm
  ฐานล้อ 3096 mm

  เมื่อรวมกับระยะห่างจากพื้นดิน 219 มม. ทำให้ Colorado โดดเด่นขึ้นมาบนท้องถนน

  โคมไฟ Chevrolet Colorado

  Colorado ติดตั้งไฟหน้าอัตโนมัติและไฟวิ่งกลางวัน LED เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่เช่นเดียวกับไฟตัดหมอกหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถมองเห็นฝนตกหนักและหมอก

  ยางรถ Chevrolet Colorado

  Colorado จับคู่กับล้ออัลลอยทูโทน 18 นิ้ว (265/60 R18) ซึ่งให้ความรู้สึกสปอร์ตไม่ว่าจะมองจากมุมใด
  ไปชมคลังภาพ

 • การออกแบบภายใน

  คอนโซลกลาง Chevrolet Colorado

  การออกแบบของคอนโซลกลางเป็นแบบดั้งเดิม มีเต้าเสียบเครื่องปรับอากาศแนวตั้งที่ด้านข้างของหน้าจอสัมผัสอัจฉริยะขนาด 8 นิ้ว แต่ละด้านล่างหน้าจอสัมผัสมีปุ่มและปุ่มปรับสำหรับเครื่องปรับอากาศ เกียร์แบบแท่งดูเก่ากว่า แต่ยังมีปุ่มควบคุมที่สามารถเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ด้วยตนเอง

  แดชบอร์ด Chevrolet Colorado

  แผงหน้าปัดใช้การอ่านตัวชี้เชิงกลที่ค่อนข้างเป็นต้นฉบับซึ่งดูแบบความเป็นประโยชน์และทนทาน

  พื้นที่ & การปฏิบัติจริง Chevrolet Colorado

  พื้นที่และการปฎิบัติจริงของ Colorado ไม่ต้องสงสัย พื้นที่เก็บของของไดรเวอร์ (Dashboard Storage) ตรงกับความต้องการพื้นที่เก็บของพื้นฐานในรถยนต์

  ห้องสัมภาระของ Chevrolet Colorado

  ลำตัวด้านหลังของ Colorado นั้นยอดเยี่ยมขนาดลำตัวด้านหลังของ Trail Boss คือ 1,534 มม. * 1,484 มม. * 466 มม. ซึ่งเพียงพอสำหรับคุณที่จะบรรทุกสินค้าจำนวนมากน้ำหนักบรรทุกของมันอยู่ที่ 1,003 กก. และความสามารถในการยึดเกาะถึง 3,500 กิโลกรัม

  เช็คสเปค

 • องค์ประกอบ

  องค์ประกอบความปลอดภัย Chevrolet Colorado

  • กันชนด้านข้าง
  • ถุงลมนิรภัยด้านหน้าคนขับและถุงลมนิรภัยที่เข่า
  • ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก (EBD)และระบบป้องกันการเบรคจนล้อล็อกตาย (ABS)
  • ระบบช่วยเบรกแบบคาดการณ์ล่วงหน้า
  • ระบบควบคุมเสถียรภาพอิเล็กทรอนิกส์(ESC)
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล(TCS)
  • ระบบควบคุมความเร็วรถขณะลงทางลาดชัน(HDC)
  • ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน(HSA)
  • ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ(ARP)
  • ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย TCS

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายของ Chevrolet Colorado

  Colorado มีการออกแบบและฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย เช่นการรวมกันของด้ามจับโครเมี่ยมและกล้องด้านหลัง ในขณะเดียวกันก็เป็นครั้งแรกในตลาดที่ให้การสนับสนุน Apple CarPlay และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายมากมาย: กุญแจรถออกแบบใหม่พร้อมฟังก์ชั่นเริ่มต้นจากระยะไกล เซ็นเซอร์วัดฝน การออกนอกเลน การเตือนการชนและระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง
  ย้อนรอยก่อนปิดฉาก GM Thailand - Chevrolet บทเรียนสำคัญสำหรับทุกค่ายรถยนต์


  ระบบความบันเทิงของ Chevrolet Colorado

  ระบบ Chevrolet MyLink ติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว และติดตั้งฟังก์ชั่นความบันเทิงอัจฉริยะ เช่นฟังวิทยุ ดูทีวีซีรีส์ผ่าน AUX หรือ USB และดูอัลบั้มภาพมือถือผ่านสไลด์โชว์เป็นต้น นอกจากนี้เมื่อคุณมีสายระบบจะสลับเป็นโหมดรับสายโดยอัตโนมัติ ไม่เพียงเท่านั้น Colorado เป็นรถกระบะคันแรกในระดับเดียวกันที่รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ Apple CarPlay

 • ระบบพลังงาน


   เครื่องยนต์ Chevrolet Colorado

  รุ่นย่อย เครื่องยนต์
  Trail Boss;High Country Storm;High Country Diesel Double Overhead Camshaft (DOHC), 16 Valves, Straight 4 Cylinders with Variable Geometry Turbo (VGT) and Intercooler
  C-Cab;X-Cab Diesel DOHC, 16 Values, Straight 4 Cylinders with Fixed Geometry Turbo (FGT) and Intercooler

  กระปุกเกียร์ Chevrolet Colorado

  Chevrolet Colorado ทุกรุ่นมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด แต่ Trail Boss, High Country Storm, High Country นอกเหนือจากเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดพร้อมกับการปรับโหมดการขับขี่แบบแมนนวล

  โหมดระบบขับเคลื่อน Chevrolet Colorado

  รุ่น C-Cab และ X-Cab มีระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) เท่านั้น แต่ Trail Boss, High Country Storm และ High Country Storm มีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD)

 • ประสบการณ์การขับขี่

  เวลาเร่งความเร็ว Chevrolet Colorado

  จากการทดสอบจริง Chevrolet Colorado เร่งความเร็ว 100 กิโลเมตรในเวลา 9.1 วินาที


  พลังงาน Chevrolet Colorado

  รุ่นย่อย พลังงาน
  Trail Boss;High Country Storm;High Country

  180 แรงม้า / 3,600 รอบต่อนาที

  แรงบิด 440 นิวตันเมตร / 2,000 รอบต่อนาที

  C-Cab;X-Cab

  153 แรงม้า / 3,600 รอบต่อนาที

  แรงบิด 380 นิวตันเมตร / 2,000 รอบต่อนาที

  การใช้งานกระปุกเกียร์ของ Chevrolet Colorado

  ระบบเกียร์อัตโนมัติของ Chevrolet Colorado ได้ผสมผสานความสะดวกสบายและความเพลิดเพลินในการขับขี่ การส่งกำลังทั้งหมดทำได้ด้วยการเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติและเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เพื่อให้ได้การควบคุมประสิทธิภาพที่สูงขึ้น นอกจากนี้ คุณสามารถสลับไปมาระหว่างระบบขับเคลื่อน 2 ล้อและระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตามความต้องการของภูมิประเทศของคุณ

  พวงมาลัย & การควบคุมของ Chevrolet Colorado

  Chevrolet Colorado ใช้ระบบบังคับเลี้ยวด้วยไฟฟ้าเพื่อยกความแม่นยำในการบังคับเลี้ยวให้สูงขึ้น น้ำหนักของพวงมาลัยจะเปลี่ยนไปตามความเร็วที่แตกต่างกันพวงมาลัยจะเบามากเมื่อขับด้วยความเร็วต่ำและจะหนักและหนักขึ้นเมื่อความเร็วเพิ่มขึ้นเมื่อขับด้วยความเร็วสูง

 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

  ประสิทธิผลการกันเสียงของ Chevrolet Colorado

  Chevrolet Colorado ใช้ยางรถขนาดใหญ่เพื่อป้องกันการกระแทก ดังนั้นความสะดวกสบายของการนั่งรถจะแข็งแกร่งกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่ แต่การสั่นสะเทือนเล็กน้อย เสียงถนนและเสียงลมยังคงมีอยู่ แต่อยู่ในช่วงที่ยอมรับได้


  ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

  แชสซีนั้นมีความทนทานและความนุ่มนวลมากที่สุด ระบบกันสะเทือนที่ดีทำให้การขับขี่ในทุก ๆ มุมสะดวกสบาย การกำหนดค่าเหล่านี้รับประกันความสะดวกสบายในการขับขี่ Chevrolet Colorado

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราความประหยัดน้ำมันของ Chevrolet Colorado

  สำหรับรถกระบะ Chevrolet Colorado สามารถควบคุมปริมาณการใช้เชื้อเพลิงได้ 12 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร

 • สรุป

  รถกระบะ Chevrolet  Colorado   มีให้เลือกหลายรุ่น รุ่น 4WD ยังแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่ดีของรถยนต์ที่มีระบบต่าง ๆ ด้วยความช่วยเหลือของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  Colorado ทำให้การขับขี่การเดินทางง่ายขึ้นและทำให้การเดินทางสนุกยิ่งขึ้น

รีวิว Chevrolet Colorado

4.3
Excellent
Based on 4 Reviews
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Chevrolet Colorado

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Chevrolet Colorado 2.5 X-Cab LT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS