Ferrari 488 Pista

ข่าวรถยนต์ Ferrari 488 Pista ในไทย

  • แม้แต่เจ้าของรถ Ferrari ยังไม่รอด ถูกเรียกไปเปลี่ยนถุงลมนิรภัยในรถ เพราะ Takata ทำพลาด

   ข่าวการเรียกคืนอุปกรณ์ความปลอดภัยของ Takata ที่อาจเป็นอันตราย ยานพาหนะเหล่านี้ต้องใช้ถุงลมนิรภัยตัวใหม่หากขับออกไปนอกถนน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงระหว่าง Takata กับรัฐบาลสหรัฐฯ เรื่องถุงลมนิรภัยที่ผิดพลาดของบริษัทญี่ปุ่นรายชื่อรุ่น Ferrari ที่เรียกคืนตอนนี้ถึงคราวของเจ้าของรถ Ferrari (เฟอร์รารี) ที่จะจัดการกับปัญหานี้ เนื่องจากแบรนด์ม้าพยศได้ออกการเรียกคืนถุงลมนิรภัย ในรถที่สร้างขึ้นระหว่างปี 2009 - 2018 ยานพาหนะที่ได้รับผลกระทบ ได้แก่ California ทุกรุ่นย่อย, 458 (Italia/Spider/Speciale),

   Mr.ArgusMr.Argus

   Aug 13, 2022

  • คอลเลคชั่นตัวอยางสีและเบาะหนัง Ferrari ที่ขายแพงจนซื้อ Suzuki Swift GL Plus ได้เลย

   สำหรับ Ferrari (เฟอร์รารี่) แล้ว นอกจากจะยังทำรถซุปเปอร์คาร์ใหม่ที่ยังคงโดดเด่นอยู่เสมอ รถคลาสสิคของพวกเขาก็ยังคงสามารถทำราคาสูงได้ในการประมูลแต่ก็เข้าใจได้ว่ารถยนต์ของพวกเขานั้นมีราคาที่สูง ทำให้แฟน ๆ หลายคนเลือกที่จะหันไปเก็บพวกของสะสมกันแทน ดังเช่นสมุดสีและหนังเล่มนี้ราคาไม่เบาในเว็บ Bring A Trailer ได้มีผู้วางขายคอลเลคชั่นหนังสือตัวอย่างสีและวัสดุหนังดั้งเดิม ในราคา 16,900 ดอลลาร์ (618,000 บาท) หรือสามารถซื้อ Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) ตัวแต่ง GL Plus ได้เลยโดยคอลเลคชั่นเหล่านี้เป็นตัวอย่า

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 28, 2022

  • สายสะสมกระเป๋าหนักเตรียมตัว รถต้นแบบสุดหายาก Ferrari LaFerrari 3 คันกำลังมุ่งหน้าสู่การประมูล

   จะมีสักกี่ครั้งที่เราจะได้เห็นรถยนต์ต้นแบบนั้นออกมาวางขาย โดยเฉพาะกับซุปเปอร์คาร์ม้าผยองสุดหายากอีกคันอย่างโดยคันนี้เรียกว่าน่าจะหายากกว่าตัวรถเสียอีก แถมยังมาพร้อมกันถึงสามคัน ที่จะใช้พัฒนาและเก็บข้อมูล ก่อนที่จะกำเนิดเป็น LaFerrariPROTOTYPE M4ในคันแรกหรือ “First-Phase Emissions Development Car“ เรียกกันภายใน Ferrari (เฟอร์รารี่) ว่า F150 Muletto M4 หรือ PROTOTYPE M4 ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของ Ferrari 458 แต่ปรับแชสซีให้เข้ากับระบบขับเคลื่อนของ LaFerrari ที่ถูกทำออกมาแล้วโดยจะยังมีไฟข

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 17, 2022

  • Ferrari Enzo สีขาว Bianco Avus หนึ่งเดียวในโลก กำลังจะถูกประมูลเร็ว ๆ นี้ คาดจะเป็นคันที่แพงที่สุด

   หากเรานึกถึงหนึ่งในซุปเปอร์คาร์ที่สวยที่สวย Ferrari Enzo อาจเป็นคำตอบของใครหลาย ๆ คน ซึ่งเราก็มักจะนึกถึงสีแดงเป็นส่วนใหญ่ หรืออย่างน้อย ๆ ก็มีสีเหลืองบ้างแต่ Enzo คันนี้นั้นมีสีขาวที่เขาว่ากันว่ามีเพียงคันเดียวในโลกเท่านั้น และมันกำลังจะถูกประมูลเร็ว ๆ นี้เฉพาะลูกค้าสุด VIPFerrari Enzo คันนี้ถูกผลิตขึ้นในเดือน พ.ค. 2003 ในสีขาว Bianco Avus ซึ่งเป็น Enzo หนึ่งในน้อยกว่า 20 คันที่มีการพ่นสีที่ไม่ใช่สีปกติจากโรงงาน เป็นออพชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าระดับ VIP ของ Ferrari (เฟอร์รารี่) เท่านั้น และเป็นคันเ

   PatiphanwPatiphanw

   Jun 28, 2022

  • 1981 Ferrari 400i limousine จะมีรถคันไหนอีกที่เหมาะจะไปรับสาวเท่าคันนี้

   หากคุณต้องไปรับเพื่อน หรือสาวเพื่อออกไปเที่ยว จะขับรถซีดานธรรมดา หรือ SUV คันใหญ่ก็อาจจะดูธรรมดาไปเราขอพาไปรู้จัก 1981 Ferrari 400i ที่ถูกยืดออกให้เป็นลีมูซีน 6 ที่นั่ง สำหรับคนที่ชอบความแปลก แหวกแนวแต่เดิมตัวรถนั้นก็เป็นรถสปอร์ต 2 ประตูธรรมดาที่ออกแบบโดย Pininfarina ถูกผลิตออกมาประมาณ 1,305 คันเท่านั้นในช่วงปี 1970-1980 เป็นรถแบบ 2+2แต่เมื่อถูกยืดออกให้เป็นลีมูซีนแล้วก็ถือว่าดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยด้านหน้าที่ยังคงเดิมไว้ทั้งไฟเรียวบาง ตราม้าผยอง กันชนสีดำยาว และช่องดักลมขนาดใหญ่ด้านล่างด้านท

   PatiphanwPatiphanw

   Apr 24, 2022

  • Riva Ferrari 32 เรือสุดลิมิเต็ดจำกัด 40 คัน ที่พกเครื่องมาถึง 2 ตัว

   หากคุณคิดว่ารถยนต์ Ferrari (เฟอร์รารี่) ที่จอดอยู่ในโรงรถของคุณนั้นมันยังไม่เพียงพอ เราจะพาไปรู้จักกับ Riva Ferrari 32 เรือที่ได้ร่วมมือกับม้าลำพองสุดหายากกัน1990 Riva Ferrari 32นี่คือเรือ 1990 Ferrari 32 ที่พึ่งมีการประมูลไปโดย RM Sotheby ณ Fort Lauderdale, Florida เมื่อวันที่ 25 - 26 มีนาคมที่ผ่านมาตัวเรือเป็นการร่วมมือระหว่าง Riva ค่ายผลิตเรือที่มีชื่อเสียงกับ Ferrari ซึ่งตัวเรือเป็นลำที่ 28 จาก 40 คันที่ถูกผลิตออกมา และอาจมีราคาประมูลออกไปที่ประมาณ 100,000 - 150,000 ดอลลาร์ ( 3.3 - 5 ล้านบาท

   PatiphanwPatiphanw

   Apr 3, 2022

  • จับรถบ้านมาแข่งกับ Ferrari 488 Pista อยากชนะต้องต่อให้กี่เสาไฟ?

   นาน ๆ ทีคนเรามักจะเกิดความสงสัย ว่าถ้าหากอยากจะเอารถบ้าน ๆ ใช้งานในชีวิตประจำวันมาลองแข่ง Drag กับ Ferrari (เฟอร์ร่ารี่) ดูบ้าง จะต้องให้เราเริ่มต้นไปก่อนเท่าไรจึงจะชนะล่าสุดได้มีคนลองจับมาแข่งกันแล้ว โดยเลือกเป็น Volkswagen Golf TDI มาแข่งกับ Ferrari 488 Pista (เฟอร์รารี่ 488 พิสต้า)แทนที่จะให้ Golf ได้ออกตัวก่อน พวกเขากำหนดให้เริ่มการแข่งหลังจาก Golf ทำความเร็ว 60 ไมล์ต่อชั่วโมง (96 กม./ชม.) ได้แล้ว เมื่อขับผ่านเส้นเริ่มต้น จึงให้ Ferrari 488 Pista เริ่มออกตัวจากศูนย์ เพื่อดูว่าเมื่อออกจากเส้น

   PatiphanwPatiphanw

   Oct 30, 2021