Ferrari Portofino

ข่าวรถยนต์ Ferrari Portofino ในไทย

 • แยกออกมั้ยคันไหนเป็น Ferrari 250 GT ของปลอม เจ้าของทำมา 3 ปี แต่เราแยกออกได้ทันที

  Ferrari ของปลอมไม่ใช่เรื่องใหม่ พวกมันอยู่มานานหลายทศวรรษ ผ่านมาเกือบ 40 ปีและผู้คนยังคงต้องการสร้างแบบจำลองของ 250 GT California Spider เพราะของแท้อาจมีราคาสูงถึง 20 ล้านดอลลาร์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด พื้นฐาน BMW Z3 Ferrari 250 GT California Spider ของเลียนแบบนี้ มีพื้นฐานมาจาก BMW Z3 สาเหตุที่เลือกบีเอ็มฯ รุ่นนี้มาแปลง เนื่องจากมีราคาถูกมากในสหรัฐฯ และมีชุดแต่งรองรับเพื่อให้ง่ายต่อการแปลงโฉม เช่น งานไฟเบอร์รายนี้มาจากอู่ DNA Automotive ความยากในการแปลง ปัญหาของการแปลงคือ โครงสร้างรถที่ไม่ตร

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 13, 2023

 • รถสปอร์ต 7 รุ่นนี้เตรียมเลิกขายในปี 2024 เป็นรถดีที่ค่ายรถไม่อยากขายอีกต่อไป

  รถสปอร์ต ถูกสร้างมาเพื่อเป็นรถให้ความเร้าใจ ตื่นเต้น แก่เจ้าของรถ รวมถึงเป็นของสะสมสำหรับคนมีฐานะ ด้วยราคาที่แพง และปริมาณที่ผลิตออกมาน้อย แต่ก็มีรถสปอร์ต 6 รุ่นที่คนเลิกซื้อแล้ว ทำให้ต้องเลิกทำตลาดไปในปีหน้า Audi TT Audi TT (อาวดี้ ทีที) มันเคยเป็นโรสเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงมากในยุค Y2K ด้วยรูปทรงกะทัดรัด และเครื่องยนต์พลังแรง ใส่ช่วงล่างเกาะถนน ให้การขับสนุกแบบโรสเตอร์ที่ควรจะเป็น อาวดี้ทำตลาดต่อเนื่องมา 3 เจเนเรชั่น จนกระทั่งยอดขายตกลงตามกระแสโลก ที่นิยมรถยกสูงมากขึ้น ทำให้ต้องถอนตัวจากตลาด

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 12, 2023

 • Ferrari จะทำการเรียกคืนรถยนต์เกือบทั้งหมดในสหรัฐกว่า 2 หมื่นคัน เพียงเพราะอะไหล่ชิ้นเดียว

  ปกติแล้วรถยนต์ค่ายม้าลำพอง Ferrari (เฟอร์รารี่) อาจเป็นค่ายที่เราไม่ได้เห็นมากนักบนท้องถนน อาจด้วยเหตุผลหลายอย่างเช่นน้ำมันแพง, รถติด หรือกลัวรถเสียไว อย่างไรก็ตาม รถยนต์ Ferrari จำนวนมากในสหรัฐกำลังถูกรีคอลล์มาตรวจสอบปัญหาที่เกิดมาจากปัญหาเดียวกันในทุกรุ่น ที่ร้ายแรงก็คือ เป็นปัญหาที่พบเจอได้ตั้งแต่รถที่ออกมาจากโรงงานตั้งแต่ปี 2005 จนถึงปัจจุบัน ปัญหาจากฝากระบุกน้ำมันเบรก โดยรวมแล้ว เฟอร์รารี่จะทำการเรียกคืนรถทั้งหมด 23,555 คัน และเกือบทุกรุ่นในสหรัฐเพียงที่เดียวจากปัญหาปิดฝากระปุกน้ำมันที่อาจท

  PatiphanwPatiphanw

  Aug 21, 2022

 • ชายขี่ Ferrari ไม่จดทะเบียนซิ่ง 204 กม./ชม. ในเขต 110 กม./ชม. ถูกยึดรถแบบไม่ต้องสืบ

  ใครล่ะจะไม่อยากได้สุดยอดซุปเปอร์คาร์จากค่าย Ferrari (เฟอร์รารี) สักคันมาไว้ในครอบครอง แต่นอกจากมีเงินซื้ออย่างเดียวก็คงไม่ได้ เพราะต้องรู้จักทำตามกฏหมายด้วย เว้นแต่ชายคนนี้ที่ทั้งขับรถเร็วเกินกำหนด และไม่เอารถไปจดทะเบียน สองเด้งเต็ม ๆ คนขับ Ferrari Portofino (เฟอร์รารี่ พอร์โตฟิโน่) ถูกจับขณะขับรถด้วยความเร็ว 204 กม./ชม. ในเขตจำกัด 110 กม./ชม. ด้วยเครื่องยนต์ 3.9 ลิตร V8 กำลัง 600 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760 นิวตันเมตร และมีราคา 10 กว่าล้านเข้าไปแล้ว ไม่ทราบแน่ชัดว่าเขาเอาเงินไปซื้อรถหมด หรือขี้เกีย

  PatiphanwPatiphanw

  Jun 21, 2022

ดูเพิ่มเติม