Ford Everest

ข่าวรถยนต์ Ford Everest ในไทย

 • รถยนต์ PPV 7 ที่นั่ง รุ่นไหนประหยัดน้ำมันที่สุด ?

  ต่อเนื่องจากการจัดอันดับรถกระบะ 4 ประตูที่ประหยัดน้ำมันที่สุด คราวนี้ถึงคิวของรถ 7 ที่นั่ง ประหยัดน้ำมันกันแล้ว โดยในที่นี้คือรถอเนกประสงค์ PPV ที่ดัดแปลงมาจากกระบะ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าในบ้านเรา รถพีพีวี (PPV) มีคุณสมบัติครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความกว้างขวางในห้องโดยสาร สมรรถนะที่บุกตะลุยไปได้ทุกที่เหนือกว่ารถเอสยูวีทั่วไป และในยุคหลัง ๆ ยังมีความสะดวกสบายไม่ต่างจากรถอเนกประสงค์ที่พัฒนาบนพื้นฐานรถยนต์นั่ง ทั้งนี้ อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของรถ 7 ที่นั่งที่เรานำมาเปรียบเ

  MayMay

  Nov 21, 2023

 • Ford รับ Ranger PHEV ไม่มีแผน เหตุวิ่งไฟฟ้าน้อยไป-ค่ายไม่โฟกัส ส่วน Everest V6 ยังศึกษาตลาดอยู่

  ฟอร์ด เรนเจอร์ ไฟฟ้า Ford Ranger PHEV มาไหม ปิดทางทำตลาดเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ชี้ตลาดไม่ยอมรับ แถมราคาแพงมาก แต่ยังประเมินหาสินค้าอื่นเพิ่มในอนาคต แม้จะมีกระแสข่าวการเปิดตัว Ford Ranger PHEV (ฟอร์ด เรนเจอร์ ปลั๊กอินไฮบริด) ไปทั่วโลก ทำให้มีคำถามว่า Ford (ฟอร์ด) ประเทศไทย มีแผนการที่จะนำเข้ารถยนต์ลูกครึ่งไฟฟ้ารุ่นนี้เข้ามาทำตลาดเพื่อเสริมทัพ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) ที่เดินหน้าสร้างยอดขายในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี จนสามารถยึดอันดับ 3 ของตลาดปิกอัพในประเทศไทยได้อย่างเหนียวแน่นหรือไม่ รัฐการ

  PisanPisan

  Oct 16, 2023

 • เทียบ Tank 300 กับ Ford Everest ในระดับราคา 1.7 ล้านบาท มีความแตกต่างสุดขั้ว

  เปรียบเทียบ GWM Tank 300 กับรถ Ford Everest ที่อยู่ในระดับราคาประมาณ 1.7 ล้านบาท พบว่าแต่ละฝ่ายมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน SUV บนแชสซีส์เหมือนกัน เทียบสเปคคราวนี้ เป็นการพบกันระหว่าง GWM Tank 300 กับ Ford Everest ที่ดูเผิน ๆ อาจมีความเหมือนกันตรงที่เป็นรถ SUV ตั้งอยู่บนแชสซีส์เหมือนกัน ขับเคลื่อน 4 ล้อเหมือนกัน และขายในระดับราคาประมาณ 1.7 ล้านบาทใกล้เคียงกัน ทำให้หลายคนที่มีงบประมาณเท่านี้ ก็เลือกไม่ถูกว่าแบบไหนคุ้มค่าตัวมากกว่ากัน ราคาประมาณ 1.7 ล้านบาท การเปรียบเทียบครั้งนี้ เราใช้รุ่นย่อยที่อ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 10, 2023

 • Ford เผยยังไม่มีแผนทำตลาด Everest PHEV ในเวลานี้

  ผู้บริหารระดับสูงของ Ford (ฟอร์ด) เปิดเผยว่าบริษัทฯ ยังไม่มีแผนการนำเสนอ Everest PHEV ในเวลานี้หลังจากเผยโฉมกระบะ Ranger PHEV ไปแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Ford เผยโฉม 2025 Ranger PHEV เป็นครั้งแรก มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน พ่วงด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและชุดแบตเตอรี่ พร้อมยืนยันว่าเตรียมจัดจำหน่ายครั้งแรกในช่วงปลายปี 2024 อย่างแน่นอน นั่นทำให้คอรถยนต์เฝ้าติดตามว่ารถอเนกประสงค์บนพื้นฐานเดียวกันอย่าง Everest จะได้รับการติดตั้งขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดด้วยหรือไม่ซึ่งน่าจะถูกใจกลุ่มลูกค้าครอบครัวที่มองหารถประหย

  MayMay

  Sep 28, 2023

 • ไปลอง Next Gen Ford ไกลถึงซาปา พิสูจน์ความถึกบนทางออฟโรดธรรมชาติ

  ฟอร์ด Ford Ranger Raptor Everest การทดสอบบนเส้นทางออฟโรดธรรมชาติ ความยอดเยี่ยมที่หลากหลายของรถใหม่ ปิกอัพ-พีพีวีที่รองรับไลฟ์สไตล์ที่แสนดี Ford (ฟอร์ด) ได้เปิดตัว Next Gen Ford หลากหลายรุ่นในรอบปีที่ผ่านม พร้อมทำการปรับปรุงสินค้าของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบสินค้ารุ่นปรับปรุงมามากมาย เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างและโดดเด่นกันได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการสินค้ากลุ่มใดมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ ฟอร์ดก็มีให้อย่างครบครัน ในบรรดารถรุ่นใหม่ที่ทำการเปิดตัวไปล่าสุด ฟอร์ดได้

  PisanPisan

  Jun 19, 2023

 • 2023 Ford Everest Wildtrak สเปกอเมริกาใต้ ใช้เครื่อง 3.0 ดีเซลเทอร์โบ V6 แรงพอ ๆ กับ Ranger Raptor

  อเมริกาใต้มีแค่ 3 รุ่นย่อย ขุมพลังดีเซลเทอร์โบ V6 3.0 ลิตร ต่างกับสเปกไทยอย่างไรบ้าง 2023 Ford Everest (2023 ฟอร์ด เอเวอร์เรสท์) เอสยูวีที่ใช้พื้นฐานร่วมกันกับ Ford Ranger เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ Everest Wildtrak ในอเมริกาใต้ หลังบ้านเราเล็กน้อย แต่มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล V6 3.0 ลิตร ที่อาจจะแรงเทียบเท่า Raptor เลยทีเดียว Everest เจนล่าสุดนี้มีฐานการผลิตทั้งในบ้านเราและในประเทศอเมริกาใต้ โดยสำหรับบ้านเรานั้น รถคันนี้เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2022 ที่ผ่านมา อเมริกาใต้มีแค่ 3 รุ่นย่อย สำหรับ Everest

  SalinSalin

  May 2, 2023

 • เปิดราคา Ford รุ่นย่อยใหม่: Ranger Raptor รุ่นเริ่มต้น, Stormtrak, XLS, Everest Wildtrak ในมอเตอร์โชว์ 2023

  Ford (ฟอร์ด) เผยราคารถรุ่นย่อยใหม่ ทั้งในไลน์อัพของ Ranger, Ranger Raptor ไปจนถึง Everest ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 ดังนี้ Ford Ranger Ford Ranger Stormtrak 4x4 ราคา 1,399,000 บาท (เพิ่มจาก Wildtrak 4x4 10AT 100,000 บาท) Ford Ranger Stormtrak 4x2 ราคา 1,264,000 (เพิ่มจาก Wildtrak 4x2 10AT 105,000 บาท) Ford Ranger XLS 4 ประตู ราคา 879,000 บาท Ford Ranger XLS ตอนครึ่ง ราคา 794,000 บาท Ford Everest Ford Everest Wildtrak ราคา 1,899,000 บาท (เพิ่มจากรุ่น Titanium+ 4×4 10AT 45,000 บาท) Ford Ranger R

  SalinSalin

  Mar 26, 2023

 • ส่องความเปลี่ยนแปลงใน 2023 Ford Everest Wildtrak ใหม่ ได้อะไรเพิ่ม?

  ตั้งแต่มีการวางขาย Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์) ในประเทศไทยมา ก็ต้องยอมรับว่าเขาเป็น PPV ที่ให้ออพชั่นมาค่อนข้างแน่น เรียกได้ว่าซื้อคันเดียวก็มีครบแล้วทุกรูปแบบ แถมยังนั่งกันได้หลายคน ล่าสุดได้มีการเปิดตัวของรุ่นพิเศษใหม่ Ford Everest Wildtrak เหมือนกับพี่น้อง Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) ที่ขายในไทยก่อนหน้า เราจะพาไปดูกันว่าเขาได้อะไรใหม่บ้าง นอกจากหน้าตาที่ดุดันกว่าเดิม เครื่องยนต์เดิม ส่วนเครื่องยนต์ของ Everest Wildtrak ยงคงใช้เครื่องยนต์แบบเดิมคือขุมพลังดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ กำลัง 2

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 21, 2023

 • Ford เปิดตัว 3 รุ่นย่อยใหม่เอาใจคนไทยทุกรูปแบบ ทั้ง Everest Wildtrak, Ranger Stormtrak และ Ranger XLS

  Ford (ฟอร์ด) ประเทศไทย ทำการเปิดตัวรถยนต์ 3 รุ่นย่อยใหม่ เอาใจคนไทยกันทุกรูปแบบ ทั้งคนมีครอบครัวที่ต้องการความแรง, คนใช้รถทำงาน และคนต้องการประหยัด เพราะมีทั้ง Ford Everest Wildtrak Ford Ranger Stormtrak Ford Ranger XLS เราจะพาไปดูกันว่า แต่ละรุ่นเขามีอะไรเด่น, ได้อะไรเพิ่มมาบ้าง เพราะบอกได้เลยว่าเขาให้ออพชั่นมาเยอะจริง ๆ Ford Everest Wildtrak สำหรับ Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอเรสต์) เจเนอเรชันใหม่ ได้มีการเพิ่มรุ่นย่อยใหม่รุ่น Wildtrak เข้าไปเป็นครั้งแรก ที่จะมีการออกแบบแตกต่างไปจากรุ่นอื่นอย่างช

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 19, 2023

 • Ford เปิดตัว Explorer เวอร์ชั่นพิเศษที่ไม่มีอยู่จริง เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันสตรีสากล

  แสดงถึงความสำคัญของสุภาพสตรีในอุตสาหกรรมยานยนต์ ตัวอย่างของสตรีผู้มีคุณูปการต่อวงการรถยนต์และสิ่งที่พวกเธอสร้างซึ่งยังใช้อยู่ในปัจจุบัน Ford (ฟอร์ด) เฉลิมฉลองวันสตรีสากลด้วยรถเวอร์ชั่นพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของสตรีในอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่ รถเวอร์ชั่นพิเศษคันนั้นไม่ได้มีอยู่จริงนะ โดย Ford ได้เปิดตัววิดีโอ Ford Explorer Men’s Only Edition ในช่วงวันสตรีสากลที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของผู้หญิงที่มีต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ ในช่วงไม่กี่วินาทีแรกของวิดีโอจะเห็นว่าเป็นเหมือนโฆษณาของ

  SalinSalin

  Mar 15, 2023

ดูเพิ่มเติม