Ford Everest

ข่าวรถยนต์ Ford Everest ในไทย

  • Ford เริ่มลองระบบอัพออพชั่นใน Everest ลูกค้าเลือกได้ทั้งชุดแต่ง-ระบบปลอดภัย บอกเลยคุ้ม!!!

   เลือกได้ตั้งแต่สีพิเศษยันอัพเวลออพชั่น จ่าย 6 หมื่น รับเพิ่มไปเลย 13 รายการจุก ๆ ครั้งแรกของปิกอัพกับการเพิ่มรูปแบบนี้Ford (ฟอร์ด) เร่งเครื่องเปิดตัวสินค้ากลุ่มปิกอัพและอนุพันธ์อย่างต่อเนื่อง ไล่กันมาตั้งแต่ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) กระบะรุ่นยอดนิยม Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอเรสต์) พีพีวีรุ่นใหญ่และ Ford Ranger Raptor (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) รถปิกอัพตัวลุยรุ่นใหญ่ในตำนานล่าสุดในการทดสอบเอเวอเรสต์ ที่มีการเปิดตัวรถรุ่นย่อยอีก 2 รุ่นมาเสริมทัพ ฟอร์ดได้เปิดเผยรายละเอียดของแพคเกจตกแต่งพิเศษที่

   PisanPisan

   Jul 19, 2022

  • กางสเปค 2022 Ford Everest ใหม่ทั้ง 4 รุ่นละเอียดยิบ เผยรุ่น Sport ก็ปลอดภัยแบบตัวท็อปได้เพียงจ่ายเพิ่ม

   หลังจากที่ให้ฝาแฝดฝั่งกระบะ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) เปิดตัววางขายไปก่อนหน้า ด้านคู่หู PPV Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์) ก็พร้อมจะวางจำหน่ายกันแล้วในเร็ว ๆ นี้ โดยเราจะมากางสเปคกันให้ดูว่าทั้ง 4 รุ่นมีอะไรมาให้บ้าง และรุ่นไหนเหมาะกับใครFord Everest 2.0L Turbo Trendเริ่มกันที่รุ่นแรกสุดที่มาใหม่กับรุ่น Trend ที่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว 170 แรงม้า แรงบิด 405 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมระบบขับเคลื่อน 2 ล้อเลือกการขับขี่ได้ 4 รูปแบบโดยสิ่งที่จะมีมาให

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 15, 2022

  • 1st impression 2022 Ford Everest พี่ใหญ่ปรับใหม่ ครบครันคุ้มค่าตัว 1.854 ล้านบาท ถ้ามีตังก็อยากได้นะ!!!

   การเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอกและภายในที่ดีขึ้น เครื่องยนต์แรงม้าหาย แต่ขับดีขึ้นกว่าเดิม ระบบช่วยเหลือด้านการขับขี่ที่ครบครันขึ้น ยอดจองเบื้องต้นเข้ามาแล้วกว่า 3,000 คัน พร้อมส่งมอบให้ลูกค้าเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป2022 Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอเรสต์) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา โดยเปิดตัวนำมาก่อน 2 รุ่น ประกอบไปด้วย รุ่นเริ่มต้นอย่างสปอร์ตและตัวท็อปอย่างไทเทเนียม พลัส ขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาและยอดจองเข้ามาพอสมควรก่อนที่รถจะพร้อมส่งมอบอย่างเป็นทางการในเดือนสิงห

   PisanPisan

   Jul 14, 2022

  • แอบถ่าย 2023 Ford Escape ไร้ลายพราง ได้หน้าใหม่พร้อมแถบไฟ มาขายคู่ Ford Everest ก็ดีนะ

   ครอสโอเวอร์อีกรุ่นที่ถือว่าน่าใช้จาก Ford (ฟอร์ด) แต่เลิกขายไทยไปแล้วอย่าง Ford Escape (ฟอร์ด เอสเคป) ได้มีการถูกแอบถ่ายขณะวิ่งทดสอบรุ่นปี 2023ซึ่งก็ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมพอควร และดูลงตัวมากขึ้น จนเราอยากให้มาขายคู่ Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์)มีแถบไฟหน้าใหม่โดยภาพนี้ถูกถ่ายขณะไร้ลายพราง เผยให้เห็นว่า Ford Escape ใหม่ ที่เชื่อมต่อไฟหน้าใหม่เข้าด้วยกัน คล้ายกับใน Ford F-150 Lightning และยังได้กระจังหน้าใหม่สีดำทรงแปดเหลี่ยมที่มีการขยับขึ้นมาให้สูงกว่าเดิม พร้อมช่องอากาศด้านล่างลายเด

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 1, 2022

  • 2023 Ford Everest Wildtrak ภาพสิทธิบัตรโชว์พีพีวีตัวท็อป

   ภาพสิทธิบัตร Ford Everest Wildtrakเผย 2023 Ford Everest Wildtrak (2023 ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ไวลด์แทร็ก) อาจอยู่ระหว่างการพัฒนาเมื่อมีการเผยแพร่ภาพสิทธิบัตรออกมาแล้วภาพสิทธิบัตรดังกล่าวถูกจดทะเบียนไว้ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของ Ford ในประเทศออสเตรเลีย เผยให้เห็นรถอเนกประสงค์พีพีวี Everest มาพร้อมการตกแต่งด้านหน้าเหมือนกับ Ranger Wildtrak สะดุดตาที่การคาดแถบรูปตัว X สีดำล้ออัลลอยชุดใหม่มีขนาด 19 นิ้วและ 20 นิ้วซึ่งไม่เคยปรากฎอยู่ใน Ranger และ Everest รุ่นใหม่ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการ เว็บไซต

   MayMay

   Jun 27, 2022

  • ขายของแพงเก่ง! Ford ชี้ตัวเลข Raptor-Wildtrak จองมากสุด ไดโนเสาร์ฟันไปเกิน 60%

   ยอดจอง Ford Ranger Raptor เกินครึ่ง Ranger-Everest รุ่นท็อปก็นำโด่ง ขายดีขนาดนี้ ต้องตั้งเป้าที่ 3 แล้วล่ะแม้ราคาน้ำมันจะพุ่งขึ้นสูงและเศรษฐกิจในประเทศไทยยังไม่มีทิศทางที่ชัดเจน แต่ก็ต้องยอมรับว่ากลุ่มลูกค้าระดับบนของประเทศนั้นไม่ได้รับผลกระทบเท่าไหร่ในสภาวะแบบนี้ โดยมีตัวเลขยอดจองรถกระบะและรถเอนกประสงค์ของฟอร์ดแสดงเอาไว้อย่างมีนัยสำคัญตลาดรถปิกอัพที่หลาย ๆ คนมองว่าเป็นตลาดสำหรับรถยนต์ทำมาหากิน ทำให้ปิกอัพในระดับเริ่มต้นถึงระดับกลางเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาอย่างยาวนาน เรื่องนี้อาจจะใช้ไม

   PisanPisan

   Apr 9, 2022

  • Ford พร้อมแล้วที่จะให้ 2023 Ranger และ Everest เป็นไฟฟ้า ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าพร้อมหรือยัง ?

   ภาพสปายช็อต Ranger PHEV ในยุโรป แพลทฟอร์มของ Ranger รองรับตั้งแต่ไฮบริดไปจนถึงการเป็นไฟฟ้าเต็มรูปแบบ บางประเทศยังไม่พร้อมเป็นไฟฟ้า โดยเฉพาะประเทศกำลังพัฒนา จะได้ใช้เครื่องยนต์ไหน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเมื่อปลายปีที่แล้ว Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) ใหม่ได้เปิดตัวในไทยและได้เผยตัวจริงแล้วในงาน Motor Show 2022 ที่ผ่านมา นอกเครื่องยนต์เบนซินและดีเซลหลากหลายแบบที่ปรับจูนให้เข้ากับตลาดแต่ละประเทศแล้ว บล็อกเครื่องยนต์ที่มีไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้องจะเข้ามาในอีกไม่ช้าFord Ranger ในเวอร์ชั่นเบนซินปล

   SalinSalin

   Apr 8, 2022

  • ฮอตอะไรขนาดนั้น! รถ 10 รุ่นในมอเตอร์โชว์ 2022 หากจะมาดูให้หายคาใจ ให้ทำใจรอไว้เลย

   ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 จะสิ้นสุดในวันที่ 3 เมษายนนี้ ภายในงานมีรถที่เป็นไฮไลท์หลายคันที่หลายคนอยากจับจองและเข้าไปสัมผัสตัวจริงกันในงานนี้ ด้วยสถานการณ์โรคระบาดอาจทำให้เราต้องเว้นระยะห่าง หากต้องเข้าไปสัมผัสตัวจริงของรถทั้ง 10 คันนี้อยากให้เตรียมตัวเตรียมใจมาเพื่อต่อคิวกันไว้ล่วงหน้า 1. ORA Good CatORA Good Cat (โอร่า กู๊ด แคท) รถยนต์ไฟฟ้าทรงน่ารักจากค่ายเกรทวอลล์มอเตอร์ (GWM) แม้จะเปิดตัวมาสักพักแล้วแต่ในงานนี้จะฮอทเป็นพิเศษเนื่องจาก GWM เข้าร่วมโครงการของรัฐบาลในม

   SalinSalin

   Apr 1, 2022

  • Ford จัดเต็ม เปิดตัว 2022 Ford Ranger พร้อม Ranger Raptor และ Everest ใหม่

   ฟอร์ด ประเทศไทย เผยโฉม 2022 Ford Ranger (2022 ฟอร์ด เรนเจอร์) 2022 Ford Ranger Raptor (2022 ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์) และ 2022 Ford Everest (2022 ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์) เจนเนอเรชันใหม่ พร้อมอุ่นใจได้ด้วยบริการ “พร้อมเสมอ” ผู้เข้าชมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2565 จะได้สัมผัสกับรถกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง และรถอเนกประสงค์สุดล้ำรุ่นใหม่จากค่าย Ford เรียกได้ว่าตอบสนองความต้องการของคอรถปิกอัพและรถพีพีวีที่มองหารูปลักษณ์ที่โดดเด่น สมรรถนะที่เหนือชั้น และเทคโนโลย

   PisanPisan

   Mar 29, 2022

  • ชมคันจริง 2022 Ford Everest หรูหราและไฮเทค แต่เราชอบ Ford Ranger Raptor มากกว่า

   ชมคันจริงพร้อมกันทั้ง 2022 Ford Everest ที่มาในแนวหรูหรา และพาไปดู Ford Ranger Raptor ที่ถูกใจทีมงานมากกว่าตรงไหนบ้าง ไปเจอคันจริงในงานมอเตอร์โชว์ 2022 โชว์ตัวทั้ง Everest และ Ranger 2022 Ford Everest เจเนอเรชันใหม่ ดีไซน์ 2022 Ford Everest ออพชั่น 2022 Ford Everest ความบันเทิงจากโรงงาน ความปลอดภัย 2022 Ford Everest รุ่นย่อยและราคา 2022 Ford Everest 2022 Ford Ranger Raptor เจเนอเรชันใหม่ จุดเด่น 2022 Ford Ranger Raptor ช่วงล่างของ 2022 Ford Ranger Raptor ออพชั่นภายใน 2022 Ford Ranger Raptor ราค

   Mr.ArgusMr.Argus

   Mar 26, 2022