• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • Tips
 • Ford Ranger Raptor X เตรียมเปิดตัวออสเตรเลีย ก.ค. นี้ ไทยไม่น่าพลาดเช่นกัน

  Ford (ฟอร์ด) ออสเตรเลีย ได้ทำการออกทีเซอร์สำหรับเพอร์ฟอมานซ์ ทรัค รุ่นใหม่อย่าง Ford Ranger Raptor X (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เอ็กซ์) ที่นำแร็พเตอร์โฉมปัจจุบันไปทำการตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มสมรรถนะและความสวยงามให้กับปิกอัพมิดไซส์ของแบรนด์แม้ว่า Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) ตกเป็นข่าวลือว่าจะมีการปรับโฉมใหม่ในเร็ววันนี้ พร้อมมีภาพสปายชอตหลุดออกมาให้เห็นกันเกลื่อน แต่กับพี่ใหญ่สายลุยอย่างเรนเจอร์ แร็พเตอร์ น่าจะต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่ ๆ กว่าการเปลี่ยนโฉมอีกครั้งจะเดินทางมาถึงทำให้ในตลาดออสเตรเ

  Pisan

  Pisan

  May 5, 2021

 • ส่องยอดขายกระบะ 4 ประตูมีนาคม 64 Isuzu D-Max ครองแชมป์ต่อยาวยาว Toyota Hilux ตามมาติด ๆ

  รถกระบะ นับว่าเป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้าหลายคน ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อม การมีเบาะ 4 ที่นั่ง ขนของได้เยอะ ออกต่างจังหวัดทางไกลหายห่วง แถมยังลุยน้ำได้ดีด้วยซึ่งวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมกระบะ 4 ประตูขายดีประจำเดือนมีนาคม 2564 เฉพาะที่จดทะเบียนเป็น รถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ไม่รวมกับการจดแบบพาณิชย์ หรือกระบะตอนเดี่ยวและแค็บ1. Isuzu D-Max 7,885 คันแน่นอนว่า เจ้าตลาดกระบะเมืองไทยคงหนีไม่พ้น Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ที่เครื่องยนต์มีความทนทาน และมีให้เลือกทั้ง 1.9 และ 3.0 ลิตร อีกทั้งอัตราประหยั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Apr 29, 2021

 • สปายช็อตแรก 2022 Ford Ranger Raptor คงความน่าเกรงขามจนกระบะคู่แข่งต้องหลีกทาง

  สปายช็อต 2022 Ford Ranger Raptor2022 Ford Ranger Raptor (2022 ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้เป็นครั้งแรกขณะทดสอบสมรรถนะ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปลายปี 2022ต่อเนื่องจากภาพสปายช็อต 2022 Ranger รุ่นสแตนดาร์ดที่หลุดออกมาในช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุด Ford ยังกำลังพัฒนารุ่นสมรรถนะสูง 2022 Ranger Raptor ควบคู่กันไปด้วยเมื่อมีช่างภาพดักถ่ายไว้ได้ขณะทีมวิศวกรกำลังทดลองขับขี่บนถนนสาธารณะความแตกต่างที่เห็นได้ชัดระหว่าง Ranger และ Ranger Raptor เจนเนอเรชั่นใหม่คือล้อหุ้มย

  May

  May

  Feb 3, 2021

 • รวม 5 เหตุผลที่หลายคนเลือก Suzuki Jimny แทน Ford Ranger Raptor (และ 1 เหตุผลใหญ่ที่ทำให้ไม่เลือก)

  Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รถยนต์ SUV ขนาดเล็กที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดตัวในไทยเมื่อต้นปี 2019 มาด้วยราคาจำหน่าย 1.55 ล้านบาทในรุ่นเกียร์ธรรมดา และ 1.65 ล้านบาทในรุ่นเกียร์อัตโนมัติ (สี Two-Tone เพิ่ม 30,000 บาท)2019 Suzuki Jimnyเมื่อทุกคนเห็นราคาเช่นนั้นแล้ว ก็ล้วนแล้วแต่ให้ความเห็นในแบบเดียวกัน นั่นคือ ไม่มีความคุ้มค่าเอาเสียเลย เราต้องแลกเงินกว่า 1.6 ล้านบาท เพื่อรถเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ไม่มีเทอร์โบชาร์จเจอร์ ไม่มีเทคโนโลยีทันสมัย แถมยังขับขี่บนถนนได้ไม่ดี และคันก็เล

  Boris

  Boris

  Feb 1, 2021

 • งบไม่ถึงก็ซิ่งได้ 5 อันดับรถที่มี 200 แรงม้า แต่ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

  ใคร ๆ ก็อยากมีรถเอาไว้ซิ่งกันทั้งนั้นครับ พอมามองดูแล้ว รถสปอร์ตที่ขายในบ้านเราราคาอยู่ที่ประมาณ 5 ล้านบาท เช่น Ford Mustang, Toyota GR Supra หรือ Audi TT ออกจะเกินงบไปซักหน่อย สำหรับใครที่อยากได้ความรู้สึกหลังติดเบาะ ในราคาย่อมเยา เรารวบรวมรถที่มีเกิน 200 แรงม้า แต่ราคาไม่ถึง 2 ล้านบาทมาให้เลือกกันครับ 5. MG HS PHEV ราคา 1,359,000 บาท เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี ปลั้กอินไฮบริดคันแรกของเอ็มจี ที่นำเข้ามาขายในประเทศไทย ตัวรถเป็นแบบเดิม ภายในตัวถังสีขาวสุดพรีเมี่ยมด้วยเบาะสีขาว-น้ำเงินกรม ลองขับมาแล้ว

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • ประวัติความแหวกใน Ford Ranger รวม 8 สิ่งเป็นครั้งแรกในไทย ที่คู่แข่งยังทำตาม

  Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) รถกระบะค่ายอเมริกัน ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 1999 โดยชูภาพลักษณ์ความแกร่งเป็นจุดขาย ทำให้ได้รับความนิยมขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันทำยอดขายมาอยู่ในอันดับ 3 ทัดเทียมเสมอกับรถกระบะค่ายญี่ปุ่น ซึ่งนับว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน สาเหตุเพราะฟอร์ดมีหลายเทคโนโลยีที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการรถกระบะ ใส่มาให้เป็นครั้งแรกในไทย เรามาดูประวัติที่ผ่านมาว่ามีสิ่งใดในเรนเจอร์ ที่มาให้มาใหม่ก่อนใคร จนคู่แข่งยังต้องแอบปรับตัวตาม1999 ถุงลมนิรภัยครั้งแรกฟอร์ด เรนเจอร์ เป

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 4, 2020

 • Ford Ranger racing กระบะไทยแต่งแรง เผยสูตรตัวแข่งจากสนามจริง

  คนรักรถกระบะฟอร์ดเตรียมกรี๊ดได้เลย เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ Ford Ranger จากโรงงานไทย จะถูกแต่งสำเร็จรูปอย่างเป็นทางการ แล้วออกมาลงแข่งในสนามช้างอินเตอร์เนชั่นเนลเซอร์กิต ในรายการ Thailand Super Series ซึ่งรถกระบะนี้สามารถเป็นตัวอย่างการแต่งให้กับเจ้าของเรนเจอร์อีกมากมาย ไปดูตัวอย่างจริงกันเลยครับภายนอกไล่เบาตัวรถเป็นฟอร์ดเรนเจอร์แบบ 4 ประตู เพราะมีน้ำหนักเฉลี่ยหน้า-หลังดีกว่าแบบแค็ป มีการไล่เบาโดยโครงรถทำมาจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา โดยใช้อะลูมิเนียมและวัสดุคอมโพสิทมาแทนที่ผิวเหล็กเดิม เพิ่มเติมคือต

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 23, 2020

 • กระเป๋ายังไม่ฉีก คำนวณค่าซ่อม Ford Ranger และ Raptor หลังจาก 90,000 กิโล

  Ford ประเทศไทย ให้คุณมั่นใจในการใช้งานด้วยโปรโมชั่น ฟรีค่าแรงเช็คระยะจำนวน 5 ครั้ง ภายในระยะ 60 เดือน / 75,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน เพื่อลดค่าใช้จ่ายให้แก่ผุ้ใช้รถยนต์ของฟอร์ด หลายคนอาจจะบอกว่าแพง แต่หลังจากนั้นที่ 90,000 จะมีค่าเปลี่ยนอะไหล่เข้ามาเยอะ โดยเราจะมาคำนวณให้ดูกันว่า ก่อนและหลัง 90,000 กิโลเมตร จะมีค่าบริการอย่างไรบ้าง จากศูนย์ฟอร์ดค่าบริการตั้งแต่ 0-75,000 กิโลเมตรฟอร์ด สามารถเข้าเช็คระยะได้ในทุก ๆ ปี หรือทุก 15,000 กิโลเมตร และจะครอบคลุมบริการฟรีค่าแรงจนถึงระยะ 60 เดือน (5

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 20, 2020

 • 2020 Ford Ranger Raptor เรนเดอร์โฉมใหม่ ฉูดฉาดสุดแรง ด้วยหน้า Mustang แปลงมา

   Ford Ranger Raptor รถกระบะพลังแรง แต่งโหดอย่างแมนๆ จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ของการแต่งรถกระบะสำหรับสายลุยในยุคใหม่ สร้างยอดขายที่ดี แม้ว่าจะมีราคาสูงถึง 1.69 ล้านบาท แต่ก็ยังมีคนที่อยากได้รถกระบะสมรรถนะแรง แห่กันเปลี่ยนใจมาซื้อ จนคู่แข่งต้องมองค้อน และเริ่มนำกระบะตัวเองมาแต่งขายแข่งบ้าง ทำให้ฟอร์ดอาจจะคิดพัฒนารถกระบะให้ล้ำนำคู่แข่งไปอีกด้วยวิธีนี้ภาพเรนเดอร์ แรปเตอร์มัสแตงภาพเรนเดอร์ล่าสุดของฟอร์ด เรนเจอร์ แรปเตอร์ ที่สื่อถึงความพยายามในการออกรถกระบะที่ล้ำหน้ากว่าคู่แข่ง โดยยึดแนวทางการทำร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 17, 2020

 • 2021 Ford Ranger เจนเนอเรชั่นใหม่กับทุกเรื่องที่ควรรู้ก่อนเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

  All-New 2021 Ford Ranger (2021 ฟอร์ด เรนเจอร์) รุ่นใหม่เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้ เราไปชมกันว่ารถกระบะพันธุ์แกร่งเจนใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้างFord Ranger ได้รับความนิยมในหลายประเทศทั่วโลก ฐานการวิจัยและพัฒนาอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของทีมวิศวกร Ford ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งนอกจากมีหน้าที่สร้างรถกระบะอเมริกันพันธุ์แกร่งรุ่นนี้แล้ว ยังรวมถึงรถอเนกประสงค์พีพีวี Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์) ที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่ตามมาด้วยเช่นกันหลายเว็บไซต์ยานยนต์ในแดนจิงโจ้เกาะติดความคืบหน้าของการพัฒ

  May

  May

  Oct 5, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ