Haval H6

ข่าวรถยนต์ Haval H6 ในไทย

  • แบงค์บอกต่อ GWM จัดแคมเปญครบรอบ 1 ปี Haval PREMIERE DEAL ผ่อนน้อย ดอกต่ำ รีบไปตำกันเลย

   เวลาผ่านไปไม่นาน Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ก็ถึงเวลาครบรอบการทำตลาด 1 ปีในประเทศไทยแล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาจะต้องเข็นแคมเปญดี ๆ ออกมาให้ผู้สนใจจับจองเป็นเจ้าของกันแน่นอนกับ Haval PREMIERE DEAL ที่น่าสนใจแน่นอนHaval H6 ดอกน้อยเริ่มกันที่ Haval H6 (ฮาวาล เอช6) ที่จะเน้นแคมเปญดอกเบี้ยให้กับผู้ที่สนใจ แตกต่างกันไปในแต่ละสีและรุ่น เฉพาะ Haval H6 รุ่น Ultra ดอกเบี้ย 1.79% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% เฉพาะรุ่น Haval H6 รุ่น Pro สีขาว (Hamilton White), ดำ (Sun Black) และ เทา (Ayers Gray) ดอก

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 1, 2022

  • ดูผลทดสอบการชน 2022 Haval H6 HEV คว้า 5 ดาวแต่ยังมีจุดอ่อน

   2022 Haval H6 HEV (2022 ฮาวาล เอช6 ไฮบริด) คว้า 5 ดาวจากการทดสอบการชนโดยสำนัก ANCAP ในประเทศออสเตรเลียH6 HEV ได้รับคะแนนมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยต่อจาก H6 รุ่นเครื่องยนต์เบนซินที่ถูกทดสอบแบบเดียวกันในช่วงต้นปีที่ผ่านมาANCAP ระบุว่า H6 HEV ถูกทดสอบการชนด้านหน้าแบบเยื้องและการชนเสาด้านข้างเพิ่มเติมเพื่อทดสอบว่าชุดแบตเตอรี่และระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าในตัวรถมีความทนทานมากเพียงใด ผลปรากฎว่าได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจH6 HEV จึงกลายเป็นรถยนต์ที่ผลิตในจีนรุ่นล่าสุดที่สามารถคว้าเรตติ้งความปลอดภัยระดับสูงสุ

   MayMay

   Jun 23, 2022

  • Great Wall Motor เลื่อนเปิดแบรนด์ใหม่ ขายรถไฮโดรเจน ฟิวเซลล์ ไปสิ้นปีนี้

   โครงการลงทุนมูลค่า 1.53 หมื่นล้านบาท เจอโรคเลื่อนไปเปิดตัวสิ้นปี 2565 นี้ แบรนด์ใหม่รองรับ FCEVs โดยเฉพาะเจ้าพ่อรถพลังงานไฟฟ้าอย่าง Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) เจ้าของแบรนด์รถยนต์ไฮบริดอย่าง Haval (ฮาวาล) และรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง ORA (ออร่า) ตกเป็นข่าวว่าเตรียมที่จะประกาศตั้งแบรนด์รถยนต์ใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้ จะเป็นการเปิดตลาดพลังงานรูปแบบใหม่ไปพร้อมกันยังไม่มีรายงานข่าวออกมาว่าแบรนด์ที่จะถูกนำมาใช้จะเป็นแบรนด์ใด เพราะนอกจาก 2 แบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี พวกเขายังมีแบรนด์ Tank (แทงค์) สำหรับเจ

   PisanPisan

   Jun 6, 2022

  • รู้จัก 5 ยักษ์ใหญ่ยานยนต์แดนมังกร ที่โตเกินกว่าตลาดในประเทศจีนเสียแล้ว

   แม้อุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศจีนจะเป็นหนึ่งในตลาดรถยนต์ที่มีความใหญ่โตที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จากความต้องการของตลาดในประเทศที่มีไว้รองรับประชากรจำนวนมหาศาล แต่กว่าที่พวกเขาจะฟันฝ่ามาได้จนถึงปัจจุบันนี้ก็ถือว่ามีเรื่องราวมากมายระหว่างทางจากการเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่ถูกมองว่าเป็นค่ายรถยนต์ที่ก็อปปี้รถยนต์ญี่ปุ่นหรือยุโรป สู่การเป็นผู้ผลิตร่วม ตามมาตรการการลงทุนในประเทศจีน รวมถึงการลองผิดลองถูกมากมาย ทุกวันนี้ จีนกลายเป็นผู้นำในนวัตกรรมหลายด้าน โดยเฉพาะยานยนต์ไฟฟ้าที่กำลังเติบโตในตลาดโลกAutoFun Thailand

   PisanPisan

   May 30, 2022

  • Owner Review : ฟังรีวิว 2021 Haval H6 จากผู้ใช้รถไทย

   **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2021 Haval H6 (ฮาวาล เอช6) และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ : Biggy Sinthaveenon วิสัยทัศน์การขับขี่วิสัยทัศน์ในการขับ ชัดเจนดี ช่วงฝากระโปรงหน้าสูงไปนิด แต่มีกล้องมองรอบคันช่วยได้เยอะเลยทีเดียว ขับไปซักพักก็ชิน อาการนี้น่าจะเป็นเพราะรถป้ายแดงช่วงล่วงขับดีมาก หนึบ ถ้าขับรถเร็วแล้วหักโยกแรงๆ มีย้วยนิดๆตามสภาพรถ SUV แต่ก็ไม่ทำให้เมาหรือเวียนหัว นั้งสบาย อัตราเร่งก็ดีมากๆ ซับแรงกระแทกดี ไม่สะเทือน เด็กๆนั่งหลังก็หลับสบายดี แต่ของผมเจอปัญ

   Owner ReviewOwner Review

   May 19, 2022

  • เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับการสนับสนุนอย่างท่วมท้น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43

   เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยสำหรับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากการจัดแสดงทัพรถยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำและนวัตกรรมล้ำสมัย ภายใต้แนวคิด “Leading the Future” รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้ทำความรู้จักผลิตภัณฑ์รถยนต์และบริการของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ มากขึ้น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ซึ่งตลอดระยะเวลา 14 วันของการจัดงาน มีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างคับคั่ง โดยมียอดดาวน์โหลด GWM Fun App เพื่อร่วมกิจกรรมภายในบูธถึ

   SalinSalin

   Apr 7, 2022

  • GWM เผยผลประกอบการในจีน ดีขึ้นทุกด้าน กำไรทุกแบรนด์ เผยรายชื่อรถที่จะส่งออกขายที่นี่

   Great Wall Motor เผยแพร่รายงานประสิทธิภาพปี 2021 พบว่า GWM มีรายได้รวม 136.317 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 31.95% เมื่อเทียบเป็นรายปี และมีกำไรสุทธิ 6.781 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 26.45% เมื่อเทียบเป็นรายปี ในปี ราคาขายเฉลี่ยของรถยนต์คันเดียวเกิน 106,400 หยวน เพิ่มขึ้น 14.50% เมื่อเทียบเป็นรายปีGWM ปล่อยสินค้าในปีที่ผ่านมาด้วยการ 'แบรนด์แฟชั่นและผลิตภัณฑ์เน้นดีไซน์' ยุคใหม่ ส่งเสริมการก่อตั้ง TANK และการเปิดตัว Saloon Auto รอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลก และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากกว่า 30 รายการ เช่น HAVAL Chit

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 5, 2022

  • แอบถ่าย Haval H6 PHEV ถูกสอดแนมในสนามบินจีน คาดเตรียมส่งมาบุกประเทศไทย

   ภาพแอบถ่ายล่าสุดของ Haval H6 PHEV ที่กำลังจะจัดส่ง SUV คันนี้สู่ตลาดประเทศไทย โดยที่ GWM จะเปิดตัวรถไฮบริดสเปคพวงมาลัยขวา เป็นแห่งแรกของโลก แม้แต่ในจีนเองก็ยังไม่ได้ใช้Haval H6 รถขายดีเจนที่ 3Haval H6 เป็นตำนานที่แท้จริงในตลาดจีน C-SUV คันนี้เปิดตัวในปี 2011 และได้เปลี่ยนรุ่นไปแล้ว 2 เจเนเรชัน และล่าสุดเป็นเจนที่ 3 ทำสถิติรถขายดีที่สุดในประเทศจีน ในปี 2021 มียอดขายทะลุ 370,000 คัน สเปกของ 2021 Haval H6 ที่มีขนาดความยาว 4,653 ความกว้าง 1,886 ความสูง 1,730 มม. และระยะฐานล้อ 2,738 มม.ในตลาดประเทศจี

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 4, 2022

  • พาชม Foxtron Model C จากบริษัทร่วมทุนปตท.สร้างอีวี อีกไม่กี่ปีคนไทยอาจได้รถแบบนี้ใช้!

   Foxconn (ฟ็อกซ์คอนน์) บริษัทเทคโนโลยีจากไต้หวัน เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์แก่บริษัทอื่น ๆ มากมาย และเมื่ออุตสาหกรรมยานยนต์เปลี่ยนเป็นไฟฟ้ามากขึ้น ฟ็อกซ์คอนน์จึงได้ผลิตแพลทฟอร์มอีวีของตัวเองเพื่อรับผลิตอีวีให้บริษัทต่าง ๆฟ็อกซ์คอนน์ได้ร่วมมือกับปตท.ในชื่อ HORIZON PLUS เพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชีย และตั้งโรงงานผลิตในประเทศไทย และจะเริ่มผลิตอีวีสำหรับชาวไทยได้ในอีกไม่กี่ปีแพลทฟอร์มอีวีของฟ็อกซ์คอนน์มาในชื่อ MIH ซึ่งมีความยืดหยุ่นมาก สามารถปรับเปลี่ยนเป็นรถรูปแบบต่าง ๆ ได้ อ่านตัวอั

   SalinSalin

   Mar 28, 2022

  • ผู้บริหารรับแล้ว 2022 ORA Black Cat อาจไม่ได้ไปต่อ ด้วยสาเหตุง่าย ๆ เท่านี้

   ต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้นจากแบตเตอรี่ อาจไม่ทำตลาดรุ่นนี้ในประเทศไทย แต่รุ่นอื่นยืนยันเดินหน้าต่อตามแผนเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เรียกความสนใจนับตั้งแต่เอาเข้ามาในงานแสดงรถยนต์ในประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา กับ ORA Black Cat (ออร่า แบล็กแคท) แมวดำรุ่นเล็ก ที่คาดการณ์ว่าจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยตามรุ่นพี่แมวดี ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท)ยิ่งมีการประกาศราคาจำหน่ายของแมวดีลดลงไป 1.605 แสนบาทตามโครงการสนับสนุนการใช้ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าของรัฐบาล หลายคนยิ่งติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่าโอกาสที่จะได้ใช้รถไฟฟ้าราคาครึ่ง

   PisanPisan

   Mar 27, 2022