Honda

ข่าวสาร Honda ประเทศไทย

แบงค์บอกต่อ สนใจรุ่นไหนมาดู รวมโปรโมชั่นจัดเต็ม Motor Expo 2020
แบงค์บอกต่อ จะพามาต่อกันที่งาน Motor Expo 2020 ณ อาคาร Challenger Impact เมืองทองธานี หลังจากได้นำเสนอรถใหม่ที่อัดแคมเปญร้อนแรงกันมาแล้ว มาดูรถของค่ายอื่น ๆ ที่จัดออกมาได้อย่างน่าสนใจเช่นกันครับNissan นำเสนอ Navaraนิสสันนำทัพรถยนต์หลากหลายรุ่น ครอบคลุมทุกคลาส พร้อมมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีให้กับลุกค้า โดยเมื่อออกรถกับ Nissan Leasing ลูกค้าจะได้รับฟรีประกันภัยชั้น 1, ขับฟรี 90 วัน และสำหรับลูกค้าเก่านิสสันรับส่วนลด 0.2% และมี Nissan Almera N-Sport Package ตัวแต่งพิเศษจำนวนจำกัด ราคา 650,000 บาทมาด้
เทียบรุ่นแต่ง 2021 Honda City Modulo VS Nissan Almera N-Sport ราคาเพิ่ม 1-2 หมื่น เราแนะนำให้รอตัว Nismo ดีกว่า
เทียบรุ่นแต่งของอีโค่คาร์ชื่อดังการแต่งรถมักเป็นกิจกรรมยอดฮิตหลังจากการซื้อรถมาแล้ว เพราะความธรรมดาโลกไม่จำ แม้แต่เจ้าของรถก็จำรถตัวเองไม่ได้ หากเจอรุ่นเดียวกันมาจอดตีคู่ ซึ่งมักเป็นปัญหาของรถรุ่นขายดี รุ่นโหลสุดๆ ที่เจ้าของต้องรีบสร้างความแตกต่างในสไตล์ตัวเอง2021 Nissan Almera N-Sport รุ่นแต่งพิเศษ2021 Honda City Modulo ล่าสุด2020 Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) และ 2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) รถอีโค่ซีดานรุ่นขายดี มีแล่นบนถนนมากมาย ขับไปที่ไหนก็เจอแบบเดิมจากโรงงาน รุ่นเดียวซ้ำกันไปมา จนบางท
Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera
งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม
แบงค์บอกต่อ รวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครในงาน Motor Expo 2020
Motor Expo 2020 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ด้วยการจัดงานภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง” โดยรวบรวมรถยนต์จาก 31 แบรนด์ จักรยานยนต์ 21 แบรนด์ รวมถึงแสดงเรือและอุปกรณ์แต่งรถมากมายซึ่งก้ได้มีรถจากหลายค่ายนำรถมาเปิดราคา และเปิดตัวครั้งแรก พร้อมจัดแคมเปญเด็ด ๆ กันออกมาอย่างน่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครมาให้ชมกันMG EP เปิดตัวราคาน่าคบ 988,000 บาทเอ็มจี อีพี รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของเอ็มจี
รถยนต์ 7 รุ่นน่าจับตามองที่งาน 2020 มอเตอร์ เอ็กซ์โป เปิดฉากสัปดาห์นี้
งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 กำลังจะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี มีรถยนต์หลายรุ่นรอให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสตัวจริงกันอย่างใกล้ชิดถึงแม้สถานการณ์ทั้งโรคไวรัส Covid-19 จะยังไม่คลี่คลายดีบวกกับความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่พร้อมจะคุกรุ่นได้ตลอดเวลา แต่อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยยังเดินหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยปลายปีนี้มีรถยนต์น่าสนใจมากมายที่เราขอหยิบมาฝากกัน 7 รุ่น2020 Mitsubishi Outlander PHEVเปิดตัวในเมืองไทยพร้อมกับตำแหน่งรถปลั๊กอินไฮบริดที่ขายดีที่ส
2021 Honda City sedan VS Hatchback เราแนะนำให้ซื้อตัว 5 ประตูดีกว่า ด้วยสารพัดเหตุผลดังนี้
2021 Honda City hatchback(ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) เปิดตัวแล้วในไทยเป็นครั้งแรกของโลก ที่มีแบบตัวถังท้ายตัด 5 ประตู โดยขายไปพร้อมกับตัวถังซีดาน 4 ประตูด้วย มีให้เลือกตามความชอบ ว่าเห็นทรงไหนสวยกว่า แต่ถ้ารักทั้งคู่ ตัดใจเลือกใครไม่ลง เรามีบทความเทียบสเปคกันเองภายในค่ายเดียวกัน ดูว่าแบบไหนน่าซื้อกว่ากัน 2021 City Hatchback ราคาเริ่มต้น 599,000 บาทราคาราคาของ 2021 Honda City hatchbackแพงกว่ารุ่นซีดานอยู่ 10,000 บาทในรุ่นท็อปและรองท็อป ส่วนรุ่นย่อย S+ แพงกว่ารุ่นย่อย S ในซีดานอยู่ 20,000 บาท โดยไม่ม

รีวิว Honda

3.0

2020 Honda CR-V 2.4 E

Pros
ฮอนด้า crv ดีจริง ๆ ห้องสัมภาระสามารถเก็บสิ่งของมากมาย ขับได้ 7 เดือนมาแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นและประหยัดน้ำมัน ฉันพอใจมาก
Cons
ราคา crv ควรถูกลงนิหน่อย ไม่ใช่ขับเคลื่อนสี่ล้อ ไม่ได้ติดตั้ง Honda LaneWatch
ดูรีวิว
3.0

Honda CR-V 2.4l ES 4WD

Pros
ฟังก์ชั่น Honda Lanewatch ช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้ดี คุ้มค่ามาก เกือบจะไม่มีข้อบกพร่องอะไร ฉันพอใจจริง ๆ ขับได้สะดวกในการเดินทาง
Cons
ฉันเสียใจที่ไม่ได้ซื้อรุ่น 7 ที่
ดูรีวิว
4.0

Honda CR-V 1.6l EL 4WD

Pros
ไฟหน้า LED ไฟท้ายและไฟวิ่งกลางวันสามารถส่องสว่างถนน พวงมาลัยเบามากและการควบคุมก็รู้สึกดี ขับเคลื่อนสี่ล้อใช้งานได้จริง การออกแบบพื้นที่เก็บของในรถนั้นใช้งานได้จริงด้วย ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงนั้นเยี่ยมยอด มันไม่เหมือนกับการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของ SUV ปกติ พายกะนั้นใช้ได้ดี เหมือนกับควบคุมเครื่องบิน
Cons
การตกแต่งภายในลายไม้ดูไม่ดีอย่างที่ฉันคาดไว้ เสียงล้อค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะเมื่อขับด้วยความเร็วสูง
ดูรีวิว
5.0

Honda CR-V 2.4l EL 4WD

Pros
การออกแบบรูปลักษณ์ของ CR-V นั้นดีมาก พ่อแม่ของฉันก็ชื่นชม ฉันเลือกสีขาวมุกและดูแล้วไม่เคยเบื่อเลย การออกแบบภายในนั้นสวยมาก โดยเฉพาะลายไม้และสีดำ และมีคุณสมบัติที่ใช้งานได้หลายอย่างเช่น Apple CarPlay และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น CR-V มีพื้นที่ใหญ่ 2.4 EL 4WD ที่ฉันซื้อมาเป็นรุ่น 7 ที่ มันสะดวกที่จะพกพาเพื่อนไปเที่ยวระยะสั้น ๆ ในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เก็บสัมภาระได้มาก หากไม่เพียงพอคุณสามารถพับเบาะหลังได้ พลังงานเป็นที่น่าพอใจและบางครั้งฉันสามารถได้รับผลตอบรับพลังงานที่ดีโดยการเหยียบคันเร่ง มันก็ยังไม่มีปัญหาที่จะแซงที่ความเร็วสูง ฉันไม่ใช่นักแข่งรถจึงไม่มีความต้องการพลังงานสูงเป็นพิเศษ ท้ายที่สุด Honda เป็นรถยนต์ญี่ปุ่น ถึงแม้ว่า CR-V เป็น SUV การควบคุมยังคงยืดหยุ่นมากและพวงมาลัยก็เบาโดยเฉพาะ ฉันพอใจมาก อัตราความประหยัดน้ำมันดีมาก และฉันก็เข้าใจแล้วก่อนที่จะซื้อรถ ขับแล้วสังเก็ตได้ว่าประหยัดน้ำมันจริงๆ ความสะดวกสบายก็ดีมาก พื้นที่ภายในรถมีขนาดใหญ่มาก สามารถนั่งได้ตามต้องการหรือแม้แต่นอนราบ
Cons
เสียงรบกวนระหว่างการขับดังไปหน่อย
ดูรีวิว
5.0

Honda CR-V 2.4l EL 4WD

Pros
ฉันชอบโหมดขับเคลื่อนสี่ล้อของ CR-V ที่สุด เพราะมีประสบการณ์การขับขี่ดี และในฐานะที่เป็นรถ SUV การบริโภคน้ำมันของมันต่ำเกินไปจริง ๆ
Cons
เสียงรบกวนระหว่างการขับยังดังอยู่เล็กน้อย และฉนวนกันเสียงของกระจกหน้าต่างไม่ค่อยดี
ดูรีวิว