• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Honda Malaysia แจกรถ 7 คันรุ่นแต่งฉลองผลิต 1 ล้านคัน ไทยล่ะ ทำบ้างไหม...

  Honda Malaysia (ฮอนด้า มาเลเซีย) ฉลองการผลิตรถยนต์ในประเทศครบรอบ 1 ล้านคัน ด้วยการจัดกิจกรรม พิเศษที่มีชื่อเรียกว่า 1 Million Dreams Campaign และของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมก็คือ รถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษที่ฮอนด้าเตรียมไว้ 7 คัน 7 รุ่นนั่นเองรถยนต์รุ่นพิเศษที่ฮอนด้า มาเลเซียตั้งชื่อเอาไว้อย่างเป็นทางการว่า 1 Million Edition นั้น ได้รับการคัดเลือกมาจากรถยนต์ที่ทำตลาดอยู่ทั้ง 7 รุ่น และนำมาตกแต่งพิเศษเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับรถที่ขายอยู่ เพื่อนำมาใช้ในการจัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่ในปีนี้นับตั้งแต่เ

  Pisan

  Pisan

  Mar 13, 2021

 • Honda BR-V เอ็มพีวีขาซิ่ง ที่นิ่งกว่า Suzuki XL7 และ Mitsubishi Xpander Cross

  Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของตลาดมินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งสไตล์สปอร์ต แบบยกสูงเล็กน้อยในประเทศไทย ก่อนที่ตลาดนี้จะแข่งขันกันอย่างสนุกสนานในปัจจุบัน เพราะพวกเขานั้นเปิดตัวในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2019 หรือ 4 ปีก่อนหน้านี้ และทำการปรับไมเนอร์เชนจ์ไปแล้วช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมารถรุ่นนี้ นอกจากจะมีความโดดเด่นมากมาย ทั้งทางเลือกของห้องโดยสารที่หลากหลาย เครื่องยนต์สมรรถนะสูงที่ยังไว้ใจได้แม้จะผ่านมานาน รวมถึงการตั้งราคาที่ลูกค้ายังสามารถเอื้อมถึงได้ เพราะแม้แต่รุ่

  Pisan

  Pisan

  Sep 17, 2020

 • 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งราคาถูกที่สุดในเมืองไทย จับจองได้แบบสบายกระเป๋า

  ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน หนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเลือกรถครอบครัว 7 ที่นั่งรุ่นใหม่สักคัน คือราคาจำหน่ายที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าในระยะยาวด้วยการแข่งขันในกลุ่มรถครอบครัวที่ดุเดือดไม่แพ้เซกเมนท์อื่น ๆ ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ จึงมีทางเลือกมากมายในท้องตลาดซึ่งแต่ละรุ่นมีค่าตัวที่พอเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เราขอคัดสรร 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตลาด ณ เวลานี้มาฝากกัน 7. Honda BR-V ราคา 835,000 บาทHonda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) รุ่นท็อปรหัส SV เท่านั้นที่ม

  May

  May

  Sep 14, 2020

 • HONDA BR-V VS Suzuki Ertiga คันไหนใช่สำหรับคุณ!

  รถยนต์อเนกประสงค์ถือเป็นรถสุดฮอตที่กำลังมาแรง สังเกตได้จากยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องด้วยการออกแบบของรถอเนกประสงค์ที่ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน รองรับผู้โดยสาร 5-7 คน รถอเนกประสงค์สไตล์ MPV ในไทยก็มีให้เลือกหลายรุ่นปีที่ผ่านมาค่ายดังอย่าง Honda (ฮอนด้า) กับ Suzuki (ซูซูกิ) ก็ปล่อย Honda BR-V 2019 (ฮอนด้า บีอาร์วี) และ Suzuki ERTIGA 2019 (ซูซูกิ เออติการ์) ออกมาสู่ตลาด เพราะอย่างนี้ AutoFun ก็เลยเอารถสองรุ่นนี้มาเทียบกันให้รู้กันว่าคันไหนใช่สำหรับคุณราคาHonda

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 22, 2020

 • รู้ 5 จุดเด่น 5 จุดด้อยก่อนถอย Honda BR-V 2019

  Honda (ฮอนด้า) ค่ายรถยอดนิยมที่เมื่อไหร่ออกรุ่นใหม่ก็มักจะเป็นที่กล่าวถึงอยู่เสมอ และหนึ่งในรุ่นที่หลายคนสนใจก็คือ Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์วี) รถอเนกประสงค์คุณภาพสูง Honda BR-V นี้เข้ามาทำการตลาดในไทยตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ได้ปรับเปลี่ยนโฉมทั้งภายนอกภายใน แล้วมีนวัตกรรมสมัยเพิ่มเข้ามาอีกยิ่งเพิ่มความน่าสนใจHonda BR-V 2019 เรียกได้ว่าเป็นรถอเนกประสงค์อีกรุ่นที่น่าจับตามอง และหลายคนกำลังลังเลใจที่จะเป็นเจ้าของ ทาง AutoFun ก็เลยอยากบอกเล่า 5 จุดเด่น 5 จุดด้อยของ Honda BR-V 2019 นี้ให้ไว้ป

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 21, 2020

 • 5 เหตุผลที่อาจทำให้คุณสนใจ New 2019 Honda BR-V

  2019 Honda BR-V (2019 ฮอนด้า บีอาร์-วี) รถยนต์มินิ เอ็มพีวี จากค่ายฮอนด้า (Honda) ทำการปรับโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากเปิดตัวในประเทศไทย ด้วยการปรับโฉมหน้าของรถไปอย่างมาก จนทำให้รถมีความสปอร์ตดุดันขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดในโฉมล่าสุดการทำตลาดแข่งขันในกลุ่มรถยนต์ระดับราคา 7-8 แสนบาท แน่นอนว่าพวกเขาต้องเจอกับคู่แข่งมากหน้าหลายตา ตั้งแต่รถยนต์กลุ่มอีโคคาร์ บี-เซกเมนต์ หรือแม้แต่กลุ่มมินิ เอ็มพีวี ด้วยกันเอง ที่มีทางเลือกที่หลากหลาย และพร้อมแย่งชิงลูกค้าไปได้ทุกเมื่อเชื่อวันอย่างไรก็ตาม ในมุมมองขอ

  Pisan

  Pisan

  Jun 30, 2020

 • REVIEW: New 2019 Honda BR-V 7 ปรับโฉมเพิ่มความดุดันเอาใจสายดุ

  ฮอนด้า ค่ายรถผู้นำตลาดเมืองไทย เปิดตัว 2019 ฮอนด้า บีอาร์-วี ทำตลาดเมืองไทยจำนวน 2 รุ่น คือรุ่น V ราคา 7.65 แสนบาทและรุ่น SV ราคา 8.35 แสนบาท มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร กำลัง 117 แรงม้า แรงบิด 146 นิวตันเมตร2019 ฮอนด้า บีอาร์-วี เป็นรถยนต์อเนกประสงค์แบบครอสโอเวอร์ที่ผลิตโดย ฮอนด้า บริษัทรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นที่ตัวถังยกสูง ทำตลาดในกลุ่มรถครอสโอเวอร์ระดับบีเซกเมนท์ โฉมล่าสุดเปิดตัวเมื่อต้นปี 2562 มีอัตราความประหยัดน้ำมันประมาณ 16 – 17 กม.ต่อลิตร บนน

  Pisan

  Pisan

  Jun 30, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ