Honda City Hatchback

ข่าวรถยนต์ Honda City Hatchback ในไทย

 • ลองขับ Honda City Hatchback ปรับมาดีกว่าเดิม ทั้งออพชั่นและดีไซน์ มีไพ่ตายที่ Honda SENSING ให้ทุกรุ่น

  รีวิว 2024 Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ค) โฉมไมเนอร์เชนจ์ ปรับดีไซน์ใหม่ เพิ่มออพชั่นเยอะ โดยแทบไม่ปรับราคาขึ้น เมื่อลองใช้งานจริงแล้วจะมีความเปลี่ยนแปลงแค่ไหน ? ความต่างภายนอก ภายนอกเปลี่ยนกันชนหน้า-หลังมีเส้นสายที่แข็งแรงและกว้างขวาง เปลี่ยนกระจังหน้าเป็นปากคว่ำ ดุดันสมกับตัวถังแฮตช์แบ็คเน้นความสปอร์ต ต้องไม่มีหน้าตาเรียบร้อยแบบรุ่นซีดาน นอกจากนี้ยังเปลี่ยนลายล้อใหม่ด้วย เรียกว่าเอาใจวัยรุ่นที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลัก ยิ่งรุ่น RS มีสเกิร์ตข้างทรงใหม่ กับดิฟฟิวเซอร์ที่มีพื้นผิวนูนต่

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 4, 2024

 • 2024 Honda City Hatchback ราคา 599,000 - 799,000 บาท เพิ่มรุ่นย่อยไฮบริด และปรับออพชั่นอย่างคุ้ม

  2024 Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ค) โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เปิดตัวในไทยแล้ว ในรุ่นเครื่อง VTEC Turbo ราคา 599,000 - 749,000 บาท ส่วนรุ่น e:HEV เพิ่มรุ่นย่อย SV คู่กับ RS มีราคา 729,000 - 799,000 บาท ตัวท็อปถูกลง 5 หมื่นบาท และออพชั่นเพิ่มเติมหลายอย่าง จุดเปลี่ยนภายนอก 2024 Honda City Hatchback ภายนอกมีความเปลี่ยนแปลงตรงที่ กระจังหน้า กันชนหน้าและกันชนหลัง และล้ออัลลอยในดีไซน์ใหม่ รุ่นย่อย RS และ e:HEV RS ได้กระจังหน้าสีดำเงาดีไซน์ใหม่ กันชนหน้าและกันชนหลังดีไซน์ใหม่ สปอยเลอร์หลังสไตล

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 7, 2024

 • แจงรายละเอียด โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ของรถ 2023 Honda City เผยค่าผ่อน 48 เดือน และยอดดาวน์

  Honda จัดเต็มข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งแคมเปญ “โปรแรงฮอนด้าส่งท้ายปี” ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% ซึ่ง Honda City ก็ร่วมรายการด้วย จึงเปิดเผยค่าผ่อนมาให้ชม เงื่อนไขโปรดอกเบี้ย 0% แคมเปญโปรแรงฮอนด้าส่งท้ายปีในงาน Motor Expo 2023 ครั้งนี้ มีรถเข้าร่วมรายการหลายรุ่น รวมถึง Honda City ที่จะได้ดอกเบี้ย 0% ตามรุ่นอื่นไปด้วย โดยมีเงื่อนไขว่า ต้องดาวน์ 25% ของราคาตัวรถ จำนวนงวดผ่อน 48 เดือนเป็นอย่างต่ำ และห้ามเปลี่ยนสัญญาผ่อนด้วย ค่างวด City Honda City รุ่นที่

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 6, 2023

 • รวมรถเก๋งซิ่ง Toyota และ Honda ในงาน Bangkok Auto Salon เผยราคาของแต่งเป็นแสนบาท

  รถเก๋งยี่ห้อ Toyota และ Honda ยังได้รับความนิยมมาแต่งซิ่งอยู่ในงาน Bangkok Auto Salon เราจึงรวบรวมมาให้ชมในคันที่โดดเด่นที่สุดจากผู้ผลิตรถมาสนับสนุนการแต่งด้วยตัวเอง เจาะรถเก๋งแต่งซิ่ง Bangkok Auto Salon ปี 2023 ครั้งนี้ยังรวมรถแต่งซิ่งหลากสไตล์เช่นเดิม ทั้งแนวเรโทร รถแข่ง ออฟโรด โดยมีผู้ผลิตรถยนต์จากค่ายใหญ่ ๆ เข้าร่วมโชว์รถแต่งซิ่งของตัวเอง ในต่างสไตล์กันออกไป ซึ่งบทความนี้เน้นเจาะเฉพาะรถเก๋งที่มาจากผู้ผลิตหลักอย่าง Toyota และ Honda ซึ่งได้รับความนิยมมากสุดในไทย Honda City One Make Race 1,091,

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 30, 2023

 • เทียบสเปคแฮทช์แบ็คเล็กใหม่ 2023 Toyota Yaris ปะทะ Honda City Hatchback ปีนี้ใครจะได้เป็นเจ้าตลาด

  ศึกรถยนต์กลุ่ม B-Segment ประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นตลาดที่ค่อนข้างใหญ่ และมีตัวเลือกให้คนไทยเยอะมาก และตลาดนี้กำลังจะดุเดือดอีกครั้ง จากการเปิดตัวของ 2023 Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) ทรงแฮทช์แบ็คที่ทำการไมเนอร์เชนจ์มาแล้ว ได้ออพชั่นใหม่หลายอย่างราคาคุ้มค้า กับหน้าตาที่ดูสปอร์ตกว่าเดิม แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับคู่แข่งสายแรง Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ค) ใคจะมีดีกว่ากัน เราจับมาเทียบให้ดู Toyota Yaris ถูกกว่า ก่อนอื่นเราจะต้องมาเทียบราคากันก่อน เทียบราคา (แสนบาท) Toyota Yaris ราค

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 10, 2023

 • 5 รถมือสองน่าสะสม ในงบไม่ถึงล้าน มีทั้งรุ่นจำกัดจำนวน รุ่นแต่งพิเศษ หาซื้อของใหม่ไม่ได้แล้ว

  รถยนต์เหล่านี้มีความพิเศษตรงที่ ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมจากรุ่นมาตรฐาน ออกขายในจำนวนจำกัด หรือไม่ก็เป็นรุ่นที่ขายได้น้อย และไม่มีขายเป็นของใหม่แล้วในปัจจุบัน ทำให้กลายเป็นของหายากที่น่าสะสม โดยสามารถซื้อเป็นมือสองได้ในราคาไม่ถึงล้านบาท เราคัดมาให้เลือกกันใน 5 รุ่นที่คิดว่าน่าสนใจที่สุดดังนี้ Toyota C-HR Adidas Toyota ร่วมมือ Adidas ออกแบบรถ C-HR ตรงภายนอกใหม่ เปลี่ยนชายล่างให้เป็นสีตัดกับตัวถังรถ ใส่ล้อแม็กลายใหม่สีขาวดำ พร้อมติดโลโก้ Adidas บริเวณเสา C-Pillar และประตูท้าย โดยชุดแต่งนี้ต้องเสียต

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 17, 2023

 • ชวนชมเรนเดอร์ Honda Civic Type R เวอร์ชั่น 3 ประตู ย้อนอดีตหอมหวาน

  เผยภาพเรนเดอร์ Honda Civic Type R (ฮอนด้า ซีวิค ไทพ์ อาร์) ตัวถัง 3 ประตูแบบย้อนยุคที่ชวนให้นึกถึงความทรงจำในอดีตของคอรถยนต์วัย 30 ปีขึ้นไป Honda ทยอยนำเสนอ Civic Type R เจนเนอเรชั่นใหม่ในหลายตลาดทั่วโลก และได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยม มีรายงานว่าต้องปิดรับจองในออสเตรเลียในเวลาไม่กี่วัน ส่วนในบ้านเกิดอย่างญี่ปุ่นก็มีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม แต่เป็นที่ทราบกันดีว่ารถคอมแพ็กต์สมรรถนะสูงรุ่นใหม่นี้มีเพียงตัวถังแฮทช์แบ็ก 5 ประตูให้เลือกสรรเท่านั้น ทำให้มีมือกราฟฟิกจากทางบ้านทำการรังสรรค์ภาพในจินตนา

  MayMay

  Feb 10, 2023

 • 2023 Honda Jazz e:HEV เปลี่ยนโฉมในยุโรป จากน่ารักเป็นน่าใช้ ได้แรงม้าเพิ่ม เสริมชุดแต่งสปอร์ต

  Honda Jazz (ฮอนด้า แจ๊ส) ในประเทศไทยถือว่าเลิกขายรุ่นใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว แทนที่ด้วย City Hatchback อาจมีเหตุผลมากมายที่ทำให้เลิกขายในประเทศไทยที่ไม่ทราบได้ หลายคนอาจจะคิดว่าดีแล้วที่ไม่มาเพราะหน้าตาของ Jazz รุ่นล่าสุดดูน่ารักเกินไป แต่รุ่นไมเนอร์เชนจ์ครั้งนี้อาจทำให้หลายคนเปลี่ยนใจ ปรับโฉมตามญี่ปุ่น ภายในที่สปอร์ตขึ้น แรงขึ้น 14 แรงม้า แต่ไม่ได้แรงอย่างเดียว ปรับโฉมตามญี่ปุ่น Honda (ฮอนด้า) เปิดตัวรุ่นปรับโฉมของ Jazz e:HEV ในยุโรปตามหลังญี่ปุ่นบ้านเกิด โดยในยุโรปยังเป็นประเทศที่รถขนาดเล็กยังได้ร

  SalinSalin

  Jan 23, 2023

 • รวมรถที่คนเงินเดือน 20,000 บาทสามารถเป็นเจ้าของได้ ผ่อนสบายมีเหลือเก็บ

  เงินเดือน 2 หมื่นควรผ่อนเดือนละกี่บาท ตามหลักการแล้วในการเป็นหนี้ที่เหมาะสมนั้นคือไม่เกิน 30% ของรายได้ สำหรับรายได้เดือนละ 20,000 บาทนั้นก็ควรผ่อนไม่เกิน 6000 - 7000 บาทต่อเดือน เพราะนอกจากค่าผ่อนรถแล้ว ยังมีค่าน้ำมัน ค่าประกัน รวมถึงค่าบำรุงรักษารถที่ต้องเผื่อเงินไว้ด้วย ซึ่งรถที่เราจะแนะนำมีดังต่อไปนี้ Honda City Hatchback S+ สำหรับรถคันแรกที่เราแนะนำคือ Honda City Hatchback (ฮอนด้าซิตี แฮทแบค) รุ่น S+ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่โดนใจหลายคน นอกจากนี้ด้วยความที่เป็น Hatchback ทำให้

  SuperbomSuperbom

  Oct 3, 2022

 • ชมคันจริง 2023 Honda Civic Type R ภายนอกเรียบร้อย ภายในไฮเทค สเปคเครื่องโหดกว่าเดิม

  เผยโฉม Honda Civic Type R ปี 2023 แล้ว ชมภาพจริงรอบคัน ทั้งภายนอกและภายใน พบออพชั่นทันสมัย แง้มสเปครุ่นปี 2023 จะเป็นรถยนต์ฮอนด้าที่ทรงพลังที่สุดในอเมริกา โดยจะมีกำลังมากกว่าที่เคย ภายนอกผู้ใหญ่ขึ้น แม้ว่า Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) เจนเนอเรชั่นที่ 11 จะมีสไตล์ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่เมื่อกลายเป็น Civic Type R ก็ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองรับกับพละกำลังใหม่ พร้อมกับการทำให้ตัวเองแตกต่างจากรุ่นมาตรฐาน ในขณะที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Civic รุ่นมาตรฐานทั้งหมดสูญเสียการออกแบบแนวสปอร์ตไปแล้ว เพื่อจับกลุ่มผู้ใหญ่ที

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 22, 2022

ดูเพิ่มเติม