Honda City

ข่าวรถยนต์ Honda City ในไทย

 • แจงรายละเอียด โปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ของรถ 2023 Honda City เผยค่าผ่อน 48 เดือน และยอดดาวน์

  Honda จัดเต็มข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งแคมเปญ “โปรแรงฮอนด้าส่งท้ายปี” ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 0% ซึ่ง Honda City ก็ร่วมรายการด้วย จึงเปิดเผยค่าผ่อนมาให้ชม เงื่อนไขโปรดอกเบี้ย 0% แคมเปญโปรแรงฮอนด้าส่งท้ายปีในงาน Motor Expo 2023 ครั้งนี้ มีรถเข้าร่วมรายการหลายรุ่น รวมถึง Honda City ที่จะได้ดอกเบี้ย 0% ตามรุ่นอื่นไปด้วย โดยมีเงื่อนไขว่า ต้องดาวน์ 25% ของราคาตัวรถ จำนวนงวดผ่อน 48 เดือนเป็นอย่างต่ำ และห้ามเปลี่ยนสัญญาผ่อนด้วย ค่างวด City Honda City รุ่นที่

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 6, 2023

 • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทย คันไหนประหยัดที่สุด

  กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยมีมากมายถึง 9 รุ่นที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัว โดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker อันดับ 9 Nissan March ถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมากนับหล

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 29, 2023

 • เทียบ 2023 Honda City SV ทั้ง 2 รุ่นย่อย ต่างกัน 90,000 บาท จะเลือก Turbo หรือ e:HEV ดีนะ?

  สำหรับ 2023 Honda City (2023 ฮอนด้า ซิตี้) รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ได้มีการยกระดับคุณสมบัติต่าง ๆ ของตัวรถให้น่าใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องดีไซน์ใหม่รอบคัน ไปจนถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่มากขึ้น ขณะเดียวกัน ยังมีการปรับรุ่นย่อยให้น่าสนใจยิ่งขึ้น โดยตัดรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบออกไป 1 รุ่น แต่เพิ่มรุ่นย่อยไฮบริด e:HEV ขึ้นมา 1 รุ่น ดังนี้ ราคา 2023 Honda City ใหม่ 2023 Honda City รุ่น V ราคา 629,000 บาท 2023 Honda City รุ่น SV ราคา 679,000 บาท 2023 Honda City รุ่น RS ราคา 749,000 บาท 2023

  SalinSalin

  Nov 9, 2023

 • มือสองต้องรู้ Honda City แมลงสาบ จุดเปลี่ยนของรถเล็กในไทย ใส่ออพชั่นเพียบ ขาดแค่ความสวย

  Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) เจเนเรชั่นที่ 2 ในไทย รหัสตัวถัง GD8 เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่งาน Motor Expo ปี 2002 นับว่าครบรอบ 20 ปีของปรากฎการณ์ความคุ้มค่าที่ฮอนด้ายัดออพชั่นมาให้เยอะแยะ เสียดายที่ดีไซน์ไม่สวยเท่าคู่แข่ง จุดเด่นหลัก มาพร้อมสารพัดจุดเด่นตั้งแต่โครงสร้างนิรภัย G-Con ใส่เครื่องใหม่มีหัวเทียนคู่ i-DSI (Dual Sequential Ignition) ใช้เกียร์อัตโนมัติแบบใหม่ CVT 7 สปีด ที่มีปุ่มเล่นระดับเกียร์ได้ที่พวงมาลัย Steer-Matic มีความอเนกประสงค์ด้วยเบาะ Ultra Seats พับเก็บขึ้นลงได้ตามใจชอบ นับว่

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 10, 2023

 • สัมผัสแรกกับ Honda City เมื่อค่ายปรับแผนสู้ศึกอีโคคาร์ ชูคุ้มค่า-เข้าถึงง่าย ท้าชนคู่แข่งทุกราย

  Honda City 2023 review ฮอนด้า ซิตี้ ปรับมาทั้งรูปลักษณ์และเพิ่มออพชั่น ไฮบริด เอสวี ราคาจับต้องง่ายขึ้น ทุกรุ่นย่อยมาพร้อม Honda Sensing 2023 Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) เวอร์ชั่นปรับโฉม เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกเหนือจากการรีเฟรชภาพลักษณ์ของสินค้าให้ทันสมัย และสปอร์ตโดนใจมากขึ้น Honda (ฮอนด้า) ยังได้ปรับให้รถของพวกเขานั้น สามารถเข้าถึงได้โดยผู้บริโภคได้ง่ายกว่าเดิม โดยเฉพาะในรุ่นไฮบริด ที่มีการเปิดตัวเวอร์ชั่นเอสวีเป็นครั้งแรก ด้วยค่าตัวที่น่าสนใจไม่น้อย จากในอดี

  PisanPisan

  Jul 10, 2023

 • ทำไม 2023 Honda City e:HEV รุ่น SV ใหม่ ถึงน่าซื้อมากที่สุด

  2023 Honda City (2023 ฮอนด้า ซิตี้) เปิดตัวลุยตลาดบ้านเราพร้อมการปรับรุ่นย่อยใหม่ที่บ่งชี้ถึงการทำการบ้านศึกษามาแล้วว่าผู้บริโภคชาวไทยต้องการอะไร แต่เดิม Honda นำเสนอ City รุ่นเครื่องยนต์เบนซินทั้งหมด 4 รุ่นย่อย แต่การปรับไมเนอร์เชนจ์คราวนี้ลดลงเหลือ 3 รุ่นย่อย ก่อนที่จะไปเพิ่มรุ่นไฮบริดให้กลายเป็น 2 รุ่นย่อย จากก่อนหน้านี้มีเพียงรุ่นเดียวเปล่าเปลี่ยวหัวใจ นั่นหมายความว่าก่อนหน้านี้มีฟีดแบ็กจากลูกค้าอย่างแน่นอนว่าน่าจะมีรุ่นย่อยไฮบริดให้เลือกมากกว่านี้ ก่อนที่ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นจะตอบสนอง น

  MayMay

  Jul 6, 2023

 • รวมรถเด่นทุกบูธในงาน Fast Auto Show 2023 มีทั้งรถใหม่รุ่นดัง และมี EV ให้ลองขับด้วย

  Fast Auto Show 2023 งานมหกรรมงานแสดงรถยนต์ปีนี้ ครบเครื่องเรื่องรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดช่วงกลางปี รวมภาพไฮไลท์รถในงานครบทุกบูธที่นี่ Mitsubishi โชว์ต้นแบบกระบะ Triton ว่าที่รถกระบะ Mitsubishi Triton รุ่นใหม่ ถูกเปิดเผยโฉมหน้าในงานนี้ ยังเป็นรถต้นแบบ XRT Concept ที่หุ้มด้วยสติ๊กเกอร์ลายพรางเหมือนกับรถต้นแบบที่เคยโชว์ตัวมาก่อนหน้านี้ โดยมีการเปิดไฟโชว์เส้นเดย์ไลท์ และพบว่ามีไฟเลี้ยวอยู่รวมกับกรอบไฟหน้า แยกส่วนจากเส้นไฟ DRL อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรถกระบะ Triton รุ่นปัจจุบันมาจอดให้ทุกคนได้จองกัน โดย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 6, 2023

 • เปิดตัว 2023 Honda City ใหม่ เพิ่มรุ่นย่อยไฮบริด เคาะ 6.29 - 8.39 แสนบาท

  2023 Honda City (2023 ฮอนด้า ซิตี้) ใหม่ได้รับการเปิดตัวออกทำตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการแล้ว เดินหน้าแข่งขันในกลุ่มรถยนต์บีเซกเมนท์ที่มีคู่แข่งมากมาย บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว 2023 Honda City พร้อมกับการยกระดับคุณสมบัติที่พวกเขาให้คำนิยามว่าเป็นความสปอร์ตพรีเมียมด้วยดีไซน์ใหม่รอบคัน อีกทั้งยังใส่อุปกรณ์อำนวยสะดวกและความปลอดภัยเข้ามาเพิ่มเติม ขณะเดียวกัน ยังมีการปรับรุ่นย่อยใหม่ หั่นรุ่นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบทิ้งไป 1 รุ่น แล้วเพิ่มรุ่นไฮบริด e:HEV อีก 1 รุ่น เพื่อให้ตอบโ

  MayMay

  Jul 5, 2023

 • 5 อันดับรถมือสองขายดีสุดโดย Carsome มีรุ่น Mazda 2 ติดอันดับด้วย แต่ไม่ได้บอกว่ากี่คัน

  บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยสถิติลูกค้าซื้อรถโดยไม่ลองขับเลย และเผยสถิติรถขายดี 5 รุ่น ซื้อเลยแบบไม่ทดลองขับ Carsome ผู้ให้บริการเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ จากข้อมูลของคาร์ซัม ประเทศไทยช่วงเดือนมกราคม-เมษายน 2566 คนที่สนใจรถมือสองของ Carsome เลือกการทดลองขับผ่านวิดีโอคอลถึง 89% ซึ่งมากกว่ากลุ่มที่เลือกทดลองขับจริงอย่างมีนัยย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 27, 2023

 • หลุด 2023 Honda City ไมเนอร์เชนจ์ แต่งหน้าทาปากเพิ่มความสดใหม่

  เผยภาพหลุดชุดใหญ่ของ 2023 Honda City (2023 ฮอนด้า ซิตี้) รุ่นไมเนอร์เชนจ์ที่เตรียมเปิดตัวออกทำตลาดในหลายประเทศในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า รายงานข่าวระบุว่าภาพหลุดชุดนี้มาจาก Honda ในประเทศอินเดียซึ่งมีกำหนดการเผยโฉมครั้งแรกภายในเดือนมีนาคมนี้ ขณะที่ตลาดเมืองไทยก็ถึงเวลาปรับไมเนอร์เชนจ์เช่นกัน หลังจากออกทำตลาดครั้งแรกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2019 ก่อนหน้านี้มีภาพสปายช็อตขณะกำลังวิ่งทดสอบสมรรถนะหลุดออกมาแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะในอินเดีย แต่ภาพชุดนี้เผยให้เห็นรูปร่างหน้าตาอย่างชัดเจนแจ่มแจ้งเป็นครั้งแรก

  MayMay

  Feb 21, 2023

ดูเพิ่มเติม