• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • ส่องสเปครถใหม่ 2020 All-New Honda City ราคาเริ่มต้น 579,500 บาทเท่านั้นเอง !

  Honda (ฮอนด้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ส่ง 2020 All-New Honda City  (2020 ฮอนด้าซิตี้ ) ราคาเริ่มต้น 579,500 บาทที่รุ่น S ราคา 609,000 บาทในรุ่น V ราคา 665,000 บาทในรุ่น SV และราคาตัวท๊อปรุ่น RS ราคา 739,000 บาท โดยมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ให้อัตราการสิ้นเปลือง 23.8 กิโลเมตร/ลิตร2020 All-New Honda City  (ฮอนด้า ซิตี้) เป็นรถยนต์ขนาดเล็กจากค่าย Honda (ฮอนด้า) ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ทำตลาดในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก Subcompact car เปิดตัวในไทยเมื่อ 25 พฤศจิกาย

  S'Ran

  S'Ran

  Oct 19, 2020

 • Owner Review:ฮอนด้า ซิตี้ 1.0 เทอร์โบ คันเดียวจบครบทุกความต้องการ

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Honda City SV 1.0 Turbo CVT และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ:Theerawee Krismethapak รุ่นรถ Honda City SV 1.0 Turbo CVT สีขาววันที่จองรถ 19/7/63วันที่รับรถ 25/7/63ราคา 665,000.- (สีขาวเพิ่มอีก 10,000.-)ทำไมถึงต้องเลือก Honda City SVจริงๆ ไม่เคยขับฮอนด้ามาก่อน เคยใช้แต่นิสสัน 1997 โตโยต้า วีออส 2011 อัลติส 2014 มิตซู มิราจ และ แอททราจ 2016 แต่พอได้ทดลองขับแล้ว ชอบความแรงของเครื่อง ช่วงล่างดี สัมผัสพวงมาลัยคือมั่นใจและชอบไฟท้าย เป็น

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 14, 2020

 • Honda City มาเลเซียใช้เครื่องยนต์ไฮบริดแล้วไง เราว่าเครื่องเทอร์โบก็โออยู่แล้ว

  Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) อีโคคาร์รุ่นจี๊ดจากค่าย Honda (ฮอนด้า) ที่มาพร้อมยอดขายทะลุทะลวงในท้องตลาด ยืนหนึ่งด้านยอดขายและการตอบรับจากผู้บริโภคในประเทศไทย ด้วยเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ที่มีความแรงที่สนุกสนานในการขับขี่และอุปกรณ์ที่มากมายพอตัวการเปิดตัวในประเทศไทยก่อนประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาค เรียกเสียงฮือฮาให้กับประเทศเพื่อนบ้านเราที่ใช้รถรุ่นเดิมกันอยู่มาก โดยเฉพาะในมาเลเซีย ที่ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กแข่งกันรุนแรงมากขึ้น ซึ่งหลังจากประเทศไทยเปิดตัวไปสักพัก ฮอนด้า มาเลเซีย ก็ประกาศเปิดตัวรถเช่นก

  Pisan

  Pisan

  Oct 06, 2020

 • GolF ก็ว่า... ตลาดรถยนต์ไตรมาสสุดท้าย การต่อสู้แบบกล้า ๆ กลัว ๆ ของค่ายรถ

  ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยเดินทางมาถึงไตรมาสสุดท้ายอย่างเป็นทางการแล้ว ท่ามกลางผลกระทบที่มากมายที่เกิดขึ้นจากช่วงต้นปี นำทีมโดย COVID-19 ที่เขย่าภาพรวมของธุรกิจไปทั่วโลก ทำให้ผู้ประกอบการเองก็ต้องเดินหน้าปรับแผนงานและเป้าหมายการจำหน่ายรถยนต์ของตัวเองลงมาอย่างต่อเนื่องจากการประเมินสถานการณ์ตลาดที่เท่ากับปีที่ผ่านมา 1 ล้านคัน มาจนถึงวันที่ทุกคนประเมินตัวเลขต่ำสุดที่ติดลบ 40% หรือมียอดจำหน่าย 6 แสนคันในปีนี้ แต่เมื่อสถานการณ์ดีขึ้นมาเล็กน้อย ก็มีการพยากรณ์กันอีกครั้งว่าตลาดรถยนต์ในประเทศไทยน่าจะหดตัวอยู

  Pisan

  Pisan

  Oct 05, 2020

 • รวม 8 รถใหม่จะเปิดตัวไทยปลายปี 2020 คาดการณ์รุ่นดัง คอนเฟิร์มแล้วมาแน่

  รถใหม่ 2020 ในปลายปีนี้กำลังจะเปิดตัวอีก 8 รุ่นหลัก ซึ่งเป็นรถที่มีการวางแผนไว้แล้วว่าจะมาเปิดตัวในไทยช่วงงาน Motor Expo 2020 โดยมีทั้งรถยุโรป และรถญี่ปุ่น โดยสรุปจากข่าวอัพเดตล่าสุด พร้อมคาดสเปคเครื่องที่น่าจะมาขาย กับราคาเริ่มต้น โดยประเมินจากรุ่นปัจจุบันและระดับคู่แข่ง ใครอยากได้รถใหม่ประเภทไหนอยู่ ไปดูกันเลยAll-new Peugeot 2008 (เปอโยต์ 2008)รถที่คอนเฟิร์มแล้วว่ามาแน่นอนปลายปีนี้ในงาน Motor expo 2020 โดยเป็นเอสยูวีขนาดเล็ก ระดับเดียวกับ Nissan Kicks, Honda HR-V ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตรเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 28, 2020

 • Honda เปิดโรงงานประกอบแบตเตอรี่รถยนต์ไฮบริดรองรับ 2020 Honda City RS

  ฮอนด้า มาเลเซีย เปิดตัวโรงงานผลิตแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงแห่งแรกที่รัฐมะละกา เพื่อต้อนรับการเปิดตัว Honda City RS ครั้งแรกของโลกกับเทคโนโลยี i-MMD (intelligent multi-mode drive) ซึ่งจะเป็นการผลิตรถที่เป็นไฮบริดของฮอนด้าเป็นคันที่ 5สำหรับเครื่องยนต์แบบ mild hybrid อย่างตัว Jazz ที่เป็น IMA (Intelligent Motor Assist) นั้นรุ่นแรกทำการผลิตที่มาเลเซีย หลังจากนั้น ไฮบริดเต็มตัวอย่างเทคโนโลยี i-DCD (Intelligent Dual-Clutch Drive) จะผลิตที่มาเลเซียที่เดียวนอกจากญี่ปุ่นหัวใจไฮบริดใหม่ที่หัวใจของระบบ i-MMD จะ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 27, 2020

 • 5 ฟังก์ชั่นที่ควรมี (แต่ไม่มี) ใน Honda City ใหม่ พร้อมคาดการณ์รุ่นไมเนอร์เชนจ์

  2019 Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) ประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างล้นหลามนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้ว ครองตำแหน่งผู้นำกลุ่มบีเซกเมนท์-อีโคคาร์อย่างเหนียวแน่นมั่นคงความสำเร็จของ Honda City ใหม่ในเมืองไทยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าใดนัก เพราะถือว่ามีความครบครันที่สุดรุ่นหนึ่งในระดับเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นชื่อชั้นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง อ็อปชั่นอำนวยความสะดวกครบครัน และสมรรถนะการขับขี่ที่ยืนอยู่แถวหน้าในกลุ่มนี้อย่างไรก็ตาม เมื่อนำ Honda City ขุมพลัง 1.0 เทอร์โบในบ้านเราไปเปรียบเทียบกับตลาดบ้านใกล้เรือนเค

  May

  May

  Sep 22, 2020

 • เทียบราคาผ่อน Nissan Almera vs Honda City ต่างกัน 30,000 บาท ใครดอกถูก ใครดาวน์ต่ำ เดี๋ยวรู้กัน

   อีโค่คาร์ 2 รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวมาช่วงเดียวกัน นิสสัน อัลเมร่า 2020 กับ ฮอนด้า ซิตี้ 2020 มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 เทอร์โบทั้งคู่ ขายในราคาเริ่มต้นระดับ 5 แสนกลาง ๆ ทำให้หลายคนที่เล็งรถเล็กเอาไว้ ต้องเกิดความลังเลอยู่ไม่น้อย นอกจากการที่เราเทียบสเปคตัวเลขเครื่องยนต์ กับจำนวนออพชั่นของแต่ละรุ่นแล้ว อีกสิ่งนึงที่ต้องดูนั่นคือ ตารางการผ่อน เทียบกันว่าใครดาวน์น้อย ดอกเบี้ยค่ายใดถูกกว่า และค่างวดเท่าไหร่ โดยเรารวมมาไว้หมดทุกรุ่นย่อย ทุกระดับเงินดาวน์ กับดอกเบี้ยนำมาเปิดเผยเทียบกันตรง ๆ ดูว่าคุณจะ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 08, 2020

 • อิจฉาแรงมาก!!! 2020 Honda City เครื่องยนต์ไฮบริดเปิดตัวครั้งแรกที่มาเลเซีย

  2020 Honda City เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้พร้อมด้วยยอดขายทะลุทะลวงเป็นผู้นำตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2563 เรียกเสียงฮือฮาแกมอิจฉาจากประเทศเพื่อนบ้านที่อยากสัมผัสรถคันนี้กันเสียเหลือเกิน และล่าสุดก็มีการเปิดเผยรายละเอียดรถรุ่นนี้ในประเทศมาเลเซียเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาในตอนแรกนั้นมีการคาดการณ์กันว่า ฮอนด้า มาเลเซีย จะยังคงใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเหมือนรุ่นที่ผ่านมา แต่เมื่อพวกเขาประกาศรับจองรุ่นท็อปอย่าง RS ในวันนี้ ก็เรียกเสียงฮือฮากว่าทันที เพราะฮอนด้า ซิ

  Pisan

  Pisan

  Aug 14, 2020

 • ตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลัง: เมื่อยอดหดตัวส่งผลให้การแข่งขันดุเดือดยิ่งขึ้น

  ตลาดรถยนต์นั่งในประเทศไทยในปี 2563 นั้น แม้จะมีการคาดการณ์ออกมาว่าตลาดรวมน่าจะทำได้ที่ระดับ 2.251 แสนคัน หรือหดตัว 43.5% ซึ่งถือเป็นการหดตัวที่ต่อเนื่องรุนแรงกว่าในช่วงครึ่งปีแรกที่หดตัวไปแล้ว 42% ทำให้มีการคาดการณ์ว่าเหล่าผู้ประกอบการในประเทศไทยจะหมดแรงแข่งขัน ท้อแท้กันไปเสียก่อนเพราะจริง ๆ แล้ว ตลาดรถยนต์นั่งและรถประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ใช่รถยนต์เชิงพาณิชย์นั้น ได้รับผลกระทบจากการซบเซาของเศรษฐกิจ ที่เป็นผลต่อเนื่องมาจากการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่า ทำให้ตลาดในประเทศไทยและตลาดส่งออก ต่างก็ได้รับผลกระ

  Pisan

  Pisan

  Aug 09, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ