Honda CR-V

ข่าวรถยนต์ Honda CR-V ในไทย

 • ทำความรู้จักเทคโนโลยีที่น่าสนใจ เมื่อ Honda บอกว่าจะใส่ใจกับ Safety และ Zero accident

  ฮอนด้า เทคโนโลยีความปลอดภัย Honda Safety technology Honda ตั้งเป้าอุบัติเหตุเป็นศูนย์ในปี 2593 เทคโนโลยีที่ครอบคลุมรถยนต์-จักรยานยนต์ เตรียมทำการทดลองจริงในหลายพื้นที่ทั่วโลก Honda (ฮอนด้า) คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลกเพียงไม่กี่ยี่ห้อ ที่มีการผลิตทั้งรถยนต์และรถจักรยานต์ภายใต้แบรนด์เดียวกัน ซึ่งทำให้มีปริมาณยานพาหนะของพวกเขาบนท้องถนนจำนวนมากบนท้องถนนทั่วโลก ซึ่งในเชิงของนวัตกรรมการขับขี่นั้น ฮอนด้าก็ถือเป็นหนึ่งในค่ายรถยนต์ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์มากมายหลายร

  PisanPisan

  Nov 10, 2023

 • เปิดตัว 2024 Honda Prologue เอสยูวีไฟฟ้าใหญ่กว่า CR-V วิ่งไกลสุด 483 กม. คาดเริ่ม 1.6 ล้าน

  2024 Honda Prologue เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีการเผยโฉมไปเมื่อปีที่แล้ว เอสยูวีไฟฟ้าคันนี้คาดว่าจะขายเฉพาะในอเมริกาเท่านั้น แต่สเปคแบบนี้หากขายไทยรับรองว่ามียอดจองกันถล่มทลายแน่นอน Prologue เป็นรถอีวีรุ่นแรกที่เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Honda และ General Motors โดยได้รับการออกแบบโดยสตูดิโอดีไซน์สองฟากฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกทั้งในสหรัฐฯ และญี่ปุ่น ผสมผสานเอกลักษณ์การออกแบบในปัจจุบันและทิศทางในอนาคตเข้าไว้ด้วยกัน คาดว่าไม่ต่ำกว่า 1.4 ล้านบาท สิ่งที่น่าสนใจคือการประกาศที่ว่า ราคาของรถคั

  SalinSalin

  Oct 4, 2023

 • Honda เรียกคืน CR-V, Accord Hybrid ในสหรัฐ เพราะฝาเกียร์ CVT อาจร้าวในรถ 19 คันเท่านั้น

  รถฮอนด้าจำนวน 19 คันที่มีปัญหาด้านการผลิตทำให้เกิดรอยแตกในระบบส่งกำลังของ Honda Accord และ CR-V Hybrid ปี 2023 ซึ่งอาจทำให้เกิดการตัดสายไฟ ส่งผลให้รถต้องหยุดวิ่งกลางทาง รถมีปัญหาเฉพาะรุ่นปี 2023 ปัญหาในการผลิตระหว่างการประกอบระบบส่งกำลังทำให้ Honda CR-V และ Accord ที่ขับเคลื่อนด้วยไฮบริดจำนวน 19 คันจากรุ่นปี 2023 ต้องถูกเรียกคืน เนื่องจากปัญหาดังกล่าว ผู้ขับขี่อาจสูญเสียกำลังเครื่องขณะวิ่งอยู่บนถนนและอาจไม่สามารถสตาร์ทรถได้อีกครั้ง ทั้งหมดจะได้รับการซ่อมแซมใหม่ ฝาครอบแตก ปัญหามีสาเหตุมาจากระบบเก

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 19, 2023

 • 12 อันดับรถทนทานปี 2023 ในอเมริกา วิ่งเกิน 300,000 กม. พบปัญหาน้อย มีรถญี่ปุ่นเข้ารอบเพียบ

  Consumer Reports ทำการสำรวจเจ้าของรถในสหรัฐอเมริกา ในหัวข้อรถยนต์ที่ทนทานมากที่สุด โดยวัดจากการใช้งานมาเกิน 320,000 กม. พบว่ามีรถญี่ปุ่นติดอันดับมาเพียบ มี 2 ยี่ห้อเป็นหลักคือ Toyota (โตโยต้า) และ Honda (ฮอนด้า) สำรวจประจำปี การสำรวจนี้จัดทำโดย Consumer Reports วิจัยเป็นรายปี รวมรถทุกประเภททั้ง รถเก๋ง เอสยูวี กระบะ รถแวน ฯลฯ โดยสำรวจจากเจ้าของรถจริง ที่ใช้งานเป็นประจำ วิ่งระยะทางไกลบ่อย ซึ่งพบว่ามีหลายรุ่นที่ขับได้เกิน 320,000 กม.ภายใน 3 ปีกับรถโฉมล่าสุด(หรือโฉมที่เพิ่งตกรุ่น) วัดจากการเคลมด้วย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 2, 2023

 • 2023 Honda CR-V ใหม่ได้รับรองความปลอดภัย 5 ดาว

  2023 Honda CR-V (2023 ฮอนด้า ซีอาร์-วี) ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก ASEAN NCAP ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุดดังกล่าวนับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่ง Honda ระบุว่าสอดคล้องกับเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างสังคมปลอดอุบัติเหตุทั้งการใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ภายในปี 2050 CR-V ใหม่ ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว ด้วยคะแนนรวม 87.16 เต็ม 100 คะแนน โดยได้รับคะแนนในแต่ละด้าน ทั้ง 4 ด้าน จากคะแนนเต็ม 120 คะแนน ซึ่งหลักเกณฑ์การประเมิ

  MayMay

  Aug 28, 2023

 • ลูกค้า Honda CR-V อาจจะต้องรออีก 2 เดือนเป็นอย่างต่ำ แม้เร่งเครื่องผลิตรองรับเต็มที่

  2023 Honda CR-V ฮอนด้า ซีอาร์-วี ส่งมอบช้า ฮอนด้ายอมรับมีปัญหาส่งมอบซีอาร์-วีช้า เร่งปรับแผนการผลิตหวังแก้ปัญหาเต็มที่ แต่ลูกค้าอาจจะต้องรออย่างน้อย 2 เดือน Honda (ฮอนด้า) ร่อนแถลงการณ์รับทราบปัญหาที่เกิดขึ้นกับ 2023 Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) ที่มีการส่งมอบที่ล่าช้า พร้อมระบุว่าได้มีการปรับแผนและเร่งการผลิตเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัญหาเรื่องการขาดแคลนชิ้นส่วนเพื่อการผลิต โดยเฉพาะเซมิคอนดัคเตอร์นั้น ยังมีกับผู้ผลิตรถยนต์ทุกรายอย่างต่อเนื่อง ซึ่

  PisanPisan

  Jun 21, 2023

 • Honda ต้องการให้เบาะหลังสามารถเป็น “โซฟา” ได้จริง โดยเปลี่ยนวิธีติดตั้งเบาะแบบใหม่

  Honda (ฮอนด้า) จดสิทธิบัตรสำหรับการติดตั้งโซฟาแทนเบาะนั่งหลังแบบเดิมสำหรับรถยนต์ โดยเว็บไซต์ CarBuzz เป็นผู้ค้นพบสิทธิบัตรนี้ ซึ่งยื่นต่อสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา แต่เหตุผลของสิทธิบัตรนี้คืออะไรกันนะ โดยสรุปแล้ว Honda กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งเบาะนั่งสำหรับรถในปัจจุบัน โดยเบาะนั่งในปัจจุบันนั้นติดตั้งในตัวรถโดยเริ่มจากการติดตั้งส่วนประกอบของที่นั่งทั้งหมดก่อน หลังจากนั้นจึงติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งขอบเข้ากับส่วนต่าง ๆ รอบตัวรถ จากนั้น พนักพิงของเบาะนั่งจะถูกยึดเข้า

  SalinSalin

  Jun 19, 2023

 • รถมือสอง 6 รุ่นดัง ที่มีราคาเท่าเงินดาวน์รถป้ายแดง 1 แสนบาท ใช้ขับได้อีกนาน ไม่ต้องซื้อใหม่

  รวมรถมือสอง 6 รุ่นที่มีราคาเท่ากับเงินดาวน์ขั้นต่ำขอรถป้ายแดง คัดเอารุ่นยอดนิยม ซ่อมง่าย อะไหล่เยอะ ใช้งานได้อีกนานไม่ล้าสมัย มีทั้งแบบรถเก๋ง กระบะ เอสยูวี รถมือสองไม่เป็นหนี้ การซื้อรถใหม่ป้ายแดง ถือเป็นการซื้อความสะดวกสบาย และความปลอดภัย โดยแลกกับการเป็นหนี้ผ่อนนานหลายปี ซึ่งต้องใช้เงินดาวน์เป็นเงินสดก้อนใหญ่ ส่วนคนที่ไม่อยากกัดฟันผ่อนรถ จะมีทางเลือกเป็นรถมือสอง ที่มีราคาเท่ากับจำนวนเงินดาวน์รถป้ายแดงรุ่นยอดฮิตทั่วไป ให้คุณสามารถจ่ายเงินสดแล้วขับออกมาได้เลย โดยแนะนำรุ่นที่ทนทานซ่อมน้อยมาให้เลื

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 15, 2023

 • 2023 Honda CR-V รุ่นท็อป 1.729 ล้าน ไม่ใช่คู่แข่ง Tesla แต่เป็นรถทั้ง 6 รุ่นนี้

  2023 Honda CR-V (2023 ฮอนด้า ซีอาร์-วี) เจเนอเรชั่นที่ 6 เปิดตัวแล้วในประเทศไทย ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 มีราคาเริ่มต้นที่ 1,419,000 บาท ไปจนถึง 1,729,000 บาท มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เทอร์โบและไฮบริด ด้วยราคารุ่นท็อปที่แม้จะลดลงจากรุ่นที่แล้ว (รุ่นท็อปเบนซินรุ่นที่แล้วอยู่ที่ 1.579 บาท ส่วนดีเซลอยู่ที่ 1.759 บาท) รวมถึงมีออพชั่นเพิ่มขึ้นเนื่องจากภาษีที่ลดลงของรถไฮบริดแล้ว แต่ราคานี้ก็ยังถูกนำไปเปรียบเทียบกับรถที่ไม่เกี่ยวข้องหลายรุ่น ดังนั้น ในความเป็น C-SUV ที่มี

  SalinSalin

  Apr 1, 2023

 • สัมผัสแรก 2023 Honda CR-V รองท็อป ทั้ง e:HEV ES และ ES 4WD พบความน่าใช้ ที่ใครอาจลืมรุ่นนี้

  2 รุ่นที่เหมาะสม เทียบกันได้โดยตรง รุ่นไฮบริดให้ออพชั่นมากกว่า แต่... น่าสนใจไม่แพ้รุ่นท็อป 2023 Honda CR-V (2023 ฮอนด้า ซีอาร์-วี) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยรุ่นย่อยที่รองรับทุกความต้องการ โดยมีราคาค่าตัวที่น่าสนใจ คราวนี้เรา AutoFun Thailand ได้รับโอกาสจากฮอนด้า ประเทศไทยในการทดสอบ CR-V เจนที่ 6 นี้ด้วย การทดสอบครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ จ. เชียงใหม่ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ส่วนแรกจะเป็นการทดสอบ 2023 CR-V ในขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ และอีกส่วนหนึ่งจะเป็นการ

  SalinSalin

  Mar 30, 2023

ดูเพิ่มเติม