Honda HR-V

THB 949,000 - 1,119,000

4.1

Online

User Expert

รถเก่าแลก Honda HR-V

 • SUV ตัวถัง
 • 1.8 L ปริมาตรกระบอกสูบ
 • - รูปแบบเกียร์
 • 141 PS กำลังสูงสุด
เช็คสเปค

ใหม่ล่าสุด Honda HR-V

2022 Honda HR-V ใหม่เปิดตัวในไทยต้นพ.ย. ชมสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับรถเอสยูวีรุ่นนี้

ได้รับการยืนยันแล้วว่า 2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) จะเปิดตัวออกจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้เรียกว่าครบรอบ 1 ปีพอดิบพอดีหลังจาก Honda เผยโฉม All-New HR-V เป็นครั้งแรกในโลกเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนปีกลาย ก่อนที่จะออกทำตลาดญี่ปุ่นไปแล้วในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ และจะทยอยออกจำหน่ายในหลายประเทศทั่วโลกไปจนถึงปีหน้าการเปิดตัว HR-V เจนเนอเรชั่นใหม่ในไทยทำให้ทีมงานของบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทยมีงานต้องทำมากมายเพราะพวกเขาเพิ่งเปิดตัว 2022 Honda Civic (2022
อ่านข่าว

จะเอาแบบนี้! 2022 Honda HR-V EV เวอร์ชั่นไฟฟ้า ห้องโดยสารสุดอลังการ

สองบริษัทร่วมทุนของ Honda (ฮอนด้า) ในประเทศจีนนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าพร้อมกันสองรุ่น คือ Honda e:NS1 และ Honda e:NP1 เตรียมออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงต้นปีหน้ารถเอสยูวีไฟฟ้าทั้งสองรุ่นออกทำตลาดภายใต้ซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า e:N โดย e:NS1 เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทร่วมทุน Dongfeng Honda ส่วน e:NP1 เป็นผลงานของบริษัท Guangqi Honda เรียกว่าใช้กลยุทธ์การแยกกันตี ร่วมกันเดินอย่างแท้จริงคอรถยนต์ที่ติดตามข่าวอย่างใกล้ชิดย่อมคุ้นหูคุ้นตารถยนต์ไฟฟ้าทั้งสองโมเดล เนื่องจากเป็นการพัฒนาบนพื้นฐานของ 2022 Honda H
อ่านข่าว

จับตา 4 รุ่นมีลุ้นเข้าไทยปลายปีนี้ Honda HR-V, MG ZS EV, Toyota Camry และPeugeot 2008

รถใหม่ 2021 ที่กำลังจะมาขายในเมืองไทย เป็นการคาดการณ์จากอายุการตลาด ร่วมกับข่าวการพัฒนารถใหม่ และความเคลื่อนไหวอื่น ๆ จากทั่วโลกมาประกอบกัน เป็นเพียงแค่แนวโน้มความเป็นไปได้เท่านั้น ซึ่งวันเวลาอาจจะไม่ยืนยัน แต่ที่แน่นอนคือ รถรุ่นเหล่านี้จะยังสานต่อความสำเร็จจากรุ่นปัจจุบันอยู่ดี2022 Honda HR-V โมเดลเชนจ์2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) โมเดลเชนจ์เจนเนอเรชั่นใหม่ เตรียมมาสานต่อความสำเร็จเดิม กับรถประเภท B-SUV ที่ขยายขนาดตัวมากกว่าเดิม ซึ่งเราคาดหวังว่าจะจัดเต็มเหมือนญี่ปุ่น ที่มีรูปร่างหน
อ่านข่าว

หนาหู 2022 Honda HR-V เปิดตัวพ.ย. ชน Toyota Corolla Cross ด้วยขุมพลังเทอร์โบ

ใกล้ความจริงมากขึ้นทุกขณะ สำหรับการเปิดตัว 2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) เจนเนอเรชั่นใหม่ออกสู่ตลาดเมืองไทยหลังจากเพิ่งเปิดตัว 2022 Honda Civic (2022 ฮอนด้า ซีวิค) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดฝ่ายการตลาดของบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย มีงานชุกอีกครั้งกับการเตรียมความพร้อมเปิดตัวรถเอสยูวี-บีรุ่นยอดนิยมอย่าง HR-V ใหม่ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฎภาพสปายช็อตของ HR-V หลุดว่อนโลกออนไลน์หลายครั้งหลายครา บ่งชี้ว่า Honda กำลังซุ่มปิดจ็อบการพัฒนาขั้นตอนสุดท้าย ก่อนที่จะนำเสนอออกสู
อ่านข่าว

ขอยืมได้ไหม 2021 Honda HR-V Hybrid เปิดตัวในมาเลเซีย ราคาสวย 8.89 แสนบาท มาไทยคงสนุก

แม้กระแสในประเทศไทยจะเฝ้ารอคอยการมาถึงของ 2021 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ที่ว่ากันว่าอาจจะมาถึงในช่วงปลายปีนี้ อย่างไรก็ตาม Honda (ฮอนด้า) มาเลเซีย ยังไม่ยอมหยุดที่จะทำการอัพเกรดรถครอสโอเวอร์รุ่นนี้อีกครั้งในตลาดท้องถิ่นพร้อม ๆ ไปกับการเปิดโชว์รูมกลับมาเดินหน้าทำตลาดกันอีกครั้งหลังปิดไปนานในช่วงล็อกดาวน์ ฮอนด้าได้ทำการอัพเดตรุ่นท็อปของเอชอาร์-วี ด้วยการตกแต่งให้รถมีความสวยงามและโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม และวางจำหน่ายในราคาที่ถือว่าน่าสนใจHonda HR-V Sport Hybrid i-DCD ซึ่งยังคงใช้เครื่องยนต์ไฮบ
อ่านข่าว
Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์วี) รถยนต์ Crossover ขนาดเล็ก เปิดตัวรุ่น Minorchange ปรับหน้าตา เพิ่มอ็อปชั่น รุ่นย่อย RS และตัวเลือกสีส้มในวันที่ 27 มิถุนายน 2018Honda HR-V ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร 4 สูบ เชื้อเพลิงเบนซิน จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT มีรุ่นย่อยให้เลือก 3 รุ่น ราคาจำหน่ายตั้งแต่ 949,000 บาท ไปจนถึง 1,119,000 บาท และมีสีให้เลือก 5 สีด้วยกันคู่แข่งของ Honda HR-V นั้น มีตัวอย่างเช่น Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรล่า ครอส) Mazda CX-3 (มาสด้า ซีเอกซ์ 3) และ MG HS (เอ็มจี เอชเอส)
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

สเปค Honda HR-V

เกรดB-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.8 L
กำลังสูงสุด141 PS
จำนวนที่นั่ง5

ข้อดี Honda HR-V

 • ฮอนด้าคือผู้นำในตลาดนี้ ภาพลักษณ์ของความเป็นฮอนด้ายังเหนือกว่าอยู่ดีบนท้องถนน ทำยอดขายได้อย่างยอดเยี่ยมในอดีตด้วย 
 • เพิ่มออพชั่นแต่คงราคา การที่ฮอนด้าใส่ออพชั่นต่าง ๆ เพิ่มเข้ามาในรถ แต่ไม่ให้ลูกค้าควักกระเป๋าจ่ายอะไรเพิ่มเติม
 • มิติตัวถังที่ดูสปอร์ตขึ้น ขนาดตัวถังกว้างขึ้น 18 มิลลิเมตร ยาวขึ้น 52 มิลลิเมตร และเตี้ยลง 15 มิลลิเมตร ซึ่งเหมาะกับครอบครัวซื้อมาใช้
 • ห้องโดยสารที่ครบครัน ห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างดี มีความกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพื้นฐานครบครัน
 • อุปกรณ์ความปลอดภัยไม่น้อยหน้า มาพร้อมถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน ซึ่งเป็นพื้นฐานที่ทำให้คู่แข่งต้องปรับตัวตาม
 • เครื่องยนต์ที่ไว้วางใจได้ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 1.8 ลิตร ที่มาพร้อมกำลังสูงสุด 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุด 172 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติซีวีที ให้สมรรถนะพอตัว
 • ราคาขายต่อที่ดีกว่าคู่แข่ง ราคาขายต่อของฮอนด้า เอชอาร์-วีเองเหนือกว่าคู่แข่งหลาย ๆ ราย และความต้องการสำหรับผู้ที่สนใจรถกลุ่มนี้ก็ยังไม่น้อย
อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสีย Honda HR-V

 • ราคาตั้งต้นที่สูงมากในตลาด ราคาจำหน่ายรถรุ่นนี้ที่ 9.49 แสนบาทถึง 1.119 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นราคาจำหน่ายที่สูงมาก
 • ออพชั่นที่เริ่มแข่งไม่ได้ คู่แข่งไม่ได้แค่ทำราคามาท้าชน แต่ยังมีการติดตั้งระบบและอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายมาพร้อมกัน จึงทำให้คนซื้อรถกลุ่มนี้เกิดอาการไขว้เขวไปหาแบรนด์รถยนต์ขนาดเล็กกันบ้าง
 • ตัวรถมีอายุมากพอสมควร รถคันนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นเวลายาวนานแล้ว และรุ่นใหม่น่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้
อ่านเพิ่มเติม

รีวิว Honda HR-V

ภาพรวม

Honda (ฮอนด้า) บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอ 2019 Honda HR-V ทำตลาดประเทศไทยทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น E ราคา 9.49 แสนบาท รุ่น EL ราคา 1.059 ล้านบาท และรุ่น RS ราคา 1.119 ล้านบาท มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ SOHC ขนาด 1.8 ลิตร กำลัง 141 แรงม้า แรงบิด 172 นิวตันเมตร
คำว่า HR-V (เฮชฮาร์-วี) นั้นย่อมาจาก Hi-rider Revolutionary Vehicle หรือ Hip and Smart Runabout Vehicle ในรุ่นแรกสุดเปิดตัวเมื่อปี 1998 ใช้พื้นฐานร่วมกับรุ่น Honda Logo โดยเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ 3 ประตู รุ่นแรก ๆ ของโลก โดยในรุ่นนี้ไม่มีจำหน่ายในไทย

2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รถยนต์ครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ ที่ผสมผสานความเป็นสปอร์ตในแบบรถคูเป้ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโฉบเฉี่ยว และมีการใช้งานอเนกประสงค์แบบรถมินิแวน
Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รวมถึงเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร i-VTEC พร้อมด้วยเทคโนโลยี Earth Dreams ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ CVT 7 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า แต่ในรุ่นตัวนอกมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ
สำหรับ 2021 All-New Honda HR-V รุ่นโฉมใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ และเมื่อออกมาคราวนี้จะสามารถทำให้สู้กับคู่แข่งอย่าง Toyota C-HR หรือ Mazda CX-30 ที่ทำตลาดในกลุ่มรถ SUV ได้ หรือว่าจะแพ้ เราคอยดูกันเถอะ

ตารางผ่อนและราคา All-New Honda HR-V

 รุ่นย่อย  ราคา(บาท) เงินดาวน์(20%)  ค่างวด(72 เดือน)
Honda HR-V1.8E 949,000 บาท  189,800 บาท 13,069 บาท
Honda HR-V1.8EL 1,059,000 บาท 211,800 บาท 14,584 บาท
Honda HR-V1.8RS 1,119,000 บาท 223,800 บาท 15,410 บาท

จับตา 10 รถใหม่เตรียมเปิดตัวปี 2021 รุกตลาดโลก หลายรุ่นเข้ามาขายเมืองไทยด้วย

ภาพภายนอก


รายละเอียดทางเทคนิค New 2020 Honda HR-V 1.8 RS
มิติตัวถัง (กว้างxยาวxสูง)  4,346 x 1,790 x 1,605 mm³
ระยะฐานล้อ  2,610 mm
ระดับต่ำสุดจากพื้น 170 mm
ความจุถังน้ำมัน  50 L
เครื่องยนต์ R18Z9
ความจุกระบอกสูบ 1,799 cc
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 141
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที) 172
ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติ CVT
ระบบบังคับเลี้ยว พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (EPS)
ระบบช่วงล่างหน้า แม็คเฟอร์สัน สตรัท อิสระ พร้อมเหล็กกันโคลง
ระบบช่วงล่างหลัง ทอร์ชั่นบีมแบบ H-shape
ระบบเบรก (หน้า/หลัง) ดิสก์เบรก
ล้ออัลลอย 17 นิ้ว พร้อมยาง 215/55
รองรับเชื้อเพลิงสูงสุด E85

เช็คสเปค

กระจังหน้าสปอร์ต พร้อมเพิ่มสองสีใหม่

จุดเปลี่ยนของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) แบบเห็นเด่นชัดคงไม่พ้น กระจังหน้าทรงใหม่ที่เปลี่ยนจากกระจังหน้าลายเส้นขวางแบบเดิม มาเป็นกระจังหน้าโครเมียมรมดำลายรังผึ้งเพื่อเพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น พร้อมสีภายนอกใหม่ สีแดงแพสชั่น (สำหรับรุ่น RS เท่านั้น) ,สีขาวแพลทินัม ,สีเทาโมเดิร์นสตีล
รวมถึงในตัวท๊อปและรองท๊อปอย่าง 1.8 RS , 1.8 EL ได้ให้ไฟหน้าเป็นแบบ LED พร้อมไฟเดย์ไทม์ ไฟท้ายแบบ LED Tube พร้อมด้วยระบบปรับระดับไฟสูง - ต่ำ และเปิด - ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ
และในตัวท๊อป Honda HR-V รุ่น 1.8 RS นั้นได้ให้ชุดแต่งสไตล์สปอร์ตมาให้รอบคัน กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โครเมียมรมดำแบบสปอร์ต มือจับเปิดประตูด้านหน้าแบบโครเมียมรมดำ กระจกมองข้างสีดำแบบสปอร์ต พร้อมแป้นเหยียบคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต ล้อแม็กลายใหม่ขนาด 17 นิ้วแบบสปอร์ต และสัญลักษณ์ RS บนฝากระโปรงท้าย เรียกได้ว่าภายนอกของรุ่น 1.8 RS นั้นไม่ต้องไปตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลย2021 honda HR-V จะครองตลาดเอสยูวีเหนือคู่แข่ง Toyota Corolla Cross และ Mazda CX-30 ได้ไหม?

การออกแบบภายใน

ภายในห้องโดยสารของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) ออกแบบเน้นความกว้างขวาง พื้นที่เหนือแผงคอนโซลโปร่งโล่ง หลังคาแบบ Panoramic Sunfoof พร้อมระบบเปิดปิดแบบ One-Touch เทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีพร้อม เช่น หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมแผงไฟควบคุม มาตรวัดเรืองแสง พร้อมหน้าจอแสดงผลการขับขี่ ช่องเชื่อมต่อ USB


Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) นั้นเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีสามารถปรับการใช้งานเพื่อขนสัมภาระหรือการโดยสารได้อย่างอิสระ โดยมีเบาะหลังอเนกประสงค์ ปรับการใช้งานได้ถึง 3 รูปแบบ ดังนี้ UTILITY MODE พับเบาะด้านหลังทั้ง 2 ด้านเพิ่มพื้นที่เก็บของด้านหลังได้มากขึ้น ,TALL MODE พับเบาะด้านหลังขึ้น เพิ่มพื้นที่เก็บของทรงสูง ,LONG MODEพับเบาะทั้งด้านหน้า และด้านหลังขยายพื้นที่วางของในแนวยาว


ต้องบอกว่าสำหรับรุ่น RS นั้นหากเราเลือกสีภายนอกเป็น สีขาวแพลทินัม ,สีแดงแพสชั่น ,สีดำคริสตัล เราจะได้ภายในเป็นสีทูโทนแบบสีแดงออกซ์บลัด ให้อารมณ์บรรยากาศภายในห้องโดยสารแบบสปอร์ต รวมถึงกระจกตอนหลังบานใหญ่ทำให้คนโดยสารด้านหลังมองเห็นวิวข้างทาง
รวมถึงเบาะนั่งคนขับของ 2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) ปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง รูปแบบเบาะคู่หน้ายังเป็นทรงสปอร์ตโอบรับข้างลำตัว รวมถึงเบาะหลังสามารถปรับเอนได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

สงครามตัวท๊อป New 2019 Honda HR-V RS ปะทะ New 2019 Toyota C-HR 1.8 Hybrid High

ระบบพลังงาน

2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) 1.8 RS(อาร์เอส) มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 172 นิวตันเมตรที่ 4,300 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ ซีวิที พร้อมระบบชิฟติ้งคอนโทรล รองรับประเภทเชื้อเพลิงถึง E85
ช่วงล่างหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน สตรัท อิสระ พร้อมเหล็กกันโคลง ในขณะที่ช่วงล่างด้านหลังฮอนด้าใช้แบบทอร์ชั่นบีมแบบ H-shape ทำให้มีความแข็งกระด้างอยู่บ้าง ระบบเบรกเป็นแบบดิสก์เบรก 4 ล้อ พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า (EPS) ให้รัศมีวงเลี้ยงอยู่ที่ 5.3 เมตร


ในการตอบสนองของเครื่องยนต์และเกียร์ชุดนี้ ที่แบกรับกับน้ำหนักรถขนาด 1.2 - 1.3 ตัน เรียกได้ว่าเพียงพอต่อการใช้งานทั้งในเมืองและนอกเมือง อัตราเร่งที่ตอบสนองได้ดี เพียงพอต่อการใช้งานในทุก ๆ วัน รวมถึงรองรับเชื้อเพลิงถึง E85 อีกด้วย
ในส่วนของช่วงล่าง Honda HR-V อาจจะให้อารมณ์แบบรถสปอร์ตที่รู้สึกแข็งกระด้างไปบ้าง เพราะ Honda(ฮอนด้า) ยังใช้ช่วงล่างด้านหลังเป็นแบบคานบิดอยู่ ทำให้อาจจะไม่นุ่มนวลเท่ากับตัวเลือกอื่น แต่เทียบกับปัจจัยหลาย ๆ อย่างแล้ว ก็ยังดูน่าใช้และคุ้มค่าอยู่ดี

Pros and Cons: New 2019 Honda HR-V รุ่นปรับโฉมคงราคาจำหน่ายเดิม


สรุป

สรุปโดยรวมแล้ว  2020 Honda HR-V (ฮอนด้า เฮชฮาร์-วี) รุ่น 1.8 อาร์เอส นั้นถือเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีระดับความน่าใช้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตัวเลือก ทั้งชุดแต่งที่มีมาให้พร้อม รวมถึงหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา
แม้ว่าตอนนี้ข้อมูลอย่างเป็นทางการของ 2021 All-New Honda HR-V ยังมีไม่มากนัก แต่เท่าที่พอจะรู้ก็คือ 2021 All-New Honda HR-V จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปโฉมและเครื่องยนต์ อีกทั้งยังมีขุมพลังไฮบริดและเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย เพื่อที่จะทำการตลาดคู่กับคู่แข่งอย่าง 2020 Toyota Corolla Cross และ 2020 Mazda CX-30 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าใครจะสามารถครองตลาดรถกลุ่มนี้ได้


2021 Honda HR-V เปิดภาพเรนเดอร์จากสปายช็อต เน้นสันเหลี่ยมมากขึ้น
คุณกัสคาดการณ์ : รวม 12 รถใหม่รุ่นดัง พร้อมขายไทยปี 2021 มีทั้ง Civic, BT-50, HR-V ฯลฯ

FAQ Honda HR-V

 • Q

  สปอยเลอร์หลังของHonda HR-Vมีอะไรบ้าง

  อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

  มีสปอยเลอร์หลังและรุ่นย่อยของHonda HR-V ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  จำนวนที่นั่งของHonda HR-Vมีอะไรบ้าง

  Kaewhom

  มีจำนวนที่นั่งและรุ่นย่อยของHonda HR-V ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  ไฟตัดหมอกหน้าของHonda HR-Vมีอะไรบ้าง

  Kittisak Srikham

  มีไฟตัดหมอกหน้าและรุ่นย่อยของHonda HR-V ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
สามารถเปรียบเทียบได้ 4 รุ่นเท่านั้น
เลือกเพื่อเปรียบเทียบ