• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • All-New 2021 Honda HR-V เปิดตัว 18 กุมภาพันธ์นี้ เผยห้องโดยสาร-อ็อปชั่นเบื้องต้น

  All-New 2021 Honda HR-V (2021 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ ส่วนเมืองไทยรอลุ้นเจอตัวจริงช่วงกลางปีนี้ที่ผ่านมามีภาพสปายช็อตของ 2021 HR-V ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานว่า Honda จะเปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นยอดนิยมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในญี่ปุ่นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนเริ่มเปิดสั่งจองล่วงหน้าในเดือนมีนาคม และเปิดตัวจำหน่ายจริงตั้งแต่เมษายนเป็นต้นไปสำหรับกำหนดการเปิดตัวทำตลาดเมืองไทยคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงกลางปี ห

  May

  May

  Jan 18, 2021

 • Honda ลั่นครองแชมป์เก๋งปี 2563 ลุ้นรถใหม่ HR-V, Civic เปิดตัวในไทยปีนี้

  Honda City e:HEV ที่แรงทั้งสมรรถนะและราคาจำหน่ายHonda (ฮอนด้า) ประกาศว่าพวกเขาสามารถยืนหยัดรักษาความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในประเทศไทย ประจำปี 2563 เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยยอดจำหน่ายสะสมรวม 93,041 คัน ครองส่วนแบ่งทางการตลาด 27.5%นอกจากนี้ พวกเขายังครองอันดับ 1 ใน 4 เซกเมนต์หลัก ได้แก่ กลุ่มซับคอมแพคท์และอีโค ซับคอมแพคท์ กลุ่มคอมแพคท์ กลุ่มซีดานขนาดกลาง และกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งทำยอดขายเหนือกว่าคู่แข่งแบบเหนือชั้นในบางเซกเมนต์พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหา

  Pisan

  Pisan

  Jan 14, 2021

 • นับถอยหลัง 2021 Honda HR-V มาพร้อมจอห้องโดยสารแบบติดตั้งบนคอนโซล

  สปายช็อต Honda HR-V ใหม่สปายช็อตของ All-New 2021 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) มีหลุดออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ก่อนหน้านี้ 2021 HR-V เคยถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้แล้วในประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดรถอเนกประสงค์โกลเบิลโมเดลของ Honda รุ่นใหม่นี้ถูกช่างภาพบันทึกไว้ขณะทดสอบสมรรถนะในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกถึงแม้ตัวรถจะถูกหุ้มพรางตัวทั้งคัน แต่ภาพสปายช็อตชุดนี้ก็ทำให้เราได้เห็นสัดส่วนทรวดทรงอย่างเต็มตามากขึ้น ขณะเดียวกัน ยังแย้มดีไซน์บางจุดในห้องโดยสาร

  May

  May

  Jan 13, 2021

 • จับตา 10 รถใหม่เตรียมเปิดตัวปี 2021 รุกตลาดโลก หลายรุ่นเข้ามาขายเมืองไทยด้วย

  เปิดศักราชปี 2564 หรือ 2021 มีรถยนต์รุ่นใหม่จ่อเปิดตัวมากมายหลากหลายโมเดล หลายรุ่นจะเข้ามาทำตลาดเมืองไทยด้วยถึงแม้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่ถือเป็นปัจจัยลบตลอดทั้งปี 2020 จะยังไม่มีท่าทีว่าจะคลี่คลายลงในปี 2021 แต่อุตสาหกรรมยานยนต์ยังคงเดินหน้าต่อไป มีรถยนต์รุ่นใหม่ระดับโกลเบิลโมเดลที่เราจะได้ยลโฉมกันแน่นอนในปีใหม่นี้ เราไปชมกันว่ามีรุ่นใดน่าสนใจบ้างHonda HR-Vถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้หลายครั้งหลายครา 2021 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) เจนเนอเรชั่นใหม่เดิมทีมีกำหนดเปิดตัวในประเทศญี

  May

  May

  Jan 01, 2021

 • 2021 honda HR-V จะครองตลาดเอสยูวีเหนือคู่แข่ง Toyota Corolla Cross และ Mazda CX-30 ได้ไหม?

  ดูเหมือนว่ารถในตลาด SUV กำลังมาแรงพอสมควร หลายค่ายหลายแบรนด์ก็ต่างเปิดตัวแข่งขันกันอย่างดุเดือด และ Honda ก็เช่นกัน ซึ่งก็มีข่าวออกมาว่าเตรียมจะเปิดตัว 2021 All-New Honda HR-V (2021 ฮอนด้า เอชอาร์วี) ในปีหน้า Honda HR-V เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ในกลุ่ม B-Segment ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย รูปทรงแข็งแรงพร้อมลุย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกช่วยขับขี่ดีเยี่ยม 2021 All-New Honda HR-V นับเป็นเจนเนอร์เรชั่น 3 ที่พัฒนาจากเจนเนอร์เรชั่น 2 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ ปี 2018 และคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งรถอเนกประสงค์ที่น่าจับตามองA

  S'Ran

  S'Ran

  Nov 20, 2020

 • คุณกัสคาดการณ์ : รวม 12 รถใหม่รุ่นดัง พร้อมขายไทยปี 2021 มีทั้ง Civic, BT-50, HR-V ฯลฯ

  รวมรถ 12 รุ่นดัง ที่กำลังเปิดตัวในไทยรถใหม่ 2021 ปีหน้ามีหลายรุ่นเตรียมเปิดตัวมาก ทั้งปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ และเปลี่ยนโฉมโมเดลเชนจ์ รวมไปถึงแบรนด์น้องใหม่ในเครือ Great Wall ที่จะเข้ามาแย่งยอดขายกันอย่างสนุกดังนั้นบทความนี้เราจึงขอรวมรถใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2021 ข้างหน้านี้ โดยยึดความเป็นไปได้จากคำสัมภาษณ์ของค่ายรถยนต์เอง ประกอบกับข่าวการเปิดตัวในต่างประเทศ รวมถึงการเป็นรุ่นที่เคยสร้างยอดขายดีในไทย จึงไม่มีเหตุผลที่จะเลิกทำตลาดต่อ ซึ่งรวมเฉพาะรถชื่อดังเอาไว้ 12 รุ่น ใครไม่อยากซื้อรถตกรุ่นต้องรู้ไว้H

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 17, 2020

 • 2021 Honda HR-V เปิดภาพเรนเดอร์จากสปายช็อต เน้นสันเหลี่ยมมากขึ้น

  2021 Honda HR-V (2021 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ถูกร่างภาพเรนเดอร์อีกครั้งซึ่งว่ากันว่าใกล้เคียงรุ่นโปรดักชั่นอย่างมาก เนื่องจากถอดแบบจากสปายช็อตแบบเป๊ะ ๆHR-V หรือ Vezel เจนเนอเรชั่นปัจจุบันออกทำตลาดทั่วโลกมานานร่วม 7 ปีแล้ว และใกล้ถึงเวลาเปิดตัวรุ่นใหม่โมเดลเชนจ์ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นภายในเดือนมีนาคม - เมษายนปีหน้า ก่อนออกจำหน่ายจริงทันทีเริ่มจากประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกล่าสุด Theophilus Chin มือร่างภาพเรนเดอร์ชื่อดังชาวมาเลเซียได้นำภาพสปายช็อตที่ถูกถ่ายไว้ได้หลายครั้งขณะทดสอบสมรรถนะในแดนปลาดิบมาถอดสติกเก

  May

  May

  Nov 15, 2020

 • 7 อันดับรถเอสยูวีบริโภคน้ำมันดุเดือดที่สุด-ปล่อยมลพิษมากที่สุด

  รถเอสยูวีขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด วันนี้เรามาชมกันว่ารถอเนกประสงค์ในกลุ่มบีเซกเมนท์รุ่นใดที่กินน้ำมันมากที่สุดในระดับเดียวกันปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อรถเอสยูวีสักคัน นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบภายใน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ระบบความปลอดภัย และราคาจำหน่าย ยังรวมถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่อาจไม่ใช่ปัจจัยอันดับต้น ๆ แต่ก็ส่งผลต่อการพิจารณาจับจองเป็นเจ้าของรถสักคันอย่างแน่นอนสำหรับตัวเลขอัตราการกินน้ำมันที่เรารา

  May

  May

  Nov 05, 2020

 • จับตา All-New Honda HR-V เผยภาพแรก 5 พฤศจิกายนนี้ ดีไซน์ถอดแบบ Odyssey ใหม่

  รายงานข่าวจากประเทศญี่ปุ่นเผย All-New Honda HR-V (2021 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) เตรียมปรากฏโฉมครั้งแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้าเว็บไซต์ยานยนต์ Creative311 ระบุว่า All-New HR-V หรือชื่อ Vezel ในตลาดแดนอาทิตย์อุทัยซึ่งพัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่เอี่ยมกำลังอยู่ระหว่างการทดสอบสมรรถนะอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีภาพสปายช็อตหลุดออกมาเป็นระยะ เผยสัดส่วนตัวถังที่มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบันเล็กน้อยด้านหน้าของ All-New HR-V ใหม่มีไฟเดย์ไลท์ที่ถูกขยับจากเดิมติดตั้งที่ขอ

  May

  May

  Oct 08, 2020

 • จับสังเกต 2021 Honda HR-V สัดส่วนทรวดทรงคล้ายรถต้นแบบพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่

  Honda เปิดตัวรถต้นแบบไฟฟ้ารุ่นใหม่ครั้งแรกในโลกที่งานปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ ซึ่งดูไปดูมาการออกแบบมีความคล้ายคลึงกับ 2021 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) รุ่นใหม่ที่กำลังวิ่งทดสอบสมรรถนะอยู่ในประเทศญี่ปุ่นรถต้นแบบพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Honda มีชื่อว่า SUV e:concept มาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นในรถรุ่นอื่นของ Honda มาก่อน โดยถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อ “มอบประสบการณ์ที่สดใหม่และการขับขี่ที่สนุกนานให้แก่ลูกค้า”SUV e:concept โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงเรียวบาง มีเดย์ไลท์และเส้นสายเฉียบคม

  May

  May

  Sep 30, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ