Honda Mobilio

ข่าวรถยนต์ Honda Mobilio ในไทย

 • Mitsubishi Xpander ครองอันดับ Mini MPV แต่เสีย Crossover ให้กับ Suzuki XL7

  Mini MPV หรือ Mini Multi-Purpose Vehicle หรือรถครอบครัวขนาดเล็ก เหมาะกับคนที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ สะดวกต่อการเดินทางออกต่างจังหวัดบ่อย นับว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แม้จะไม่เท่า PPV ก็ตาม ปีที่ผ่านมา Mitsubishi Xpander ครองแชมป์อันดับ 1 ด้วยยอดขาย 7,429 คันหรือ 55.6% ของยอดขายรถ Mini MPV ทั้งหมดในประเทศไทย เรียกได้ว่า ครึ่งนึง Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เอาส่วนแบ่งไปได้เลย อีกทั้งยังมี Mini MPV Crossover ที่จะมีการตกแต่งให้ดูมีความดุดันขึ้น พร้อมทั้งยกสูงตัวรถ จึงอาจจะเหมาะกับการลุยมากกว่

  PatiphanwPatiphanw

  Jun 24, 2021

 • Review: Honda Mobilio รถเอ็มพีวีเพื่อครอบครัว

  Honda (ฮอนด้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ส่ง 2020 Honda Mobilio (ฮอนด้าโมบิลิโอ) ราคาเริ่มต้นที่ 659,000 บาท ในรุ่น S ราคา 699,000 บาท ในรุ่น V และ 765,000 บาทในรุ่นท็อป RS ให้อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันประมาณ 13.8 กิโลเมตรต่อลิตร มาพร้อมเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร 117 แรงม้า ที่ทำงานประสานคู่เกียร์อัตโนมัติ Honda Mobilio (ฮอนด้าโมบิลิโอ) เป็นรถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่ผลิตโดยค่ายรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ทำตลาดในกลุ่มรถอเนกประสงค์ขนาดซับคอมแพคเอสยูวี (Subcompact SUV) เปิดตัวเมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา Hond

  S'RanS'Ran

  Sep 19, 2020

 • 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งราคาถูกที่สุดในเมืองไทย จับจองได้แบบสบายกระเป๋า

  ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน หนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเลือกรถครอบครัว 7 ที่นั่งรุ่นใหม่สักคัน คือราคาจำหน่ายที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าในระยะยาว ด้วยการแข่งขันในกลุ่มรถครอบครัวที่ดุเดือดไม่แพ้เซกเมนท์อื่น ๆ ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ จึงมีทางเลือกมากมายในท้องตลาดซึ่งแต่ละรุ่นมีค่าตัวที่พอเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เราขอคัดสรร 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตลาด ณ เวลานี้มาฝากกัน 7. Honda BR-V ราคา 835,000 บาท Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) รุ่นท็อปรหัส SV เท่านั้นที่มีห้

  MayMay

  Sep 14, 2020

 • 5 ข้อที่ทำให้ 2019 Honda Mobilio ยังน่าเป็นเจ้าของแม้จะทำตลาดมานานหลายปี

  ความนิยมใน 2019 Honda Mobilio ฮอนด้า โมบิลิโอ ลดลงอย่างต่อเนื่องเพราะต้องทำตลาดเซกเมนท์มินิเอ็มพีวีที่มีคู่แข่งที่มีทันสมัยมากกว่า โดยเฉพาะแบรนด์รองอย่าง Mitsubishi Xpander และ Suzuki Ertiga ซึ่งทำผลงานได้ดีในปีนี้ การทำตลาดในประเทศไทยมานานถึงเกือบ 6 ปีทำให้ Mobilio ไม่ได้มีจุดเด่นที่ความสดใหม่อีกต่อไป นั่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้รถมินิเอ็มพีวีรุ่นนี้ทำยอดขายตามหลังคู่แข่งพอสมควร โดยตัวเลขยอดขายยังน้อยกว่ารถอเนกประสงค์ร่วมค่ายอย่าง BR-V ด้วยซ้ำไป ที่ผ่านมา Honda ชูจุดเด่นของ Mobilio ว่าเป็นรถใ

  MayMay

  Jul 14, 2020

 • ชมจุดเด่น – จุดด้อย 2019 Honda Mobilio มินิเอ็มพีวีดีที่สุดสำหรับคนเมือง?

  2019 Honda Mobilio เคยเป็นรถอเนกประสงค์ที่ทำยอดขายได้ดีในช่วงเปิดตัว แต่ปัจจุบันถูกคู่แข่งอย่าง Mitsubishi Xpander แซงหน้าทะยานขึ้นไปเป็นผู้นำตลาดเรียบร้อย Mobilio ช่วยให้ Honda สามารถเติมเต็มเซกเมนท์รถอเนกประสงค์มินิเอ็มพีวีขนาด 7 ที่นั่ง ทำตลาดเคียงข้างกับ BR-V ชูจุดเด่นรองรับทุกการใช้งาน มีฟังก์ชั่นไม่เยอะแต่ก็ไม่น้อยเกินไป เรียกว่าเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันในเมืองใหญ่ได้เป็นอย่างดี 2019 Honda Mobilio ออกจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ดังนี้ Mobilio รุ่น 1.5 S CVT ราคา 659,000บาท Mobilio

  MayMay

  Jul 13, 2020

ดูเพิ่มเติม