Hyundai Grand-Starex

ข่าวรถยนต์ Hyundai Grand-Starex ในไทย

 • Hyundai ยืนยันใช้ปุ่มกดแทนแผงสัมผัส เพราะคนใช้จอสัมผัส จะไม่สามารถมองถนนได้ตลอดเวลา

  Hyundai ตั้งใจใช้ปุ่มกดแทนระบบสัมผัส เพราะการใช้นิ้วแตะหน้าจอเป็นอันตราย จากการที่ละสายตาจากท้องถนน และมันให้การควบคุมนี้กลายเป็นนิสัย วิธีการแบบเก่าก็ดีที่สุด จอสัมผัสและระบบควบคุมแบบสัมผัสเข้ามาครอบครองโลกของการออกแบบภายในยานยนต์ เนื่องจากผู้ผลิตรถยนต์มุ่งสร้างยานยนต์ที่ใช้เทคโนโลยีและเทรนด์ล้ำสมัย กลับพบว่าบางครั้งวิธีการแบบเก่าก็ดีที่สุด และมีผู้ผลิตรถยนต์ที่คิดเช่นนั้น คือ Hyundai ได้ให้คำมั่นว่าจะใช้ปุ่มกดจริงในรถยนต์รุ่นใหม่ที่จะตามมา กังวลด้านความปลอดภัย Sang Yup Lee หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 2, 2023

 • Hyundai และ Kia สุดล้ำ จดสิทธิบัตรถุงลมเพื่อปกป้อง "เป้า" ของคุณจากการไถลออกจากเบาะ

  คุณรู้หรือไม่ว่า ผู้โดยสารในรถมักคาดเข็มขัดนิรภัยในตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่ในเหตุการณ์การชนจริง ผู้โดยสารที่ตัวเล็กจะสามารถไถลออกจากเข็มขัดทางด้านล่างได้ เรียกกันว่า 'submarining' ทำให้เข็มขัดจะไปรัดกับท้องจนเกิดอาการบาดเจ็บ ทางสำนักข่าว CarBuzz ได้ไปค้นพบการจดสิทธิบัตรบน USPTO จาก Hyundai (ฮุนได) และ Kia (เกีย) ที่ค้นพบวิธีการแก้ปัญหานี้แล้ว ด้วยการติดตั้งถุงลมนิรภัยให้กับ "เป้า" ของคุณ ไม่เจ็บกว่าหรือน่ะ ในขณะที่ค่ายรถยนต์อื่น ๆ ได้ลองหลายวิธีทั้งเพิ่มโครงเหล็ก, ถุงลมเข่า และถุงลมข้างเพื่อป้องกัน

  PatiphanwPatiphanw

  Oct 30, 2022

 • 2022 Hyundai Staria เปิดตัวไทย 9 ก.ค.นี้ ทำไมเราคาดว่าขายราคา 2,000,000 บาท มีคำตอบที่นี่

  2022 Hyundai Staria (ฮุนได สตาเรีย) เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม โดยคาดว่าจะมีสเปคจากเกาหลีในรุ่นเริ่มต้น แต่ขายในราคาไฮเอนด์แบบตัวท็อปที่ระดับ 2 ล้านบาท เพราะอะไร มาชมสาเหตุกัน Hyundai ส่งภาพแรกของ Staria ออกมาให้เราชมกันก่อน ว่าเมืองไทยจะได้โฉมหน้าตาแบบนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่แปลกแหวกแนวราวกับยานอวกาศ ซึ่งนี่เป็นแค่รุ่นย่อยตัวธรรมดาในเกาหลีเท่านั้น เราไปชมสเปกทางเทคนิคที่ยกมาจากเกาหลีใต้โดยตรง สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด PBV Hyundai ระบุว่า Staria ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวค

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 6, 2021

 • 2021 Hyundai Staria สปายช็อตในไทย เก็บเงินเตรียมดาวน์รถเอ็มพีวีล้ำยุคได้เลย

  2021 Hyundai Staria (2021 ฮุนได สตาเรีย) เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาถูกจับภาพสปายช็อตในเมืองไทยไว้ได้เป็นครั้งแรก แย้มกำหนดการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hyundai เพิ่งเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ All-New Staria สู่โลกออนไลน์ โชว์สัดส่วนและรูปลักษณ์ของรถเอ็มวีพีรุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยอย่างมาก โดยเฉพาะด้านหน้าที่มีดีไซน์ราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เลยทีเดียว ล่าสุด Staria รุ่นพวงมาลัยขวาถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนในบ้านเรา บ่งบอกว่ากำหนดการเปิดตัวน่าจ

  MayMay

  Mar 24, 2021

 • ดูก่อนซื้อ Hyundai Grand Starex Minorchange

  Hyundai Grand Starex Minorchange (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รุ่นนี้ได้รับการปรับโฉมใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ Hyundai Grand Starex คันนี้ดูทันสมัยและพรีเมี่ยมขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า แถมยังเพิ่มและปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกหลายอย่างทเพื่อความสะดวกสบายและความสุขให้กับทุกการเดินทาง เรามาดูกันดีกว่าว่า Hyundai Grand Starex Minorchange มีอะไรเพิ่มเติมมาบ้าง และมันจะดีกว่ารุ่นก่อนหน้าขนาดไหน ที่สำคัญราคาเท่าเดิม Grand Starex (7 Seats) Premium A/T ราคา 2,349,000 บาท VIP A/T ราคา 2,399,000 บาท Hyu

  ArtherArther

  Sep 15, 2020

 • New Hyundai H-1 และ Grand Starex ปรับโฉมใหม่แต่ราคาเดิม

  New Hyundai H-1( ฮุนได เอช-1) และ Grand Starex (แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รุ่นปรับโฉม MY2020 ได้รับการปรับโฉม ทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้แนวคิด ทันสมัยและพรีเมี่ยม รวมทั้งยังเพิ่มและปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขให้กับทุกการเดินทางด้วยกระจังหน้าด้วยการเพิ่มรายละเอียดให้มีมิติมากขึ้น เพิ่มความสปอร์ต อเนกประสงค์ด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่รอบคัน ไฟหน้าแบบ Projector Lens และไฟวิ่งเวลากลางวัน LED Daytime ทุกรุ่นพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วพร้อมยาง 215/70 R16 และขนาด 17

  ArtherArther

  Sep 1, 2020

 • รู้ข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจซื้อ Hyundai Grand Strarex

  หากพูดถึงรถ Hyundai (ฮุนได) แล้ว ก็คงนึกถึงรถ MPV ดีไซน์หรูไฮโซ และหนึ่งในรถ MPV ของ Hyundai ฮุนไดที่เป็นที่นิยมก็คงเป็น Hyundai Grand Strarex ที่ (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รถยนต์สาย MPV ที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับรถตู้ รถรุ่นนี้ถูกออกแบบอย่างกว้างขวางเพื่อให้ใช้สำหรับครอบครัวใหญ่หรือระดับผู้บริหาร แต่ทว่าด้วยความที่มีหลายรุ่นหลายแบรนด์ทำให้ Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) ไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือกเดียว AutoFun ก็เลยอยากบอกเล่าข้อดีข้อเสียของ Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็

  S'RanS'Ran

  Jul 16, 2020

 • Review :ส่องสเปกรถหรูสไตล์ Hyundai Grand Strarex (2020/2019)

  Hyundai (ฮุนได) บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัว 2020/2019 Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ )มีทั้งหมด 2 รุ่นย่อย คือ Primium ราคา 2,349,000 บาท รุ่น VIP ราคา 2,399,000 บาท มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร แถวเรียง กำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร 2020/2019 Hyundai Grand Starex เป็นรถอเนกประสงค์แบบ 7 ที่นั่ง ออกทำตลาดรถตู้แวนในประเทศไทยและเป็นผู้นำตลาดในเวลานี้ ถ้าจะเลือกรถสำหรับครอบครัวสักคัน หนึ่งในค่ายรถที่ทุกคนคิดถึงก็คงต้องเป็น Hyund

  S'RanS'Ran

  Jul 16, 2020

ดูเพิ่มเติม