• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • 2021 Hyundai Staria สปายช็อตในไทย เก็บเงินเตรียมดาวน์รถเอ็มพีวีล้ำยุคได้เลย

  2021 Hyundai Staria (2021 ฮุนได สตาเรีย) เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาถูกจับภาพสปายช็อตในเมืองไทยไว้ได้เป็นครั้งแรก แย้มกำหนดการเปิดตัวที่คาดว่าจะมีขึ้นภายในช่วงปลายปีนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hyundai เพิ่งเปิดเผยภาพเพิ่มเติมของ All-New Staria สู่โลกออนไลน์ โชว์สัดส่วนและรูปลักษณ์ของรถเอ็มวีพีรุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยอย่างมาก โดยเฉพาะด้านหน้าที่มีดีไซน์ราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เลยทีเดียวล่าสุด Staria รุ่นพวงมาลัยขวาถูกถ่ายสปายช็อตไว้ได้ขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะบนถนนในบ้านเรา บ่งบอกว่ากำหนดการเปิดตัวน่าจะม

  May

  May

  Mar 24, 2021

 • ดูก่อนซื้อ Hyundai Grand Starex Minorchange

  Hyundai Grand Starex Minorchange (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รุ่นนี้ได้รับการปรับโฉมใหม่ ทั้งภายนอกและภายใน ทำให้ Hyundai Grand Starex คันนี้ดูทันสมัยและพรีเมี่ยมขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า แถมยังเพิ่มและปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกหลายอย่างทเพื่อความสะดวกสบายและความสุขให้กับทุกการเดินทาง เรามาดูกันดีกว่าว่า Hyundai Grand Starex Minorchange มีอะไรเพิ่มเติมมาบ้าง และมันจะดีกว่ารุ่นก่อนหน้าขนาดไหนที่สำคัญราคาเท่าเดิม Grand Starex (7 Seats) Premium A/T ราคา 2,349,000 บาท VIP A/T ราคา 2,399,000 บาท

  Arther

  Arther

  Sep 15, 2020

 • New Hyundai H-1 และ Grand Starex ปรับโฉมใหม่แต่ราคาเดิม

  New Hyundai H-1( ฮุนได เอช-1) และ Grand Starex (แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รุ่นปรับโฉม MY2020 ได้รับการปรับโฉม ทั้งภายนอกและภายใน ภายใต้แนวคิด ทันสมัยและพรีเมี่ยม รวมทั้งยังเพิ่มและปรับปรุงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความสุขให้กับทุกการเดินทางด้วยกระจังหน้าด้วยการเพิ่มรายละเอียดให้มีมิติมากขึ้น เพิ่มความสปอร์ต อเนกประสงค์ด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่รอบคัน ไฟหน้าแบบ Projector Lens และไฟวิ่งเวลากลางวัน LED Daytime ทุกรุ่นพร้อมล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วพร้อมยาง 215/70 R16 และขนาด 17

  Arther

  Arther

  Sep 1, 2020

 • รู้ข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจซื้อ Hyundai Grand Strarex

  หากพูดถึงรถ Hyundai (ฮุนได) แล้ว ก็คงนึกถึงรถ MPV ดีไซน์หรูไฮโซ และหนึ่งในรถ MPV ของ Hyundai ฮุนไดที่เป็นที่นิยมก็คงเป็น Hyundai Grand Strarex ที่ (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) รถยนต์สาย MPV ที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับรถตู้ รถรุ่นนี้ถูกออกแบบอย่างกว้างขวางเพื่อให้ใช้สำหรับครอบครัวใหญ่หรือระดับผู้บริหาร แต่ทว่าด้วยความที่มีหลายรุ่นหลายแบรนด์ทำให้ Hyundai Grand Starex (ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์) ไม่ได้เป็นเพียงตัวเลือกเดียวAutoFun ก็เลยอยากบอกเล่าข้อดีข้อเสียของ Hyundai Grand Starex (ฮุนได แ

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 16, 2020

 • Review :ส่องสเปกรถหรูสไตล์ Hyundai Grand Strarex (2020/2019)

  ฮุนได บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัว 2019 ฮุนได เอช1 มีทั้งหมด 3 รุ่นย่อย คือ Touring ราคา 1.329 ล้านบาท รุ่น Elite ราคา 1.529 ล้านบาท และรุ่น Deluxe ราคา 1.729 ล้านบาท มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร แถวเรียง กำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร2019 ฮุนได เอช1 เป็นรถอเนกประสงค์แบบ 11 ที่นั่ง ออกทำตลาดรถตู้แวนในประเทศไทยและเป็นผู้นำตลาดในเวลานี้ โดยเปิดตัวโฉมปัจจุบันในช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมา ถ้าจะเลือกรถสำหรับครอบครัวสักคัน หนึ่งในค่ายรถที่ทุกคนค

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 16, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ