• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Hyundai ไม่หวั่น Covid-19 เร่งก่อสร้างโรงงานผลิตรถพลังไฟฟ้าในอินโดนีเซีย – ส่งออกไทยปี 2022

  Hyundai ประกาศกำหนดการเดินสายการผลิตรถพลังงานไฟฟ้า (อีวี) ในประเทศอินโดนีเซียภายในปี 2022 และจะส่งออกทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงออสเตรเลียลี คัง ฮุน รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Hyundai Motor Asia Pacific กล่าวว่าการก่อสร้างโรงงานผลิตรถยนต์แห่งใหม่ในเขตซิการัง ชวาตะวันตกของอินโดนีเซียมีความคืบหน้าไปได้ด้วยดี และจะเสร็จสมบูรณ์ภายในปี 2021“ด้วยการสนับสนุนจากกระทรวงต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง และหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นในเขตชวาตะวันตก การก่อสร้างมีความก้าวหน้าถึง 65% ถึงแม้จะมีกา

  May

  May

  Nov 25, 2020

 • งานรถยนต์ไฟฟ้าเข้าฟรี มีทุกรุ่นให้ลองขับ ระดับราคา 10,000,000 กว่าบาทก็มาด้วย

  งานแสดงอุตสาหกรรมด้านพลังงานทดแทนและยานยนต์ไฟฟ้า ASEAN Sustainable Energy Week 2020 ที่ไบเทคบางนา มีการจัดแสดงรถยนต์ในกิจกรรม EV Asia 2020 โชว์รถต้นแบบ และโชว์รถพร้อมขายจริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม EV Drive & Ride เปิดให้คนทั่วไปได้ลงทะเบียนลองขับรถยนต์ไฟฟ้าของจริง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆโชว์รถพลังไฟฟ้างาน EV Asia 2020 ภายในฮอลล์ EH101-102 เด่นสุดกับบูทการไฟฟ้าฝ่ายผลิต ที่มีการนำรถยนต์ต้นแบบมาโชว์รุ่น Nissan Almera รหัสตัวถัง N17 ที่ถูกถอดเครื่องยนต์ออกไปเกลี้ยง แทนที่ด้วยแบตเตอร์รี่และมอเตอร์ไฟ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 23, 2020

 • อย่าเพิ่งลืมกัน! พาชม 5 รุ่นรถยนต์ที่ยังมีขายในไทยแต่เหมือนถูกลืมเลือน

  การแพร่ระบาดของ Covid-19 และสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอยส่งผลต่อตลาดรถยนต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ยอดขายลดลงฮวบฮาบและรถบางรุ่นเงียบหายไปจากท้องตลาดจนหลายคนอาจสงสัยว่าเลิกขายไปแล้วหรือยังนอกจากปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อยอดขาย ปัจจัยภายในของแต่ละบริษัทก็มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการวางแนวทางการทำตลาด การกำหนดราคา อายุของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงบริการหลังการขาย ทั้งหมดส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั้งสิ้นวันนี้ เรานำรถยนต์ 5 รุ่นที่ยังมีขายในประเทศไทยแต่เหมือนถูกลืมเลือนจางห

  May

  May

  Sep 23, 2020

 • Review: Hyundai KONA Electric รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อคนรุ่นใหม่

  Hyundai (ฮุนได) ค่ายรถยักษ์ใหญ่ส่ง Hyundai KONA Electric 2019 (ฮุนได​ โคน่า อิเล็คทริค) ลงสู่ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าด้วยราคา 1,849,000 บาทในรุ่น SE ชาร์จเต็มที่ก็สามารถวิ่งได้ถึง 312 กิโลเมตร ขณะที่อีกรุ่นเป็นรุ่น SEL ราคาเริ่มต้นที่ 2,259,000 บาท ชาร์จเต็มที่วิ่งได้ 482 กิโลเมตรHyundai KONA Electric 2019 (ฮุนได​ โคน่า อิเล็คทริค) เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ผลิตโดยค่ายรถยนต์แห่งเกาหลีอย่าง Hyundai (ฮุนได) ทำการตลาดในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ B-Segment SUV เปิดตัวในไทยเมื่อ Motor Show 2019 ด้วยความที่เป็นรถยนต์ไฟฟ้า

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 31, 2020

 • Hyundai KONA electric VS Nissan Leaf รถยนต์ไฟฟ้าคันไหนใช่สำหรับคุณ

  ในทศวรรษนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นของรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งค่ายรถยักษ์ใหญ่แห่งทวีปเอเชียอย่าง Hyundai ก็นำเสนอ Hyundai KONA electric ขณะที่ฝั่ง Nissan ก็นำเสนอ Nissan Leaf เรียกได้ว่าเป็นรถที่น่าสนใจทั้งคู่ แล้วสองรุ่นนี้มีจุดเด่นอะไร AutoFun จะมาเทียบกันว่าคันไหนจะตอบโจทย์โดนใจคุณมากกว่ากันราคาHyundai KONA electric มี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ รุ่น SE ราคาอยู่ที่ 1.849 ล้านบาท และอีกรุ่นคือ SEL ราคาอยู่ที่ 2.259 ล้านบาทส่วนด้าน Nissan Leaf ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาทมิติตัว

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 06, 2020

 • 7 เรื่องต้องรู้ก่อนซื้อ Hyundai KONA electric

  ปัจจุบันนี้รถไฟฟ้ากำลังกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และด้วยกระแสความแรงนี้ทำให้หลายค่ายรถต่างก็พากันพัฒนารถไฟฟ้าเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับคนใช้รถอย่างเราๆด้วย รวมถึงค่ายใหญ่อย่าง Hyundai (ฮุนได) เช่นกันHyundai ได้นำรถยนต์ไฟฟ้า Hyundai KONA electric เข้ามาเผยโฉมในไทย เพื่อเพิ่มทางเลือกและตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรม แต่ก่อนซื้อ Hyundai KONA electric ควรจะต้องรู้อะไรบ้าง AutoFun มีคำตอบให้ทุกท่าน7 เรื่องต้องรู้ก่อนซื้อ Hyundai KONA1.Hyundai KONA electric มีให้เลือก 2 รุ่นHyundai KONA electric ม

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 06, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ