• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • รวมกระบะแต่งโหด ไม่ต้องซื้อชุดเสริม เริ่ม 720,000 บาท

  รถกระบะคนที่จะซื้ออยากมีไว้ใช้งานขนของ หรือออกต่างจังหวัด แต่หลายคนก็ต้องการความสวยงามไปในตัวด้วย จะไปใช้รุ่นธรรมดา ๆ เหมือนคนอื่นได้ยังไง เราจึงทำการรวบรวมกระบะตัวแต่งมาจากโรงงาน ไม่ต้องซื้อพาร์ทเสริมกันให้เปลืองเงิน2020 Mitsubishi Triton Athlete หล่อกันตั้งแต่คันแรกกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอตลีท กับชุดแต่งสีดำ ที่มีมาให้เลือกใน 2 รุ่น Double Cab Plus Athlete AT (ขับเคลื่อน 2 ล้อ) และ Double Cab 4WD Athlete AT (ขับเคลื่อน 4 ล้อ) Mitsubishi Triton Athlete รุ่น ราคา Double Ca

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 25, 2020

 • รวม 5 อันดับกระบะออโต้ราคาถูกน่าใช้ เริ่ม 640,000 บาท

  เชื่อว่า คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้ ประสบปัญหากับน้ำท่วม ที่รอการระบาย ไม่หมดเสียที หากใช้รถเก๋ง ขับรถผ่านน้ำสูงแต่ละครั้ง ทำเอากลัวเครื่องดับกันไม่น้อย อาจมีความคิดที่จะหันมาใช้กระบะ แต่ก็ไม่รู้ที่จะซื้อยี่ห้อไหนดี แถมราคาก็แพง ต้องขับเกียร์ธรรมดาหรือไม่เราจึงทำการรวมรถกระบะ ที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ ในราคาจับต้องได้ พร้อมกับมีพื้นที่โดยสารเป็นแบบ 2 ประตู หรือประตูตู้กับข้าว เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย1. Nissan Navara King Cab Calibre V ราคา 872,000 บาทนิสสัน นาวาร่า คิงแคป ค่อนข้

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 14, 2020

 • ตารางผ่อน Isuzu D-max X-Series นานสุด 96 เดือน หรือดอก 1.99% จะเหลือค่างวดกี่บาทกัน

   Isuzu D-max X-Series ชื่อนี้บ่งบอกเลยว่าเป็นตัวแต่งซิ่ง ได้ชื่อเสียงมาจากรุ่นก่อนมากมาย คราวนี้ได้ยกมาแต่งในตัวถังโฉมใหม่ มีทั้งรุ่น Speed ตัวเตี้ยแบบแค็ปและ 4 ประตู และมีรุ่น Hi-Lander ยกสูงขับสองล้อ ก็ถูกแต่งซิ่งด้วยเช่นกัน เปิดราคาเริ่มต้น 723,000 บาท พร้อมออกโปรโมชั่นผ่อนนานถึง 96 เดือน แล้วมันมีเงื่อนไขอะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดกันผ่อนนาน 96 เดือนเงื่อนไขการผ่อนแบบนี้ เป็นแบบบอลลูน บังคับดาวน์ 25% ทุกรุ่นย่อย และมีค่างวดปีแรกถูกกว่าปกติ และโดนดอกเบี้ย 4.15% ถ้าคำนวนจากรุ่นสปีด 2 ประตู 1,

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 05, 2020

 • เปิดตัว 2020 Isuzu D-Max X-Series ใหม่ ส่องความดุดันและคุ้มค่ารุ่นแต่งพิเศษจากโรงงาน

  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัวไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นล่าสุด All-New 2020 Isuzu D-Max X-Series ใหม่ (อีซูซุ ดีแม็กซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์) โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่ง X-Stylish Package ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน2020 Isuzu D-Max X-Series มาพร้อมแนวคิด ท้าทายทุกลิมิต...สุดขีดสไตล์เอ็กซ์หรือ INFINITE X-LIFE มีให้เลือก 2 สไตล์ทั้งแนวสปอร์ตเรซซิ่งเอาใจวัยโจ๋ในรุ่น Speed และสปอร์ตพรีเมียมตอบสนองกลุ่มที่ต้องการความหรูหรามากขึ้นในรุ่น Hi-Lander โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี

  May

  May

  Sep 23, 2020

 • Isuzu D-Max เตรียมเปิดตัวพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกในลาว 26 กันยายนนี้

  Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) รถกระบะขวัญใจมหาชนประกาศพลิกโลกต่อไม่รอแล้วนะ ด้วยการเตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกของโลกอย่างเป็นทางการในประเทศลาว ในวันที่ 26 กันยายนนี้ หลังจากพวกเขาปล่อยวีดีโอทีเซอร์สำหรับประเทศลาวออกมาเป็นที่เรียบร้อยวีดีโอทีเซอร์ 15 วินาทีของอีซูซุ ดีแมคซ์ แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของตัวรถต่าง ๆ รวมถึงออพชั่นทั้งหมดที่ประชาชนชาวลาวจะได้สัมผัส ซึ่งไม่ได้แตกต่างอะไรจากดีแมคซ์เวอร์ชั่นที่เปิดตัวในประเทศไทยมากนัก พร้อมสโลแกนภาษาลาวที่แตกต่างจากประเทศไทยเล็กน้อยว่า '

  Pisan

  Pisan

  Sep 18, 2020

 • 2020 Isuzu D-Max เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 13 รุ่นย่อย พร้อมขายที่ออสเตรเลียกันยายนนี้

  Isuzu UTE ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุในประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยรายละเอียดสำหรับ 2020 Isuzu D-Max (2020 อีซูซุ ดีแมคซ์) ใหม่อย่างเป็นทางการวันนี้ รายละเอียดแทบไม่ต่างจากในประเทศไทย พร้อมเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ใน 13 รุ่นย่อย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไปอีซูซุ ดีแมคซ์ เวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย เป็นผลผลิตและการส่งออกจากประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะจำหน่ายรถกระบะรุ่นใหม่แล้ว พวกเขายังเปิดตัวชุดแต่งมากมายเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการใช้งานอย่างเต็มพิกัด รองรับการใช้งานท

  Pisan

  Pisan

  Aug 13, 2020

 • All-New 2019 Isuzu D-Max ยังฮอต ดันยอดขายอีซูซุหดตัวต่ำกว่าตลาด

  อีซูซุ (Isuzu) ระบุว่าผลจากความต้องการในตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และการที่ลูกค้ามองหาความคุ้มค่าในการเลือกซื้อรถยนต์ ประกอบกับการที่บริษัทเพิ่งเปิดตัว 2019 Isuzu D-Max (2019 อีซูซุ ดีแมคซ์) ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ยอดจำหน่ายรวมของพวกเขานั้นหดตัวน้อยกว่าตลาดในช่วงครึ่งปีแรกปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายของอีซูซุในช่วง 6 เดือนแรกนั้น มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 76,054 คัน คิดเป็นอัตราการหดตัว 15% ในจำนวนนี้เป็นยอดจำหน่ายรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์

  Pisan

  Pisan

  Jul 17, 2020

 • อ่านก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ The All-New 2019 Isuzu D-Max

  อ่านก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ The All-New 2019 Isuzu D-MaxThe All-New 2019 Isuzu D-Max เปิดตัวรุ่นใหม่ครั้งแรกของโลกที่ประเทศไทย ในฐานะประเทศต้นแบบแห่งการพัฒนาและเป็นประเทศที่มียอดจำหน่ายสูงสุด โดยรถกระบะขวัญใจชาวไทยที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาร่วมกับมาสด้า บีที-50 (Mazda BT-50) ที่จะเปิดตัวตามมาในปีนี้ มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงหมดจดทั้งหน้าตา เครื่องยนต์ และระบบต่าง ๆ ที่ติดตั้งเพิ่มมาอย่างมากมาย เพื่อท้าชนกับผู้ประกอบการรายอื่น ที่เน้นการทำตลาดรถปิกอัพที่มีอุปกรณ์ครบครันไปก่อนอะไรเปลี่ยนไปบ้างสำหรับรถรุ่

  Pisan

  Pisan

  Jun 22, 2020

 • 5 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเป็นเจ้าของ Isuzu D-Max กระบะพลานุภาพพลิกโลก

  Isuzu D-Max 2020 ผงาดครองตำแหน่งเจ้าตลาดรถกระบะเมืองไทยมานานหลายเดือนติดต่อกัน อะไรคือความโดดเด่นที่ทำให้รถกระบะรุ่นนี้เป็นผู้นำเซกเมนท์ปิกอัพในบ้านเราที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดToyota แก้มือด้วยการส่ง Hilux Revo รุ่นไมเนอร์เชนจ์ออกจำหน่ายในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่ Isuzu ก็ยังมีความแข็งแกร่งอย่างยิ่งและเชื่อว่าจะยังคงเบียดกับคู่แข่งอย่างสูสี แต่ก่อนที่จะจับจองเป็นเจ้าของ D-Max ใหม่เราไปชมกันว่า 5 จุดเด่นที่ควรรู้ในรถกระบะรุ่นนี้มีอะไรบ้าง1. การออกแบบทันสมัยมากขึ้นถึงแม้ Isuzu D-Max 2020 จะมีก

  May

  May

  Jun 18, 2020

 • เจาะสเปก Isuzu D-Max กระบะพลิกโลก สมศักด์ศรีผู้นำตลาดมากเพียงใด

  อีซูซุ ผู้นำตลาดรถกระบะเมืองไทย เปิดตัว 2019 อีซูซุ ดีแม็กซ์ เจนเนอเรชั่นที่ 3 มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 5.10 แสนบาทไปจนถึง 1.157 ล้านบาท มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 รุ่น คือดีเซล 4 สูบ พร้อมเทอร์โบแปรผันแบบครีบ ขนาด 1.9 ลิตร พละกำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร และดีเซล 4 สูบ พร้อมเทอร์โบแปรผันแบบครีบ ขนาด 3.0 ลิตร พละกำลังสูงสุด 190 แรงม้า  แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร2019 อีซูซุ ดีแม็กซ์ เป็นรถกระบะที่มีทั้งหมด 3 ตัวถัง คือแบบตอนเดียว แบบ 2 ประตู และแบบ 4 ประตู ผลิตโดยอีซูซุ

  May

  May

  Jun 18, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ