• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Fast Auto Show Thailand 2020 เดินหน้าจัดงานต่อเนื่องกระตุ้นยอดขายรถ

  Fast Auto Show Thailand 2020 (ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2020) ประกาศเดินหน้าจัดงานสู้ตลาดรถยนต์ขาลง แม้จะต้องเลื่อนการจัดงานมาปลายตุลาคม ชูไฮไลท์ผู้ประกอบการตบเท้าเข้าร่วมงานครบครัน พร้อมการเปิดขายรถยนต์ใหม่อย่างเป็นทางการภายในงานนี้เป็นครั้งแรกMG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ รวมไปถึง Isuzu D-Max X-Series (อีซูซุ ดี-แมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์) ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ จะเปิดจำหน่ายต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก เพื่อสร้าง

  Pisan

  Pisan

  Oct 09, 2020

 • ตารางผ่อน Isuzu D-max X-Series นานสุด 96 เดือน หรือดอก 1.99% จะเหลือค่างวดกี่บาทกัน

   Isuzu D-max X-Series ชื่อนี้บ่งบอกเลยว่าเป็นตัวแต่งซิ่ง ได้ชื่อเสียงมาจากรุ่นก่อนมากมาย คราวนี้ได้ยกมาแต่งในตัวถังโฉมใหม่ มีทั้งรุ่น Speed ตัวเตี้ยแบบแค็ปและ 4 ประตู และมีรุ่น Hi-Lander ยกสูงขับสองล้อ ก็ถูกแต่งซิ่งด้วยเช่นกัน เปิดราคาเริ่มต้น 723,000 บาท พร้อมออกโปรโมชั่นผ่อนนานถึง 96 เดือน แล้วมันมีเงื่อนไขอะไรบ้าง ไปดูรายละเอียดกันผ่อนนาน 96 เดือนเงื่อนไขการผ่อนแบบนี้ เป็นแบบบอลลูน บังคับดาวน์ 25% ทุกรุ่นย่อย และมีค่างวดปีแรกถูกกว่าปกติ และโดนดอกเบี้ย 4.15% ถ้าคำนวนจากรุ่นสปีด 2 ประตู 1,

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 05, 2020

 • เปิดตัว 2020 Isuzu D-Max X-Series ใหม่ ส่องความดุดันและคุ้มค่ารุ่นแต่งพิเศษจากโรงงาน

  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัวไลฟ์สไตล์ปิกอัพรุ่นล่าสุด All-New 2020 Isuzu D-Max X-Series ใหม่ (อีซูซุ ดีแม็กซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์) โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยชุดแต่ง X-Stylish Package ใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน2020 Isuzu D-Max X-Series มาพร้อมแนวคิด ท้าทายทุกลิมิต...สุดขีดสไตล์เอ็กซ์หรือ INFINITE X-LIFE มีให้เลือก 2 สไตล์ทั้งแนวสปอร์ตเรซซิ่งเอาใจวัยโจ๋ในรุ่น Speed และสปอร์ตพรีเมียมตอบสนองกลุ่มที่ต้องการความหรูหรามากขึ้นในรุ่น Hi-Lander โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ศุกร์ที่ 2 ตุลาคมนี

  May

  May

  Sep 23, 2020

 • 2020 Isuzu D-Max สเปกออสซี่คว้าเรตติ้งความปลอดภัย 5 ดาว แต่เมืองไทยยังไปไม่ถึง?

  2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแม็กซ์) รถกระบะรุ่นใหม่ที่ออกจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์คว้ามาตรฐานการทดสอบความปลอดภัย ANCAP ระดับสูงสุด แต่เมืองไทยยังขาดอ็อปชั่นหลายรายการการทดสอบการชน ANCAP (Australasian New Car Assessment Program) เวอร์ชั่นใหม่ประจำปี 2020 ซึ่งมีความเข้มงวดมากขึ้นได้เริ่มดำเนินการเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายนนี้ โดยมี All-New Isuzu D-MAX เป็นรถรุ่นแรกที่ถูกทดสอบรถกระบะ D-Max รุ่นใหม่ที่จะออกจำหน่ายในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์นั้นได้รับคะแนนการปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่ (AOP) อยู่

  May

  May

  Sep 21, 2020

 • Isuzu D-Max เตรียมเปิดตัวพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกในลาว 26 กันยายนนี้

  Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) รถกระบะขวัญใจมหาชนประกาศพลิกโลกต่อไม่รอแล้วนะ ด้วยการเตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายครั้งแรกของโลกอย่างเป็นทางการในประเทศลาว ในวันที่ 26 กันยายนนี้ หลังจากพวกเขาปล่อยวีดีโอทีเซอร์สำหรับประเทศลาวออกมาเป็นที่เรียบร้อยวีดีโอทีเซอร์ 15 วินาทีของอีซูซุ ดีแมคซ์ แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของตัวรถต่าง ๆ รวมถึงออพชั่นทั้งหมดที่ประชาชนชาวลาวจะได้สัมผัส ซึ่งไม่ได้แตกต่างอะไรจากดีแมคซ์เวอร์ชั่นที่เปิดตัวในประเทศไทยมากนัก พร้อมสโลแกนภาษาลาวที่แตกต่างจากประเทศไทยเล็กน้อยว่า '

  Pisan

  Pisan

  Sep 18, 2020

 • ยุคนี้ต้องเน้นประหยัด! เทียบอัตรากินน้ำมัน รถกระบะตัวท็อป 5 รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย

  รถกระบะ 4 ประตูในประเทศไทยได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้น เนื่องจากรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือออกเดินทางไกลสู่ต่างจังหวัดก็ทำได้สบายคุณสมบัติสำคัญของรถกระบะ 4 ประตูซึ่งส่วนใหญ่จำหน่ายเป็นรุ่นท็อปคือการขับขี่ที่นุ่มนวล มีอ็อปชั่นอำนวยความสะดวกครบครันระดับเดียวกับรถซีดานหรือรถเอสยูวี ขณะที่ความประหยัดน้ำมันอาจไม่ใช่จุดเด่น แต่แน่นอนว่ารถแต่ละรุ่นย่อมมีอัตราบริโภคน้ำมันแตกต่างกัน เราไปชมกันว่ารถกระบะรุ่นไหนที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากที่สุดทั้งนี้ อัตร

  May

  May

  Sep 18, 2020

 • All New Isuzu D-Max เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ตามคำเรียกร้อง

  All New Isuzu D-Max เพิ่มเกียร์อัตโนมัติครบทุกรุ่น ตามคำเรียกร้อง Isuzu ยกระดับการขับขี่ตอบสนองตามคำเรียกร้องให้มีการเพิ่มเกียร์อัตโนมัติเข้ามา พร้อมเสริมความปลอดภัยให้กับกระบะ All New Isuzu D-Max โดยเพิ่มให้กับทุกรุ่น สำหรับผู้ที่ชอบการขับขี่รถกระบะ Isuzuทาง Isuzu กล่าวว่า All New Isuzu D-Max ที่เปิดตัวไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้วได้รับกระแสการตอบรับที่ดี แม้ในช่วง Covid-19 เป็นที่สังเกตได้ว่า รถกระบะนั้นมีความคุ้มค่าในการใช้งานอเนกประสงค์มากกว่ารถชนิดอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติที่ประหยัดน้ำมัน แข็

  Patiphanw

  Patiphanw

  Aug 28, 2020

 • 2020 Isuzu D-Max เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 13 รุ่นย่อย พร้อมขายที่ออสเตรเลียกันยายนนี้

  Isuzu UTE ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุในประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยรายละเอียดสำหรับ 2020 Isuzu D-Max (2020 อีซูซุ ดีแมคซ์) ใหม่อย่างเป็นทางการวันนี้ รายละเอียดแทบไม่ต่างจากในประเทศไทย พร้อมเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ใน 13 รุ่นย่อย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไปอีซูซุ ดีแมคซ์ เวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย เป็นผลผลิตและการส่งออกจากประเทศไทย ซึ่งนอกจากจะจำหน่ายรถกระบะรุ่นใหม่แล้ว พวกเขายังเปิดตัวชุดแต่งมากมายเพื่อเพิ่มสมรรถนะในการใช้งานอย่างเต็มพิกัด รองรับการใช้งานท

  Pisan

  Pisan

  Aug 13, 2020

 • All-New 2019 Isuzu D-Max พร้อมรับมือ New 2020 Toyota Hilux REVO หรือไม่

  All-New Isuzu D-Max (2019 อีซูซุ ดีแมคซ์) เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมด้วยภาพลักษณ์ใหม่หมดจด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายที่ใส่เข้ามาในรถ เรียกความสนใจทั้งจากแฟนคลับอีซูซุและผู้ใช้รถยี่ห้ออื่น ๆ ที่เคยมองว่าอีซูซุเป็นแบรนด์อนุรักษ์นิยม ที่ขยับตัวช้าเหลือเกินเมื่อกระแสอีซูซุมาแรงขึ้น คู่แข่งแย่งเบอร์ 1 ตลาดปิกอัพ ก็ต้องทำการอัพเกรด New 2020 Toyota Hilux REVO (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ออกมา ด้วยจุดขายมากมายที่ทำเองสิงห์รถกระบะถึงกับซี๊ดปาก เพราะมันดูดุดัน บึกบึนเสียเหลือเกินการแข่งขันในต

  Pisan

  Pisan

  Jul 21, 2020

 • All-New 2019 Isuzu D-Max ยังฮอต ดันยอดขายอีซูซุหดตัวต่ำกว่าตลาด

  อีซูซุ (Isuzu) ระบุว่าผลจากความต้องการในตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ และการที่ลูกค้ามองหาความคุ้มค่าในการเลือกซื้อรถยนต์ ประกอบกับการที่บริษัทเพิ่งเปิดตัว 2019 Isuzu D-Max (2019 อีซูซุ ดีแมคซ์) ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำให้ยอดจำหน่ายรวมของพวกเขานั้นหดตัวน้อยกว่าตลาดในช่วงครึ่งปีแรกปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด เปิดเผยว่า ยอดจำหน่ายของอีซูซุในช่วง 6 เดือนแรกนั้น มีจำนวนรวมทั้งสิ้น 76,054 คัน คิดเป็นอัตราการหดตัว 15% ในจำนวนนี้เป็นยอดจำหน่ายรถปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์

  Pisan

  Pisan

  Jul 17, 2020