Lexus NX

ข่าวสาร Lexus NX ในไทย

  • สะกดกันให้เห็นชัด ๆ Lexus จะเปลี่ยนโลโก้ด้านท้ายเป็นตัวอักษรให้ทุกรุ่นในอนาคต

   ถึงการเปลี่ยนแปลงจะเหมือนกำปั้นทุบดินแต่ก็ทำให้สะดุดตา จะมีระบบ infotainment ใหม่สักที บางพื้นที่อาจไม่มีเล็กซัสบางรุ่นLexus (เล็กซัส) จะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมีตัวอักษรชื่อแบรนด์ต่อท้ายแทนที่โลโก้แบบแต่ก่อน ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามBrian Bolain หัวหน้าฝ่ายการตลาดของเล็กซัส ได้ให้สัมภาษณ์กับ Motor Trend เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า สิ่งที่พบเห็นใน 2022 Lexus NX จะกลายเป็นทางเลือกการดีไซน์แบบใหม่ของแบรนด์ทำให้สะดุดตาก่อนเป็นอย่างแรกเขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราต้องการวิธีที่จะบอกว่าเล็กซัสจะมีการเปลี่

   Salin

   Salin

   Jan 14, 2022

  • ฮั่นแน่ ! ในงานเปิดตัวรถอีวีของ Toyota แต่แอบเห็นรถน้ำมันอยู่ด้านหลังในไลน์อัพของ Lexus

   ในงานเปิดตัวรถต้นแบบไฟฟ้าของ Toyota (โตโยต้า) ทั้ง 15 รุ่น ซึ่งมี Lexus (เล็กซัส) รวมอยู่ด้วย แต่มีรูปที่เป็นไลน์อัพในอนาคตของเล็กซัส เราจะสังเกตได้ว่าด้านหน้าจะเป็นรถต้นแบบไฟฟ้า ส่วนด้านหลังเป็นโมเดลของรถเครื่องยนต์สันดาปที่เคยเห็นกันมาแล้ว แต่มีบางคันที่ดูเหมือนจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไลน์อัพของเล็กซัสมี 7 คันด้านหน้า และอีก 6 คันด้านหลัง 6 คันด้านหลังคล้ายไลน์อัพปัจจุบันของเล็กซัส แต่มี 1 คันที่ดูเหมือนเป็นโมเดลใหม่ มีหลายรุ่นในปัจจุบันที่ไม่ได้เห็นในไลน์อัพนี้ซีอีโอของโตโยต้า Akio Toyoda เป

   Salin

   Salin

   Dec 24, 2021

  • Porsche ที่ถูกที่สุด! ชมคันจริง Porsche Macan รุ่นเริ่มต้นจะได้อะไรบ้าง ในราคา 4.69 ล้านบาท

   ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้เปิดตัว Porsche Macan (ปอร์เช่ มาคันน์) ใหม่เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ในราคาเริ่มต้น 4.69 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นปอร์เช่รุ่นเดียวที่มีราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 5 ล้านบาท และทางปอร์เช่ได้นำมาคันน์มาจัดแสดงในงาน Motor Expo 2021 นี้ด้วย ทาง Autofun Thailand จึงเก็บภาพมาให้ชมกันถึงแม้ Porsche Macan จะมีราคาถูกลงกว่ารุ่นก่อนหน้า(ปรับอุปกรณ์) แต่คู่แข่งในเซกเมนต์เดียวกันอย่าง BMW X3, Mercedes-Benz GLC-Class, Audi Q5 หรือแม้แต่ Lexus NX ก็มีราคาเริ่มต้

   Salin

   Salin

   Dec 8, 2021

  • รวมรถใหม่ในงาน Motor Expo 2021 มีทั้งรุ่นตลาดแตก-แบรนด์ใหม่ก็มา ชมภาพถ่ายจริงครบทุกค่าย

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยรถใหม่เปิดตัวจำนวนมาก ประชันกันทุกเซกเมนต์ กับบรรยากาศการคลายล็อกดาวน์ ที่มีมาตรการป้องกันโควิด สำหรับผู้เข้าชม รวมถึงตัวผู้จัดงานเอง ต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หรือตรวจ ATK หน้างานผู้จัดงานประกาศเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานปีนี้คาดหวังไว้ว่าจะได้ 1 ล้านคน ประกอบไปด้วยเข้าชมงาน 8 แสนคน และออนไลน์อีก 2 แสนคน และจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานปีนี้

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 30, 2021

  • The ALL-New Lexus NX Plug-in Hybrid ยืนยันขายไทยแน่ พบกันในงาน Motor Expo 2021

   พร้อมไหม? ที่จะสัมผัสความรู้สึกแห่งอนาคตไปกับเจเนอเรชั่นใหม่ของยนตรกรรมสุดล้ำ The ALL-New Lexus NX (เลกซัส เอ็นเอ็กซ์) ครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ครั้งแรกจากเลกซัส ดีไซน์ใหม่หมดจดบนแพลตฟอร์มและขุมพลังเทอร์โบใหม่ที่จะยกระดับสุนทรียภาพการขับขี่ของคุณไปอีกขั้นด้วย Lexus Driving Signature​เตรียมสัมผัส The All-New Lexus NX โฉมใหม่ได้ที่งาน Motor Expo 2021​ c]tไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของการเปิดจองล่วงหน้าแล้ววันนี้ที่โชว์รูมและเว็บไซต์เลกซัสอ่านเพิ่มเติม : พาชมรอบคัน 2022 Lexus NX ปล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 25, 2021

  • รู้จัก Lexus F Performance เมื่อโตโยต้าอยากท้าชน BMW M และ Mercedes-AMG

   Lexus (เล็กซัส) อเมริกา ได้เผยแผนในการพัฒนาแบรนด์ย่อย F Performance สำหรับการทำรถยนต์สมรรถนะสูงของเล็กซัส เพื่อเป็นคู่แข่งโดยตรงกับ BMW M, Mercedes-AMG และ Audi Sport (S/RS)เราอาจจะยังสงสัยอยู่ว่า ใน F Performance จะสามารถแตกไลน์เป็นรุ่นแบบไหนได้บ้าง แต่บอกได้เลยว่าคล้ายกับคู่แข่งอย่าง BMW M หรือ Mercedes-AMG อยู่พอสมควรในปัจจุบันจะมีเพียง 2 แบบได้แก่ F Sport ซึ่งจะเป็นชุดแต่งที่อัพเกรดช่วงล่างและสไตล์ ส่วนโมเดล F จะเน้นสมรรถนะที่พร้อมกับสนามแข่งในอนาคตจากแผนของเล็กซัสอเมริกา เราจะสามารถแบ่งเล็ก

   Salin

   Salin

   Nov 12, 2021

  • พาชมรอบคัน 2022 Lexus NX ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกที่คู่แข่งยุโรปชิดซ้าย

   2022 Lexus NX (2022 เลกซัส เอ็นเอ็กซ์) เจนเนอเรชั่นใหม่ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการพร้อมการยกระดับทุกด้านตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนถึงระบบขับเคลื่อนLexus วางแผนส่ง NX รถเอสยูวีพรีเมียมออกทำตลาดภายในครึ่งหลังของปีนี้ แย่งชิงมาร์เก็ตแชร์กับคู่แข่งจากยุโรปทั้ง BMW X3, Audi Q5 และ Volvo XC60 ในเซกเมนท์รถอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็กต์ พร้อมความหวังสานต่อความสำเร็จของเจนเนอเรชั่นแรกที่มียอดขายสูงที่สุดรุ่นหนึ่ง2022 NX เจนเนอเรชั่นใหม่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม GA-K มีตัวถังใหญ่กว่าเดิมเล็กน้อย มิติความยาว 4,660 มม. กว้าง

   May

   May

   Jun 16, 2021

  • Lexus ยืนยันเปิดตัวรถปลั๊กอินไฮบริดปีนี้ แต่เป็นรุ่นอะไร? คนไทยได้ใช้เมื่อไหร่?

   ภาพหลุด 2022 Lexus NX ใหม่Lexus (เลกซัส) ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดตัวรถปลั๊กอินไฮบริดภายในปีนี้ ก่อนจะทำคลอดรถยนต์ไฟฟ้าที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่เอี่ยมตามออกมาภายในปี 2022ค่ายรถพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่นยังยืนยันด้วยว่ากำลังวางแผนเปิดตัวรถยนต์ที่มีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า (ปลั๊กอินไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้า) จำนวน “มากกว่า 10 รุ่น” ภายในปี 2025 หรือในช่วงเวลาอีก 4 ปีข้างหน้า จากเดิมที่มีอยู่แล้ว 9 รุ่นออกทำตลาดทั่วโลกในเวลานี้ก่อนหน้านี้ Lexus ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า UX300e (เลกซัส ยูเอ็กซ์300อี)

   May

   May

   May 26, 2021

  • ส่องข้อเด่นข้อด้อย Lexus NX รถครอสโอเวอร์สไตล์หรู ก่อนเป็นเจ้าของ

   สำหรับคนที่กำลังสนใจรถอเนกประสงค์หรู ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ล้ำสมัยและใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย Lexus NX (เลกซัส NX) ก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ แต่ด้วยราคาเริ่มต้นเกือบสองล้านทำให้หลายคนยังคงลังเล ดังนั้น AutoFun เลยจะพาทุกท่านส่องจุดเด่นจุดด้อยของ Lexus NX เพื่อประกอบการตัดสินใจข้อดี Lexus NX1.Lexus NX มีตัวเลือกให้เยอะข้อดีของ Lexus NX คือมีรุ่นย่อยหลายรุ่นให้เลือก มีทั้ง NX 300, NX 300 F-Sport ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซิน และ NX 300h, NX 300h F-Sport ที่เป็นเครื่องยนต์ไฮบริด รุ่น F-

   S'Ran

   S'Ran

   May 5, 2021

  • Review: Lexus NX ครอสโอเวอร์พรีเมียมสุดหรู

   Lexus (เล็กซัส) ค่ายรถหรูญี่ปุ่นส่ง 2020 Lexus NX (เลกซัส เอ็นเอ็กซ์) รถครอสโอเวอร์พรีเมียมลงลุยตลาดรถอเนกประสงค์ในไทย ด้วยราคาเริ่มต้น 2.93 ล้านบาท ในรุ่น NX 300h ราคา 3.44 ล้านบาท ในรุ่น NX 300 F SPORT ราคา 4.05 ล้านบาทในรุ่น NX 300 และราคา 4.45 ล้านบาท ในรุ่น NX 300h F SPORT โดยมีอัตราการประหยัดน้ำมันอยู่ที่ 13-18 กิโลเมตร/ลิตรLexus NX เป็นรถยนต์สอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์หรู ที่ผลิตโดย Lexus ซึ่งอยู่ในเครือ Toyota ค่ายรถสัญชาติญี่ปุ่น โดยเป็นไลน์ผลิตรถพรีเมียม Lexus NX เปิดตัวในไทยเมื่อปลายปี 20

   S'Ran

   S'Ran

   Sep 30, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ