Mazda CX-3

ข่าวสาร Mazda CX-3 ในไทย

  • ชมคันจริง 2022 Mazda CX-3 Platinum Quartz พร้อมลุย B-SUV เพิ่มออพชั่นใหม่ให้ราคาเท่าเดิม

   ภายในงาน Motor Expo 2021 Mazda (มาสด้า) ได้นำสีใหม่ของ Mazda CX-3 (มาสด้า ซีเอกซ์-3) คือสีบรอนซ์ Platinum Quartz มาให้ดูกันพร้อมทั้งมีการเพิ่มออพชั่นความปลอดภัยหลากหลายระบบ แต่ยังขายในรุ่นเริ่มต้นเท่าเดิม!Mazda กล่าวว่าการเพิ่มสีใหม่ จะมาเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับ Mazda CX-3 ได้ แม้จะใกล้ปลายอายุตลาดแล้วก็ตาม สีใหม่ที่มีมาให้คือสีบรอนซ์ Platinum Quartz ที่ออกน้ำตาล-เทา ภายนอกยังได้การออกแบบตามสไตล์ Kodo Design เหมือนเดิม ด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยม กันชนล่างสีดำ เพิ่มแถบโครเมี่ยมที่ด้านข้าง และ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • ผลสำรวจความพอใจผู้ใช้รถ พบ Tesla นำโด่ง Toyota, Mazda กลาง ๆ Mazda CX-3 รั้งท้าย

   เว็บไซต์ Consumer Reports มีบทความเกี่ยวกับรถยนต์ที่ผู้ใช้พึงพอใจที่สุดจากการสำรวจจากผู้อ่านของทางเว็บ ในแบบสำรวจมีคำถามสำคัญคือ ถ้าในอนาคตต้องซื้อรถยนต์คันใหม่ จะซื้อคันเดิมอีกไหมTesla Model 3 (เทสล่า โมเดล 3) ขึ้นอันดับ 1 ในลิสต์ Top 10 ในปีนี้ ซึ่งน่าประทับใจ แม้จะมีราคาที่สูง งานประกอบที่ยังไม่เนี๊ยบ และปัญหาระบบความปลอดภัยเล็กน้อย Tesla Model 3แต่ไม่ได้มีเทสล่ารุ่นเดียวที่อยู่ใน Top 10 แต่มีถึง 4 รุ่นด้วยกัน ซึ่งหมายความว่า ในลิสต์ Top 10 มีเทสล่าอยู่ถึง 40% จากทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น ใน 4 อ

   Salin

   Salin

   Nov 30, 2021

  • เปิดตัว 2022 Suzuki S-Cross ครอสโอเวอร์คันเล็กน่าใช้ ให้เครื่องไฮบริด ติดว่า เมื่อไหร่จะมาไทย

   ตลาดของเอสยูวีขนาดเล็กในประเทศไทยในตอนนี้ค่อนข้างดุเดือด เปิดตัวแข่งขันกันมากมาย ทั้ง 2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) หรือที่เพิ่งเปิดราคาไปอย่าง 2022 Haval Jolion (2022 ฮาวาล โจไลออน) หรือแม้แต่คู่แข่งที่เปิดตัวมาก่อนสักพักอย่าง Toyota Corolla Cross หรือ Mazda CX-30/CX-3 แต่น่าเสียดายที่ผู้ผลิตรถสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Suzuki (ซูซูกิ) ยังไม่นำรถในเซกเมนต์นี้มาจำหน่ายสักที ถ้ามีอย่าง 2022 Suzuki S-Cross เข้ามาขายในบ้านเราคงจะดีไม่น้อย2022 Suzuki S-Cross (2022 ซูซูกิ เอส-ครอส) ได้เปิดตัวในเจ

   Salin

   Salin

   Nov 30, 2021

  • มาสด้าลุยตลาด B-SUV เปิดตัว NEW MAZDA CX-3 พร้อมสีใหม่

   มาสด้าเปิดเกมส์บุกหนักตลาดครอสโอเวอร์เอสยูวี เปิดตัวแนะนำ NEW MAZDA CX-3 มาพร้อมแนวคิด “Leap Forward” ให้ชีวิตไปอีกขั้น กับเอสยูวีใหม่ที่คุ้มค่ากว่า ทุกรุ่นย่อยมาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ เชื่อมต่อคนรุ่นใหม่กับโลกยานยนต์ด้วยการสื่อสารแบบไร้ขีดจำกัด มาพร้อมอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อิสระสังคมแห่งโลกยุคดิจิตอล พบกับอีกระดับของสีภายนอกเทรนด์ใหม่ สีบรอนซ์ แพลตทินั่ม ควอตซ์ มอบความสปอร์ตพรีเมี่ยมในทุกมุมมอง สะท้อนเอกลักษณ์ความมีสไตล์ของผู้ขับขี่ที่ชัดเจน ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ

   May

   May

   Nov 17, 2021

  • นี่คือรายชื่อรถใหม่ เปิดตัวในงาน Motor Expo 2021 ทั้งค่ายญี่ปุ่นและยุโรป พร้อมเซอร์ไพรซ์เพียบ

   Thailand International Motor Expo หรือ Motor Expo 2021 ยืนยันการจัดงานวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในสโลแกน TIME to Enjoy ที่มีความพร้อมด้านสถานที่ถูกสุขลักษณะตามมาตรการควบคุมโรค ผู้เข้าชมต้องได้รับวัคซีน 2 เข็ม หรือต้องได้รับการตรวจ ATK (เสียค่าตรวจหน้างาน) อย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังเปิดเข้าชมในแบบออนไลน์ด้วย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นี้ มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัวจริง จากการเปิดตัวออนไลน์มาก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีรถบางรุ่นเป็นเซอร์ไพรซ์ ซึ่งไม่เคยมีการเปิดตัวที่ใดมาก่อน แ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 11, 2021

  • Mazda CX-3 รับชุดแต่ง Super Edgy สีใหม่ภายในทูโทน แต่ไทยควรไปต่อไหม?

   Mazda CX-3 (มาสด้า ซีเอกซ์-3) รถ B-SUV ขนาดกลางจาก Mazda (มาสด้า) ได้รับชุดแต่งใหม่ Super Edgy ในประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับสีเงินใหม่ แลละการตกแต่งภายนอกสีดำ ภายในได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมแต่ประเทศไทยยอดขายไม่สู้ดีนัก แบบนี้ควรได้ไปต่อไหมสีทูโทนสวยงามภายนอกได้มีการเพิ่มการตกแต่งของหลังคาให้เป็นสีดำ ไปจนถึงเสารอบคันของรถ เข้ากันกับชุดกันชนและกาบประตูด้านหลัง และล้ออัลลอยสีดำลสยใหม่เช่นกันสามารถสีตัวถังได้ 4 สี รวมถึงได้มีการเพิ่มสี Platinum Quartz Metallic ที่จะเปนสีเทาเงาสวยงาม ตัดกับชุดแต่งสีดำของ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 21, 2021

  • ยอดจดทะเบียน B-SUV เดือน ส.ค. 64 นำโดย Toyota Corolla Cross แต่มีบางรุ่นยอดต่ำจนน่าตกใจ

   ยอดขายรถใหม่ ในเดือนสิงหาคมปี 2564 นับจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถประเภท B-SUV รถยกสูงขนาดเล็ก ตัวเลขในเดือนล่าสุดนี้ พบว่า Toyota Corolla Cross ยังรักษาแชมป์ได้อีกครั้ง ไปชมตัวเลขจริง ของจำนวนรถเอสยูวีขนาดกลาง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุด Toyota Corolla Cross ขึ้นนำขาดลอยแชมป์ยอดขายรถประเภท B-SUV ในเดือนสิงหาคม 2564 พบว่า 2021 Toyota Corolla Cross (2021 โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) นำโด่ง ด้วยยอดจดทะเบียน 1,588 คัน นำห่างอันดับ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 16, 2021

  • Top 5 รถใหม่ที่ทีมงาน Autofun ลองขับแล้วชอบสุดแห่งปี มีทั้งยี่ห้อญี่ปุ่น ยุโรป และจีนมาครบ

   รถทดลองขับโดยทีมงาน Autofun.co.th ผ่านมือมาแล้วมากกว่า 20 รุ่นตลอด 1 ปีที่ก่อตั้งเว็บไซต์นี้มา มีทั้งรถเล็กราคาประหยัด จนถึงซูเปอร์ซีดานพลังไฟฟ้า ถูกใช้งานผ่านมือของนักเขียน 3 คนที่วันนี้มารวมตัวกัน เพื่อคัดรถที่ถูกใจแต่ละคนมากสุด ซึ่งอาจจะตรงใจกับผู้อ่านบางคนด้วย คุณเห็นด้วยหรือไม่ ไปชมรถที่ติดอันดับทั้ง 5 รุ่นดังนี้BMW M340i ซิ่งสุดใจ ในราคาเบา ๆBMW M340i xDrive (2021 บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม340ไอ เอ็กซ์ไดรฟ์) เวอร์ชั่นประกอบในประเทศ เคาะราคาจำหน่ายเร้าใจ 3,999,000 บาท นี่คือคำตอบของ BMW ให้แก่คู่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 1, 2021

  • 2021 Mazda CX-3 ยุติทำตลาดอเมริกาแล้ว แต่ทำไมรถรุ่นนี้ควรขายเมืองไทยต่อไป

   2021 Mazda CX-3 (2021 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3) และ 2021 Mazda 6 (2021 มาสด้า 6) ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะถูกยกเลิกทำตลาดในสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปีนี้Mazda เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ยืนยันข่าวดังกล่าวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยระบุว่าบริษัทฯ มีความภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้ทำตลาด CX-3 และ Mazda 6 ที่มีสมรรถนะและคุณภาพยอดเยี่ยมมายาวนานหลายปี และจะไม่มีการพัฒนารุ่นปี 2022 ออกจำหน่ายอีกต่อไป“ความต้องการของลูกค้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และบริษัทฯ จะเดินหน้าพัฒนารถยนต์ที่มีรูปลักษณ์ส

   May

   May

   May 28, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ