• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Full Review : Mazda CX-3 Base รุ่นล่างราคาเหลือ 7 แสนกว่า มันไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคนนะ

  2020 Mazda CX-3 (2020 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3) เปิดตัวรุ่นปรับโฉมเมื่อกลางปีที่ผ่านมา โดยยกเลิกการทำตลาดรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล เหลือแต่รุ่นเบนซิน กับการปรับรุ่นย่อยใหม่ 2.0 Base หั่นออพชั่นและลดราคาลงเหลือเพียง 768,000 บาท ทำลายคำวิจารณ์หลายคนที่ว่า มาสด้ามักมีราคาขายแพง คราวนี้เปิดรุ่นย่อยที่ถูกลงเยอะ กับมีออพชั่นบางอย่างที่ขาดหายไป การลองขับครั้งนี้ จึงมาให้คำตอบว่า ราคา 7 แสนมันจะน่าใช้แบบไหนกันนะภายนอกสวยเหมือนเดิมเรื่องดีไซน์ภายนอก ยังคงมาตรฐานเดิม ขับมาเผินๆ ดูไม่ออกว่าเป็นรุ่นล่างสุด ยังคงจุดเด่น

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 16, 2020

 • อย่าเพิ่งลืมกัน! พาชม 5 รุ่นรถยนต์ที่ยังมีขายในไทยแต่เหมือนถูกลืมเลือน

  การแพร่ระบาดของ Covid-19 และสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอยส่งผลต่อตลาดรถยนต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ยอดขายลดลงฮวบฮาบและรถบางรุ่นเงียบหายไปจากท้องตลาดจนหลายคนอาจสงสัยว่าเลิกขายไปแล้วหรือยังนอกจากปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อยอดขาย ปัจจัยภายในของแต่ละบริษัทก็มีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการวางแนวทางการทำตลาด การกำหนดราคา อายุของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงบริการหลังการขาย ทั้งหมดส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั้งสิ้นวันนี้ เรานำรถยนต์ 5 รุ่นที่ยังมีขายในประเทศไทยแต่เหมือนถูกลืมเลือนจางห

  May

  May

  Sep 23, 2020

 • All-New Mazda 2 เปิดตัวปีหน้า พร้อม Skyactiv-X ตามติดด้วย CX-3 และ CX-5 ใหม่

  Mazda (มาสด้า) เตรียมปรับโมเดลเชนจ์ผลิตภัณฑ์ใหม่หมด นำโดยรถซับคอมแพ็กต์ All-New 2021 Mazda 2 (มาสด้า 2) ที่จะมาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบใหม่เว็บไซต์ bestcarweb.jp จากประเทศญี่ปุ่นรายงานว่า Mazda จะทยอยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป โดยเริ่มจาก Mazda 2 ตามมาด้วย Mazda 6 ก่อนจะถึงคิวของรถอเนกประสงค์ CX-3 และ CX-5 ทำให้รถยนต์ทุกรุ่นมีความสดใหม่ภายใน 3 ปีข้างหน้าข่าวระบุด้วยว่ารถยนต์รุ่นใหม่ของ Mazda ทุกโมเดลไม่เพียงจะมีเอกลักษณ์การออกแบบใหม่เท่านั้น แต่ยังจะใช้ระบบขับเคลื

  May

  May

  Sep 10, 2020

 • บอกเล่าข้อดีข้อเสีย Mazda CX-3 ก่อนเป็นเจ้าของ

  ดูเหมือนว่าตอนนี้รถอเนกประสงค์กำลังมาแรง ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานที่หลากหลายมากขึ้น อีกทั้งยังมีตัวเลือกหลายค่ายหลายรุ่นหลายแบรนด์ให้เลือก และหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ Mazda CX-3  2020 (มาสด้า ซีเอ็กซ์ 3) รถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ยอดนิยมของค่าย Mazda (มาสด้า) โดย Mazda CX-3 มีให้เลือกถึง 4 รุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 768,000 บาทแต่การจะเลือกรถคู่ใจซักคันก็ต้องรู้ข้อดีข้อเสีย ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ AutoFun ก็เลยมาบอกเล่าข้อดีข้อเสีย Mazda CX-3 2020 ให้คุณผู้อ่านได้รู้ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้า

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 28, 2020

 • Bangkok International Motor Show ยอดจองยังไม่พุ่ง ด้าน 'Mazda-Toyota' ยังมาแรง

  2020 Bangkok Internation Motor Show (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41) ยอดจองรถยนต์ยังไม่พุ่งตามคาดการณ์ ผู้ประกอบการลุ้นยอดจองทั้งงานหดตัวน้อยกว่าตลาดรวม ชี้คนยังเข้าร่วมชมงานคึกคักแม้ต้องปรับพฤติกรรม ด้าน Mazda กอดคอ Toyota รับยอดจองในงานกระฉูดงานมอเตอร์โชว์แรกในยุคการแพร่ระบาดของ COVID-19 จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ตามแผนงานที่ผู้จัดวางไว้ โดยได้มีการเพิ่มความเข้มงวดในการจัดงานและผู้เข้าชมงานอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันแรก และก็ยังมีผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างหนาแน่น แม้จะต้องปรับพฤติกรรมการเ

  Pisan

  Pisan

  Jul 23, 2020

 • New 2020 Mazda CX-3 ตัดเครื่องดีเซล-ลดรุ่นย่อย ลดราคาเป็นแสน สร้างความต่าง

  New 2020 Mazda CX-3 (2020 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3) เปิดตัวรุ่นปรับโฉมประจำปี 2563 พร้อมสร้างความชัดเจนของกลุ่มสินค้าให้แตกต่างจาก Mazda CX-30 (มาสด้า ซีเอ็กซ์-30) มากขึ้น ด้วยการยกเลิกการทำตลาดรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล ปรับรุ่นย่อยใหม่และลดราคาลงกว่า 1 แสนบาทมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ครอสโอเวอร์ขนาดเล็กของค่ายปีกบิน เปิดตัวทำตลาดในประเทศไทยมาได้สักพักทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล โดยทำตลาดได้ดีพอสมควร ด้วยยอดจำหน่ายสะสมในประเทศไทยกว่า 1.6 หมื่นคันก่อนการปรับโฉมในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการทำเซกเมนต์ให้มีความชัดเจนครอส

  Pisan

  Pisan

  Jul 03, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ