Mercedes-Benz

รถยนต์ Mercedes-Benz ใน ประเทศไทย

ข่าวสาร Mercedes-Benz ประเทศไทย

Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera
งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม
2021 Mercedes-Benz GLA-Class เปิดตัวรุ่นประกอบไทยจะสู้คู่แข่ง BMW X1 ได้ไหม?
2021 Mercedes-Benz GLA-Class รถครอสโอเวอร์ SUV ขนาดซับคอมแพคท์หรูที่ล่าสุดก็ได้เปิดตัวรถใหม่รุ่นประกอบในประเทศ ซึ่งนับเป็นเจนเนเรชั่นที่ 2 รถ 2021 Mercedes-Benz GLA-Class รุ่นโฉมใหม่ประกอบไทยก็ยังคงโดดเด่นในเรื่องดีไซน์ และเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนยุคใหม่ ตั้งแต่เปิดตัวรุ่นแรกเมื่อปี 2014 ทาง Mercedes-Benz ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 2021 Mercedes-Benz GLA-Class ภายนอกสำหรับ 2021 Mercedes-Benz GLA-Class รุ่นประกอบไทยนี้จัดจำหน่ายรุ
Owner Review : Mercedes-Benz W220 รถใช้มา 15 ปี ทุกวันที่ได้ขับยังรู้สึกประทับใจ
**บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Mercedes-Benz W220 (S280) 2005 และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Muhammad Farhan Abasข้อมูลรถMercedes-Benz W220 (S280) 2005 (เมอร์เซเดส-เบนซ์ W220 ปี 2005)เหตุผลการในการซื้อจุดประสงค์ในงาน เนื่องจากผมต้องเดินทางไกลบ่อยเพื่อจะทำงานนอกสถานที่ และต้องขับรถกลับบ้านต่างจังหวัดทุกวันหยุด ก่อนหน้านี้ผมขับรถ Honda Jazz และหลังจากกลับมาจากเดินทางผมก็มักมีอาการปวดหลัง ทำไมถึงเลือกรุ่นนี้ผมจำได้ว่าช่วงปี 2002 ตอนผมอายุประมาณ 9 ปี ผมเคยอ่านนิตยส
2021 Mercedes-Benz A-Class เปิดตัวรุ่นประกอบในไทยราคาลดลงกว่าล้านจะชนะ BMW 2 Series ได้หรือไม่?
ตลาดรถซีดานในกลุ่มรถหรู คึกคักขึ้นอีกครั้งเมื่อ Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส เบนซ์) ประกาศว่า 2021 Mercedes-Benz A-Class จะกลับมาในเวอร์ชั่นประกอบไทยและราคาถูกลงกว่าเดิม แต่ยังคงใช้ชื่อเดิม Mercedes-Benz A-200 ทั้งรุ่น Progressive และ AMG Dynamic โดยที่รูปลักษณ์ภายนอกยังคงคล้ายรุ่นนำเข้า ที่ทำการตลาดมา 1 ปีและได้รับการตอบรับอย่างดีสำหรับ 2021 Mercedes-Benz A-Class รุ่นประกอบในไทยที่ราคาลดลงกว่าเดิมนี้ จะสามารถแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดรถซีดานหรูกับ BMW 2 Series ได้หรือไม่ ก่อนที่จะรู้จุดเด่นของ 2021 Mer
GolF ก็ว่า... การตอบกลับของ Mercedes-Benz และยืนยันว่าปีนี้ 'เราจะรักษาแชมป์ไว้เหมือนเดิม'
Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) นั้นเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์หรูหราในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งตลาดประมาณครึ่งนึงมาโดยตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา หลังการฟาดฟันกับผู้นำเข้าอิสระแบบแหลกลาญกันไปข้าง การปรับไล์อัพและการนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายอย่างว่องไว ที่ทำให้ลูกค้าไม่ต้องไปซื้อรถนำเข้ามาใช้งานกันอีกต่อไปความยอดเยี่ยมของแบรนด์ดราดาว ที่มีคนเล่ากันเล่น ๆ ว่าถ้ารถที่เผาไปให้บรรพบุรุษยังติดตราดาว ก็แสดงว่าแบรนด์ยังแข็งแกร่งนั้น ไม่ได้ยืนอย่างโดดเดี่ยวแต่อย่างใด แต่ต้องไม่ปฏิเสธว่าเป็นการผ่านร้อนหนาวที่เข้มข้นเอาเรื
เทียบรถหรูรุ่นเล็กหลัก 2 ล้านบาท เลือก Mercedes-Benz A-Class หรือ BMW 220i Gran Coupe?
2020 Mercedes-Benz A-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส) และ 2020 BMW 220i Gran Coupe (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2) เปิดตัวออกมาพร้อมกันให้ลูกค้าได้เลือกใช้รถเล็กพรีเมียมส่งท้ายปีท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัวเพราะพิษไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ตลาดรถพรีเมียมยังคงมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด นอกจากรถหรูราคาหลายล้านบาทแล้ว กลุ่มรถระดับ 1 ล้านบาทปลาย ๆ จนถึงหลัก 2 ล้านบาทต้น ๆ ก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กันนอกจากเจ้าตลาดอย่าง Mercedes-Benz และ BMW ยังมีตัวสอดแทรกอย่าง Volvo ที่เพิ่งเผยโฉม XC40 Recharge ขุมพลังปลั๊กอ