Mercedes-Benz

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) บริษัทรถยนต์จากประเทศเยอรมนี จัดจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมียมหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งซีดาน Mercedes-Benz C-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส) รถเอสยูวี Mercedes-Benz GLE (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลอี) ไปจนถึงรถสปอร์ตอย่าง Mercedes-AMG GT Coupe (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที คูเป้) ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยผ่านบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด อ่านเพิ่มเติม

รถยนต์ Mercedes-Benz ใน ประเทศไทย

ข่าวสาร Mercedes-Benz ประเทศไทย

เผยโฉม 2022 Mercedes-Benz CLS อัพเกรดรูปลักษณ์ โดดเด่นขึ้นแค่ไหนมาชม

2022 Mercedes-Benz CLS2022 Mercedes-Benz CLS (2022 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส) ได้รับการปรับโฉมใหม่แล้ว เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีหน้าCLS รุ่นไมเนอร์เชนจ์มาพร้อมแพ็คเกจชุดแต่ง AMG Line เป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ทำให้รถซีดานสไตล์คูเป้รุ่นนี้มีความปราดเปรียวมากขึ้น เหมาะสำหรับลูกค้า Mercedes-Benz คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ผสมผสานความสง่างามและความสปอร์ตอย่างลงตัวยังไม่มีการเปิดเผยราคาจำหน่ายของรุ่นปรับโฉมใหม่นี้ แต่คาดว่าจะไม่ปรับเพิ่มขึ้นจากเดิมมากนัก เรามาชมความโดดเด่นของ

รวม 10 รถใหม่เด่นสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2021 มีสเปคและราคา ยกเว้น Great Wall Motor

งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 มีรถใหม่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทยหลายรุ่น เราจึงขอรวบรวมรถใหม่ 10 รุ่นที่เด่นสุด รถที่คนมุงเยอะ พร้อมบอกสเปคและราคาหมดทุกรุ่น ยกเว้น ORA Good Cat ที่อยู่ในรายชื่อรถดัง แต่ยังไม่บอกราคาให้ทราบBMW M4BMW M4 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4) เปิดตัวจริงให้ชมเป็นครั้งแรกในงานนี้ เป็นโฉมโมเดลเชนจ์ใหม่หมดจรด ทิ้งเครื่อง V8 กับเกียร์คลัตช์คู่เดิม เปลี่ยนเป็นเครื่อง V6 ความจุ 3.0 ลิตร ให้กำลัง 510 แรงม้า ขับล้อหลังด้วยเกียร์อัตโนมัติทอร์คคอนเวิร์ตเตอร์ 8 สปีด พร้อมขายแล้วด้วยราคา 9,999,000

ส่องรถหรูมาใหม่งาน BIMS 2021 ราคาจับต้องได้ที่ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo เขาขนมาให้

งาน Bangkok International Motorshow 2021 นอกจากจะมีรถญี่ปุ่นแล้ว เขายังมีเหล่ารถหรูจากยุโรปมาร่วมงาน ซึ่งบางคัน ก็ได้ทำงานเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรก โดยเราจะมาดูกันว่า เหล่ารถหรูที่มางานนี้ มีคันไหนกันบ้าง ราคาเท่าไรMercedes-Benz E200 Coupe และ Cabrioletหลังจากเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้นำรถสปอร์ตสองตัวถัง E-Class Coupe 2 ประตู และ Cabriolet เปิดประทุน มาขายในบ้านเราด้วยการเผยโฉมครั้งแรกที่งานนี้Mercedes-Benz E 200 Coupé AMG Dynamicวางจำหน่ายใน

ถ้าพี่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ไม่อยากซื้อ 2021 Subaru Outback จะซื้อคันไหนดีนะ

ในงาน Bangkok International Motorshow 2021 ทางค่าย Subaru (ซูบารุ) ได้มีการนำ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เพื่อหวังเทียบกับรถยุโรป ซึ่งเป็นการนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เมื่อรวมภาษีแล้ว ทำให้รุ่นท้อป Outback 2.5i-T Eyesight มีราคาสูงถึง 2,699,000 บาท แต่ถ้าหากใครคิดว่าเงิน 2.7 ล้าน ไม่คุ้มกันที่จะซื้อคันนี้ จะไปเล่นคันไหนกันดีดู Subaru Outback กันก่อน2021 ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นที่มาขาย เป็นตัวนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้โดนภาษีนำเข้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังนำรุ่นท็อปสุด Outbac

พาชม 2021 Mercedes-Benz E-Class คูเป้และเปิดประทุน เคาะค่าตัวเริ่ม 4.55 ล้านบาท

2021 Mercedes-Benz E-Class (2021 เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี-คลาส) ตัวถังคูเป้ Coupe และเปิดประทุน Cabriolet ได้ฤกษ์ลุยตลาดเมืองไทยด้วยราคาจำหน่ายที่ 4,550,000 บาทและ 5,140,000 บาทตามลำดับหลังจากเปิดตัวออกสู่ตลาดโลกในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว Mercedes-Benz ส่งรถสปอร์ตสองตัวถัง E-Class Coupe และ Cabriolet ออกทำตลาดบ้านเราด้วยการเผยโฉมสู่สาธารณชนครั้งแรกที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42ก่อนที่คุณผู้อ่านจะได้สัมผัสตัวจริงของ E200 Coupe และ Cabriolet ภายในงานดังกล่าว เราขอนำสเปกเบื้องต้นมาฝากกันก่อนสวย แรง ค

ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

Mercedes-Benz Malaysia Videos

The New Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ก้าวแรกสู่โลกของพรีเมี่ยมคอมแพ็คคาร์ ด้วยสมรรถนะสูงสุดในคลาส

Mercedes-AMG เปิดตัว CLS53 4Matic+ และ E53 4Matic+ Coupé เติมเต็มความเร้าใจสายรหัส AMG

Mercedes-Benz Driving Events 2018 ยกทัพยนตรกรรมหรู สร้างประสบการณ์ขับขี่ปลอดภัย และเร้าใจเหนือระดับ