Mercedes-Benz

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) บริษัทรถยนต์จากประเทศเยอรมนี จัดจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมียมหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์นั่งซีดาน Mercedes-Benz C-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส) รถเอสยูวี Mercedes-Benz GLE (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลอี) ไปจนถึงรถสปอร์ตอย่าง Mercedes-AMG GT Coupe (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที คูเป้) ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยผ่านบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
อ่านเพิ่มเติม

รถยนต์ Mercedes-Benz ใน ประเทศไทย

ข่าวสาร Mercedes-Benz ประเทศไทย

บุกโรงงานแบตเตอรี่ไทยทำ มาตรฐาน Mercedes-Benz ยังวางใจ กับภาพถ่ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้แต่งตั้งให้บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด (ในขณะนั้น) ได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ดาวสามแฉกอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อปี 2493 หรือกว่า 70 ปีมาแล้วต่อมาในปี 2521 บริษัท ธนบุรีประกอบรถยนต์ จำกัด ได้เริ่มประกอบรถเก๋งที่โรงงานในจ.สมุทรปราการ โดยเริ่มต้นด้วย Mercedes-Benz W123 จากนั้นพัฒนาสายการผลิตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ผ่านมา จนฉลองความสำเร็จของการประกอบรถเบนซ์ในไทยครบ 100,000 คันในปี 2559 กลายเป็นความไว้วางใจจนได้เป็นโรงงานผลิตแบตเตอ

คันจริงมาแล้ว 2022 Mercedes-Benz EQS450+ สเปคประกอบไทย ลุ้นราคาในงาน Motor Expo 2021

โชว์คันจริงก่อนใคร 2022 Mercedes-Benz EQS450+ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่ สเปคพวงมาลัยขวา ประกอบในไทย ออกมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก แล้วไปลุ้นราคาขายในงาน Motor Expo 20212022 Mercedes-Benz EQS (2022 เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวเอส) รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่สุดจากแบรนด์ย่อย Mercedes-EQ ได้เผยโฉมต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเป็นสเปคพวงมาลัยขวา ที่ประกอบจากโรงงานธนบุรีประกอบยนต์นี้เอง กับรุ่นย่อย EQS450+ ที่มีออพชั่นล้ำยุคไม่เหมือนใคร มาชมสเปคสุดว้าว แล้วค่อยไปลุ้นราคาในวันงาน Motor Expo 2021 ต้นเดือนหน้า2022

2022 Audi A3 Sportback เปิดตัวแบบไร้พ่ายวันนี้ ก่อน Motor Expo 2021

Audi A3 (อาวดี้ เอ 3) เจเนอเรชั่นที่ 4 ถูกเปิดตัวในตลาดโลกเมื่อต้นปีที่แล้ว ในตัวถังแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ต่อมาตัวถังซีดานก็เปิดตัวหลังจากนั้นประมาณ 1 เดือน ซึ่งในที่สุดทางอาวดี้ ประเทศไทย พร้อมนำอาวดี้ เอ 3 เข้ามาขาย โดยเริ่มจากเปิดตัว Audi A3 Sportback ตัวถังแฮทช์แบ็ค ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ก่อนนำไปโชว์ตัวในงาน Motor Expo 2021 ต้นเดือนธันวาคมนี้อาวดี้ เอ 3 จะอยู่บนพื้นฐานของแพลทฟอร์ม MQB ซึ่งเอ 3 เจเนอเรชั่นนี้จะใช้แพลทฟอร์มนี้ร่วมกันกับ Volkswagen Golf เจเนอเรชั่นที่ 8 ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มรถเล็

2021 Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic เอสยูวีเล็กพร้อมลุย ค่าตัว 3.699 ล้านบาท

การเลือกรถยนต์เอนกประสงค์คู่ใจสักคันเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักสำหรับผู้ใช้งานในปัจจุบัน เพราะความต้องการใช้งานแบบครบวงจร สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมาะสมทั้งการทำงานในเมืองหรือออกไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัดนั่นคือสาเหตุที่ทำให้รถยนต์กลุ่มเอสยูวีได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา และมียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นทั่วโลก และหากคุณเป็นผู้ที่ต้องการรถเอสยูวีที่มีความเพียบพร้อมในการใช้งานทุกด้าน เมอร์เซเดส-เบนซ์ก็มีทางเลือกหลายรุ่นที่น่าสนใจหนึ่งในนั้นก็คือ 2021 Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC A

นี่คือรายชื่อรถใหม่ เปิดตัวในงาน Motor Expo 2021 ทั้งค่ายญี่ปุ่นและยุโรป พร้อมเซอร์ไพรซ์เพียบ

Thailand International Motor Expo หรือ Motor Expo 2021 ยืนยันการจัดงานวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในสโลแกน TIME to Enjoy ที่มีความพร้อมด้านสถานที่ถูกสุขลักษณะตามมาตรการควบคุมโรค ผู้เข้าชมต้องได้รับวัคซีน 2 เข็ม หรือต้องได้รับการตรวจ ATK (เสียค่าตรวจหน้างาน) อย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังเปิดเข้าชมในแบบออนไลน์ด้วย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นี้ มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัวจริง จากการเปิดตัวออนไลน์มาก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีรถบางรุ่นเป็นเซอร์ไพรซ์ ซึ่งไม่เคยมีการเปิดตัวที่ใดมาก่อน แ

พาชม Mercedes-AMG SL-Class การเกิดใหม่ของไอคอนแบบ 2+2 ที่นั่ง

การเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่สักรุ่นอาจจะไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร แต่กับรถยนต์รุ่นที่เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของแบรนด์มาอย่างยาวนาน เป็นรถยนต์ระดับไอคอนที่ไม่ได้ทำการปรับโฉมบ่อยนั้น เป็นโจทย์ที่ยากเสมอ ในการพัฒนารถให้ดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อย ๆไม่ใช่แค่ในเชิงของสมรรถนะของรถที่ต้องปรับให้ดีขึ้นอยู่แล้ว แต่การรักษาภาพลักษณ์อันโดดเด่น เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเดิม ๆ ยังเดินหน้าจับจ่ายต่อไปแบบไม่ขัดเขิน รวมถึงการสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ให้มาเป็นลูกค้าอีกครั้ง เป็นสิ่งที่ค่ายรถย่อมคำนึงถึงMercedes-Benz SL-Class คือหนึ่งใน

วีดีโอ Mercedes-Benz ประเทศไทย

2021 Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic เอสยูวีเล็กพร้อมลุยไปทุกที่ คุ้มค่าตัว 3.699 ล้านบาท

พาชม 2021 Mercedes-Benz S-Class มีดีมากกว่าถุงลมด้านหลัง สบาย-ปลอดภัยเหนือใคร กับค่าตัว 7.19 ล้านบาท

รีวิว 2021 Merceded-Benz GLE 350 de เอสยูวีดีเซล เติมพลังไฟฟ้า 100 กิโลเมตร จะหรูหรือลุยจบในคันเดียว

Review Mercedes-Benz CLS 220d ลดเครื่อง 194HP 400Nm ถูกลง 1.2 แสน น่าคบหาอยู่ไหม?

The New Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ก้าวแรกสู่โลกของพรีเมี่ยมคอมแพ็คคาร์ ด้วยสมรรถนะสูงสุดในคลาส