Mercedes-Benz B-Class

ข่าวรถยนต์ Mercedes-Benz B-Class ในไทย

 • Top 10 รถใหม่กระแสแรงในงาน Motor Show 2023 นี่คือศึกรถจีนปะทะญี่ปุ่น แบบไม่มีใครยอมกัน

  งานมอเตอร์โชว์ 2023 ครั้งที่ 44 นี้ เป็นการปล่อยของเด็fจากแต่ละค่ายอย่างไม่มียั้ง มีพาเหรดรายชื่อรถเปิดตัวใหม่ หรืออย่างน้อยก็มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัว สร้างกระแสและเรียกความเชื่อมั่นว่ายี่ห้อนี้จะยังไม่หนีไปไหน ซึ่งเราได้คัดเลือกรุ่นที่น่าสนใจ ที่เปิดประตูให้เราได้เข้าไปลองนั่งอย่างใกล้ชิด มีด้วยกัน 10 รุ่นดังนี้ MG ES เปิดราคาแล้ว 2023 MG ES (เอ็มจี อีเอส) เปิดตัวแล้วในฐานะตัวท็อปใหม่ของ MG EP (เอ็มจี อีพี) ที่ได้รับการอัพเกรดความแรงมอเตอร์เป็น 177 แรงม้า และระยะการวิ่งเป็น 412 กิโลเมตร ทำราคา 959

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 24, 2023

 • ชมคันจริง Mercedes-Benz EQB 250 ราคา 3.02 ล้านบาท อย่าด่วนตัดสินเพียงเพราะสเปคแบบนี้

  พาชมรถคันจริงกับ Mercedes-Benz EQB (เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวบี) ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ที่มีราคา 3,020,000 บาท มาสัมผัสตัวเป็น ๆ พบวัสดุการตกแต่งในรถ และรื้อให้ดูทุกซอกมุม ที่มีดีมากกว่าหลายคนคาดไว้ พื้นฐาน GLB Mercedes-Benz EQB 250 AMG Line คือชื่อรุ่นเต็มยศที่ขายในไทยนี้ โดยมีคันจริงจอดโชว์ตัวอยู่คันเดียว มีการเปิดทุกซอกมุมให้เข้าชมได้หมด ทำให้เราได้ลองสัมผัสทั้งนอกและใน เริ่มด้วยตัวถังภายนอก มีโครงสร้างแบบรุ่น GLB เพียงแต่เปลี่ยนด้านหน้าใหม่ ใช้ฝากระโปรงแบบฝาหอย แทนที่กระจัง หน้าด้วยชิ้นส่วนปิด

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 23, 2023

 • Mercedes-Benz EQB เทียบสเปค BMW iX3 คู่กัดที่สมน้ำสมเนื้อที่สุดในงบ 3 ล้านกว่าบาท

  Mercedes-Benz EQB (เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวบี) เปิดตัวในไทยแล้ว เป็นครอสโอเวอร์ที่มาแย่งยอดขาย BMW iX3 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอเอ็กซ์3) โดยตรง บทความนี้จึงมาเทียบสเปคทุกแง่มุม ว่าใครจะน่าซื้อกว่ากันในงบ 3 ล้านกว่าบาท ราคาต่างกันพอสมควร Mercedes-Benz EQB 250 AMG Line 3,020,000 บาท ส่วน BMW iX3 M Sport ราคา 3,599,000 บาท นับว่าต่างกันประมาณ 16% ซึ่งมีส่วนต่างไม่มาก แค่พอรู้สึกได้ ขึ้นอยู่กับว่าราคาที่เพิ่มขึ้นนั้น จะให้อุปกรณ์และสเปคดีกว่าแค่ไหนกัน ตัวถังสูสี Mercedes-Benz EQB มิติตัวถัง ยาว 4,684 มม. กว

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 19, 2023

 • Mercedes-Benz A-Class และ B-Class เลิกขายในอีก 3 ปี แทนที่ด้วยรถอะไร?

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ตกเป็นข่าวว่ากำลังวางแผนเลิกทำตลาด A-Class และ B-Class ภายในปี 2025 หรือสิ้นสุดแค่เพียงเจนเนอเรชั่นปัจจุบันเท่านั้น สำนักข่าว Handelsblatt จากประเทศเยอรมนีรายงานว่า Mercedes-Benz ตัดสินใจไม่พัฒนา A-Class ตัวถังแฮทช์แบ็กและซีดาน รวมถึง B-Class รถเอ็มพีวีเจนเนอเรชั่นใหม่แล้ว โดยสายการผลิตจะปิดฉากลงภายในปลายปี 2025 การยุติการทำตลาดรถเล็กทั้งสองรุ่นจะทำให้กลุ่มรถคอมแพ็กต์ของ Mercedes-Benz มีเพียง CLA, CLA Shooting Brake, GLA และ GLB เท่านั้น ก่อนหน้านี้ ค่ายรถยักษ์ให

  MayMay

  Jul 8, 2022

 • 2022 Mercedes-Benz Concept EQT แวนเล็กสเปคไฟฟ้าล้วน 7 ที่นั่งประตูสไลด์ ขายจริงปีหน้า

  2022 Mercedes-Benz Concept EQT (เมอเซเดส-เบนซ์ คอนเซปต์ อีคิวที) เป็นรถตระกูล EQ ไฟฟ้าล้วนรุ่นล่าสุดที่เปิดตัว เป็นรถที่มีความแปลกอยู่รอบคัน เริ่มตั้งแต่การเป็นรถประเภท MPV ขนาดเล็ก ซึ่งใช้พื้นฐานร่วมกับ Renault ไม่ได้พัฒนาจากเบนซ์ทั้งหมด ซึ่งตลาดในกลุ่มนี้ เบนซ์ไม่เคยทำยอดขายได้น่าพอใจสักเท่าไหร่ แต่การเปิดตัวต้นแบบคราวนี้ สื่อถึงความตั้งใจและเอาจริง ที่จะจับกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ด้วยสเปคสุดล้ำหน้า เบนซ์เตรียมออกรุ่น T-Class 2022 Concept EQT ใช้ชื่อ T ลงท้าย สื่อถึงชื่อรุ่นใหม่ของตระกูล Mini MPV นั

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 12, 2021

ดูเพิ่มเติม