THB 3,469,000รอคอนเฟิร์ม

ราคา Mercedes-Benz C-Class Coupe 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Mercedes-Benz C-Class Coupe
เกรดCompact Executive
ตัวถังCoupe
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด204PS
จำนวนที่นั่ง4
เช็คสเปค C-Class Coupe
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Mercedes-Benz C-Class Coupe

Pros

 • รูปลักษณ์ภายนอก หรูหราแถมสปอร์ต ภายนอกของ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ออกแบบมาได้อย่างลงตัวมากด้วยรูปทรงคูเป้ 2 ประตู เสริมความเท่ด้วย ชุดแต่ง AMG Bodystyling แบบรอบคัน ดูเสริมลุคให้สปอร์ต ด้านดูหรูหรากับกระจังหน้าที่ออกแบบให้คล้ายๆ กับหมูดาวเสริมความหรูหรา ส่วนไฟหน้านี่มาพร้อมเทคโนโลยีชุดใหญ่จัดให้แบบเต็มๆ ล้ออัลลอยลาย AMG แบบ 5 ก้านคู่สีดำทูโทน ขนาด 19 นิ้ว
 • ภายในแบบสปอร์ต ภายในห้องโดยสาร มาในลุคสปอร์ตกับเบาะนั่งกึ่งบักเกตซีทแบบ 4 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งด้านหน้าสามารถพับได้แบบ One Touch ด้วยระบบไฟฟ้า เพื่อความสะดวกในการเข้าออกที่นั่งด้านหลัง พวงมาลัยเป็นแบบ 3 ก้าน ตูดตัดทรงสปอร์ต พร้อมมัลติฟังก์ชั่น และ Paddle Shift อีกหนึ่งสิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับรถสไตล์คูเป้แบบนี้นั่นก็คือหลังคา Panoramic Sunroof สุดยอดไปเลย
 • เครื่องยนต์ขับสนุก Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic มีพละกำลังที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะในโหมด Sport เรียกอัตราเร่งในช่วงต้น และช่วงกลางได้แบบรวดเร็วทันใจ ขับสนุก 0-100 กม./ชม. อยู่ราวๆ เกือบ 7 วินาทีกว่าๆ แต่หากใครต้องการอัตราเร่งความเร็วช่วงปลายอาจจะรู้สึกว่ามาช้านิดหน่อย ก็อย่างว่าอัตราเร่งช่วงต้นกับกลางมาดีขนาดนี้ ปลายมาช้าหน่อยก็ไม่มีปัญหา 
 • ประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ลูกนี้ของ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic นอกจากมันจะมอบอัตราเร่งที่สนุกสนานในการขับขี่แล้วมันยังมาพร้อมกับความประหยัดด้วย เพราะเครื่องลูกนี้มีอัตราสิ้นเปลืองโดยเฉลี่ยวัดได้ 5.9 ลิตร / 100 กม. หรือ 16.9 กม./ลิตร ส่วนช่วงขากลับไม่รีบร้อนวิ่งเนียนๆชิลๆ 80-100 กม./ชม.ทำได้ 18-19 กม./ลิตร ถือว่าให้ความประหยัดไม่ธรรมดา เมื่อเทียบกับความแรงที่มีอยู่อย่างเหลือเฟือ!

Cons

 • ราคาสูง Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ที่มีราคา 3,450,000 บาท ราคาสูงพอสมควรเลยทีเดียวครับมามองแต่รูปลักษณ์ภายนอก รูปทรง และขนาดของตัวรถ แต่ถ้าคุณมีสตางค์มากพอ และชอบรถสไตล์นี้ละก็ไปลองขับเจ้า Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic คันนี้ก่อนแล้วคุณจะติดใจจนอยากควักเงิน 3.45 ล้าน เอากลับบ้านเลยทีเดียว
 • ช่วงล่างแข็งไปนิด ระบบช่วงล่างของ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ถูกปรับเซ็ทมาให้ออกแนวสปอร์ตที่สามารถรองรับการขับขี่ด้วยความเร็วสูงได้ยอดเยี่ยมทั้งทางตรง และทางโค้ง ไม่มีอาการโคลง ย้วย ให้ได้สัมผัส แต่อาจจะไม่โดนใจท่านที่ชื่นชอบช่วงล่างที่นุ่มนวลซะเท่าไหร่ เพราะเมื่อขับในความเร็วปกติมันจะสัมผัสได้ถึงความแข็งเวลาขับผ่านถนนที่ไม่เรียบ หลุมบ่อ หรือเนินลูกระนาด ตึงตังพอสมควร
 • อะไหล่แพง ในการประกอบรถยนต์ระหรูอย่าง Mercedes-Benz แน่นอนต้องเลือกวัสดุเกรดพรีเมี่ยมในการผลิต รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆอันล้ำสมัยที่ใส่ให้มาแบบต็มที่ แต่ในยามที่เจ้ารถ Mercedes-Benz สุดรักต้องเข้ารับการซ่อมแซมแถมประกันขไม่มีบอกเลยว่าค่าเซอร์วิสค่าอะไหล่แต่ละชิ้นราคาสูงกว่ารถญี่ปุ่นพอสมควร เพราะฉะนั้นจะเข้าศูนย์เตรียมใจและเตรียมเงินให้ดี
 • เบาะที่นั่งด้านหลังแคบไปหน่อย เบาะคู่หน้านั่งสบายกระชับตัวดีมาก ลองมานั่งเบาะหลังบ้างตัวเบาะมีขนาดใหญ่ใช้ได้ แต่พื้นที่วางขาจะดูแคบไปหน่อย แถมการเข้าออกจะไม่ค่อยสะดวกตามสไตล์รถคูเป้ที่ไม่เน้นเอาใจคนนั่งโดยสารด้านหลังเหมือนรถซีดาน เอาเป็นว่าถ้าคุณสูงระดับ 180 ซม. และไปนั่งเบาะหลังยาวคงเมื้อยน่าดู
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Mercedes-Benz C 200 Coupe AMG Dynamic ถูกพัฒนาให้สาวกดาวสามแฉกทุกท่านได้พบกับความสปอร์ต และการขับขี่ที่เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นด้วยรูปทรง Coupé สองประตู ที่เป็นเอกลักษณ์ภายนอกถูกดีไซน์ให้ดูโฉบเฉียว เส้นสาย และมิติตัวรถที่ดูคมลึกในทุกทมุมมอง ตกแต่งรอบคันแบบ AMG Bodystyling ภายในห้องโดยสารนั้น ดีไซน์เน้นความสปอร์ตอย่างเต็มพิกัดมาพร้อมกับกับเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมเครื่องยนต์เบนซินใหม่ 2.0 ลิตร ที่ให้สมรรถนะที่เร้าใจมากขึ้น

  ราคาจำหน่าย

  Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ราคา 3,450,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก

  สำหรับภายนอกของ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ถูกออกแบบมาได้อย่างคมเข้มตามสไตล์รถสปอร์ตทรงคูเป้แบบ 2 ประตู มีการตกแต่งแบบ AMG Bodystyling รอบคันทั้งกันชนหน้า-หลัง และสเกิร์ตข้าง เพิ่มความหล่อให้กับรถได้ดีมากๆ ในส่วนของกระจังหน้าเป็นแบบ Diamond Grille สีเงิน พร้อมกับตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉกประจำแบรนด์ Mercedes-Benz จับคู่กับไฟหน้าเทคโนโลยี MULTIBEAM LED ที่จะช่วยให้เห็นชัดเจนมากขึ้นขณะขับขี่ในเวลากลางคืน แถมยังสามารถตรวจจับมุมอับสายตาได้อย่างทั่วถึง

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน

  ดีไซน์ภายในของ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ในส่วนของภายในเริ่มกันที่เบาะหนังสไตล์สปอร์ตที่มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและแดง (ขึ้นอยู่กับสีตัวถังภายนอก) โดยเบาะคู่หน้าปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า สามารถจดจำตำแหน่งที่นั่ง รวมไปถึงพวงมาลัย และกระจกมองข้างได้ด้วย สำหรับพวงมาลัยจะเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน พร้อมแป้นเปลี่ยนเกียร์ Paddle Shift ด้านหลังพวงมาลัย ต่อกันที่คอนโซลมาตรวัดความเร็วแบบ All Digital Instrument Display ขนาด 12.3 นิ้ว นอกจากนี้ยังเพิ่มความดุดันด้วยชุดคันเร่งและแป้นเบรกสไตล์สปอร์ต ปิดท้ายด้วยไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารแบบ 64 เฉดสี (Ambient Lighting) ช่วยในการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มอารมณ์ในการขับรถของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้น

  ระบบช่วยเพื่อความปลอดภัย

  Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยด้านหน้าและข้างอย่างละ 2 ตำแหน่ง ม่านถุงลมนิรภัยด้านข้างช่วยป้องกันศีรษะ 4 ตำแหน่ง สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และถุงลมนิรภัยบริเวณหัวเข่า สำหรับผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังมีเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด มาให้ถึง 5 ที่นั่ง และไฟเบรกกะพริบฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบและเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกในการขับขี่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (ESP) ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบเบรก ADAPTIVE BRAKE ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ ระบบรักษาความเร็วและจำกัดความเร็ว (Cruise control & SPEEDTRONIC) ระบบเตือนแรงดันลมยาง เซ็นเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอด (PARKTRONIC) ระบบช่วยการนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ (Active Parking Assist) กล้องแสดงภาพด้านหลังเวลาถอยรถ ระบบเตือนเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการ (ASSYST Service interval indicator) สำหรับผู้ขับขี่ที่อาจจะใช้งานจนลืมเวลาตรวจเช็ค ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (ATTENTION ASSIST) บอกได้เลยว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กมาให้กับผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

  ระบบความบันเทิง

  ระบบความบันเทิง Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic จอมัลติมีเดียบริเวณคอนโซลตรงกลางขนาด 10.25 นิ้ว ทำงานร่วมกันกับระบบ MB Audio 20 สามารถควบคุมและสั่งงานสิ่งเหล่านี้ได้จาก Touchpad และ Touch Control บริเวณพวงมาลัย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth รวมไปถึง Apple CarPlay และปิดท้ายด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester ที่พร้อมมอบความบันเทิงให้คุณแบบเต็มที่

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง

  เครื่องยนต์เบนซิน รหัส M274 DE20 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,991 ซีซี. กำลังสูงสุด 204 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ที่ 1,200 – 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ 9G-Tronic ขับเคลื่อนล้อหลัง

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ประสบการณ์การขับขี่

  การขับขี่ Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic คันนี้บอกเลยว่านอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สุดแล้ว เครื่องยนต์ก็สุดเช่นกัน เพราะเมื่อสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมกดคันเร่งลงไปรถก็พุ่งออกไปอย่างรวดเร็วทันใจ การออกตัวทำได้ดีเลยครับ ความคล่องตัวเมื่อขับขี่ภายในเมืองมีความคล่องตัวสูงขับง่ายสบาย หาถนนโล่งไปลองอัตราเร่งกันหน่อยดีกว่ากดคันเร่งยาวๆความเร็วเพิ่มขึ้นอย่างทันใจและต่อเนื่อง เพราะด้วยการกระตุ้นพลังจากเทอร์โบจึงให้ฟิลลิ่งการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมช่วงรอยต่อเกียร์กว้างลากรอบได้ยาวๆไร้อาการกระตุกขับสนุกจริงครับคันนี้ ยังสนุกไม่พอยังไม่ซะใจลองเข้าโหมด M เพื่อควบคุมตำแหน่งเกียร์จากแป้นแพ็ทเดิ้ลชิฟ มันยิ่งเติมเต็มฟิลลิ่งขับสนุกกว่าเกียร์อัตโนมัติทั่วๆไปอย่างชัดเจนครับ อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม.ทำได้ 7.2 วินาที ส่วนการเร่งแซงด้วยการคิกดาวน์เปลี่ยนเกียร์ต่ำลงจะสัมผัสได้ถึงแรงดึงเล็กๆ พร้อมความเร็วที่พุ่งทะยานอย่างทันใจ และช่วงความเร็วปลายไหลไปได้ยาวๆไม่แพ้รถเครื่องใหญ่ ความเร็วพุ่งทะลุไปแตะ 200 กม./ชม.อย่างรวดเร็ว โดยมีความเร็วสูงสุดรองรับไว้ถึง 245 กม./ชม. การรองรับแรงสั่นสะเทือน ปรับเซ็ทออกมาได้ดีทีเดียวครับ การขับขี่ใช้งานในเมืองด้วยความเร็วปกติจะให้ความรู้สึกถึงความแข็ง หนักแน่น นำหน้าความนุ่มนวล แต่ก็ไม่ถึงกับกระด้าง หรือกระเด้ง ยังนั่งได้สบาย ส่วนช่วงใช้ความเร็วสูง ผ่านสภาพถนนหลายรูปแบบทั้งทางตรงและทางโค้ง บอกเลยว่าแน่น หนึบ ควบคุมง่าย อาการโคลงหรือส่ายเซ ไม่มีให้สัมผัส

  อกจากนี้ยังมีโหมดการขับเคลื่อนให้เลือกตามความต้องการแบ่งเป็น 3 โหมดหลักๆ

  • โหมด Sport สำหรับท่านที่ชอบความแรง เน้นการบังคับควบคุมที่นิ่งแม่นยำผสานการทำงานกับระบบกันสะเทือนมีความแข็งหนักแน่นแบบสปอร์ต พร้อมการตอบสนองของคันเร่งรวดเร็วเป็นพิเศษ
  • โหมด Comfort เป็นการเซ็ทค่าเริ่มต้นเมื่อสตาร์ทรถใหม่ทุกครั้ง เน้นการขับขี่แบบมาตรฐานให้ความนุ่มนวลขับสบายในทุกสภาพถนน 
  • โหมด Eco เน้นความคุ้มค่าในการใช้งาน ที่จะช่วยปรับการขับขี่เข้าสู่ระบบประหยัดน้ำมันสูงสุดในทุกช่วงความเร็ว
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยอยู่ที่ 18 กม./ลิตร.

 • สรุป

  Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic มาพร้อมรูปทรง Coupe 2 ประตูที่ดูโฉบเฉียว สไตล์สปอร์ต อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี แถมยังขับสนุกและประหยัดน้ำมัน ตั้งค่าตัวไว้ 3,450,000 บาท ราคาอาจจะรู้สึกว่าแพงไปนิด แต่เชื่อว่าถ้าได้ลองขับแล้วคุ้มค่าเงินไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Mercedes-Benz C-Class Coupe

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Mercedes-Benz C-Class Coupe 2.0 C 200 AMG Dynamic

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS