Mercedes-Benz E-Class Coupe

ข่าวรถยนต์ Mercedes-Benz E-Class Coupe ในไทย

 • 5 รถหรูมือสอง น่าใช้ ทันสมัยไม่ตกรุ่น ราคาไม่ถึงล้าน

  รวมรถหรูมือสองที่ยังดูแล้วไม่ตกรุ่น ทุกแบบตัวถัง มีรูปทรงเข้ากับยุคสมัย มีพื้นฐานที่ใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน มีเอกลักษณ์แบบที่รถรุ่นใหม่ก็ทดแทนไม่ได้ หาซื้อโดยใช้งบไม่เกิน 1 ล้านบาท ให้คุณได้สัมผัสรถหรูราคาถูกที่มีด้วยกัน 5 รุ่นโดยไม่เรียงลำดับดังนี้ ซื้อรถมือสองกับ CARSOME การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจสภาพ 175 จุด พร้อมรับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม ราคาคงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซื้อไปแล้วไม่พอใจ การันตีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน 1. BMW 7-series F01 รถหรูมือสองระดับ F-segment หนึ่งเดียวที่เราแนะนำใ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 20, 2023

 • เผยโฉม 2024 Mercedes-Benz CLE ยุบรวมคูเป้สองรุ่น พร้อมขุมพลัง 6 สูบ 375 แรงม้า

  2024 Mercedes-Benz CLE (2024 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซีแอลอี) เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการ เป็นการยุบ C-Class Coupe และ E-Class Coupe รวมเป็นรุ่นเดียว และค่ายดาวสามแฉกเตรียมเปิดจำหน่ายอีกครั้งในต้นปีหน้า มิติตัวถังระหว่าง C-Class และ E-Class Coupe Mercedes-Benz CLE มีระยะฐานล้อที่ 2,865 มม. เมื่อเทียบกับรถคูเป้รุ่นอื่น ๆ ในเซกเมนต์ใกล้เคียงกันอย่าง BMW 4-Series หรือ Audi A5 พบว่า CLE มีความยาวมากกว่า หากลองเทียบกัน C-Class Coupe รุ่นที่แล้วจะพบว่า CLE มีตัวรถที่ยาวกว่า 165 มม. และก็ยังยาวกว่า E-Class Coup

  SalinSalin

  Jul 11, 2023

 • รถสปอร์ต 7 รุ่นนี้เตรียมเลิกขายในปี 2024 เป็นรถดีที่ค่ายรถไม่อยากขายอีกต่อไป

  รถสปอร์ต ถูกสร้างมาเพื่อเป็นรถให้ความเร้าใจ ตื่นเต้น แก่เจ้าของรถ รวมถึงเป็นของสะสมสำหรับคนมีฐานะ ด้วยราคาที่แพง และปริมาณที่ผลิตออกมาน้อย แต่ก็มีรถสปอร์ต 6 รุ่นที่คนเลิกซื้อแล้ว ทำให้ต้องเลิกทำตลาดไปในปีหน้า Audi TT Audi TT (อาวดี้ ทีที) มันเคยเป็นโรสเตอร์ที่ได้รับความนิยมสูงมากในยุค Y2K ด้วยรูปทรงกะทัดรัด และเครื่องยนต์พลังแรง ใส่ช่วงล่างเกาะถนน ให้การขับสนุกแบบโรสเตอร์ที่ควรจะเป็น อาวดี้ทำตลาดต่อเนื่องมา 3 เจเนเรชั่น จนกระทั่งยอดขายตกลงตามกระแสโลก ที่นิยมรถยกสูงมากขึ้น ทำให้ต้องถอนตัวจากตลาด

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 12, 2023

 • Mercedes-Benz ยืนกรานเหตุผลหั่นรถสปอร์ตทิ้งจนเกือบเกลี้ยง

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ปรับกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะทำให้รถสปอร์ตคูเป้และเปิดประทุนลดจาก 8 รุ่น เหลือเพียง 3 รุ่น รถสปอร์ตรุ่นใหญ่อย่าง S-Class Coupe และ Cabriolet ถูกยุติการจำหน่ายก่อนแทนที่ด้วย Mercedes-AMG SL ขณะที่ E-Class Coupe และ Cabriolet ก็เตรียมปิดฉากวงจรชีวิตเช่นเดียวกับ C-Class Coupe และ Cabriolet ที่ถูกพับเก็บเข้าลิ้นชัก รถสปอร์ตต่างขนาดตระกูล E-Class และ C-Class จะถูกทดแทนด้วยรถสปอร์ตขนาดมิดไซส์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่าง Mercedes-Benz CLE Coupe ที่ถูกจับภาพสปา

  MayMay

  Oct 14, 2022

 • รวม 10 รถใหม่เด่นสุด ในงานมอเตอร์โชว์ 2021 มีสเปคและราคา ยกเว้น Great Wall Motor

  งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 มีรถใหม่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในไทยหลายรุ่น เราจึงขอรวบรวมรถใหม่ 10 รุ่นที่เด่นสุด รถที่คนมุงเยอะ พร้อมบอกสเปคและราคาหมดทุกรุ่น ยกเว้น ORA Good Cat ที่อยู่ในรายชื่อรถดัง แต่ยังไม่บอกราคาให้ทราบ BMW M4 BMW M4 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม4) เปิดตัวจริงให้ชมเป็นครั้งแรกในงานนี้ เป็นโฉมโมเดลเชนจ์ใหม่หมดจรด ทิ้งเครื่อง V8 กับเกียร์คลัตช์คู่เดิม เปลี่ยนเป็นเครื่อง V6 ความจุ 3.0 ลิตร ให้กำลัง 510 แรงม้า ขับล้อหลังด้วยเกียร์อัตโนมัติทอร์คคอนเวิร์ตเตอร์ 8 สปีด พร้อมขายแล้วด้วยราคา 9,999,0

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 30, 2021

 • ส่องรถหรูมาใหม่งาน BIMS 2021 ราคาจับต้องได้ที่ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo เขาขนมาให้

  งาน Bangkok International Motorshow 2021 นอกจากจะมีรถญี่ปุ่นแล้ว เขายังมีเหล่ารถหรูจากยุโรปมาร่วมงาน ซึ่งบางคัน ก็ได้ทำงานเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรก โดยเราจะมาดูกันว่า เหล่ารถหรูที่มางานนี้ มีคันไหนกันบ้าง ราคาเท่าไร Mercedes-Benz E200 Coupe และ Cabriolet หลังจากเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้นำรถสปอร์ตสองตัวถัง E-Class Coupe 2 ประตู และ Cabriolet เปิดประทุน มาขายในบ้านเราด้วยการเผยโฉมครั้งแรกที่งานนี้ Mercedes-Benz E 200 Coupé AMG Dynamic วางจำหน่ายในราค

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 29, 2021

 • 2019 Subaru BRZ กับ 2020 Mercedes-Benz E 200 Coupe’ AMG Dynamic สองเทคโนโลยีความแรงจากสนามแข่งสู่ท้องถนน

  สำหรับผู้ที่กำลังหารถสปอร์ต 2 ประตูในความแรงระดับ 200 แรงม้า คงหนีไม่พ้น คู่ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดที่ยังมีวางขายในท้องตลาดบ้านเราอย่าง 2019 Subaru BRZ กับ 2020 Mercedes-Benz E 200 Coupe’ AMG Dynamic ซึ่งโดยปรกติแล้ว Subaru BRZ จะต้องถูกจับคู่กับฝาแฝดต่างค่ายอย่าง Toyota 86 แต่น่าเสียดายที่ในประเทศไทยไม่มีการขายจากตัวแทนจำหน่ายแล้ว ในขณะที่รถสปอร์ต 2 ประตูรุ่นอื่นอย่าง Toyota Supra และ Audi TT Coupe ก็เป็นรถรุ่นที่มีราคาประกอบกับสเปกเครื่องยนต์ที่สูงกว่าระดับ 200 แรงม้าอยู่มาก และเมื่อมองร

  YOYOAYOYOA

  Jul 29, 2020

ดูเพิ่มเติม