• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ส่องข้อดีข้อด้อย Mercedes-Benz G-Class พรีเมียมสุดหรูพันธุ์แกร่ง ขวัญใจสายลุย

  Mercedes-Benz G-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ G-Class ) รถเอสยูวีพรีเมียมที่มาพร้อมดีไซน์ความแกร่งทั้งรูปลักษณ์ และเครื่องยนต์ และเมื่อเปิดตัวใหม่ก็มักเป็นที่จับตามองสำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบเสมอ ซึ่งในไทยก็ได้มีการเปิดตัวรุ่นล่าสุดของตระกูล G-Class เป็น Mercedes-Benz G 350 d Sport แต่จะมีข้อดีข้อด้อยอะไรบ้าง AutoFun จะพาไปทำความรู้จักกันข้อดี Mercedes-Benz G-Class1.ดีไซน์ทรงกล่องโดดเด่นถ้าใครชอบสไตล์รถออฟโรดหรู Mercedes-Benz G-Class ก็น่าจะเป็นอีกรุ่นที่คุณชื่นชอบ ด้วยดีไซน์แข็งแกร่งทรงพลัง มิติตัวรถให

  S'Ran

  S'Ran

  May 5, 2021

 • ลองทายกันดู ว่าพี่ Vin Diesel แห่ง Fast & Furious เขาพังรถไปกี่คันแล้วทั้งแฟรนไชส์

  สำหรับแฟน ๆ รถยนต์ คงจะเคยดูหนังดังอย่าง Fast & Furious กันมาบ้าง ที่ตัวเอกคือ Dominic Toretto หรือเรียกสั้น ๆ ว่า Dom (ดอม) นำแสดงโดยพี่ Vin Diesel (วิน ดีเซล) ที่เราจะได้เห็นการขับรถสุดมันส์ หรือการไล่ล่ากันบนถนนจนพังกันไปข้างบางคันเห็นแล้วเสียดาย แพงซะขนาดนี้พังได้อย่างไรกัน เราจะจัดอันดับรวมกันว่า ดาราคนไหนใน Hollywood ทำลายรถไปมากที่สุด และทำไปกันกี่คันโดยเป็นการรวบรวมจากเว็บไซต์ scrapcarcomparison.co.uk. ที่จะเป็นการเสียหายหนัก ๆ เท่านั้น ไม่นับแค่เฉี่ยว หรือกระจกหักKeanu Reeves 30 คัน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 22, 2021

 • ลองทายกันดู รถคันไหนทำ Wrap สียากที่สุดจนคนทำต้องส่ายหน้า ใบ้ให้ไม่ใช่ Supercars นะ

  ล่าสุดนักวิจัยเผย สีขาวที่เป็นสีรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในโลก และสีเขียวจะขายได้ไม่ค่อยดี ปัจจุบันนี้มีสีรถให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสีจากโรงงาน หรือการเอาไปทำสีดูเปรี้ยวตามาก ๆ เช่น Gold Chrome (ทองโครม) หนึ่งในวิธีที่นิยมกันมากที่สุดในการทำสีรถคือการ Wrap (แร็ป) เพื่อให้ได้สีออกมาตามต้องการแล้วเคยสงสัยมั้ยครับ ว่ารถคันไหนทำแร็ปยากที่สุด เรามีคำตอบมาให้สี Mystichrome ใน Ford GT เป็นมีสีเดียวคัยเดียวในโลกการแร็ปสีคืออะไรการ Wrap สีรถก็คือการนำ สติ๊กเกอร์ที่เป็นไวนิล มาติดรถทั้งคัน เพื่อที่จะเปลี

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 10, 2021

 • Review: Mercedes-Benz G class รถออฟโรดสุดหรู

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ค่ายรถสุดหรูที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยเสมอ และครั้งนี้ก็ส่ง Mercedes-Benz G class 2020 (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส) ที่ชื่ออย่างเป็นทางการ Mercedes-Benz G 350 d Sport ด้วยราคาเริ่มต้น 9,490,000 บาท Mercedes-Benz G class 2020 มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลที่กำลังสูงสุด 286 แรงม้า ให้อัตราการสิ้นเปลืองที่ 14.1 – 18.0 ลิตร/100 กิโลเมตรMercedes-Benz G class 2020 (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงของค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเยอรมันอย่าง Mercedes-Benz (เ

  S'Ran

  S'Ran

  Oct 3, 2020

 • All-New 2020 Mercedes-Benz G350 d Sport รถตรวจการณ์ 286 แรงม้า 600 นิวตันเมตร เปิดราคา 9.39 ล้านบาท

  หลังจากลองเชิงตลาดรถยนต์นั่งตรวจการณ์ระดับสูงด้วยเวอร์ชั่นเอเอ็มจีของเมอร์เซเดส-เบนซ์ จี-คลาส (Mercedes-Benz G-Class) มาในประเทศไทยได้สักพัก เจ้าพ่อรถยนต์หรูหราตราดาว ก็พร้อมเดินหน้าทำตลาดรุ่นมาตรฐานของรถยนต์ตรวจการณ์ขนาดใหญ่ ด้วยการนำรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลเข้ามาทำตลาดเพิ่มเติมด้วยชื่อชั้นของรถยนต์ตระกูลจี ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน แต่ราคาที่สูงลิบลับจากการเป็นรถยนต์นำเข้าแบบสำเร็จรูป แน่นอนว่าการที่ค่ายรถหรูนำเข้ามาทำตลาดนั้่น คงไม่ได้หวังเรื่องยอดจำหน่ายเป็นกอบเป็นกำ ด้วยราคาเองก็ดี หรือความเหมาะสม

  Pisan

  Pisan

  Jun 24, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ