Mercedes-Benz S-Class

ข่าวสาร Mercedes-Benz S-Class ในไทย

  • บุกโรงงานแบตเตอรี่ไทยทำ มาตรฐาน Mercedes-Benz ยังวางใจ กับภาพถ่ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

   Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้แต่งตั้งให้บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด (ในขณะนั้น) ได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ดาวสามแฉกอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อปี 2493 หรือกว่า 70 ปีมาแล้วต่อมาในปี 2521 บริษัท ธนบุรีประกอบรถยนต์ จำกัด ได้เริ่มประกอบรถเก๋งที่โรงงานในจ.สมุทรปราการ โดยเริ่มต้นด้วย Mercedes-Benz W123 จากนั้นพัฒนาสายการผลิตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ผ่านมา จนฉลองความสำเร็จของการประกอบรถเบนซ์ในไทยครบ 100,000 คันในปี 2559 กลายเป็นความไว้วางใจจนได้เป็นโรงงานผลิตแบตเตอ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 26, 2021

  • คันจริงมาแล้ว 2022 Mercedes-Benz EQS450+ สเปคประกอบไทย ลุ้นราคาในงาน Motor Expo 2021

   โชว์คันจริงก่อนใคร 2022 Mercedes-Benz EQS450+ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่ สเปคพวงมาลัยขวา ประกอบในไทย ออกมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก แล้วไปลุ้นราคาขายในงาน Motor Expo 20212022 Mercedes-Benz EQS (2022 เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวเอส) รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่สุดจากแบรนด์ย่อย Mercedes-EQ ได้เผยโฉมต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเป็นสเปคพวงมาลัยขวา ที่ประกอบจากโรงงานธนบุรีประกอบยนต์นี้เอง กับรุ่นย่อย EQS450+ ที่มีออพชั่นล้ำยุคไม่เหมือนใคร มาชมสเปคสุดว้าว แล้วค่อยไปลุ้นราคาในวันงาน Motor Expo 2021 ต้นเดือนหน้า2022

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 24, 2021

  • นี่คือรายชื่อรถใหม่ เปิดตัวในงาน Motor Expo 2021 ทั้งค่ายญี่ปุ่นและยุโรป พร้อมเซอร์ไพรซ์เพียบ

   Thailand International Motor Expo หรือ Motor Expo 2021 ยืนยันการจัดงานวันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในสโลแกน TIME to Enjoy ที่มีความพร้อมด้านสถานที่ถูกสุขลักษณะตามมาตรการควบคุมโรค ผู้เข้าชมต้องได้รับวัคซีน 2 เข็ม หรือต้องได้รับการตรวจ ATK (เสียค่าตรวจหน้างาน) อย่างใดอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังเปิดเข้าชมในแบบออนไลน์ด้วย ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 นี้ มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัวจริง จากการเปิดตัวออนไลน์มาก่อนหน้านี้แล้ว และยังมีรถบางรุ่นเป็นเซอร์ไพรซ์ ซึ่งไม่เคยมีการเปิดตัวที่ใดมาก่อน แ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 11, 2021

  • Mercedes-AMG EQS 53 ท้าตี Tesla Model ด้วย AMG Dynamic Plus เสริมความแรงอีก 100 แรงม้า

   Mercedes-AMG (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี) ในปีนี้ เปิดตัวทั้งปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรก และรุ่นที่ใช้ไฟฟ้ากับ Mercedes-AMG EQS 53 (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อีคิวเอส 53) หรือก็คือ Mercedes-Benz S-class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) ที่ใช้แพลตฟอร์ม EV ใหม่แม้ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่คันแรกของ AMG แต่ก็ไม่ได้พัฒนาขึ้นโดย AMG ตั้งแต่เริ่มต้น แต่เขาก็มาพร้อมกับแพคเกจ AMG Dynamic Plus ที่จะเพิ่มความแรงให้กับรถคันนี้ เพื่อท้าตีกับ Tesla Model S Plaid EQS 53 ใหม่ อาจดูไม่แตกต่างกับรุ่นธรรมดามากนัก แต่ก็ได้เพิ่มก

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 13, 2021

  • Mercedes-AMG EQS 53 ไฟฟ้าตัวท็อป 751 แรงม้า คาดจะเข้าไทยอีก 1 ปีเจอกัน

   Mercedes-AMG EQS 53 (เมอเซเดส-เอเอ็มจี อีคิวเอส 53) รถหรูพลังไฟฟ้ารุ่นใหญ่สุด ที่เพิ่มความแรงจากรุ่นพื้นฐาน EQS ให้การตกแต่งที่สปอร์ต กำลังสูงขึ้น แต่ต้านลม และวิ่งได้ระยะทางสั้นลง คาดเข้าขายไทยปีหน้า ตามหลังต่างประเทศภายนอกลบความเรียบมน มาเป็นการออกแบบดุดัน ด้วยการสวมกันชนหน้าและหลังแบบเดียวกับ AMG Line ทรงเหมือนกับรถสปอร์ต AMG GT อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบโครเมียมแนวตั้งบนกระจังหน้าผิวดำเงา การใส่สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ขึ้น และล้ออัลลอย AMG ขนาด 21 หรือ 22 นิ้วในดีไซน์ Aero หรือ Heritage นั้นทำให้ส

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 8, 2021

  • 1st Impression กับ 2021 Mercedes-Benz S 350 d หรูนุ่มไม่แพ้ใคร บู๊สุดใจ 252 กม./ชม.

   2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยในรุ่นท็อปอย่างเอเอ็มจี พรีเมียม มาพร้อมค่าตัว 7.19 ล้านบาท แต่มาพร้อมอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นและการออกแบบที่น่าสนใจในทุกมิติเราเคยลงข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถรุ่นนี้ พร้อมทั้งพาชมรอบคันกันมาแล้ว วันนี้เรามีเวลา 3 ชั่วโมงในการพาพี่ใหญ่ของรถยนต์นั่งจากค่ายรถตราดาวออกไปลองออกกำลังกายบนท้องถนน ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่ได้ทำวีดีโอทดสอบมาให้ชมกันนะครับแต่ถือเป็นการลองของช่วงสั้น ๆ ว่าที่ทาง Merced

   Pisan

   Pisan

   Aug 26, 2021

  • Mercedes-Benz ยืนยันเปิดตัวรถใหม่เพียบปีนี้ นำโดย 2022 Mercedes-Benz EQS

   2022 Mercedes-Benz EQSMercedes-Benz Thailand (เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย) ยืนยันพร้อมเดินสายการผลิตรถอีวีในไทย เตรียมเปิดตัวรถใหม่หลายรุ่นตลอด 4 เดือนที่เหลือของปีนี้ นำโดย 2022 Mercedes-Benz EQS (2022 เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวเอส) มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร Mercedes-Benz Thailand กล่าวว่า การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยจะสอดคล้องกับทิศทางในระดับโลกที่จะนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ภายใต้รหัสผลิตภัณฑ์อย่าง MB-EA, AMG-EA และ VAN-EA“Mercedes-Benz Thailand มีการลงทุนกับสำนักงานคณะกรรมการส

   May

   May

   Aug 24, 2021

  • ถ้า 2021 Mercedes-Benz S-Class มันธรรมดาไป มาลองใช้ S 680 GUARD ค่าตัว 18 ล้านบาทก่อนภาษีกันเถอะ

   แม้ว่า 2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) ที่จำหน่ายอยู่ในประเทศไทยสนนราคา 6-7 ล้านบาท จะถือว่าเป็นหนึ่งในรถซาลูนที่มีความหรูหราที่สุดคันหนึ่งที่สามารถจับต้องกันได้ แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะมองว่ามันยังไม่เพียงพอเท่าไหร่ถ้าในชีวิตจริงคุณเป็นคนที่มีอันตรายรอบด้าน มีความเสี่ยงภัยมากกว่ามนุษย์ปกติ ที่ต้องการรถยนต์ที่สามารถปกป้องชีวิตของคุณจากกระสุนปืน ระเบิดหรืออาวุธเคมีได้ แน่นอนว่าเมื่อก่อนคุณต้องเอารถไปติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ นานาเพิ่มขึ้นเต็มไปหมดแต่ในปัจจุบัน ค่ายรถยนต์ตราดาวมอ

   Pisan

   Pisan

   Aug 13, 2021

  • พาชม 2021 Mercedes-Benz S 350 d AMG Premium ความหรูพ่วงปลอดภัย ค่าตัว 7.19 ล้านบาท

   2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนที่ผ่านมา ด้วยทางเลือก 2 รุ่นย่อย ไฮไลท์อยู่ที่รุ่นท็อปอย่าง S 350 d AMG Premium ที่มาพร้อมค่าตัว 7.19 ล้านบาท แต่มาพร้อมออพชั่นที่เหนือชั้นที่สุดแห่งยนตรกรรมที่พร้อมมอบประสบการณ์ความหรูหราและความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ มอบความสะดวกสบายในการขับขี่ ปกป้องผู้โดยสารในทุกที่นั่ง ตลอดจนการมอบประสบการณ์การใช้งานแบบอินเทอร์แอคทีฟ หลายคนอาจเคยได้ยินถึงความยอดเยี่ยมของระบบหน้าจ

   Pisan

   Pisan

   Aug 9, 2021

  • พาชม Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive ผู้นำเทคโนโลยีดีเซลปลั๊กอินไฮบริด

   Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) แสดงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยการนำเสนอ Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusive (เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลอี 350 ดีอี 4แมติค เอ็กซ์คลูซีฟ) ขุมพลังดีเซลปลั๊กอินไฮบริดครั้งแรกในเมืองไทยการเปิดตัว GLE 350 de 4MATIC Exclusive คือการกำหนดนิยามใหม่ของยานยนต์พรีเมียมที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดีเซลผสมผสานกับพลังงานไฟฟ้า และถือเป็นครั้งแรกในตลาดรถยนต์เมืองไทยที่ผู้ขับขี่จะได้ใช้ยนตรกรรมปลั๊กอินไฮบริดที่ผสมผสานระหว่างเครื่องยนต์ดีเซลและมอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถเ

   Pisan

   Pisan

   Jun 25, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ