• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Mercedes-Benz เปิดตัว MBUX Hyperscreen จอยาวพาดเต็มแดชบอร์ด เตรียมใช้ครั้งแรกกับ EQS

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ก้าวสู่ตำแหน่งเป็นผู้นำการพัฒนาหน้าจอนวัตกรรมใหม่ด้วยการเปิดตัว MBUX Hyperscreen เตรียมใช้ครั้งแรกใน EQS รถซีดานพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหญ่ไฮไลท์ของหน้าจอ MBUX Hyperscreen คือการออกแบบให้มีขนาดยาวเต็มพื้นที่แผงแดชบอร์ดหน้า จากเสาหลังคาซ้ายจรดเสาหลังคาขวาของตัวรถกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยี machine learning ที่สามารถเรียนรู้พฤติกรรมของผู้ขับขี่เพื่อปรับการทำงานให้สอดรับกับความต้องการอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ ผู้ขับขี่แทบไม่ต้องเลื่อนหน้าจอเพื่อค้นหาเมนูย่อยหรือ

  May

  May

  Jan 15, 2021

 • รวมรถใหม่ 2021 ที่จะเปิดตัวในไทย เป็นเก๋งญี่ปุ่น กระบะรุ่นดัง ยังมีแบรนด์มาใหม่ ทั้งหมดนี้ราคาไม่เกินล้านบาท

  รวมรถใหม่ที่จะเปิดตัวขายไทยในปี 2021 บทความนี้จะวิเคราะห์ความเป็นไปได้จากคำสัมภาษณ์ของค่ายรถยนต์เอง ประกอบกับข่าวการเปิดตัวรถในต่างประเทศ คัดเลือกรุ่นที่เคยสร้างยอดขายดีในไทย จึงมีแนวโน้มทำตลาดต่อ โดยแบ่งตามระดับราคาได้ 3 ขั้นดังนี้รถใหม่ 2021 ราคาไม่เกินล้านบาทตลาดรถใหม่ 2021 จะต้องลุกเป็นไฟในปีนี้ เพราะมีแบรนด์จากจีนในเครือ Great Wall รวมถึงมีข่าวจากทาง Proton ที่สนใจเข้ามาขายด้วย ตามมาด้วยการเปิดตัวรถยุโรปที่ราคาต่ำล้านจาก Peugeot และยังมีรถกระบะใหม่อีก 2 รุ่นมาพร้อมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มีราคาเร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 04, 2021

 • ย้อนดูท็อป 10 รถใหม่แกะกล่องเปิดตัวปี 2020 ฟันฝ่าโควิด-19 ลุยตลาดโลก

  ปี 2020 กำลังจะผ่านพ้นไปอย่างที่หลายคนอาจเรียกได้ว่าสะบักสะบอมเพราะมรสุมไวรัส Covid-19 (โควิด-19) ทำให้ภาคธุรกิจเกือบทุกประเภทต้องเผชิญสภาวะถดถอยอย่างหนักหน่วงอุตสาหกรรมยานยนต์โลกก็หลีกเลี่ยงไม่พ้น ยอดขายรถยนต์ของหลายบริษัทชะลอตัว รายได้หดหาย และมีการปลดพนักงานออกเป็นจำนวนมาก ขณะที่งานแสดงยานยนต์ระดับโลกก็ถูกยกเลิกหรือจัดผ่านช่องทางออนไลน์แทนซึ่งโลกออนไลน์นี้เองมีความบทบาทสำคัญในการเป็นแพลตฟอร์มรองรับการเปิดตัวของรถยนต์หลายรุ่นตลอดทั้งปีนี้ เราไปชมกันว่ามีรุ่นใดน่าสนใจติดอันดับท็อป 10 บ้างToyota

  May

  May

  Dec 31, 2020

 • โปรเจคต์ไฟลนก้น Mercedes-Benz เปลี่ยน AMG, G-Class และ Maybach เป็นไฟฟ้าล้วนในปี 2021

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) เปิดไลน์ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าใหม่นาม EQ ใช้แพลตฟอร์มใหม่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของตัวรถ และใช้ได้กับทุกรุ่น รวมถึงแบตเตอรี่ที่ต่างกัน และการออกแบบที่เฉพาะของตระกูลนี้ ทำให้เบนซ์สามารถผลิตได้ตั้งแต่รถยนต์ 4 ประตูไปถึง SUV ที่จะเปิดใหม่ 6 รุ่นให้ได้เห็นโมเดล EQS เป็นรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการความหรูหรา ใหญ่โต และด้วยระยะวิ่งถึง 700 กิโลเมตร ที่จะถือได้ว่ามากที่สุดในปัจจุบัน โดยจะใช้พื้นฐานของ S-Class เป็นหลัก และจะมีเทคโนโลยี MBUX (Mercedes-Be

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 09, 2020

 • ยืนยัน 2021 Mercedes-Benz S-Class ผลิตไทยปีหน้า ดับฝัน A-Class Hatchback พร้อมแจงเหตุผลิตรถเล็กล่าช้า

  2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) โฉมใหม่ ไม่น่าพลาดที่จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในรูปแบบของการผลิตในประเทศในปี 2564 ตามการยืนยันของ โรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดAutoFun Thailand ได้พบปะกับท่านประธานในการไปเยือนโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทได้จัดทำมาอย่างต่อเนื่องนับสิบปี และมีโอกาสได้พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ทั้งเรื่องรถยนต์ไฟฟ้า การเข้าร่วมมอเตอร์เอ็กซ์โป และเรื่องรถยนต์ใหม่แน่นอนว่าม

  Pisan

  Pisan

  Oct 02, 2020

 • 5 รถตกรุ่นในปี 2020 อย่าซื้อถ้าชอบของใหม่ มีแต่รุ่นดังๆทั้งนั้น

  การซื้อรถใหม่ป้ายแดง หลายคนก็หวังจะได้รถหน้าตาทันสมัยเป็นปัจจุบัน เพื่อให้ใช้กับมันได้ไปนาน ๆ โดยไม่รู้สึกเบื่อขี้หน้ากันซะก่อน แต่จะเป็นอย่างไร หากคุณพึ่งถอยยรถจากโชว์รูมแล้วอีกไม่ถึงปี ก็มีรุ่นใหม่ที่สวยกว่า ทันสมัยกว่า ออกมาขายแทนที่รุ่นของคุณ ถ้าใครยอมเรื่องอย่างนี้ไม่ได้ อย่าซื้อรถ 5 รุ่นนี้ที่เราคิดไว้แล้วว่าน่าจะตกรุ่นในปีนี้ ดูจากประวัติการวางขายรถยนต์มาก่อน ว่าเคยมีอายุอยู่บนโชว์รูมนานใด แล้วนำข้อมูลในอดีตมาหาคำตอบกับรุ่นปัจจุบันว่า มีชื่อรุ่นใดบ้างในไทยที่เข้าข่ายตอนนี้ ประกอบข่าวรถรุ่

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 16, 2020

 • Full Review 2019 Mercedes-Benz S560e AMG Premium 6.999 ล้านบาท คุ้มค่าตัวก่อนปรับโฉมปีหน้า

  Mercedes-Benz S560e AMG Premium (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส560อี เอเอ็มจี พรีเมียม)Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) คือหนึ่งในยานพาหนะหรูหราระดับตำนานในประเทศไทย ที่ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีการทำตลาดอย่างต่อเนื่องมาหลายสิบปี และไม่ว่าจะเปลี่ยนมากี่ยุคกี่สมัย พวกเขาก็ยังเป็นหนึ่งในไอคอนด้านความหรูหราที่มีคู่แข่งมากหน้าหลายตาต้องการก้าวข้ามหรือเทียบเคียงในตลาดสักครั้งการทำตลาดเอส-คลาสโฉมปัจจุบันนั้น ถือว่าใกล้จะหมดเวลาสำหรับโมเดลนี้เต็มที่ เมื่อในตลาดโลก ได้มีการเปิดตัว 2021 Mercedes-Be

  Pisan

  Pisan

  Sep 10, 2020

 • 5 นวัตกรรมใหม่ 2021 Mercedes-Benz S-Class สุดล้ำ

  5 นวัตกรรมใหม่ 2021 Mercedes-Benz S-Class สุดล้ำ2021 Mercedes-Benz S-Class (2021 เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) ซีดานโมเดลใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์หลังจากมีทั้งภาพลายพรางและวิดีโอเปิดเผยออกมา All-New 2021 S-Class ก็ได้ฤกษ์ปรากฏตัวจริงพร้อมกับนวัตกรรมใหม่มากมายที่มุ่งยกระดับความสะดวกสบายและความหรูหราสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร วันนี้ เราจะมาดู 5 ของเล่นใหม่ๆที่มีมาให้กับเอสคลาสกันครับ5 ออพชั่นเด็ดๆที่เพิ่มมาให้ใน S-Class1. Airbags สำหรับผู้โดยสารตอนหลังเ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 08, 2020

 • 2021 Mercedes-Benz S-Class คงความสง่างาม เติมความโฉบเฉี่ยว พร้อมนวัตกรรมใหม่แน่นล้นคัน

  2021 Mercedes-Benz S-Class (2021 เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) ซีดานแฟล็กชิพเจนเนอเรชั่นใหม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์หลังจากมีทั้งภาพสปายช็อตและทีเซอร์เปิดเผยออกมานับครั้งไม่ถ้วน All-New 2021 S-Class ก็ได้ฤกษ์ปรากฎโฉมตัวจริงพร้อมกับฟังก์ชั่นนวัตกรรมใหม่มากมายที่มุ่งยกระดับความสะดวกสบายและความหรูหราสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารการออกแบบซิกเนเจอร์ใหม่ของค่ายตราดาวรูปลักษณ์ภายนอกของ 2021 S-Class ยังคงเน้นความหรูหราและสง่างามจากหน้าจ

  May

  May

  Sep 02, 2020

 • เปิดภาพจริง 2021 Mercedes-Benz S-class สุดปังกับเบาะหลัง และทัชสกรีนรอบคัน

   Mercedes-Benz S-class โฉมโมเดลเชนจ์รุ่นต่อไป รหัสตัวถัง W223 กำลังจ่อเปิดตัวในเร็วๆนี้ ล่าสุดมีการเรียกกระแส โดยทางเบนซ์เยอรมันได้ปล่อยภาพภายในออกมาก่อน ซึ่งนับเป็นไฮไลท์เด็ดของรถระดับนี้ เพราะเป็นรถประเภท คนซื้อไม่ได้ขับ แต่นั่งหลังเยอะมากกว่า ดังนั้นจึงใส่ฟังก์ชั่นเอาใจเศรษฐีไว้เพียบ ดักคอคนที่กำลังจะซื้อบีเอ็มดับเบิ้ลยู ซี่รี่ย์ 7 อย่าเพิ่งตัดสินใจถ้ายังไม่เห็นภาพนี้รูปทรงภายในจากภาพจะเห็นดีไซน์ที่ลบภาพลักษณ์ว่าเบนซ์เป็นรถคนแก่ไปจนหมด ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ธีมการออกแบบของโลกอนาคต ที่นิยมคว

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 19, 2020