Mercedes-Benz V-Class

ข่าวรถยนต์ Mercedes-Benz V-Class ในไทย

 • รถ 10 รุ่นที่ซ่อมแพงสุดในสหรัฐฯ ล้วนแต่เป็นรถหรู ซับซ้อนเกินเยี่ยวยา ค่าบูรณะหลายแสนบาท

  รถ 10 รุ่นที่ซ่อมแพงส่วนใหญ่ในการจัดอันดับนี้ เป็นหนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันของแบรนด์ต่างๆ เช่น Porsche และ Mercedes แต่พวกเขาก็ทำได้ดีในถลุงเงินในกระเป๋าของคุณ วิธีการศึกษา ข้อมูลที่รวบรวมโดย CarEdge เพื่อค้นหารถยนต์ที่แพงที่สุด 10 รุ่นที่ต้องบำรุงรักษา จัดอันดับตามค่าบำรุงรักษาเฉลี่ยรวม 10 ปีของรถแต่ละคัน และรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายรายปีโดยประมาณ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่รายชื่อนี้รวมรถหรูระดับพรีเมียมจาก BMW และ Porsche รวมถึงรถอื่นๆ อีกหลายคันจาก Ram ซึ่งมีค่าบูรณะแปลงเป็นเงิ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 9, 2023

 • Mercedes EQT มินิแวนพลังไฟฟ้า แปลงเป็นรถแคมปิ้งได้ ราคาเริ่ม 1.8 ล้านบาทไม่รวมภาษี

  หลังจากเปิดตัว Concept EQT ในเดือนพฤษภาคม 2021 ในที่สุด Mercedes ก็ได้อวดโฉมรถตู้ไฟฟ้ารุ่นผลิตจริง พร้อมกันนี้ เบนซ์ยังได้เปิดตัวต้นแบบรุ่น EQT Marco Polo1 มาแนวรถแคมป์ปิ้งสำเร็จรูป มินิแวนฐานล้อสั้น Mercedes EQT (เมอเซเดส อีคิวที) เป็นรถมินิแวนแบบประตูเลื่อนขนาด 5 ที่นั่งเป็นรุ่นเริ่มต้น ฐานล้อ 2,716 มม. ซึ่งมีมิติตัวถังความยาว 4,498 มม. กว้าง 1,859 มม. และสูง 1,819 มม. กับฐานล้อ 2,716 มม. ซึ่งคาดว่าจะมีรุ่นฐานล้อยาวตัวถัง 7 ที่นั่งเปิดตัวตามมาในอนาคต ดีไซน์ลดทอนความล้ำยุค การออกแบบของ Mercedes

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 9, 2022

 • TOP 5 รถแวนขนของพลังไฟฟ้าล้วน ที่นิยมสุดในยุโรป สำหรับคนสร้างตัวโดยไม่ต้องจูนควันดำ

  รถตู้ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ซื้อชาวยุโรป เป็นทางเลือกที่ไม่ปล่อยมลพิษสำหรับการขนส่ง ช่วยมลพิษทางอากาศในท้องถิ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตเมือง อย่างไรก็ตาม รถตู้ไฟฟ้าไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมามีสเปคดีเลิศเท่ากันทุกคัน ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมรายชื่อรถตู้ขนของพลังไฟฟ้าที่คนยุโรปนิยมมากสุดในปัจจุบัน จากการสำรวจของปี 2022 อ้างอิงจากข้อมูลของเว็บไซต์ออโต้เอกซ์เพรสจากอังกฤษ Ford E-Transit Ford E-Transit เป็นผู้พลิกโฉมตลาดรถตู้ไฟฟ้า ด้วยตัวถังให้เลือกหลากหลายมากที่สุด กับปริมาณห้องสัมภาระสูงสุด 15.

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 4, 2022

 • Mercedes-Benz ร่วมมือ Rivian ผลิตรถตู้ขนส่งไฟฟ้าให้ยุโรปลดปัญหามลพิษ ได้ราคาไม่แพง

  ปกติแล้วการขนส่งสินค้าตามบ้าน เรามักจะได้เห็นการใช้กระบะตู้ทึบ หรือรถตู้แบบ Toyota Hiace (โตโยต้า ไฮเอซ) เสียส่วนใหญ่ในบ้านเรา แต่ในต่างประเทศ ก็ได้เริ่มมีการใช้การรถตู้ขนของแบบไฟฟ้ากันไปบ้างแล้วในหลายบริษัท และค่ายรถยนต์หรูเยอรมนี Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ประกาศจับมือลงนามในบันทึกความเข้าใจกับผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในสหรัฐอย่าง Rivian เพื่อทำการสร้างบริษัทร่วมทุนในการผลิตรถตู้ไฟฟ้าในทวีปยุโรป ทำโรงงานใหม่ ทางบริษัท มีแผนที่จะทำการสร้างโรงงานผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้นขึ้นมาใหม่ทั้งห

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 21, 2022

 • ชุดแต่งสายแคมป์ Mercedes-Benz T-Class Marco Polo มีซิ้งค์,ตู้เย็น,เตาแก๊สครบ เติมน้ำมันแล้วไปได้เลย

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้ทำการเปิดตัวรถตู้ Mini MPV สายหรูใหม่ T-Class ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และก็ได้มีการเปิดชุดแต่งเพื่อฉลองการวางขายด้วย Marco Polo Edition โดยจะมาเป็นรถมอเตอร์โฮมรุ่นเริ่มต้น รองแค่ V-Class ที่มีชุดแต่งเดียวกัน มี 2 แบบให้เลือก ตัวรถจะมาพร้อมโมดูลจะมีด้วยกัน 2 แพคเกจ ในแพคเกจธรรมดาจะมีที่นอนขนาดใหญ่สำหรับ 2 คนนอน ใช้เตียงนอนขนาด 4 นิ้ว ในระหว่างการขับขี่ เตียงจะอยู่ในพื้นที่ด้านท้าย สามารถดึงออกมาด้านหน้าได้ง่ายเมื่อถีงเวลานอน ตัวกระจกยังมาพร้อมกับผ้าม่านและต

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 6, 2022

 • เปิดตัว 2022 Mercedes-Benz T-Class แวนเล็กสเปคพรีเมียมในราคาย่อมเยา เริ่มแค่ล้านกว่าบาท

  Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) เปิดตัวมินิแวนพรีเมียมใหม่อย่าง T-Class (ที-คลาส) ซึ่งเป็นการเพิ่มความหรูหราและเทคโนโลยีมาจากรถตู้ขนาดเล็กที่ใช้เพื่อการพาณิชย์อย่าง Citan ที่จำหน่ายในแถบยุโรป โดยใช้แพลทฟอร์มร่วมกันกับ Renault Kangoo และมาพร้อมขุมพลังทั้งเรื่องยนต์สันดาปและไฟฟ้าล้วน (EQT) รถเพื่อการพาณิชย์ที่ติดหรู หากมองจากภายนอกจะเห็นได้ว่า T-Class มีความคล้ายคลึงกับ Citan แต่ได้ถูกปรับปรุงเพิ่มเติมในด้านดีไซน์ให้ใช้ภาษารถยนต์นั่งของเมอร์เซเดสมากขึ้น ด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วเป็นออพชั่นเสริม ก

  SalinSalin

  May 6, 2022

 • 2022 Mercedes-Benz Concept EQT แวนเล็กสเปคไฟฟ้าล้วน 7 ที่นั่งประตูสไลด์ ขายจริงปีหน้า

  2022 Mercedes-Benz Concept EQT (เมอเซเดส-เบนซ์ คอนเซปต์ อีคิวที) เป็นรถตระกูล EQ ไฟฟ้าล้วนรุ่นล่าสุดที่เปิดตัว เป็นรถที่มีความแปลกอยู่รอบคัน เริ่มตั้งแต่การเป็นรถประเภท MPV ขนาดเล็ก ซึ่งใช้พื้นฐานร่วมกับ Renault ไม่ได้พัฒนาจากเบนซ์ทั้งหมด ซึ่งตลาดในกลุ่มนี้ เบนซ์ไม่เคยทำยอดขายได้น่าพอใจสักเท่าไหร่ แต่การเปิดตัวต้นแบบคราวนี้ สื่อถึงความตั้งใจและเอาจริง ที่จะจับกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ด้วยสเปคสุดล้ำหน้า เบนซ์เตรียมออกรุ่น T-Class 2022 Concept EQT ใช้ชื่อ T ลงท้าย สื่อถึงชื่อรุ่นใหม่ของตระกูล Mini MPV นั

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 12, 2021

ดูเพิ่มเติม