MG Extender

ข่าวสาร MG Extender ในไทย

  • จำนวนรถกระบะไทยปี 2021 เผยยอดจดทะเบียนใหม่แยกรุ่น Isuzu D-Max ครองแชมป์ Revo ตามห่าง

   เผยข้อมูลจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ อ้างอิงจากยอดจดทะเบียนใหม่ของกรมขนส่งทางบก พบว่าอันดับ 1 คือ Isuzu D-Max ทิ้งห่าง Toyota Hilux Revo หลายหมื่นคัน จำนวนยอดจดทะเบียนจากกรมขนส่งทางบก D-Max นำ Revo ตาม ตารางการจัดอันดับจำนวนรถกระบะ 2021 Ranger ยังดีกว่า Triton กระบะน้องใหม่เตรียมขายปีนี้ สถิติจากกรมขนส่งทางบกจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 อ้างอิงข้อมูลจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง มาจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ที่แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ โดยนับรวมทั้งรถกระบะตัวถังตอนเดียว ตอนครึ่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 17, 2022

  • หน้าตาคุ้น 2022 Chevrolet S10 Max เปิดขายแล้วในเม็กซิโก ที่แท้คือ MG Extender แปลงร่างมา

   เจนเนอรัล มอเตอร์ส เพิ่งเปิดตัว 2022 Chevrolet S10 Max (เชฟโรเลต เอส10 แม็กซ์) ในเม็กซิโก เป็นปิกอัพขนาดกลางที่ไม่เคยมีมาก่อน ชื่อใหม่สำหรับตลาดเกิดใหม่ โดยนำ MG Extender ไปแปะป้ายขายนั่นเอง Chevrolet กับ MG เกี่ยวข้องกันอย่างไร วางตำแหน่งการตลาดเป็นรุ่นเริ่มต้น Chevrolet Colorado ก็ยังมีขายอยู่ ความแตกต่างจาก MG Extender ในบ้านเรา ชื่อมะกัน แต่ตัวถังจีน2022 Chevrolet S10 Max เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่เม็กซิโก และเป็นครั้งแรกในโลกที่กระบะจีนถูกแปะป้ายเป็นเชพโรเลตด้วย โดยเป็นรถรุ่นใหม่ในค่ายโ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 20, 2021

  • พาชมบูธ MG ในงาน Motor Expo 2021 ภายใต้แนวคิด PIONEER of EV และการเปิดรับจอง MG Cyberster ในเมืองไทย

   Thailand International Motor Expo 2021 หรืองานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 เปิดงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โดยที่ค่ายรถชั้นนำเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และหนึ่งในนั้นก็คือผู้บุกเบิกด้านยานยนต์ไฟฟ้าอย่าง MG (เอ็มจี) ที่จัดแสดงรถยนต์ที่น่าสนใจอย่างหลากหลาย เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ PIONEER of EV ในประเทศไทยนอกเหนือไปจากรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ที่ทำตลาดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น NEW MG EP PLUS ยานยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เพิ่มฟังก์ชันให้ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น MG HS PHEV ยานยนต์พลังงานปลั๊กอินไฮบริด MG5 รถย

   Pisan

   Pisan

   Dec 8, 2021

  • เร่งเครื่องท้ายปี ส่องยอดขายรถกระบะ ต.ค. 64 Isuzu D-Max ยังอันดับ 1 แต่มี 2 ค่ายทำยอดขายได้ลดลง

   นอกจากรถอเนกประสงค์ PPV ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดแล้ว รถกระบะเองก็มีการแข่งกันแบบที่ละสายตาไม่ได้เช่นกันแม้ในอันดับ 1 ยังคงเป็น Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) เช่นเดิม และทุกค่ายทำยอดขายได้ดีขึ้น แต่ก็มี 2 รุ่นที่ทำได้ลดลง พอเดากันถูกไหม?อันดับ 1 Isuzu D-MaxIsuzu D-Max ในเดือนตุลาคม ทำยอดขายได้ 13,113 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนกันยายนถึง 1,663 คัน หรือ 14.52%ล่าสุดได้มีการเพิ่มสีตัวถังใหม่ เทา (Islay Gray Opaque) ในทุกรุ่น เพิ่มทางเลือกสีให้กับลูกค้าอันดับ 2 Toyota Hilux Revoตามติดมาเรื่อย ๆ ใน

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 27, 2021

  • 2022 LDV T60 Max ฝาแฝด MG Extender ที่ภายในสวยกว่า แถมเครื่องแรง 218 แรงม้า

   MG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) นอกจากจะขายในประเทศไทยแล้ว ในต่างประเทศยังมีฝาแฝดยี่ห้อเดียวกันมากมาย ที่มีการนำไปแปะป้ายขายใหม่ ทำให้มีออพชั่นที่ต่างกันในประเทศออสเตรเลียก็เช่นกัน ได้มีการเปิดตัว 2022 LDV T60 Max ที่จะมีภายในสวยกว่า และเครื่องแรงกว่าเยอะภายนอกต่างแค่ป้ายสำหรับภายนอกจะมีการออกแบบเหมือนกับเอ็มจี เอซ์เทนเดอร์ที่ขายในประเทศไทยทั้งหมด ยกเว้นป้ายยี่ห้อตรงกลาง และกระจังหน้าโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่ ม่เลือกได้ทั้งแบบสีโครเมี่ยมหรือสีดำเข้ม ชุดไฟหน้า LED พร้อม Daytime Running Light และไฟเล

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 16, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถกระบะ 1 ตัน เดือน ส.ค. 64 ผู้ชนะคือ Toyota Hilux Revo ทายสิว่าใครที่โหล่

   ยอดขายรถกระบะ 1 ตัน ในเดือนสิงหาคมปี 2564 นับจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งในเดือนล่าสุดนี้ พบว่าโตโยต้ากลับมารักษาแชมป์ได้อีกครั้ง ไปชมตัวเลขจริง ของจำนวนรถจดทะเบียนใหม่ป้ายแดง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุด Toyota Hilux Revo ขึ้นนำ แต่คู่แข่งตามติดแชมป์ยอดขายรถกระบะ 1 ตันในเดือนสิงหาคม 2564 ปรากฎว่า Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) พลิกกลับมาชนะอีกครั้ง ด้วยยอดจดทะเบียน 10,517 คัน เฉือนอันดับ 2 แบบไม่ขาดลอยนัก นั่นคือ I

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 11, 2021

  • จัดอันดับ 7 รถกระบะตัวท็อปซดน้ำมันเยอะสุดในตลาดประเทศไทย ยิ่งใหญ่ยิ่งแพง

   เวลาซื้อรถกระบะ สิ่งที่คนคิดถึงเป็นอย่างต้น ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสมรรถนะ ความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่อีกสิ่งที่ควรคิดคือ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ยิ่งเครื่องใหญ่ ยิ่งซดน้ำมันเป็นว่าเล่น เราจึงทำการรวบรวมบรรดารถกระบะตัวท้อปสุดของแต่ละค่ายนั้น มีอัตราการกินน้ำมันกันอยู่ที่กี่ลิตรต่อกิโลเมตรให้ดู7. Isuzu D-Max V-Cross อีซูซุ ดีแมกซ์ วีครอส กระบะขวัญใจชาวไทย ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่จับต้องได้ ความอึดทนของเครื่องยนต์ และหน้าตาที่สวยงาม มีให้เลือกทั้งแบบ 2-4 ประตู ราคา 852,000-1,157,000 บาทเครื

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 9, 2021

  • ขุมพลังดีเซลสู้ไม่ไหว 2021 MG Extender EV อาจเป็นทางเลือกใหม่ตลาดปิกอัพ

   MG เป็นหนึ่งในค่ายรถที่เอาจริงเอาจังในการทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยมีทั้ง MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) และ MG EP (เอ็มจี อีพี) ล่าสุดเราอาจได้เห็นรถกระบะไฟฟ้าเพิ่มเติมอีกหนึ่งรุ่นเว็บไซต์ CarExpert รายงานว่า Maxus กำลังวางแผนการผลิตรถกระบะ Maxus T90 รุ่น 4 ประตู เวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า 100% โดยจะออกจำหน่ายในตลาดออสเตรเลียภายใต้แบรนด์ LDVรถกระบะ Maxus T90 คือร่างจำแลงของ MG Extender (เอ็มจี เอ็กซ์เทนเดอร์) ที่วางขายในบ้านเรา ข่าวนี้ทำให้เกิดความหวังเรืองรองว่าเราอ

   May

   May

   Aug 9, 2021

  • Toyota Hilux Revo ทวงคืนอันดับ 1 ยอดขายกระบะเดือนมิ.ย. 64 แซง Isuzu D-Max

   หลังจากที่ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ปล่อยให้ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดี-แมกซ์) ได้ครองยอดขายอันดับ 1 มาหลายเดือน ในเดือนมิถุนายน ก็สามารถทำยอดขายนำกลับมาได้ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมยอดขายกระบะในเดือนมิถุนายน 2564 มาให้ชมกัน1. Toyota Hilux Revo 12,704 คันหลังจากที่โดนแย่งยอดขายที่ 1 ไปหลายเดือน ตอนนี้โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ได้กลับมาทวงคืนด้วยยอดขายจากเดือนที่แล้ว ที่ทำไปได้ 10,496 คัน เพิ่มมาอีก 2,208 คัน คิดเป็น 21.04%นอกจากนี้ ยังมีข่าวสารที่ว่า Toyota (โตโยต้า) อาจกำลังพัฒนารถกระบะเวอร

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 5, 2021

  • เทียบสเปค ความสูงใต้ท้องรถกระบะ ตัวเลขจริงจากโรงงาน รวมทุกรุ่นย่อย มีรถที่สูงสุดอยู่รุ่นเดียว

   ความสูงใต้ท้องรถคือ ระยะวัดจากพื้นถนนจนไปถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถ ที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด เช่น เฟืองท้าย เบ้าสปริง ฯลฯ บอกมาเป็นหน่วยมิลลิเมตร เป็นเครื่องชี้วัดว่า รถรุ่นใดมีความสามารถลุยน้ำข้ามเนินได้สะดวกกว่ากัน ซึ่งในตอนนี้เรารวมสเปคของรถกระบะ ที่มีขายอยู่ทั้งหมดในประเทศไทย ณ ปัจจุบันปี 2021 แยกตามยี่ห้อ และรุ่นย่อย ซึ่งจะมีความสูงแตกต่างกันไปตามชื่อรุ่น ผลลัพธ์ออกมาเป็นดังนี้อ่านเพิ่มเติม เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 ยี่ห้อ/รุ่นย่อย ความส

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 4, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ