MG Extender

ข่าวรถยนต์ MG Extender ในไทย

 • รถกระบะจีนมาแล้ว Maxus Interstellar เผยภาพอย่างเป็นทางการ พื้นฐาน MG Extender ในไทย

  ภาพอย่างเป็นทางการของรถกระบะยี่ห้อ Xingji L , Xingji R และ Xingji H ของ SAIC Maxus ได้รับการเผยแพร่สู่สาธารณะแล้ว แบรนด์ Interstellar เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคม รถยนต์เหล่านี้มีพื้นฐานมาจากการอัพเกรดของรถกระบะในปัจจุบันของ Maxus D90 โดยมีการตกแต่งและออพชั่นแตกต่างกันไปตามประเภทการใช้งานดังนี้ Interstellar L รุ่นเริ่มต้น Interstellar L จัดอยู่ในตำแหน่ง "รถปิคอัพที่มีคุณภาพสากล" และมุ่งเน้นไปที่คุณลักษณะที่ใช้งานได้จริงของอุปกรณ์ รถมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบพาร์ทไทม์ ห้องเก็บสัมภาระด้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 8, 2023

 • Maxus Territory เอสยูวีพื้นฐานกระบะ MG Extender เปิดราคาในจีนเริ่มต้น 975,000 บาท

  SAIC Maxus Territory เปิดขายรุ่นเครื่องสันดาป ขาย 3 รุ่นย่อยในจีน ราคาตั้งแต่ 199,800 – 255,800 หยวน (975,000 - 1,248,000 บาท) มีรูปลักษณ์และการตกแต่งภายในใช้พื้นฐานแบบ MG Extender อย่างไม่เปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยในระบบส่งกำลัง พื้นฐาน MG Extender SAIC Maxus ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกับ SAIC MG มีรถหลายประเภทตั้งแต่รถปิคอัพและ SUV ไปจนถึงรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก ในไทยเราก็มีรถกระบะรุ่น Extender ส่วนในเมืองจีนมีการพัฒนาพื้นฐานกระบะต่อยอดเป็นรถอเนกประสงค์ กลายเป็น Maxus Territory

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jun 9, 2023

 • MG ยันรถไฟฟ้านำเข้าราคาดีสุด ชี้ลูกค้าไม่ต้องรอซีเคดี ราคาไม่ลดลงอย่างแน่นอน

  ชี้ต้นทุนรถผลิตในจีนถูกกว่าไทยแน่นอน โอกาสทองผู้บริโภคซื้อรถไฟฟ้าในปีนี้ ฉลอง 10 ปีในไทย ตั้งเป้าหมายที่ 5 ตลาดรวม MG (เอ็มจี) หนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (อีวี) ในประเทศไทย ระบุรถยนต์ไฟฟ้าที่จะประกอบในประเทศ (ซีเคดี) ในปี 2568 เป็นต้นไปนั้น ไม่มีทางทำราคาจำหน่ายได้ต่ำกว่ารุ่นนำเข้าแบบสำเร็จรูป (ซีบียู) ได้อย่างแน่นอน แนะลูกค้าเร่งตัดสินใจซื้อภายในปีนี้ ชี้เป็นโอกาสทองของลูกค้าที่จะได้สินค้าที่ราคาคุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศ

  PisanPisan

  Feb 8, 2023

 • เปิดตัว 2023 MG Extender EV ในแดนจิงโจ้ กระบะอีวีที่แพงกว่ารุ่นปกติ 2 เท่า วิ่งได้ 330 กม.

  แพงกว่ารุ่นน้ำมัน 2 เท่า แรงน้อยกว่าเครื่องดีเซล อุปกรณ์มาตรฐานครบครัน MG Extender (เอ็มจี เอ็กซ์เทนเดอร์) กระบะแบรนด์จีนสัญชาติอังกฤษ นอกจากทำตลาดในประเทศไทยแล้ว สำหรับประเทศออสเตรเลียนั้นทำตลาดภายใต้แบรนด์ LDV ในชื่อรุ่น T60 โดยทั้งแบรนด์ MG และ LDV ต่างเป็นแบรนด์ภายใต้ SAIC ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากจีน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัว 2023 LDV eT60 กระบะเวอร์ชั่นไฟฟ้าล้วนออกมาในออสเตรเลีย ซึ่งอาจทำให้ชาวไทยหลายคนต้องการให้มีกระบะ MG ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% มาขายในบ้านเราบ้าง ราคา 2 เท่าของกร

  SalinSalin

  Nov 29, 2022

 • ชมคันจริง Maxus Territory ใช้พื้นฐาน MG Extender ขึ้นไปเทียบชั้น Fortuner กับ Everest

  งาน Chengdu Auto Show 2022 บริษัทรถ Maxus ได้เปิดตัว SUV ขนาดกลางรุ่นล่าสุดชื่อ Territory เป็นโฉมไมเนอร์เชนจ์จาก Maxus D90 คราวนี้ไม่ใช้วิธีการตั้งชื่อแบบเดิมที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษร D อีกต่อไป ที่สำคัญคือ มันใช้พื้นฐานเดียวกับรถกระบะ MG Extender (เอ็มจี เอ็กซ์เทนเดอร์) ที่คนไทยคุ้นเคยกัน ดีไซน์บึกบึน รถรุ่นใหม่นี้ไม่เพียงแต่ดูดุดันและแข็งแกร่งเท่านั้น แต่โครงสร้างตัวถังแบบกระบะที่มีแชสซีส์ ยังแสดงให้เห็นตำแหน่งของรถเอสยูวีสายลุยแบบฮาร์ดคอร์อีกด้วย ด้านหน้ารถใหม่ใช้การออกแบบไฟหน้าแบบแยกส่วนและส่วน

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 11, 2022

 • ยอดจดทะเบียนกระบะป้ายแดง สิงหาคม 2565 พบว่า Isuzu D-Max นำห่างจาก Hilux Revo แล้ว

  ยอดขายรถกระบะ 1 ตัน ในเดือนสิงหาคมปี 2565 นับจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งตัวเลขล่าสุดนี้ พบว่าอีซูซุยังรักษาแชมป์ได้อยู่ ตามด้วยโตโยต้า และฟอร์ดยังตรึงอันดับ 3 ไว้ได้ พร้อมข้อมูลจำนวนรถกระบะป้ายแดงใหม่ทุกรุ่นที่ยังมีขายในไทย โดยเรียงจากมากสุดไปหาน้อยสุด Isuzu D-Max นำโด่ง แชมป์ยอดขายรถกระบะ 1 ตันในเดือนสิงหาคม 2565 ปรากฎว่า Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ชนะอีกครั้ง ด้วยยอดจดทะเบียน 17,001 คันนำห่างจากอับดับ 2 คือ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 7, 2022

 • MG Extender EV รถกระบะไฟฟ้ารุ่นพวงมาลัยขวา ขายในอังกฤษแพงกว่า Ranger Raptor

  Maxus T90 หรือที่คุนเคยในชื่อ MG Extender เปิดตัวรถกระบะไฟฟ้าขับได้ไกล 352 กม.และบรรทุกสูงสุด 1,000 กิโลกรัม ขายในอังกฤษแล้วด้วยราคา 49,000 ปอนด์ แพงกว่า Ford Ranger Raptor ด้วยซ้ำ สเปคไฟฟ้า Maxus T90EV หรือที่คนไทยคุ้นเคยในชื่อของ MG Extender (เอ็มจี เอ็กซ์เทนเดอร์) ซึ่งเป็นปิ๊กอัพขนาดกลางที่ผลิตโดยแบรนด์ของ SAIC Motor ตั้งแต่ปี 2021 ล่าสุดออกรุ่นพลังไฟฟ้าล้วนแล้ว ใช้สไตล์ภายนอกและภายในของพี่น้อง Extender แต่เลิกใช้เครื่องยนต์สันดาปภายใน กลายเป็นระบบส่งกำลัง EV ประกอบด้วยชุดแบตเตอรี่ขนาด 88.5 k

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 18, 2022

 • ราคาเบนซินแพงจนฉุดไม่อยู่ เราจึงเทียบมาให้ดูว่ากระบะดีเซลคันไหนประหยัดที่สุด

  ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่หลาย ๆ ท่าน เริ่มเห็นว่าราคาน้ำมันเบนซินในบ้านเรากำลังแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลง กลับกัน น้ำมันดีเซลได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล ทำให้ราคานั้นค่อนข้างคงที่ ทำให้หลายคนอาจเริ่มหันมาสนใจการซื้อรถกระบะที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลกันมากขึ้น เราจะพาไปดูกันว่ากระบะที่ขายอยู่ในไทยรุ่นไหนจะประหยัดสุด อิงจาก Eco Sticker 6. MG Extender MG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) กระบะหนึ่งเดียวจากประเทศจีน ถือเป็นรถกระบะที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันมากที่สุดตาม ECO Sticker แต่ก็ย

  PatiphanwPatiphanw

  Jul 10, 2022

 • 2023 MG Extender EV เตรียมขายในทวีปออสเตรเลียก่อนใคร เผยสเปคไฟฟ้าแค่ 174 แรงม้า

  MG Extender เปิดตัวรถกระบะใช้ไฟฟ้าล้วน ทำตลาดในทวีปออสเตรเลียด้วยชื่อรุ่น LDV T60 เผยสเปคที่แรงกว่าเครื่องดีเซลเดิม MG Extender ก็คือ LDV T60 หน้าตาดำเข้ม ออพชั่นไฮเทคเพียบ สเปคเครื่องแรงกว่าดีเซล พร้อมขายสเปคพวงมาลัยขวา มีลุ้นประกอบขายไทย MG Extender ก็คือ LDV T60 MG Extender (เอ็มจี เอ็กซ์เทนเดอร์) รถกระบะที่ทำตลาดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ด้วยชื่อรุ่น LDV T60 ล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ในประเทศนิวซีแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยเป็นรุ่น EV T60 ที่ใช้ไฟฟ้าล้วน โดยเผยสเปคและออพชั่นทั้งหมดให้ทราบ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 5, 2022

 • ลองขับ MG Extender ชายกลางแห่งวงการกระบะ ปรับปรุงเยอะ หนึบแน่นดี แต่คนไม่เปิดใจเพราะว่า?

  ลองขับ MG Extender รถกระบะที่มีเครื่องยนต์กลาง ๆ ออพชั่นไม่เลวร้าย พร้อมสารพัดระบบที่ไว้ใจได้ นับเป็นชายกลางแห่งวงการกระบะ แต่สาเหตุที่คนไทยไม่เปิดใจเพราะว่าอะไร? ราคาจำหน่าย 2022 MG Extender ชอบไฟหน้าอยู่ต่ำ ทดสอบวัสดุใช้งาน ออพชั่นเพียบ ปรับปรุงจากเดิม จุดที่ยังต้องปรับปรุง กิมมิคเล็ก ๆ ที่ใส่ใจ เครื่องมีเรี่ยวแรงลากตัวถังได้ ช่วงล่างไม่เน้นนุ่ม แต่เกาะถนน ทำไมคนไทยยังไม่เปิดใจ 2022 MG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) รถกระบะจากจีนที่ทำตลาดในไทยอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก โดยประกอบในไทย และใช้เป็น

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 2, 2022

ดูเพิ่มเติม