MG V80

ข่าวสาร MG V80 ในไทย

  • SAIC Maxus Mifa 9 รถตู้ MPV ไฟฟ้าสายหรู วิ่งไกล 520 กม. ที่จะมาขอท้าชน Toyota Alphard

   แม้ว่ารถ MPV หรือรถตู้ขนาดใหญ่ จะไม่ได้รับความนิยมมากมายในประเทศไทย แต่สำหรับประเทศจีนแล้วด้วยความที่ส่วนมากเป็นครอบครัวใหญ่ ทำให้ถือเป็นกลุ่มรถที่ขายดีมากประเภทหนึ่ง แล้วยิ่งถ้าออกมาเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแล้วละก็ จะยิ่งถูกใจชาวจีนเป็นอย่างมากล่าสุดในงาน Guangzhou Autoshow 2021 ค่าย Maxus รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เครือเดียวกับ MG (เอ็มจี) ประกาศเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ที่จะขอมาท้าชน Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) นั่นก็คือ Maxus MIFA 9หน้าตาไม่หวือหวาแม้ว่าภายนอกจะไม่มีหน้าตาที่หวือหวา แต่ Maxus Mifa

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 25, 2021

  • อยากได้ Toyota Alphard แต่งบไม่พอ? มาดู 5 รถจากจีนที่หรูหราคล้ายกัน แต่ราคาเท่า Toyota Innova

   สำหรับ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) เป็นรถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นยอดนิยม ของผู้ที่ต้องการการเดินทางที่นุ่มนวล พรีเมียม และสะดวกสบายไปสู่ทุกจุดหมายแต่ด้วยราคาค่าตัวที่สูงถึง 4-5 ล้านบาทจึงอาจจะแพงไปบ้าง เราจะพามาดูตัวเลือกรถตู้จากจีนที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกัน แถมมีราคาถูกกว่าครึ่งมาให้ชม บางคันยังมีขายในไทยอีกด้วยRuili Doda V8จริง ๆ แล้วคันนี้ เป็นการก็อปมาจาก Joylong iFly ที่ก็ก็อปอัลฟาร์ดมาอีกทีหนึ่ง โดยเป็นของบริษัทลูกจาก Beijing Auto Industry Corporation (BAIC) ในนาม BAIC Ruili ซึ่งก็

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 11, 2021

  • MG อาจทิ้ง V80 แล้วสร้างรถเอ็มพีวีไฟฟ้าบนพื้นฐาน Maxus MIFA ชน Toyota Majesty

   Maxus MIFA (แม็กซัส เอ็มไอเอฟเอ) รถแวนเอ็มพีวีรุ่นต้นแบบปรากฎโฉมครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา มาพร้อมหน้าตาที่อยากให้ขายในเมืองไทยเร็ว ๆMIFA ถูกสร้างขึ้นเพื่อโชว์นวัตกรรมแพลตฟอร์มโมดูลาร์ Maxus Intelligent Flexible Architecture (MIFA) มีรายงานข่าวยืนยันแล้วว่ารถเอ็มพีวีรุ่นต้นแบบคันนี้จะถูกพัฒนาเป็นรุ่นโปรดักชั่นออกจำหน่ายจริงในประเทศจีนในเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอนมีความเป็นไปได้ว่า MG (เอ็มจี) ซึ่งอยู่ในเครือ SAIC Motor ใต้ชายคาเดียวกับ Maxus อาจหยิบยืมตัวถังและแพลตฟอร์

   May

   May

   Jun 6, 2021

  • รวม 10 รถหายาก มาไทยตามคำขอ ทำไมหนอจึงขายไม่ดี

   เราได้ข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของรถหลายรุ่นกันอยู่บ่อยครั้ง รถในตำนานที่สร้างชื่อมาด้วยความพยายามอันแรงกล้า ความโชคดีที่มาถูกเวลา หรือความสำเร็จของกระแสแห่งยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปวันนี้เราจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิดเดียวรถยนต์หลายรุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และสิ่งเดียวที่ทิ้งเอาไว้ก็คือภาพของความล้มเหลวด้วยเหตุผลต่าง ๆ เราอาจจะมองเฉพาะผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่มองข้ามความล้มเหลวจนลืมเลือนไป ทั้งที่ความล้มเหลวเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่สอนเราไม่ให้ทำผิดซ้ำสองอีกครั้งหนึ่งวันนี้บอริสจึงตัดสินใจที่จะ

   Boris

   Boris

   Feb 1, 2021

  • Top 3 รถใหม่ 2021 ในไทย ที่ควรใส่เกียร์ออโต้มาขาย ในราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

   รวมรถใหม่ที่ไม่มีเกียร์ออโต้ให้เลือกเกียร์อัตโนมัติเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในรถยนต์ปัจจุบัน เพราะช่วยเราให้ขับรถโดยไม่ต้องเหยียบคลัตช์ จึงเป็นประเภทระบบส่งกำลังที่นิยมใช้ในรถยนต์มากที่สุดในโลก แต่ก็ยังมีรถใหม่บางรุ่นที่ขายในไทยปัจจุบัน ยังมีแต่เกียร์ธรรมดาให้เลือกเท่านั้น เราจึงรวบรวมรถ 3 รุ่นที่อยากให้มีเกียร์ออโต้เพิ่มมาให้เลือกด้วยFord Ranger XL Street ราคา 669,000 บาทFord Ranger XL Streetฟอร์ด เรนเจอร์ เอกซ์แอล สตรีท เป็นกระบะตัวเตี้ยแต่งพิเศษ เปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเดือนพฤษจิกายน 2020 จับกลุ่ม

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 27, 2021

  • รู้ก่อนซื้อ MG V80 รถตู้ 11 ที่นั่ง ราคาไม่ถึงล้าน!

   MG V80 (เอ็มจี วี80)เป็นรถตู้โดยสารขนาด 11 ที่นั่งของค่าย MG ที่มีจุดเด่นในการวางเครื่องยนต์ด้านหน้า หลังคาสูงเพิ่มความสบายในห้องโดยสาร พื้นห้องโดยสารแบบแบนราบ (Flat Floor) และสามารถเดินเชื่อมต่อกันได้แบบ Walk Through ติดตั้งประตูสไลด์ทั้งซ้ายและขวา พร้อมบันไดไฟฟ้าช่วยเพิ่มความสะดวกในการขึ้น-ลง ประตูบานท้ายเป็นแบบ 50:50 เปิดได้กว้าง 180 องศา เพิ่มความสะดวกในการขนสัมภาระมิติตัวถัง MG V80 เมื่อเทียบกับคู่แข่ง มิติตัวถัง MG V80 เมื่อเทียบกับคู่แข่ง ยาว x กว้าง x สูง ระยะฐานล้อ

   Arther

   Arther

   Nov 18, 2020

  • รู้ข้อดีข้อเสีย MG V80 ก่อนเป็นเจ้าของ

   นับตั้งแต่ MG (เอ็มจี) ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากจีนได้เข้าสู่ตลาดประเทศไทย ก็ได้นำรถหลากหลายรุ่นที่มาพร้อมเทคโนโลยีให้ชาวไทยได้สัมผัส นั่นรวมถึง MG V80 (เอ็มจี วี 80) รถตู้ 4 แถว 11 ที่นั่ง ให้เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการรถ Passenger Van ด้วยMG V80 มี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ 2.5L MT ราคา 988,000 บาท และ 2.5L SELEMATIC ราคา 1,038,000 บาท แต่ก่อนจะไปเป็นเจ้าของ MG V80 2019 นี้ AutoFun เลยอยากจะบอกเล่าข้อดีข้อเสียของ MG V80 2019 นี้ก่อนตัดสินใจข้อดีของ MG V801.ภายใน MG V80 กว้างขวางจุดเด่น MG V80 ก็คื

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 24, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ