MG V80

ข่าวรถยนต์ MG V80 ในไทย

 • เผยโฉม MG Maxus eDeliver 7 รถตู้ EV ใช้งานพาณิชย์ ในมาเลเซีย 204 แรงม้า วิ่งไกล 370 กม.

  Maxus แบรนด์ย่อยจาก MG (เอ็มจี) เพิ่งเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ทั้ง 3 รุ่นที่มาเลเซีย หนึ่งในนั้นคือ Maxus eDeliver 7 รถตู้อีวีเพื่อการพาณิชย์ที่หากมาเมืองไทยรับรองว่าตลาดรถตู้จะต้องสั่นสะเทือนแน่นอน สเปคเบื้องต้นจากที่ขายในอังกฤษ สำหรับสเปคของ eDeliver 7 ในตลาดมาเลเซียยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้ แต่สเปคที่จำหน่ายในสหราชอาณาจักรนั้นจะมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 77 kWh ให้ระยะทางขับขี่สูงสุด 318 กม. ตามมาตรฐาน WLTP และยังมีรุ่นแบตเตอรี่ความจุ 88 kWh ที่ให้ระยะทางขับขี่สูงสุด 370 กม. ให้เลือกอีกด้วย อย่

  SalinSalin

  Nov 21, 2023

 • เทียบรุ่นย่อย 2023 MG Maxus 9 ห่างกัน 2 แสนบาท ครบจบตั้งแต่รุ่น X แต่ถ้าไปสุดต้องรุ่น V

  ขุมพลังเดียวกัน ส่วนที่ต่างกันจริง ๆ คือภายใน : เบาะ VIP ระบบความปลอดภัยจัดเต็มทุกรุ่น 2023 MG Maxus 9 (2023 เอ็มจี แม็กซัส 9) เปิดราคาแล้วในประเทศไทย จำหน่ายในบ้านเราทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น X ที่ราคา 2,499,000 บาท และรุ่น V ที่ราคา 2,699,000 บาท ทั้งสองรุ่นย่อยนั้นมีราคาต่างกันที่ 200,000 บาท หากใครต้องการรถตู้ 7 ที่นั่งไฟฟ้าล้วนที่มีอุปกรณ์ครบครัน Maxus 9 ก็สามารถตอบสนองความต้องการของเราได้ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น แต่หากเราต้องการยกระดับความสบาย “เช่นเดียวกันกับที่นั่ง First Class บนเครื่องบ

  SalinSalin

  May 8, 2023

 • Top 10 รถใหม่กระแสแรงในงาน Motor Show 2023 นี่คือศึกรถจีนปะทะญี่ปุ่น แบบไม่มีใครยอมกัน

  งานมอเตอร์โชว์ 2023 ครั้งที่ 44 นี้ เป็นการปล่อยของเด็fจากแต่ละค่ายอย่างไม่มียั้ง มีพาเหรดรายชื่อรถเปิดตัวใหม่ หรืออย่างน้อยก็มีรถรุ่นใหม่มาโชว์ตัว สร้างกระแสและเรียกความเชื่อมั่นว่ายี่ห้อนี้จะยังไม่หนีไปไหน ซึ่งเราได้คัดเลือกรุ่นที่น่าสนใจ ที่เปิดประตูให้เราได้เข้าไปลองนั่งอย่างใกล้ชิด มีด้วยกัน 10 รุ่นดังนี้ MG ES เปิดราคาแล้ว 2023 MG ES (เอ็มจี อีเอส) เปิดตัวแล้วในฐานะตัวท็อปใหม่ของ MG EP (เอ็มจี อีพี) ที่ได้รับการอัพเกรดความแรงมอเตอร์เป็น 177 แรงม้า และระยะการวิ่งเป็น 412 กิโลเมตร ทำราคา 959

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 24, 2023

 • ส่อง 2023 MG Maxus 9 รถตู้ MPV สุดหรูไฟฟ้า ครั้งแรกในไทย พร้อมจอง 22 มี.ค. และขาย พ.ค. นี้

  MG (เอ็มจี) ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว MPV ไฟฟ้าล้วนรุ่นใหม่ ที่ใช้พื้นฐานมาจาก Maxus Mifa 9 มาใหชมกันแล้วในงาน Bangkok International Motor Show 2023 ในชื่อ MG Maxus 9 หากเป็นไปตามสเปคจีน จะมีระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้ากำลัง 245 แรงม้า วิ่งได้ระยะทาง 500 กม. เคยพยายามบุกตลาด MPV หากใครจำกันได้ MG เคยทำตลาดรถตู้มาก่อนด้วย MG V80 แล้วก็นำรถ Maxus G10 มาวิ่งทดสอบ แต่ไม่ถูกรสนิยมคนไทย จึงพับโครงการไป ครั้งนี้จึงเป็นความพยายามใหม่ ในการนำรถ MPV ขนาดใหญ่เข้ามาทำตลาด และจะมาเป็นไฟฟ้าด้วย ยังใช้แม็กซัสเ

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 21, 2023

 • นี่คือว่าที่ MG MPV ไฟฟ้าล้วนรุ่นใหม่ Maxus Mifa 9 ขายไทยปีนี้ คาดราคา 1.9 ล้านบาท

  MG (เอ็มจี) เตรียมเปิดตัว MPV ไฟฟ้าล้วนรุ่นใหม่ในไทย ใช้พื้นฐานมาจาก Maxus Mifa 9 มีสเปคขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 245 แรงม้า วิ่งได้ระยะทาง 500 กม. ขายบ้านเราปีนี้โดยคาดว่าราคาขายไทย 1.9 ล้านบาท ความพยายามบุกตลาด MPV MG เคยทำตลาดรถตู้มาก่อนด้วยรุ่น V80 จากนั้นก็มีการนำรถ Maxus G10 มาวิ่งทดสอบ แต่ไม่ผ่านรสนิยมคนไทย จึงถูกพับโครงการไป คราวนี้จึงมีความพยายามใหม่ล่าสุด ในการนำรถ MPV ขนาดใหญ่เข้ามาทำตลาด โดยใช้แม็กซัสเป็นพื้นฐานเช่นเดิม ตัวถังแบบ Monocoque การเปิดตัว Maxus Mifa 9 ในจีนเมื่อปลายปี 20

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 1, 2023

 • 2022 Maxus V90 minorchange เพิ่มออพชั่นล้ำทั้งรุ่นเครื่องยนต์และ EV เปิดภาพและราคาจากจีน

  2022 Maxus V90 เปิดตัวรุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ มีทั้งรุ่นเครื่องยนต์ และใช้ไฟฟ้าล้วน ทำราคา 770,000-1,300,000 บาท มีความเปลี่ยนแปลงที่ไฮเทคกว่าเดิม ความเปลี่ยนแปลงภายนอกเล็กน้อย เพิ่มออพชั่นภายในเยอะ สเปคเครื่องดีเซลหรือไฟฟ้า ราคาขายในจีน รูปลักษณ์ภายนอกไม่ต่าง 2022 Maxus V90 (แมกซัส วี90) รถแวนขนาดใหญ่ในเครือเดียวกับ MG (เอ็มจี) ได้เปิดตัวรุ่นปรับโฉม ถูกปรับแต่งมาอย่างดีเพื่อการออกแบบภายนอก ในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอกยังเหมือนเดิม กับจุดเด่นที่กระจังหน้าแปดเหลี่ยมคาดโครเมียม คงความหรูหรา ส่วนรุ่นไฟฟ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 7, 2022

 • SAIC Maxus Mifa 9 รถตู้ MPV ไฟฟ้าสายหรู วิ่งไกล 520 กม. ที่จะมาขอท้าชน Toyota Alphard

  แม้ว่ารถ MPV หรือรถตู้ขนาดใหญ่ จะไม่ได้รับความนิยมมากมายในประเทศไทย แต่สำหรับประเทศจีนแล้วด้วยความที่ส่วนมากเป็นครอบครัวใหญ่ ทำให้ถือเป็นกลุ่มรถที่ขายดีมากประเภทหนึ่ง แล้วยิ่งถ้าออกมาเป็นระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าแล้วละก็ จะยิ่งถูกใจชาวจีนเป็นอย่างมาก ล่าสุดในงาน Guangzhou Autoshow 2021 ค่าย Maxus รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เครือเดียวกับ MG (เอ็มจี) ประกาศเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ที่จะขอมาท้าชน Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) นั่นก็คือ Maxus MIFA 9 หน้าตาไม่หวือหวา แม้ว่าภายนอกจะไม่มีหน้าตาที่หวือหวา แต่ Maxus M

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 25, 2021

 • อยากได้ Toyota Alphard แต่งบไม่พอ? มาดู 5 รถจากจีนที่หรูหราคล้ายกัน แต่ราคาเท่า Toyota Innova

  สำหรับ Toyota Alphard (โตโยต้า อัลฟาร์ด) เป็นรถอเนกประสงค์เอ็มพีวีรุ่นยอดนิยม ของผู้ที่ต้องการการเดินทางที่นุ่มนวล พรีเมียม และสะดวกสบายไปสู่ทุกจุดหมาย แต่ด้วยราคาค่าตัวที่สูงถึง 4-5 ล้านบาทจึงอาจจะแพงไปบ้าง เราจะพามาดูตัวเลือกรถตู้จากจีนที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกัน แถมมีราคาถูกกว่าครึ่งมาให้ชม บางคันยังมีขายในไทยอีกด้วย Ruili Doda V8 จริง ๆ แล้วคันนี้ เป็นการก็อปมาจาก Joylong iFly ที่ก็ก็อปอัลฟาร์ดมาอีกทีหนึ่ง โดยเป็นของบริษัทลูกจาก Beijing Auto Industry Corporation (BAIC) ในนาม BAIC Ruili ซึ่

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 11, 2021

 • MG อาจทิ้ง V80 แล้วสร้างรถเอ็มพีวีไฟฟ้าบนพื้นฐาน Maxus MIFA ชน Toyota Majesty

  Maxus MIFA (แม็กซัส เอ็มไอเอฟเอ) รถแวนเอ็มพีวีรุ่นต้นแบบปรากฎโฉมครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา มาพร้อมหน้าตาที่อยากให้ขายในเมืองไทยเร็ว ๆ MIFA ถูกสร้างขึ้นเพื่อโชว์นวัตกรรมแพลตฟอร์มโมดูลาร์ Maxus Intelligent Flexible Architecture (MIFA) มีรายงานข่าวยืนยันแล้วว่ารถเอ็มพีวีรุ่นต้นแบบคันนี้จะถูกพัฒนาเป็นรุ่นโปรดักชั่นออกจำหน่ายจริงในประเทศจีนในเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน มีความเป็นไปได้ว่า MG (เอ็มจี) ซึ่งอยู่ในเครือ SAIC Motor ใต้ชายคาเดียวกับ Maxus อาจหยิบยืมตัวถังและแพลตฟอ

  MayMay

  Jun 6, 2021

 • รวม 10 รถหายาก มาไทยตามคำขอ ทำไมหนอจึงขายไม่ดี

  เราได้ข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของรถหลายรุ่นกันอยู่บ่อยครั้ง รถในตำนานที่สร้างชื่อมาด้วยความพยายามอันแรงกล้า ความโชคดีที่มาถูกเวลา หรือความสำเร็จของกระแสแห่งยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป วันนี้เราจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิดเดียว รถยนต์หลายรุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และสิ่งเดียวที่ทิ้งเอาไว้ก็คือภาพของความล้มเหลวด้วยเหตุผลต่าง ๆ เราอาจจะมองเฉพาะผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่มองข้ามความล้มเหลวจนลืมเลือนไป ทั้งที่ความล้มเหลวเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่สอนเราไม่ให้ทำผิดซ้ำสองอีกครั้งหนึ่ง วันนี้บอริสจึงตัดสินใจที

  BorisBoris

  Feb 1, 2021

ดูเพิ่มเติม