• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • 5 สิ่งดี ๆ ในรถยนต์ไฟฟ้า 2021 MG ZS EV ที่อยากให้คุณได้ลองก่อนได้รุ่นผลิตไทย

  2021 MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) รถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าล้วนจาก MG (เอ็มจี) ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง แม้จะขายกันมาหลายปี จนกำลังจะมีรุ่นที่ผลิตในประเทศไทย ที่อาจจะมาพร้อมราคาที่ถูกลง เพื่อให้คนไทยเข้าถึงได้มากขึ้นเขาก็ยังมีข้อดีที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ วันนี้เราจึงรวบรวมมาให้ดูราคาจับต้องได้ซึ่งราคาของแซดเอส อีวี อยู่ที่ 1,190,000 บาท แม้ไม่ใช่รถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาถูกที่สุด เมื่อเทียบกับ Wuling Mini EV (วู่หลิง มินิ อีวี) แต่เขาก็มีโปรโมชั่นมาให้ตลอด เช่น การลดราคามากถึง 2

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jun 3, 2021

 • 2021 MG ZS EV จัดโปรล้างสต็อคลด 202,000 บาทเตรียมรับรุ่นประกอบไทยปลายปีนี้ พร้อมแคมเปญ EV เจ้าอื่น

  เชื่อว่าคนไทยจริง ๆ แล้วหลายคนยังอยากได้รถไฟฟ้า เนื่องด้วยประหยัด, รักษ์โลก ไม่ต้องเติมน้ำมัน แต่อาจมีเหตุผลหลายอย่างรวมถึงเรื่องราคาและความคุ้มค่าเดือนนี้ 2021 MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) เขาจัดโปรโมชั่นลดราคา เตรียมรับรุ่นประกอบไทยปลายปี พร้อมจัดแคมเปญ EV เจ้าอื่นมาให้ดูเตรียมประกอบไทยเอ็มจี แซดเอส อีวี จริง ๆ แล้วเคยขายดีระดับยอดขายอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของไทย เพราะนอกจากเป็นรถเซกเมนต์ยอดนิยม ยังใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนในราคาแค่ 1,190,000 บาท นำเข้าจากจีน ถือว่าไม่เกินเอื้อมสำหร

  Patiphanw

  Patiphanw

  May 30, 2021

 • ไทยเอาบ้างไหม MG อังกฤษช่วยลูกค้าจ่ายค่ารถไฟฟ้า 3.3 หมื่นบาทกระตุ้นยอดขาย

  ความพยายามในการเดินหน้าตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในหลายประเทศยังดำเนินการไปอย่างเข้มข้น หนึ่งในนั้นคือเจ้าพ่อรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง MG (เอ็มจี) ที่มีความพยายามผลักดันตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของพวกเขาให้ขยายตัวในตลาดต่าง ๆ หลายแห่งไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็น MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) MG EP (เอ็มจี อีพี) หรือที่ในอังกฤษเรียกว่า MG5 EV (เอ็มจี5 อีวี) และรถปลั๊กอินไฮบริดอย่าง MG HS PHEV ก็ตามล่าสุด พวกเขาได้ออกแคมเปญเพื่อกระตุ้นลูกค้า ด้วยการให้ส่วนลดพิเศษ

  Pisan

  Pisan

  May 26, 2021

 • MG ZS EV รถพลังงานไฟฟ้าล้วน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ราคา 1.19 ล้านบาท

  MG ZS EV รถอเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าล้วน ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง ด้วยความจุแบตเตอรี่ ที่ สามารถวิ่งได้กว่า 337 กิโลเมตร ทั้งยังมีเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะอย่ง i-Smart ที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย โดยมาพร้อมราคา 1.19 ล้านบาทMG ZS EV เป็นรถเอสยูวีที่ออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC สมรรถนะเด่นด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแล้ว ภายในก็ยังให้ความรู้สึกสปอร์ต หรูหรา ตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมียม พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยที่สามารถให้ควา

  S'Ran

  S'Ran

  May 14, 2021

 • New MG ZS Smart Up สมาร์ทเอสยูวี เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กำลัง 114 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 6.89 แสนบาท

  New MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า New MG ZS Smart Up เอสยูวีดีไซน์สปอร์ตที่ตอบสนองคนรุ่นใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออัจฉริยะที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย สมกับเป็นสมาร์ทเอสยูวี MG ZS ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน VTi – TECH 1.5 ลิตร ให้กำลัง 114 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT 8 สปีด ที่ช่วยเพิ่มความสนุกในการขับขี่ในทุกเส้นทางNew MG ZS รุ่นล่าสุดนี้เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการเม

  S'Ran

  S'Ran

  May 4, 2021

 • ส่องรถยนต์ไฟฟ้าใน 3 ประเทศหลักอาเซียน เมื่อนโยบายและความพร้อมไม่เท่าเทียมกัน

  แม้ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าจะเป็นหนึ่งในทิศทางการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์โลก ทำให้มองว่าภูมิภาคอาเซียนที่เป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ค่อนข้างสูงในตลาดโลกนั้น น่าจะเติบโตอย่างว่องไวไปในทิศทางเดียวกันการจัดงานมอเตอร์โชว์ที่ประเทศอินโดนีเซียเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา รวมถึงการจัดงานแสดงรถยนต์ในประเทศไทยก่อนหน้านี้ ค่ายรถยนต์หลายค่ายก็นำรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่มาจัดแสดงกันทั้งสิ้น แต่มีเพียงไม่กี่ค่ายเท่านั้น ที่เดินหน้าทำตลาดอย่างเป็นทางการนอกจากนี้ ยังมีข่าวเรื่องของการผลักดันอุตสาหกรรมยานยนต

  Pisan

  Pisan

  Apr 19, 2021

 • 2021 MG ZS EV ไม่มางานมอเตอร์โชว์ 2021 หลบทาง ORA Good Cat หรือมีรุ่นใหม่มาแทนกันแน่?

  งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2021 นี้เป็นโอกาสทองของการทำยอดขายรถ ค่ายรถหลากยี่ห้อก็ขนเอารถที่ตนเองมีขายมาวางในบูธ เรียกยอดจองยอดซื้อกันไป ซึ่งถ้ารถรุ่นใดไม่ได้มาในงานนี้ ก็หมายถงว่า ชะตากรรมของรุ่นดังกล่าว จะไม่ได้ไปต่อในเร็ววันนี้แน่นอนMG ZS EV ไม่มางานมอเตอร์โชว์MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) คือรถรุ่นหนึ่งที่เคยขายดีระดับยอดขายอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของไทย เพราะนอกจากเป็นรถยกสูงตามกระแสนิยม ที่มีทรงทันสมัยแล้ว แถมยังใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนในราคาแค่ 1,190,000 บาท ถือว่าไม่เกินเอื้อมสำหรับช

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Apr 5, 2021

 • MG เปิดบริการรถไฟฟ้าเหมาจ่ายเดือนละ 250 บาท ทำไมเมืองไทยไม่มีแบบนี้บ้าง!!!

  MG Motor (เอ็มจี มอเตอร์) แห่งสหราชอาณาจักร เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่เพื่อเอาใจลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าในสหราชอาณาจักร ด้วยการคิดค่าบริการแบบเหมาจ่ายเพียงเดือนละ 6 ปอนด์ (ประมาณ 250 บาท) เท่านั้น ลูกค้าก็สามารถใช้รถได้อย่างสบายใจการให้บริการดังกล่าวนั้นจะครอบคลุมการให้บริการทั้งหมดของรถเมื่อเข้าใช้บริการในศูนย์บริการ โดยครอบคลุมทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง โดยรถที่ซื้อบริการดังกล่าวจะได้รับการดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญของบริษัทตลอดระยะเวลา 12 เดือนของแพคเกจอย่างไรก็ตาม ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการแพคเกจ

  Pisan

  Pisan

  Mar 17, 2021

 • ทำไม EGAT ถึงเข้าสู่ตลาดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า และพวกเขาจะเดินหน้าไปในทิศทางใด

  EGAT หรือ การไฟฟ้าฝ่ายผลิต ที่พวกเรารู้จักกันดีในชื่อ กฟผ. นั้น นอกเหนือไปจากหน้าที่หลักในการจัดหาพลังงานไฟฟ้าให้กับครัวเรือนทั่วประเทศแล้ว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาแอบซุ่มเงียบทำการพัฒนาสถานีชาร์จไฟฟ้าให้กับรถยนต์มาอย่างต่อเนื่องแน่นอนว่าผู้ใช้รถหลายคนอาจจะไม่รู้ เพราะกฟผ.เองนั้นทำแบบเงียบจริง ๆ เมื่อเทียบกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าอื่น ๆ แต่ผู้ใช้งานหลายคนก็จะรู้ดีว่า สามารถนำรถไฟฟ้าของพวกเขาไปชาร์จไฟได้ฟรี ตามสถานีบริการต่าง ๆ ของ EGAT ในหลายพื้นที่ทั่วประเทศจะเรียกว่าเป็นช่วงเวลาแห่ง

  Pisan

  Pisan

  Mar 16, 2021

 • รวมราคารถยนต์ไฟฟ้าในไทย ทุกรุ่นในปี 2021 ต้อนรับการมาของ ORA Good Cat

  รถยนต์ไฟฟ้าในไทยปีนี้มีมาขายหลายรุ่นแล้ว ตั้งแต่ราคาหลักแสน จนถึงหลายล้านบาท วันนี้เรามารวมรายชื่อรถพลังไฟฟ้าล้วนที่ขายในไทย (ไม่นับไฮบริด) พร้อมสเปคสมรรถนะที่ทำได้ และราคาที่อัพเดตล่าสุดในปี 2021 นี้ ก่อนที่จะได้เจอกับ ORA Good Cat ที่จะเปิดตัวเดือนหน้าMG ZS EV ราคา 1,190,000 บาท2021 เอ็มจี แซดเอส อีวี เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กสไตล์สปอร์ต ขายในราคา 1.19 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดหนัก ๆ ถึง 2 แสนบาท ทำให้ราคาเหลือเพียง 990,000 บาทเท่านั้น สร้างปรากฎการณ์ขายดีถล่มทลายที่สุดในบรรดารถยนต์ไฟฟ้าล้วนท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 1, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ