MG ZS

ข่าวรถยนต์ MG ZS ในไทย

  • 2022 MG ZS Sports version รุ่นพิเศษในจีน แต่งสปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน แต่ใช้เครื่องเดิม

   MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) ในประเทศจีนเผยรุ่นพิเศษ Sports version ซึ่งถูกแต่งใหม่ด้วยหลายชิ้นส่วนให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังใช้เครื่องยนต์เดิม เปิดตัวพร้อมขายแล้วในประเทศจีนเท่านั้นชื่อรุ่นแต่งพิเศษที่นอกจากจะสื่อถึงความปราดเปรียว แบบรถสปอร์ตแล้ว ยังหมายถึงการออกกำลังกายแบบกีฬา อันเป็นที่มาของการใช้คำว่า Sports-กีฬา แทนที่จะเป็นคำว่า Sport แบบไม่ตัวเอสท้ายคำเหมือนรุ่นแต่งสวยแบบยี่ห้ออื่นเปลี่ยนกันชนหน้า-หลัง2022 MG ZS Sports Version รุ่นพิเศษนี้ มีตัวถังเป็นสีเทา Ultimate Grey ถูกเปลี่ยนกันชนหน้าใหม่ ข

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 11, 2022

  • เอาค่าน้ำมันไปผ่อนรถ MG ZS EV ควรยอมจ่ายแพงกว่า MG ZS เพื่อประหยัดเชื้อเพลิงหรือไม่

   2022 MG ZS EV (2022 เอ็มจี แซดเอส อีวี) รถยนต์ครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าล้วน ที่ได้ทำการปรับบิ๊กไมเนอร์เชนจ์ เปลี่ยนสไตล์แบบรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัว กระจังหน้าแบบปิดทึบ เส้นสายดูเรียบหรูมากขึ้น ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 17 นิ้ว สีตัวถังโทนน้ำเงินเป็นสีฮีโร่สำหรับการโปรโมท พร้อมกับเพิ่มสีเงิน สีดำ สีขาว และสีแดง มาให้เลือกอีกMG ZS (เอ็มจี แซดเอส) รถยนต์ครอสโอเวอร์พลังเครื่องสันดาป ใช้น้ำมันเบนซิน เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ไปในปี 2020 ด้วยการเปลี่ยนหน้าตาใหม่หมด ทั้งกระจังเป็นหกเหลี่ยม ไฟหน้าทรงคางหมูปลายแหลม ป

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 28, 2022

  • MG ลั่นผลิตรถไฟฟ้าในไทยปี 2566 หลังเท 2 พันล้านเพิ่มผลิตแบตเตอรี่ ลุ้น ZS EV ประกอบไทย

   ลงทุนเพิ่มผลิตแบตเตอรี่งบ 2 พันล้านบาท เตรียมแผนผลิตรถยนต์ไฟฟ้าปี 2566 ลุ้นรุ่นแรกอาจเป็น MG ZS EVเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ MG (เอ็มจี) ที่เดินหน้าทำตลาดรถเอสยูวีไฟฟ้าอย่าง MG ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) และรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง MG EP (เอ็มจี อีพี) ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาแม้ตัวเลขยอดจำหน่ายจะไม่ได้มากนัก เมื่อเทียบกับยอดจำหน่ายรวมของบริษัท แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งคำสัญญาว่าต้องการที่จะผลิ

   PisanPisan

   Jan 19, 2022

  • ยอดจดทะเบียน B-SUV ในปี 2021 นำโด่ง Toyota Corolla Cross แต่เกิดอะไรขึ้นกับ Honda กันเนี่ย

   ยอดจดทะเบียนรถยนต์ประเภท B-SUV รวมทั้งหมดในปี 2021 ผู้นำคือ Toyota Corolla Cross นำโด่งขาดลอย ตามด้วย MG และ Mazda แต่ Honda ทำตัวเลขไม่ดี เพราะเป็นโมเดลเก่าแล้ว สถิติจากกรมขนส่งทางบก ตาราง Top 3 โตโยต้าขายดี ตารางอันดับที่เหลือ ฮอนด้าแผ่วลง รถจีนเตรียมผงาดปีนี้ ยอดจดทะเบียนรถยนต์ประเภท B-SUV รถอเนกประสงค์ขนาดซับคอมแพ็ค ที่ทำตลาดในกลุ่มแมส (ไม่ติดหรู) เป็นข้อมูลการรวมยอดทุกเดือนในปี 2021 จากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ที่บ่งบอกถึงยอดรถที่ถูกขายได้จริง ไม่ได้ทิ้งใบจองแต่อย่างใดตัวเลขแต่ล

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 11, 2022

  • 2022 Hyundai Creta เตรียมขายไทย สู้กับ MG ZS และ Mazda CX-3 เทียบสเปคแล้วพบว่าสูสีมาก

   2022 Hyundai Creta อาจเตรียมขายไทย โดยนำเข้าจากอินโดนีเซีย มาแย่งยอดขายในระดับเดียวกับ MG ZS และ Mazda CX-3 โดยเมื่อเทียบกันแล้ว พบว่าสเปคดีกว่าญี่ปุ่น สูสีจีนหลายอย่าง มีตารางเปรียบสเปคให้ดูกันชัดเจน 2022 Hyundai Creta เตรียมมาไทย 2022 Hyundai Creta จุดเด่นพื้นฐาน Hyundai Creta เทียบออพชั่นกับคู่แข่งในไทย Hyundai Creta เทียบเครื่องยนต์กับคู่แข่งในไทย คาดวันเปิดตัวและราคา Hyundai Creta2022 Hyundai Creta (ฮุนได เครต้า) กำลังเตรียมตัวมาขายในไทย โดยนำเข้าจากประเทศอินโดนีเซีย จัดเป็นรถยนต์ครอสโอเวอร

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 8, 2022

  • เปิดตัว 2022 MG ZS และ MG HS ชุดแต่งทีม Liverpool ความสุขของสาวกหงส์แดงในแดนอิเหนา

   MG เปิดตัว Liverpool FC Limited Edition เป็นครั้งแรกในเอเชียในงานมอเตอร์โชว์อินโดนีเซีย GIIAS 2021 เป็นรุ่นจำนวนจำกัดที่น่าสะสมสำหรับชาว MG และคนรักทีมฟุตบอล LiverpoolMG ZS (เอ็มจี แซดเอส) และ MG HS (เอ็มจี เอชเอส) Liverpool FC Limited Edition เป็นพันธมิตรระดับโลกกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำของโลกอย่าง Liverpool FC จึงได้ทำการแต่งเอสยูวีทั้ง 2 รุ่นให้มีโลโก้ทีมดัง ให้โอกาสแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับไอดอลและตำนานฟุตบอลอย่าง Rush, Owen กับดาราดังในปัจจุบัน เช่น Hendo, Salah และ ManeMG ZS Liverpool FC Limited Edi

   Mr.ArgusMr.Argus

   Nov 22, 2021

  • MG เล็งทำรถสปอร์ตในแบบอังกฤษ และรถหรูที่คนเข้าถึงได้ ตามแนวปรัชญาของแบรนด์

   เมื่อพูดถึง MG (เอ็มจี) ในตอนนี้เอ็มจึอยู่ในเครือของ SAIC (เอสเอไอซี) ผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากจีน และได้ส่งรถยนต์มาขายในไทยอยู่หลายรุ่น ส่วนใหญ่ที่เรารู้จักกันจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็กอย่าง MG5 และคอมแพ็คเอสยูวี เช่น MG ZS, MG HS ซึ่ง MG5 ยังเคยมียอดขายอยู่ใน 3 อันดับแรกในไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เองแต่มาคราวนี้ทางเอ็มจีต้องการขยายไลน์การผลิตรถยนต์ให้หลากหลายยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มรถสปอร์ตและรถยนต์หรูเข้าไปในไลน์การผลิตด้วยภายในไม่กี่ปีข้างหน้าMG Cyberster Conceptถึงแม้ทาง MG จะต้องการไปสู้ในเกมที่ใหญ่กว

   SalinSalin

   Nov 10, 2021

  • ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!!

   2022 MG Astor ที่ทำตลาดในอินเดีย หรือที่รู้จักกันดีในประเทศไทยในชื่อของ MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) ที่มีข่าวว่าเวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์กำลังจะมาเปิดตัวในช่วงปี 2565 ทำยอดจำหน่ายได้อย่างยอดเยี่ยมในอินเดีย หลังเปิดจองในช่วงกลางเดือนตุลาคมเอ็มจี อินเดีย ออกมาระบุว่าเอสยูวีรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบเอไอคันนี้ ถูกจำหน่ายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับปี 2564 และหากลูกค้าต้องการก็สามารถจับจองโควต้าสำหรับปี 2565 ได้ ซึ่งยอดจองทั้งหมดเกิดขึ้นหลังเปิดให้จองเพียงไม่กี่นาทีอย่างไรก็ตาม จากปัญหาการขาดแคลนชิปสำหรับการผลิ

   PisanPisan

   Oct 27, 2021

  • 2022 MG ZS T ทีเด็ดขุมพลังเทอร์โบ แรงไล่ดูด Toyota Corolla Cross

   MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) ในประเทศฟิลิปปินส์ถูกแตกกอ-ต่อยอดรุ่นท็อปไลน์ใหม่ในชื่อ 2022 MG ZS T (เอ็มจี แซดเอส ที) มาพร้อมขุมพลังเทอร์โบสุดแรงเร้าใจปัจจุบัน MG ZS ออกจำหน่ายในหลายประเทศทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย-โอเชียเนีย ตั้งแต่อินเดีย มาจนถึงประเทศไทย อาเซียน และออสเตรเลีย โดยมีหลากหลายเวอร์ชั่นที่แตกต่างกันไป ล่าสุด คอรถยนต์ในฟิลิปปินส์จะได้ใช้รถเอสยูวี-บีตัวท็อปรุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจผู้ขับขี่เท้าขวาหนักโดยเฉพาะยังไม่มีการยืนยันว่า บริษัท เอ็มจี เซลส์ ประเทศไทยมีแผนการทำตลาด ZS รุ่นเทอร์โบเ

   MayMay

   Oct 16, 2021

  • ยอดจดทะเบียน B-SUV เดือน ส.ค. 64 นำโดย Toyota Corolla Cross แต่มีบางรุ่นยอดต่ำจนน่าตกใจ

   ยอดขายรถใหม่ ในเดือนสิงหาคมปี 2564 นับจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถประเภท B-SUV รถยกสูงขนาดเล็ก ตัวเลขในเดือนล่าสุดนี้ พบว่า Toyota Corolla Cross ยังรักษาแชมป์ได้อีกครั้ง ไปชมตัวเลขจริง ของจำนวนรถเอสยูวีขนาดกลาง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุด Toyota Corolla Cross ขึ้นนำขาดลอยแชมป์ยอดขายรถประเภท B-SUV ในเดือนสิงหาคม 2564 พบว่า 2021 Toyota Corolla Cross (2021 โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) นำโด่ง ด้วยยอดจดทะเบียน 1,588 คัน นำห่างอันดับ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Sep 16, 2021