Mini 3-Door Hatch

ข่าวสาร Mini 3-Door Hatch ในไทย

  • สมาคมรถโบราณ ประกาศผลโหวต People’s Choice Award 2021 ในงาน Motor Expo

   สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ประกาศผลคะแนนโหวตให้รถโบราณ รถคลาสสิค ที่ได้รับคะแนนนิยมจากผู้ชมงานสูงสุด People’s Choice Award 2021 ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38” ดังนี้อันดับ 1 ได้แก่ Austin Mini MK I รับรางวัล Gift Voucher “ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์” มูลค่า 18,000 บาทอันดับ 2 ได้แก่ Chevrolet Corvette C3 รับรางวัล Gift Voucher “ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์” มูลค่า 15,000 บาทอันดับ 3 ได้แก่ BMW Isetta 300 รับรางวัล Gift Voucher “ทรัพย์สมบูรณ์ยางยนต์” ม

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 29, 2021

  • สปายช็อต 2023 MINI Cooper S ภายในห้องโดยสารแบบนี้จริงหรือ?

   หลุดภาพสปายช็อตของ 2023 MINI Cooper S (2023 มินิ คูเปอร์ เอส) รุ่นใหม่ ก่อนถึงกำหนดการเผยโฉมครั้งแรกภายในปี 2022รายงานข่าวระบุว่าภาพหลุดชุดนี้ถูกถ่ายไว้ได้ที่ศูนย์การพัฒนาแห่งหนึ่งในประเทศจีน ก่อนถูกโพสต์ขึ้นบนอินสตาแกรมของผู้ใช้นามว่า Wilcoblok เผยให้เห็นรูปลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ MINI แบบทุกมุมมองกันเลยทีเดียวเมื่อดูจากบั้นท้ายจะพบว่ารถ MINI สีขาวคันนี้มีตัวอักษรประทับที่บั้นท้ายว่า Cooper S พร้อมรายละเอียดการออกแบบที่น่าสนใจมากทีเดียว ขณะเดียวกัน ยังมีภาพ MINI Hatch ที่ถูก

   May

   May

   Dec 14, 2021

  • Mini พร้อมเปิดตัว Hatch และ Countryman ปี 2023 พร้อมร่วมมือกับ GWM ทำครอสโอเวอร์ไฟฟ้า

   2023 Mini Hatch 3-Door ในลายพรางMini (มินิ) แบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษภายใต้การบริหารของ BMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป) ตั้งแต่ประกาศเดินหน้าขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าแล้วก็มีแผนออกโมเดลใหม่มาอย่างต่อเนื่อง2023 Mini Countryman spyshotการขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าของมินิเป็นการเปลี่ยนถ่ายก่อนจะไปสู่การเป็นค่ายรถยนต์ไฟฟ้าโดยสมบูรณ์ภายในปี 2030 หลังจากนั้นก็มีภาพแอบถ่ายของ Mini Countryman (มินิ คันทรีแมน) ถูกทดสอบอยู่ พร้อมเผยข้อมูลสเปคว่ามีตัวเลือกของ EV อยู่ด้วยครั้งนี้ ทางมินิได้ยืนยันแล้วว่า ในปี 2023 จะเป

   Salin

   Salin

   Nov 7, 2021

  • สงสัยไหม? MINI อยากพรีเมี่ยมขึ้น แต่จะเลิกใช้หนังสัตว์ แล้วเพิ่มวัสดุรีไซเคิล

   Mini (มินิ) แบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษ ตอนนี้อยู่ภายใต้การบริการของ BMW(บีเอ็มดับเบิลยู) ดูเหมือนว่าการออกแบบมินิเจเนอเรชั่นใหม่ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว รอวันปล่อยสู่สาธารณชนมินิเป็นอีกแบรนด์ที่มีแผนการสำหรับอนาคตเหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ แต่แนวทางของมินิดูต่างไปเล็กน้อยจากการสัมภาษณ์ Oliver Heilmer พี่ใหญ่ของ Mini’s Design โดย Autocar UK ณ มอเตอร์โชว์ในมิวนิค ได้ความว่า มินิในเจเนอเรชั่นถัดไปจะค่อย ๆ เพิ่มความพรีเมียมขึ้น แต่ “เพิ่มความพรีเมียม” ไม่ได้หมายความว่า “ใส่เพิ่ม”M

   Salin

   Salin

   Oct 24, 2021

  • 2021 The New Mini โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทั้งตระกูล เปิดขายไทยแล้ว มีไฟฟ้าล้วนราคา 2.29 ล้านบาท

   2021 Mini (มินิ) เปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทุกรุ่นย่อย ทุกตัวถัง พร้อมขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย มาดูความแตกต่างจากเดิม พร้อมสเปคและราคาล่าสุดที่นี่2021 มินิ ไมเนอร์เชนจ์ รหัสตัวถัง F56 มีความแตกต่างจากโฉมปี 2020 ตรงที่เส้นขอบกระจังหน้าหกเหลี่ยมใหม่ ถูกขยายกรอบให้ครอบคลุมถึงช่องดักลมล่าง และมีชิ้นส่วน Safety bar ตรงคานกันชนหน้าเป็นสีเดียวกับตัวรถ ระบบส่องสว่างมีบางอย่างหายไปไฟหน้ายังเป็นทรงกลม พร้อมเส้น LED วงแหวนล้อมกรอบ กับยังมีเลนส์โปรเจคเตอร์ที่ใส่หลอด LED แบบ Matrix เลือกส่องเฉพาะพื้นที

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 21, 2021

  • มีเงิน 5 แสนแต่อยากดูรวย? รวม 6 รถมือสองน่าสนใจ ขับไปไหนก็ดูป๋า

   ถ้าหากท่านมีเงินอยู่ 5 แสนบาท และอยากจะหารถมาใช้ซักคันหนึ่ง ท่านอาจจะไม่คิดว่าจะได้รับสิ่งตอบแทนที่มากมายนัก เพราะเมื่อเดินเข้าไปยังโชว์รูมดูรถใหม่ ตัวเลือกที่มีในปัจจุบัน ก็ไม่ได้มีมากมาย และตัวเลือกที่มี ก็ล้วนแล้วแต่เป็นรถ Eco Car ราคาประหยัดที่ไม่ได้หรูหราอะไรนัก เรียกได้ว่ามี 4 ล้อ ก็นับเป็นความหรูหราแล้ว2021 Mitsubishi Mirageขนาด Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) ในงบ 5 แสนบาท ก็มีเพียงแต่รุ่น GLX M/T ราคา 474,000 บาท ซึ่งไม่มีแม้แต่ระบบเกียร์อัตโนมัติ หรือรถอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ

   Boris

   Boris

   Feb 5, 2021

  • ส่องข้อดีข้อเสีย MINI 3 Door-Hatch ก่อนเป็นเจ้าของ

   MINI 3 Door-Hatch ถือเป็นรถของมินิ ค่ายจากแดนอังกฤษ ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ผู้ดีทั้งภายนอกและภายใน ทำให้หลายคนที่ชอบความโดดเด่นทันสมัยลงตัวอยากจับจองเป็นเจ้าของ ดังนั้น AutoFun ก็เลยรวบรวมข้อดีข้อเสีย MINI 3 Door-Hatch มาให้ท่านผู้อ่านก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของข้อดี MINI 3 Door-Hatch1.ดีไซน์ภายนอก MINI 3 Door-Hatch โดดเด่นภายนอกของ MINI 3 Door-Hatch นอกจากจะรูปลักษณ์ที่ดูเด่นเป็นเอกลักษณ์สไตล์ MINI แล้ว อุปกรณ์ตกแต่งก็ดูเด่นไม่แพ้กัน MINI 3 Door-Hatch มีไฟหน้าทรงกลม ไฟท้าย LED ที่มีลายธง Uni

   S'Ran

   S'Ran

   Oct 5, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ