Mini Countryman

ข่าวรถยนต์ Mini Countryman ในไทย

 • เปิดตัว 2025 Mini John Cooper Works Countryman พร้อมขุมพลัง 312 แรงม้า เริ่ม 1.65 ล้าน

  หลังจากมีการเปิดตัว Mini Countryman (มินิ คันทรีแมน) โมเดลปี 2025 ซึ่งมาพร้อมขุมพลังที่หลากหลายแล้ว จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่มินิจะไม่เปิดตัวรุ่นสมรรถนะสูง John Cooper Works ตามมา ซึ่งกล่าวว่าจะเป็น “ความสุขที่แท้จริงในการขับขี่” แน่นอนว่าแรงขึ้น การอัปเกรดที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเครื่องยนต์ John Cooper Works Countryman ใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 สูบขนาด 2.0 ลิตรเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 312 แรงม้าในสเปคสหรัฐฯ และ 296 แรงม้าสำหรับสเปคยุโรป ส่วนแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 400 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ใหม่สามารถทำอั

  SalinSalin

  Nov 24, 2023

 • 5 รถหรูมือสอง น่าใช้ ทันสมัยไม่ตกรุ่น ราคาไม่ถึงล้าน

  รวมรถหรูมือสองที่ยังดูแล้วไม่ตกรุ่น ทุกแบบตัวถัง มีรูปทรงเข้ากับยุคสมัย มีพื้นฐานที่ใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน มีเอกลักษณ์แบบที่รถรุ่นใหม่ก็ทดแทนไม่ได้ หาซื้อโดยใช้งบไม่เกิน 1 ล้านบาท ให้คุณได้สัมผัสรถหรูราคาถูกที่มีด้วยกัน 5 รุ่นโดยไม่เรียงลำดับดังนี้ ซื้อรถมือสองกับ CARSOME การันตีคุณภาพรถยนต์ ผ่านการตรวจสภาพ 175 จุด พร้อมรับประกันสูงสุด 2 ปีเต็ม ราคาคงที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ซื้อไปแล้วไม่พอใจ การันตีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน 1. BMW 7-series F01 รถหรูมือสองระดับ F-segment หนึ่งเดียวที่เราแนะนำใ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 20, 2023

 • 2025 Mini Countryman SE รถยนต์ไฟฟ้ายกสูงครั้งแรกของแบรนด์มินิ เปิดตัวที่ยุโรป คาดขายไทยปีหน้า

  Mini Countryman SE ALL4 รุ่นท็อปมีสเปคขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวที่มีกำลัง 313 แรงม้าและแรงบิด 494 นิวตันเมตร เปิดตัวแล้วในยุโรป คาดจะวางขายในไทยปีหน้า ไฟฟ้าล้วนครั้งแรก Mini Countryman (มินิ คันทรีแมน) โฉมโมเดลเชนจ์รุ่นปี 2025 เปิดตัวรุ่นย่อยใหม่ SE ALL4 นับว่าเป็นการใส่ระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าล้วนเป็นครั้งแรกของตระกูลคันทรีแมน จากเดิมในโฉมก่อนที่มีรุ่นย่อยเพียง Countryman E ซึ่งเป็น plug-in hybrid เท่านั้น โดยรุ่นใหม่นี้ ได้ใช้สถาปัตยกรรมไฟฟ้าร่วมกับ Mini SE และ BMW iX1 เช่นเดิม การออกแบบ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 6, 2023

 • สปายช็อต 2024 Mini Countryman ไร้ลายพราง ดีไซน์บึกบึนและสะอาดตากว่าเดิม

  ดูเหมือนว่า 2024 Mini Countryman (2024 มินิ คันทรีแมน) รุ่นใหม่ล่าสุดกำลังจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว เพราะมีช่างภาพกลุ่มหนึ่งสามารถแอบถ่ายรถคันนี้ในสภาพไร้ลายพรางได้ โดยน่าจะเป็นขณะที่นำรถคันนี้มาถ่ายภาพโฆษณา ยังคงความ Mini ได้อย่างครบถ้วน แม้จะไม่มีการระบุว่ารถคันนี้คือรถอะไร เราก็สามารถรู้ได้ว่าภาพแอบถ่ายเหล่านี้คือ Countryman ได้ไม่ยาก เนื่องด้วยรูปโฉมอันเป็นเอกลักษณ์ของมินิและขนาดที่เป็นมิตรต่อการใช้งานแบบครอบครัว เราจะเห็นได้ว่า Countryman นั้นมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่าเดิม กระจังหน้า ไฟต่าง

  SalinSalin

  Apr 23, 2023

 • แอบถ่าย 2024 MINI Aceman ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าเมดอินไชน่า ที่จะมาแทน Countryman

  MINI (มินิ) กำลังที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่อาจจะมาแทน MINI Countryman (มินิ คันทรีแมน) ซึ่งจะมาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าล้วนเพียงอย่างเดียว มาแทรกกลาง ไม่ได้ทิ้งชื่อ Countryman ร่วมมือกับ GWM มาในภาษาดีไซน์ใหม่ล่าสุด อาจมี Aceman ออกมา 2 รูปแบบ? เปิดตัว 2023 และคาดว่าผลิตในจีน มาแทรกกลาง ไม่ได้ทิ้งชื่อ Countryman รูปชุดนี้คือภาพแอบถ่ายครั้งแรกของตั้งแต่การเปิดตัวรถต้นแบบ MINI Aceman Concept ที่จะเป็นครอสโอเวอร์ไฟฟ้าของค่ายในอนาคต อย่างไรก็ตาม MINI นั้นก็ไม่ได้จะทิ้งชื่อ Countryman ไปเฉย ๆ แต่คาดว่าจะเป็น

  SalinSalin

  Oct 6, 2022

 • หญิงขโมย MINI Cooper Country Man แล้วขับไปจมคอนกรีต ก่อนหนีไปกับเด็กที่ไม่ใช่ลูกตัวเอง

  มีรายงานจากเขต Lakewood, Washington หรือลงใต้จาก Seattle มาอีก 40 กิโลเมตร กล่าวว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งได้ทำการขโมย MINI Cooper Countryman (มินิ คูเปอร์ คันทรี่แมน) ก่อนจะขับลงไปยังคอนกรีตเปียกแล้วเอาออกไม่ได้ แน่นอนว่าเธอนั้นต้องทิ้งรถไป แต่สิ่งที่เธอกลับหยิบไปด้วยนั้น กลับเป็นเด็กและขวดวิสกี้ตามคำให้การของตำรวจ ทางการได้รับสายเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่มุมถนนของ Winona St SW และ Edgewood Ave เวลา ตี 1.53 นาที สำนักข่าว Q13Fox กล่าวว่าหบังจากขยับออกจากคอนกรีตเปียกไม่ได้ หญิงอายุ 32 ปีไม่ทราบชื่อ ได้มีกา

  PatiphanwPatiphanw

  Oct 3, 2022

 • MINI จะใช้ภาษาการดีไซน์ใหม่ Charismatic Simplicity ส่งผลให้รถรุ่นใหม่เป็นอย่างไร?

  Mini (มินิ) กำลังเข้าสู่ยุคของดีไซน์แบบใหม่คล้ายกับเจ้าของที่อยู่เบื้องหลังอย่าง BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ด้วยการเปิดตัวภาษาการออกแบบใหม่ที่เรียกว่า Charismatic Simplicity (หรือ ความเรียบง่ายที่มีเสน่ห์?) โดยภาษาการดีไซน์ใหม่นี้จะเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวครอสโอเวอร์ไฟฟ้าล้วนในเดือนหน้า ลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น มีเสน่ห์เฉพาะในแต่ละรุ่น เน้นความยั่งยืน เก็บบางอย่างที่เป็นอนาล็อก ยังคงสร้างความแตกต่างในแบรนด์ ลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น รถมินิทุกรุ่นในอนาคตจะมีพื้นฐานจากแพลทฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโ

  SalinSalin

  Jun 28, 2022

 • Mini พร้อมเปิดตัว Hatch และ Countryman ปี 2023 พร้อมร่วมมือกับ GWM ทำครอสโอเวอร์ไฟฟ้า

  Mini (มินิ) แบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษภายใต้การบริหารของ BMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป) ตั้งแต่ประกาศเดินหน้าขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าแล้วก็มีแผนออกโมเดลใหม่มาอย่างต่อเนื่อง การขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าของมินิเป็นการเปลี่ยนถ่ายก่อนจะไปสู่การเป็นค่ายรถยนต์ไฟฟ้าโดยสมบูรณ์ภายในปี 2030 หลังจากนั้นก็มีภาพแอบถ่ายของ Mini Countryman (มินิ คันทรีแมน) ถูกทดสอบอยู่ พร้อมเผยข้อมูลสเปคว่ามีตัวเลือกของ EV อยู่ด้วย ครั้งนี้ ทางมินิได้ยืนยันแล้วว่า ในปี 2023 จะเปิดตัว Mini Hatch (มินิ แฮทช์) และ Mini Countryman เจเนอเรช

  SalinSalin

  Nov 7, 2021

 • 2023 Mini Countryman เป็นคู่แฝด BMW X1 เหมือนเดิม เพิ่มเติมระบบ EV มีพื้นที่เพิ่มขึ้น

  Mini Countryman (มินิ คันทรี่แมน) ได้ทำตลาดมาในเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้ว Countryman เจเนอเรชั่นใหม่นี้จะสานต่อเป้าหมายของทาง Mini (มินิ) คือจะมีรุ่นที่เป็น EV เข้ามาขายด้วยเป็นครั้งแรก เช่นเดียวกับโฉมที่แล้ว Countryman จะใช้พื้นฐานของรถร่วมกับ BMW X1 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 1) ซึ่งโมเดลปัจจุบันจะใช้พื้นฐาน UKL สำหรับรถขนาดเล็ก ขับเคลื่อนล้อหน้า และถูกพัฒนามาเป็นแพลทฟอร์ม FAAR ซึ่งสามารถรองรับเครื่องยนต์ได้หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์สันดาป ไฮบริด และไฟฟ้าล้วน เพื่อใช้ในโมเดลนี้ ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ B

  SalinSalin

  Nov 3, 2021

 • คุณเคยสังเกตไหมว่าไฟเลี้ยว Mini เป็นลูกศรชี้ผิดทิศ บริษัทรถเฉลยแล้ว ทำไมเป็นอย่างนั้น?

  ไฟเลี้ยวไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร เพราะมันมีหน้าที่เดียวเท่านั้นที่ต้องทำ คือบ่งบอกให้ผู้ใช้ถนนคนอื่น ๆ รู้ว่ารถคุณกำลังจะไปทิศทางไหน ทำให้การจราจรเป็นเรื่องง่าย ตรงไปตรงมา และไม่ยุ่งยาก อย่างไรก็ตาม มีแบรนด์หนึ่งที่กำลังถูกคนเข้าใจผิด ยี่ห้อนั้นคือมินิ MINI (มินิ) โฉมปัจจุบัน มีสัญญาณไฟเลี้ยวผิดตรงไหน ? อ้างอิงจากผู้ใช้รถรายหนึ่งที่ขับตามรถรุ่นนี้ เขาตั้งข้อสังเกตว่า การออกแบบเส้นไฟท้าย ชี้ไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น MINI Countryman (มินิ คันทรีแมน) อาจเป็นการออกแบบที่พลาดส

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 2, 2021

ดูเพิ่มเติม