Mini Countryman

ข่าวรถยนต์ Mini Countryman ในไทย

  • 5 อันดับรถหรูมือสองน่าใช้ ที่ยังทันสมัยไม่ตกรุ่น มีทั้งรถเก๋ง เอสยูวี คูเป้ ในงบไม่ถึง 1 ล้านบาท

   รวมรถยนต์หรูมือสอง ทุกแบบตัวถัง ที่ยังดูแล้วไม่ตกรุ่น มีรูปทรงเข้ากับยุคสมัย มีพื้นฐานที่ใช้อยู่จนถึงปัจจุบัน มีเอกลักษณ์แบบที่รถรุ่นใหม่ก็ทดแทนไม่ได้ ซึ่งหาซื้อโดยใช้งบประมาณไม่เกิน 1 ล้านบาทแล้วในตลาดรถมือสองปัจจุบัน ให้คุณได้สัมผัสของดีราคาถูกที่มีด้วยกัน 5 รุ่นโดยไม่เรียงลำดับดังนี้BMW 7-series F01รถหรูระดับ F-segment หนึ่งเดียวที่เราแนะนำในการจัดอันดับนี้ BMW 7-series (บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรี่ย์-7) รหัสตัวถัง F01 เปิดตัวเมื่อปี 2008 ซึ่งเป็นรถตราใบพัดฟ้าขาวรุ่นแรกที่ใช้รหัสตัวถังขึ้นต้นด้วยอั

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 17, 2022

  • MINI จะใช้ภาษาการดีไซน์ใหม่ Charismatic Simplicity ส่งผลให้รถรุ่นใหม่เป็นอย่างไร?

   Mini (มินิ) กำลังเข้าสู่ยุคของดีไซน์แบบใหม่คล้ายกับเจ้าของที่อยู่เบื้องหลังอย่าง BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ด้วยการเปิดตัวภาษาการออกแบบใหม่ที่เรียกว่า Charismatic Simplicity (หรือ ความเรียบง่ายที่มีเสน่ห์?) โดยภาษาการดีไซน์ใหม่นี้จะเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวครอสโอเวอร์ไฟฟ้าล้วนในเดือนหน้า ลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็น มีเสน่ห์เฉพาะในแต่ละรุ่น เน้นความยั่งยืน เก็บบางอย่างที่เป็นอนาล็อก ยังคงสร้างความแตกต่างในแบรนด์ลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นรถมินิทุกรุ่นในอนาคตจะมีพื้นฐานจากแพลทฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโดย

   SalinSalin

   Jun 28, 2022

  • Mini พร้อมเปิดตัว Hatch และ Countryman ปี 2023 พร้อมร่วมมือกับ GWM ทำครอสโอเวอร์ไฟฟ้า

   2023 Mini Hatch 3-Door ในลายพรางMini (มินิ) แบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษภายใต้การบริหารของ BMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป) ตั้งแต่ประกาศเดินหน้าขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าแล้วก็มีแผนออกโมเดลใหม่มาอย่างต่อเนื่อง2023 Mini Countryman spyshotการขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าของมินิเป็นการเปลี่ยนถ่ายก่อนจะไปสู่การเป็นค่ายรถยนต์ไฟฟ้าโดยสมบูรณ์ภายในปี 2030 หลังจากนั้นก็มีภาพแอบถ่ายของ Mini Countryman (มินิ คันทรีแมน) ถูกทดสอบอยู่ พร้อมเผยข้อมูลสเปคว่ามีตัวเลือกของ EV อยู่ด้วยครั้งนี้ ทางมินิได้ยืนยันแล้วว่า ในปี 2023 จะเป

   SalinSalin

   Nov 7, 2021

  • 2023 Mini Countryman เป็นคู่แฝด BMW X1 เหมือนเดิม เพิ่มเติมระบบ EV มีพื้นที่เพิ่มขึ้น

   Mini Countryman (มินิ คันทรี่แมน) ได้ทำตลาดมาในเจเนอเรชั่นที่ 3 แล้ว Countryman เจเนอเรชั่นใหม่นี้จะสานต่อเป้าหมายของทาง Mini (มินิ) คือจะมีรุ่นที่เป็น EV เข้ามาขายด้วยเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกับโฉมที่แล้ว Countryman จะใช้พื้นฐานของรถร่วมกับ BMW X1 (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 1) ซึ่งโมเดลปัจจุบันจะใช้พื้นฐาน UKL สำหรับรถขนาดเล็ก ขับเคลื่อนล้อหน้าและถูกพัฒนามาเป็นแพลทฟอร์ม FAAR ซึ่งสามารถรองรับเครื่องยนต์ได้หลากหลาย ทั้งเครื่องยนต์สันดาป ไฮบริด และไฟฟ้าล้วน เพื่อใช้ในโมเดลนี้ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดของ BMW

   SalinSalin

   Nov 3, 2021

  • คุณเคยสังเกตไหมว่าไฟเลี้ยว Mini เป็นลูกศรชี้ผิดทิศ บริษัทรถเฉลยแล้ว ทำไมเป็นอย่างนั้น?

   ไฟเลี้ยวไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไร เพราะมันมีหน้าที่เดียวเท่านั้นที่ต้องทำ คือบ่งบอกให้ผู้ใช้ถนนคนอื่น ๆ รู้ว่ารถคุณกำลังจะไปทิศทางไหน ทำให้การจราจรเป็นเรื่องง่าย ตรงไปตรงมา และไม่ยุ่งยาก อย่างไรก็ตาม มีแบรนด์หนึ่งที่กำลังถูกคนเข้าใจผิด ยี่ห้อนั้นคือมินิMINI (มินิ) โฉมปัจจุบัน มีสัญญาณไฟเลี้ยวผิดตรงไหน ? อ้างอิงจากผู้ใช้รถรายหนึ่งที่ขับตามรถรุ่นนี้ เขาตั้งข้อสังเกตว่า การออกแบบเส้นไฟท้าย ชี้ไปในทิศทางที่ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น MINI Countryman (มินิ คันทรีแมน) อาจเป็นการออกแบบที่พลาดสุ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Oct 2, 2021

  • BMW และ MINI เดินหน้าขยายไลน์รถยนต์ไฟฟ้าให้รถยนต์นั่งและครอสโอเวอร์ 4 รุ่นภายใน 2 ปี

   หลังจาก BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าหลายรุ่น ตั้งแต่ BMW i3 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอ3) BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอ8) รวมไปถึงเอสยูวีไฟฟ้าใหม่ BMW i4 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอ4) BMW iX3 (บีเอ็มดับเบิลยู ไอเอ็กซ์3) BMW iX (บีเอ็มดับเบิลยู ไอเอ็กซ์)ขณะที่ฟากของ MINI (มินิ) เองก็เดินหน้าพัฒนายานยนต์ไฟฟ้าให้กับ MINI Cooper SE (มินิ คูเปอร์ เอสอี) เพียงรุ่นเดียว ล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขาเตรียมขยับขยายการทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไปยังกลุ่มรถยนต์นั่งและครอสโอเวอร์เพิ่มเติมเพื่อขยายกลุ่มลูกค้าทั้งนี้ มีรายงานข่าวว

   PisanPisan

   Aug 29, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 23, 2021

  • ชมคันจริง 2021 BMW X7, 3-series และ Mini อัพเดตใหม่ พร้อมสเปคและราคา 1.99-5.999 ล้านบาท

   BMW Thailand (บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย) เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่นคือ 2021 BMW 330Li M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3) รุ่นฐานล้อยาวเป็นครั้งแรก, 2021 MINI Cooper S Countryman (มินิ คันทรีแมน) โฉมไมเนอร์เชนจ์ และBMW X7 xDrive30d M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 7) แบบประกอบในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ไปดูสเปคและราคาของแต่ละคันที่อัพเดตล่าสุดในปีนี้ซีรีส์ 3 ฐานล้อยาวBMW 330Li M Sport เป็นการเริ่มขายรถตระกูล 3-Series แบบฐานล้อยาวครั้งแรกในไทย เป็นงานประกอบจากมาเลเซีย มีราคาอยู่ที่ 2,899,000 บาท ดีไซน์ยังคง

   Mr.ArgusMr.Argus

   Feb 15, 2021

  • BMW Group ส่งรถ 5 รุ่นสานต่อเจ้าตลาด นำโดย BMW 3-Series ฐานล้อยาว เคาะค่าตัวดึงดูดทุกรุ่น!

   2021 BMW 330Li M SportBMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย) เล็งต่อยอดความสำเร็จจากปี 2020 ด้วยการเปิดตัวยานยนต์ใหม่ครบทั้ง 3 แบรนด์ ไฮไลท์อยู่ที่ 2021 BMW 330Li M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3) รุ่นฐานล้อยาว พร้อมกับรุ่นอื่น ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้ง 4 ล้อและ 2 ล้อยนตรกรรมใหม่จากค่ายใบพัดฟ้าขาวในปีนี้ นอกเหนือจาก BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวที่มีความกว้างขวางในห้องโดยสารมากขึ้นแล้ว ยังมี BMW X7 xDrive30d M Sport ใหม่ (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 7) เวอร์ชั่นประกอบในประเท

   MayMay

   Feb 15, 2021

  • ไขข้อข้องใจ! ข้อดีข้อเสีย MINI Countryman รถอเนกประสงค์ไซส์กะทัดรัด

   MINI Countryman (มินิ คันทรีแมน) รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดจากอังกฤษที่มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็เป็นที่สนใจอยู่เสมอ และด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนชื่นชอบ และการออกแบบที่คล่องตัว วันนี้ AutoFun จึงจะมาไขข้อข้องใจข้อดีข้อเสียของ MINI Countryman ให้ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของข้อดี MINI Countryman1.ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างที่รู้กันว่า MINI เป็นค่ายรถที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ดีไซน์ภายนอกสะดุดตา การออกแบบมีความหรูหราสไตล์ยุโรป ซึ่งภายในห้องโดยสารก็ไม่ต่างก

   S'RanS'Ran

   Jan 24, 2021