Mitsubishi

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตรถยนต์ของประเทศไทย ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยยนตรกรรมทุกรูปแบบในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ เป้าหมายสูงสุดของเรา คือการได้สรรค์สร้างยนตรกรรมที่จะเชื่อมโยงผู้คนไปสู่ทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับคำนิยามของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส “Drive@earth” ขณะเดียวกัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม และการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการทำงานภายใต้แนวคิด “วิสัยทัศน์ด้าน สิ่งแวดล้อมของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส กรุ๊ป สู่ปี 2020” บริษัทในกลุ่มจะพัฒนาและปรับเปลี่ยนการค้นคว้าวิจัยการจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิต การจำหน่าย ตลอดจนการบริการหลังการขายที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีเป้าหมายหลักที่จะลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จากผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตให้ได้ร้อยละ 70 ในปี ค.ศ.2020 ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากภาครัฐ ประกอบกับความเหมาะสมด้านการลงทุน และทักษะฝีมือแรงงานในประเทศไทย ทำให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (MMC) ได้ไว้วางใจเลือกให้ประเทศไทย เป็นฐานการผลิตรถกระบะของบริษัท เพื่อส่งไปจำหน่ายทั่วโลก และล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจอีกครั้ง ให้เป็นฐานการผลิตและส่งออกรถยนต์ขนาดเล็กใน โครงการ Mitsubishi Global Small นับเป็นโปรดักแชมเปี้ยนรุ่นที่ 2 ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย และส่งไปจำหน่ายยังทั่วโลก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้พัฒนาระบบการทำงานและกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง สร้างความแข็งแกร่งด้วยการยกระดับคุณภาพของเครื่องจักร พัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ตลอดจนฝึกฝนทักษะฝีมือของทีมงานอย่างเข้มข้น เพื่อรองรับการเพิ่มปริมาณการผลิต และการส่งออกไปยังนานาประเทศทั่วโลก โรงงานประกอบรถยนต์ทั้งสามแห่งของบริษัทฯตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง สอดคล้องกับกลยุทธ์ระดับนานาชาติ ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ที่จะสร้างให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิต และส่งออกไปยังทุกภูมิภาคทั่วโลก ด้วยความใส่ใจต่อความสำคัญของการผลิตรถยนต์ ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและเศรษฐกิจโรงงานประกอบรถยนต์แห่งที่สาม ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงนำกระบวนการทำงานและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ อาทิ ระบบการพ่นสีที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย (Aqueous Coating System) นอกจากนี้ยังเพิ่มอัตราการใช้เครื่องจักรกล จากสัดส่วนเดิมร้อยละ 8 ในโรงงานแห่งที่หนึ่ง และสอง ให้เป็นร้อยละ 40 ในโรงงานแห่งที่สาม เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพิ่มคุณภาพและปริมาณการผลิต ด้วยการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าและเหมาะสม ปัจจุบัน ผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ ทั้งหมด7 รุ่น ได้แก่ Mitsubishi Mirage(มิตซูบิชิ มิราจ) ,Mitsubishi Attrage(มิตซูบิชิ แอททราจ) ,Mitsubishi Triton(มิตซูบิชิ ไทรทัน),Mitsubishi Xpander(มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ,Mitsubishi Xpander cross(มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส),Mitsubishi Pajero Sport(มิตซูบิชิ ปาเจโร )และMitsubishi Outlander(มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ )
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Mitsubishi ประเทศไทย

Mitsubishi ฟื้นชีพแบรนด์ RalliArt เปิดตัว 3 รุ่นแรก Pajreo Sport-Triton ครั้งแรกของโลกในไทย อัพชุดแต่งสุดคูล

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ตกเป็นข่าวในการฟื้นคืนชีพให้กับแบรนด์รถแข่งตัวดังก้องโลกอย่าง RalliArt (แรลลี่อาร์ต) มาได้สักพักใหญ่ ๆ และได้มีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ของรถกระบะ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) ออกมาให้เห็นกันแล้วก่อนหน้านี้ เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ล่าสุด พวกเขาได้เลือกใช้ประเทศไทยเป็นฐานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์แรลลี่อาร์ตอย่างเป็นทางการครั้งแรกในโลก ด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง RalliArt ของแท้จากประเทศญี่ปุ่นสำหรับไทรทัน 2 รุ่น และ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) พร

เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport Special Edition ตกแต่งพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว Mitsubishi Pajero Sport Special Edition (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สเปเชียล เอดิชั่น) จำนวนจำกัด เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีธุรกิจในประเทศไทยพร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลและตอบแทนสังคมไทยสีแดง Medium Red ใหม่โดยใน Mitsubishi Pajero Sport ใหม่มีการเพิ่มสีแดง Medium Red เพื่อบ่งบอกความมุ่งมั่น และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งสมรรถนะอันทรงพลังที่โลกต้องจดจำและสีแดงยังเป็นสีของตำนานเจ้าแห่งทะเลทรายอย่าง Mitsubishi Pajero ที่ได้รับการขนานนามจากการแข่งขันแรลลี่สุดหฤโหดระดั

เทียบศึก 7 ที่นั่ง Mitsubishi Xpander – Toyota Avanza – Honda BR-V ก่อนขายไทยปีหน้า

ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งในปีหน้าจะมีการแข่งขันกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์แน่นอน เมื่อมีรถใหม่จ่อคิวเปิดตัวกันอย่างคึกคักไล่เลียงตั้งแต่การปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ที่ใส่คุณสมบัติน่าสนใจเพิ่มเติมมาเพียบ พร้อมด้วยการผลัดเปลี่ยนเจนเนอเรชั่นของ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ที่พลิกโฉมแพลตฟอร์มใหม่ และ Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) ที่เติมลุคตอบโจทย์การใช้งานหลากหลาย ทำเอาผู้บริโภคเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวรถยนต์ทั้ง 3 โมเดลจะเปิดตัวออ

เปิด 5 เหตุผลที่ควรรอ 2022 Mitsubishi Xpander ไมเนอร์เชนจ์ ออกขายเมืองไทยปีหน้า

2022 Mitsubishi Xpander (2022 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดอินโดนีเซีย มาพร้อมการปรับปรุงใหม่ทั้งภายนอกและภายในอย่างน่าสนใจแน่นอนว่าลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัส Xpander โฉมใหม่กันอย่างแน่นอนภายในปีหน้า การอัพเกรดใหม่ล่าสุดครั้งนี้มุ่งอุดจุดอ่อนของรุ่นปัจจุบัน พร้อมเพิ่มจุดแข็งเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าหลากหลายกลุ่มมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม รถมินิเอ็มพีวีของ Mitsubishi รุ่นนี้จะต้องแข่งขันกับรถใหม่ระดับเดียวกันอีกหลายรุ่นที่กำลังจะเปิดตัวทำตลาดเมืองไทย ไม่ว่าจะ

ชมภาพจริง 2022 Mitsubishi Xpander สเปคอินโดนีเซียได้อะไรใหม่ หรือว่าของไทยดีกว่า ?

2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ถูกไมเนอร์เชนจ์แล้วในอินโดนีเซีย ทั้งแบบมินิแวน และรุ่นครอสโอเวอร์ และคาดว่าบ้านเราก็จะได้ใช้หน้าตาและออพชั่นแบบนี้ พร้อมขายในประเทศไทยปีหน้า มาเทียบภาพถ่ายโฉมใหม่ตัวจริงจากอินโดฯ เทียบกับสเปคไทย ดูว่าของใหม่จะดีกว่าจริงหรือ ?ภายนอกเปลี่ยนดีไซน์หน้า-หลังดีไซน์โฉมไมเนอร์เชนจ์นี้ ยังใช้การออกแบบภายนอกใหม่ด้วยธีม "Dynamic Shield" กระจังหน้าแบบใหม่ พร้อมลายรังผึ้ง กับมีแถบสีดำหนาทึบเพื่อความลู่ลม มีการเปลี่ยนไฟหน้าแบบใหม่ จากเดิมเป็นสี่เหล

อินโดได้หน้าใหม่ ไทยยังไมเนอร์เชนจ์ Mitsubishi Xpander Special Edition เพื่อคนชอบความดุดัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว Mitsubishi Xpander Special Edition (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ สเปเชียล เอดิชั่น) โดยล่าสุดมีการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มเติมและปรับแต่งดีไซน์ให้ดูหรูหราและทันสมัยมากขึ้นทางมิตซูบิชิต้องการเพิ่มความสปอร์ตแบบพรีเมียม ความแข็งแกร่ง และความโฉบเฉี่ยว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมการเพิ่มชุดอุปกรณ์ตกแต่งสีดำ อาทิ กระจังหน้า, ชายกันชนหน้าและหลัง, กระจกมองข้าง, คิ้วขอบกระจกประตู, คิ้วตกแต่งชายกันชนข้าง, และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว นอกจากนี้ยั

วีดีโอ Mitsubishi ประเทศไทย

รีวิว 2021 Mitsubishi Pajero Sport 4WD Elite Edition ปรับเนียนตา เพิ่มอุปกรณ์ คุ้มราคา 1.633 ล้านบาท

เปลี่ยนถ่ายนํ้ามันเฟืองท้าย Pajero Sport Triton 4WD Front & Rear Differential Gear Oil Change

ของเหลว Pajero Sport ต้องใช้อะไรบ้าง? นํ้ามันเครื่อง นํ้ามันเกียร์อัตโนมัติ

แก้ปัญหา Pajero Sport แอร์ไม่เย็น ล้างแอร์จะหายไหม ?

MITSUBISHI OUTLANDER PHEV ไฮบริดเสียบปลั๊ก ราคา 1,649,000 และ 1749000 บาท