Mitsubishi

ข่าวสาร Mitsubishi ประเทศไทย

1st Impression Mitsubishi Outlander PHEV ชูหัวใจไฮบริดท้าตีดีเซล Honda CR-V และ Mazda CX-5
2020 Mitsubishi Outlander PHEV พร้อมท้าชิงตลาดเอสยูวี2020 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) คือรถตรวจการณ์เอนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายมิตซูบิชิ ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดประเทศไทย ในฐานะรถยนต์รุ่นใหม่ที่เปิดสายการผลิตในประเทศ เคาะราคาอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37ด้วยราคาจำหน่ายที่วางไว้ 1.640-1.749 ล้านบาท และเป็นเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ทำให้ถูกนำไปเปรียบเทียบกับรถเอนกประสงค์ปลั๊กอินไฮบริด MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) ที
แบงค์บอกต่อ สนใจรุ่นไหนมาดู รวมโปรโมชั่นจัดเต็ม Motor Expo 2020
แบงค์บอกต่อ จะพามาต่อกันที่งาน Motor Expo 2020 ณ อาคาร Challenger Impact เมืองทองธานี หลังจากได้นำเสนอรถใหม่ที่อัดแคมเปญร้อนแรงกันมาแล้ว มาดูรถของค่ายอื่น ๆ ที่จัดออกมาได้อย่างน่าสนใจเช่นกันครับNissan นำเสนอ Navaraนิสสันนำทัพรถยนต์หลากหลายรุ่น ครอบคลุมทุกคลาส พร้อมมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีให้กับลุกค้า โดยเมื่อออกรถกับ Nissan Leasing ลูกค้าจะได้รับฟรีประกันภัยชั้น 1, ขับฟรี 90 วัน และสำหรับลูกค้าเก่านิสสันรับส่วนลด 0.2% และมี Nissan Almera N-Sport Package ตัวแต่งพิเศษจำนวนจำกัด ราคา 650,000 บาทมาด้
Owner Review : ทดลองขับมาแล้วเกือบทุกรุ่นในประเภทเดียวกัน กว่าจะมาจบที่ Mitsubishi Xpander Cross
**บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Mitsubishi Xpander Cross และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Rhythmm Peeสารตั้งต้น : กว่าจะมาจบที่ Xpander Cross"รถคันใหม่ ขอช่วงล่างดีๆ นุ่มหนึบ มากจากโรงงานใกล้เคียง Toyota CHR ได้ไหม ไม่ต้องมาทำเพิ่ม เป็นรถที่ดูสวยได้แบบไม่ต้องโหลด" รถคันเก่าย้อนไป 10 ปี ต้นปี 2010 ผมและแฟน(ในตอนนั้น ตอนนี้เป็นเมียแล้ว) ได้ตัดสินใจออกรถคันแรกเป็น Honda City 2010 (ฮอนด้า ซิตี้สี 2010) สีดำ รุ่นเริ่มต้น (ที่ออปชั่นแสนจะน้อย) 579,000 ด้ว
Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera
งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม
แบงค์บอกต่อ รวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครในงาน Motor Expo 2020
Motor Expo 2020 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 เปิดตัวกันอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ด้วยการจัดงานภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง” โดยรวบรวมรถยนต์จาก 31 แบรนด์ จักรยานยนต์ 21 แบรนด์ รวมถึงแสดงเรือและอุปกรณ์แต่งรถมากมายซึ่งก้ได้มีรถจากหลายค่ายนำรถมาเปิดราคา และเปิดตัวครั้งแรก พร้อมจัดแคมเปญเด็ด ๆ กันออกมาอย่างน่าสนใจ เราจึงทำการรวบรวมรถเปิดตัวใหม่ที่อัดแคมเปญแรงไม่แพ้ใครมาให้ชมกันMG EP เปิดตัวราคาน่าคบ 988,000 บาทเอ็มจี อีพี รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 ของเอ็มจี
ชมคันจริง 2021 Mitsubishi Outlander PHEV ขายราคา 1.64 - 1.749 ล้านบาท เผยสเปคเด่นไว้เกทับ MG HS
2021 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) เป็นรถเอสยูวีแบบลูกผสมเสียบปลั๊กได้รุ่นแรกของโลก เปิดตัวแล้วในไทย ด้วยราคา 1.64 - 1.749 ล้านบาท มาขายสู้กับ Honda CR-V, Mazda CX-8 ในฐานะเป็นเอสยูวีขนาดใหญ่ และแข่งกับ MG HS PHEV โดยตรง วันนี้เราจะพาชมรถคันจริง กับสเปคเด่นที่ต้องรู้ ก่อนจะเสียเงินให้คู่แข่งราคา 2021 Mitsubishi Outlander PHEV รุ่น High-line 1,640,000 บาท รุ่น Premium-line 1,749,000 บาท ภายนอกสไตล์เรียบหรูOutlander PHEV 2020 มีดีไซน์แบบรถอ

รีวิว Mitsubishi

3.0

2020 1.2 Mitsubishi Mirage GLX MT

Pros
ฉันชอบใช้เกียร์ธรรมดา เพราะการขับขี่จะมีความสนุกสนาน เคยแข่งกับรุ่น GLX CVT ของเพื่อน การเร่งความเร็วของรถผมจะเร็วกว่า
Cons
พื้นที่ไม่พอ หัวผมจะใกล้ถึงหลังคารถแล้ว
ดูรีวิว
3.0

2020 1.2 Mitsubishi Mirage GLS-LTD CVT

Pros
CVT ราบรื่นมากเมื่อเปลี่ยนเกียร์ เป็นรถรุ่นย่อยระดับสูงจริง ๆ มีองค์ประกอบมากมายใช้ได้สดวก รถที่มีขนาดเล็กแบบนี้จะจอดได้ง่าย เพราะว่าภาพกลับด้านทำให้การจอดรถง่ายกว่า
Cons
ถ้าให้พลังงานดีขึ้นก็จะดีกว่า
ดูรีวิว
4.0

2020 1.2 Mitsubishi Mirage GLX CVT

Pros
ใช้น้ำมันไม่เยอะ อัตราความประหยัดน้ำมันรวมสำหรับการขับขี่ 600 กิโลเมตรอยู่ที่ 4.9 ลิตร / 100 กิโลเมตร และรองรับ Apple CarPlay จึงสดวกมาก ส่วนพวงมาลัยก็ดี โดยเฉพาะเมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ
Cons
พลังงานไม่พอ ขับได้ไม่พอใจ สำหรับผมคนที่มีครอบครัว พื้นที่เล็กไปหน่อย แต่ราคาไม่แพง เพียงรุ่นย่อย GLS รุ่นเดียวมีองค์ประกอบสมบูรณ์
ดูรีวิว
5.0

2020 1.2 Mitsubishi Mirage GLS CVT

Pros
ตอนแรกฉันคิดว่ารูปลักษณ์ของ Mirage นั้นสะดุดตามากจึงซื้อมา มันเป็นรถดี ดูคล้ายกับรถMitsubishiรุ่นอื่น ผมไม่แคร์การตกแต่งภายใน ปกติแค่ใช้ Apple CarPlay ออกแบบได้ง่าย ๆ เนื่องจากขนาดเล็ก จึงควบคุมได้ดี ปกติก็เป็นสดวกที่จะจอดรถ สำหรับพนักงานออฟฟิศอย่างผม การบริโภคน้ำมันที่ต่ำช่วยประหยัดเงิน และปราศจากความกังวล พนักพิงของที่นั่งค่อนข้างสะดวกสบาย
Cons
พอใช้สำหรับหนึ่งถึงสองคน ถ้ามีคนนั่งเยอะไปก็จะหนาแน่นขึ้น เพราะเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของผมส่วนมากเป็นคนอ้วน ส่วนพลังงานแค่เฉย ๆ ถ้าขับในเขตเมืองก็ยังพอ ฉันเคยเร่งความเร็วถอยหลังเข้าคลองแซง แต่ใกล้จะชน ถ้าสามารถเร่งความเร็วได้เร็วหน่อยจะดีกว่า
ดูรีวิว
5.0

2020 1.2 Mitsubishi Mirage GLS CVT

Pros
การควบคุมดีและประหยัดน้ำมัน ปกติเป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่ขับในเขตเมืองได้อย่างไร้กังวล คุณสามารถเติมน้ำมันได้ไม่เกินสองครั้งต่อเดือน
Cons
พื้นที่เล็กไปหน่อย สำหรับผมคนที่มีความสูง 1.8 เมตรและมีน้ำหนักเกือบ 90 กิโลกรัม ต้องปรับที่นั่งแถวหน้าให้เป็นกว้างที่สุด โชคดีที่ปกติไม่มีใครนั่งอยู่แถวหลัง
ดูรีวิว