Mitsubishi(รถยนต์ มิตซูบิชิ)

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตรถยนต์ของประเทศไทย ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยยนตรกรรมทุกรูปแบบในฐานะผู้ผลิตรถยนต์ เป้าหมายสูงสุดของเรา คือการได้สรรค์สร้างยนตรกรรมที่จะเชื่อมโยงผู้คนไปสู่ทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับคำนิยามของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส “Drive@earth” ขณะเดียวกัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม และการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ด้วยการทำงานภายใต้แนวคิด “วิสัยทัศน์ด้าน สิ่งแวดล้อมของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส กรุ๊ป สู่ปี 2020” บริษัทในกลุ่มจะพัฒนาและปรับเปลี่ยนการค้นคว้าวิจัยการจัดซื้อวัตถุดิบ การผลิต การจำหน่าย ตลอดจนการบริการหลังการขายที่เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีเป้าหมายหลักที่จะลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จากผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตให้ได้ร้อยละ 70 ในปี ค.ศ.2020 ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากภาครัฐ ประกอบกับความเหมาะสมด้านการลงทุน และทักษะฝีมือแรงงานในประเทศไทย ทำให้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น (MMC) ได้ไว้วางใจเลือกให้ประเทศไทย เป็นฐานการผลิตรถกระบะของบริษัท เพื่อส่งไปจำหน่ายทั่วโลก และล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจอีกครั้ง ให้เป็นฐานการผลิตและส่งออกรถยนต์ขนาดเล็กใน โครงการ Mitsubishi Global Small นับเป็นโปรดักแชมเปี้ยนรุ่นที่ 2 ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย และส่งไปจำหน่ายยังทั่วโลก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้พัฒนาระบบการทำงานและกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง สร้างความแข็งแกร่งด้วยการยกระดับคุณภาพของเครื่องจักร พัฒนาเทคโนโลยีการผลิต ตลอดจนฝึกฝนทักษะฝีมือของทีมงานอย่างเข้มข้น เพื่อรองรับการเพิ่มปริมาณการผลิต และการส่งออกไปยังนานาประเทศทั่วโลก โรงงานประกอบรถยนต์ทั้งสามแห่งของบริษัทฯตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง สอดคล้องกับกลยุทธ์ระดับนานาชาติ ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ที่จะสร้างให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิต และส่งออกไปยังทุกภูมิภาคทั่วโลก ด้วยความใส่ใจต่อความสำคัญของการผลิตรถยนต์ ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและเศรษฐกิจโรงงานประกอบรถยนต์แห่งที่สาม ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงนำกระบวนการทำงานและการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ อาทิ ระบบการพ่นสีที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย (Aqueous Coating System) นอกจากนี้ยังเพิ่มอัตราการใช้เครื่องจักรกล จากสัดส่วนเดิมร้อยละ 8 ในโรงงานแห่งที่หนึ่ง และสอง ให้เป็นร้อยละ 40 ในโรงงานแห่งที่สาม เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพิ่มคุณภาพและปริมาณการผลิต ด้วยการใช้วัตถุดิบอย่างคุ้มค่าและเหมาะสม ปัจจุบัน ผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ ทั้งหมด7 รุ่น ได้แก่ Mitsubishi Mirage(มิตซูบิชิ มิราจ) ,Mitsubishi Attrage(มิตซูบิชิ แอททราจ) ,Mitsubishi Triton(มิตซูบิชิ ไทรทัน),Mitsubishi Xpander(มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ,Mitsubishi Xpander cross(มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส),Mitsubishi Pajero Sport(มิตซูบิชิ ปาเจโร )และMitsubishi Outlander(มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ ) อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Mitsubishi (รถยนต์ มิตซูบิชิ) ประเทศไทย

Mitsubishi ปัดฝุ่นโมเดล Airtrek สู่เอสยูวีไฟฟ้าล้วนสำหรับตลาดจีนเป็นที่แรกในปีนี้

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เตรียมปัดฝุ่นแบรนด์ที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง Airtrek (แอร์เทรค) กลับมาอีกรอบ และในครั้งนี้ พวกเขาเตรียมใช้กับเอสยูวีระดับกลางที่ใช้ไฟฟ้าล้วน 100% โดยจะเป็นเอสยูวีรุ่นที่ 4 ที่จะเปิดจำหน่ายในประเทศจีนในปีนี้แอร์เทรคเคยเป็นชื่อของรถครอสโอเวอร์ของแบรนด์ในช่วงยุคปี 2000 ก่อนที่จะหยุดการทำตลาดไปในช่วงปี 2008 ที่ผ่านมา ก่อนที่พวกเขาจะหันไปเดินหน้าการพัฒนารถครอสโอเวอร์และรถเอสยูวีรุ่นใหม่ ๆ เพื่อทำตลาดโลกทดแทนว่ากันว่ามิตซูบิชิ แอร์เทรค รุ่นใหม่ จะถูกวางตำแหน่งสินค้าตรงกลางระหว่าง

แบงค์บอกต่อ Mitsubishi Mirage/ Attrage ตัดรุ่นย่อย พร้อมลดราคารุ่นท็อป 40,000 บาท

หากใครกำลังเล็งรถอีโคคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เรามีข่าวดีจะมาบอกว่า Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เขาได้ทำการลดราคาอีโคคาร์ทั้ง 2 คัน Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) และ Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ)พร้อมทั้งตัดรุ่นย่อย GLS ออกไป และเปลี่ยนชื่อรุ่นท้อปจาก GLS-Ltd เป็น Smart CVT แทนราคาใหม่ ราคาใหม่ รุ่น ราคาเดิม ราคาใหม่ ส่วนลด Mirage 619,000 579,000 35,000 Attrage 624,000 584,000 40,000 ตัวแต่งเขาก็มีหรือใครอยากได้ชุดแต่งและสีใหม่ในรุ่น Special

2021 Mitsubishi Xpander ราคาเริ่มต้น 7.89 แสนบาท พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรที่ช่วยให้มั่นใจทุกเส้นทาง

2021 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) เป็นรถอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ จากค่ายญี่ปุ่น Mitsubishi ที่ทำการตลาดในกลุ่ม MPV รถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งได้เปิดตัว 2021 Mitsubishi Xpander รุ่น Minorchange 9 ตุลาคม 2020 โดยมีการปรับดีไซน์ให้โดดเด่นขึ้น พร้อมทั้งเน้นประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น 2021 Mitsubishi Xpander มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ2021 Mitsubishi Xpander ให้อารมณ์สปอร์ตมากกว่าเดิม พร้อมเน้นฟังก์ชั่นการ

แบงค์บอกต่อ รวมแคมเปญดี ๆ งาน BIMS 2021 ใครสนใจมาจองกันเลย

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"สิ่งที่ค่ายรถยนต์หลากหลายมักจะขนมาให้ คือแคมเปญดี ๆ สำหรับลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของรถภายในงาน โดยเราจะมาดูกันว่า ค่ายไหนโปรดีแคมเปญคุ้มค่ากันSuzuki (ซูซูกิ)ซูซูกิทุกรุ่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉ

ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

Mitsubishi ระบุอาเซียนจะเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดเหนือจีน-อเมริกา เร่งเครื่องลงทุนเพิ่มหลายประเทศต่อจากนี้

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ระบุตลาดอาเซียนจะขึ้นแท่นตลาดใหญ่ที่สุดของแบรนด์เหนือสหรัฐอเมริกา-ญี่ปุ่น ตามแผนการทำตลาดทั่วโลกใหม่ ส่งผลเร่งลงทุนในฐานการผลิตหลายแห่งในอาเซียน พร้อมยันยังไม่ได้ตัดสินใจโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ทุกประเทศล้วนแข่งขัน วอนรัฐออกมาตรการกระตุ้นการตัดสินใจโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวที่มิตซูบิชิแสดงความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มในอินโดนีเซียเพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้น อยากให้ทำความเข้าใจว่าตลาดอาเซียนกำลังจะกลา

Mitsubishi Malaysia Videos

เปลี่ยนถ่ายนํ้ามันเฟืองท้าย Pajero Sport Triton 4WD Front & Rear Differential Gear Oil Change

ของเหลว Pajero Sport ต้องใช้อะไรบ้าง? นํ้ามันเครื่อง นํ้ามันเกียร์อัตโนมัติ

แก้ปัญหา Pajero Sport แอร์ไม่เย็น ล้างแอร์จะหายไหม ?

MITSUBISHI OUTLANDER PHEV ไฮบริดเสียบปลั๊ก ราคา 1,649,000 และ 1749000 บาท

ผ้าเบรคหมด ดูยังไง ? Pajero Sport

รีวิว Mitsubishi (รถยนต์ มิตซูบิชิ)

4.0

2020 Mitsubishi Attrage 1.2 GLX CVT

ข้อดี
ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงดีมาก ไม่ว่าที่ว่างภายในรถหรือพื้นที่ท้ายรถนั้นกว้างขวางมาก ใช้สำหรับบ้านดีมาก
ข้อเสีย
ขนาดยางค่อนข้างเล็ก ไม่ตรงกับขนาดของรถ
ดูรีวิว
3.0

2020 Mitsubishi Xpander 1.5 GT

ข้อดี
มิตซูบิชิ xpander ราคาก็โอเคอยู่ ไม่แพงมาก นั่งได้สบายโดยเฉพาะแถวหน้า ภาพภายนอกสวยเหมือนราชรถ ประหยัดน้ำมันมาก
ข้อเสีย
ประสิทธิภาพของการขับขี่เฉย ๆ แต่พลังงานไม่แรงเท่าไหร่ และพื้นที่ห้องสัมภาระเล็กไป
ดูรีวิว
4.0

2020 Mitsubishi Mirage 1.2 GLX CVT

ข้อดี
ใช้น้ำมันไม่เยอะ อัตราความประหยัดน้ำมันรวมสำหรับการขับขี่ 600 กิโลเมตรอยู่ที่ 4.9 ลิตร / 100 กิโลเมตร และรองรับ Apple CarPlay จึงสดวกมาก ส่วนพวงมาลัยก็ดี โดยเฉพาะเมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ
ข้อเสีย
พลังงานไม่พอ ขับได้ไม่พอใจ สำหรับผมคนที่มีครอบครัว พื้นที่เล็กไปหน่อย แต่ราคาไม่แพง เพียงรุ่นย่อย GLS รุ่นเดียวมีองค์ประกอบสมบูรณ์
ดูรีวิว
3.0

2020 Mitsubishi Pajero Sport 2.4 GT 2WD

ข้อดี
รถคันนี้ดีมากเลย องค์ประกอบทั้งสดวกและใช้งานได้จริง กระปุกเกียร์ 8 สปีดนั้นดีเยี่ยม ค่อนข้างดีสำหรับการใช้ที่บ้านและการขับนอกถนน
ข้อเสีย
เบาะผ้าไม่สวย มิตซูบิชิไทรทันราคาผ่อนสูงไปหน่อย
ดูรีวิว
4.0

2020 Mitsubishi Triton Double Cab Plus 2.5 Athlete AT

ข้อดี
ภาพภายนอกสวยงาม ดึงดูดใจผมมากเมื่อเห็นครั้งแรก ไม่ว่าขับรถหรือนั่งรถก็รู้สึกสบายมาก คุณภาพภายในดี ไม่มีเสียงผิดปกติอะไรมาก
ข้อเสีย
ใช้น้ำมันเยอะ พื้นที่เก็บของในรถเล็ก ปัดน้ำฝนใช้มาช่วงหนึ่งแล้วรู้สึกมีเสียงผิดปกติ
ดูรีวิว