• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Tips
 • แบงค์บอกต่อ Mitsubishi Mirage/ Attrage ตัดรุ่นย่อย พร้อมลดราคารุ่นท็อป 40,000 บาท

  หากใครกำลังเล็งรถอีโคคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เรามีข่าวดีจะมาบอกว่า Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เขาได้ทำการลดราคาอีโคคาร์ทั้ง 2 คัน Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) และ Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ)พร้อมทั้งตัดรุ่นย่อย GLS ออกไป และเปลี่ยนชื่อรุ่นท้อปจาก GLS-Ltd เป็น Smart CVT แทนราคาใหม่ ราคาใหม่ รุ่น ราคาเดิม ราคาใหม่ ส่วนลด Mirage 619,000 579,000 35,000 Attrage 624,000 584,000 40,000 ตัวแต่งเขาก็มีหรือใครอยากได้ชุดแต่งและสีใหม่ในรุ่น Special

  Patiphanw

  Patiphanw

  Apr 5, 2021

 • Mitsubishi ระบุอาเซียนจะเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดเหนือจีน-อเมริกา เร่งเครื่องลงทุนเพิ่มหลายประเทศต่อจากนี้

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ระบุตลาดอาเซียนจะขึ้นแท่นตลาดใหญ่ที่สุดของแบรนด์เหนือสหรัฐอเมริกา-ญี่ปุ่น ตามแผนการทำตลาดทั่วโลกใหม่ ส่งผลเร่งลงทุนในฐานการผลิตหลายแห่งในอาเซียน พร้อมยันยังไม่ได้ตัดสินใจโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ทุกประเทศล้วนแข่งขัน วอนรัฐออกมาตรการกระตุ้นการตัดสินใจโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวที่มิตซูบิชิแสดงความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มในอินโดนีเซียเพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้น อยากให้ทำความเข้าใจว่าตลาดอาเซียนกำลังจะกลา

  Pisan

  Pisan

  Mar 19, 2021

 • Mitsubishi ฉลอง 60 ปี แต่ง Mirage, Attrage ฯลฯ ด้วยสีแดงสด Limited Edition

  บริษัท Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ในโอกาสครบรอบ 60 ปีในประเทศไทย เปิดตัวรุ่นพิเศษ ‘Special Editions’ พร้อมสีพิเศษ ภายใต้ ‘Passion Red Edition’ โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งตอบแทนแก่ชุมชนโดยรถยนต์จะเป็นสีแดงพิเศษ 3 รุ่น ประกอบด้วย Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) ซึ่งจะมีเฉดสีแดง Medium RedMitsubishi Pajero SportMitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) และ Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) มาพร้อมสีแดง Red Metallic และหลังคาดำ พร้อมการตกแต่งพิเศษภายในสาเหตุที่เลือกสีแด

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 18, 2021

 • จริงหรือ ที่การขับรถเล็กวิ่งทางไกล ต้องจอดพักบ้าง?

  มีความเชื่อหนึ่งที่ว่า การขับรถทางไกลนั้นจะต้องจอดพักทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง เหมือนกับที่คนต้องพักบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรถขนาดเล็ก เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1.5 ลิตรลงไป ดูเหมือนว่าความเชื่อนั้นจะถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ทำแล้วรถจะพังเลยทีเดียวประเด็นคือ ความเชื่อดังกล่าวนี้ถูกต้องแล้วหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่ถูกครับ และเราจะให้เหตุผลกันว่าทำไมการขับรถทางไกล ไม่ว่าจะเป็น Rolls-Royce Phantom (โรลล์-รอยส์ แฟนท่อม) หรือ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) ก็ล้วนแต่ไม่จำเป็นต้องจอดให้รถพักทั้งสิ้นความเชื่อดังกล่าวน

  Boris

  Boris

  Feb 17, 2021

 • 2021 Mitsubishi Mirage US Spec ผลิตไทย ออปชั่นแน่น แต่ขายถูกกว่าไทย?

  Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) คนไทยคุ้นเคยกับรถ Eco Car จากค่ายรถยนต์อันเก่าแก่นี้เป็นอย่างดี เปิดตัวมาตั้งแต่ต้นปี 2012 นับเป็นเวลาเกือบ 9 ปี เข้าไปแล้วที่เราเห็นรถรุ่นนี้บนท้องถนน และผ่านการปรับปรุงโฉมมาทั้งสิ้น 2 ครั้ง แต่ก็ยังชัดเจนว่าพื้นฐานนั้นมีอายุมากในประเทศสหรัฐอเมริกา รถยนต์ Mitsubishi Mirage เปิดตัวในปี 2013 และในประเทศไทยเองก็มีการเปิดตัว Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) รุ่น 4 ประตูตามเข้ามาในปีเดียวกัน 2021 Mitsubishi Mirage และ Mirage G4ล่าสุด ในสหรัฐฯ ได้มีการเปิดตัว

  Boris

  Boris

  Jan 26, 2021

 • รวม 5 รถป้ายแดงราคาถูกสุดในไทย มีเงิน 3 แสน ก็ซื้อได้

  คนรุ่นใหม่ๆ พึ่งได้งานเงินเดือนอาจจะ 15,000-18,000 หรือคนที่กำลังเก็บเงิน มองหารถคันแรก เพื่ออัพชีวิตตัวเอง แต่ยังไม่รู้จะซื้อคันไหนดี หรืองบไม่พอ วันนี้เราจึงจะมานำเสนอ รถ 5 คันที่ถูกที่สุดในตลาดประเทศไทย รวมถึงเครื่องยนต์และออพชั่นต่างๆที่น่าสนใจ ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของได้เองด้วยราคาไม่เกิน 5 แสนครับ1. Suzuki Celerio Suzuki Celerio รุ่น ราคา 1.0 GA 5MT 318,000 1.0 GL CVT 398,000 1.0 GX CVT 427,000 Celerio ยังนับว่าเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ถือว่าถูก

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 23, 2020

 • เงินไม่เยอะมาทางนี้!!! รวม 5 รถยนต์ที่คุณผ่อนได้ด้วยเงิน 5,000 ต่อเดือนเท่านั้น

  5 รถยนต์ที่คุณสามารถผ่อนได้ต่ำกว่าเดือนละ 5,000รถยนต์ในปัจจุบัน นับว่าได้รับการพัฒนาจากอดีตไปมาก ด้วยระบบการควบคุมหรือระบบความปลอดภัยต่างๆ ที่ได้เพิ่มเข้ามา ย่อมทำให้ตัวรถนั้นมีราคาแพงขึ้นไป ปัจจุบัน กลุ่มคนที่มักจะมองหารถคันใหม่ใช้ส่วนมากจะเป็นนักศึกษา หรือคนที่พึ่งเริ่มทำงาน เงินเดือนอาจจะอยู่ที่ 15,000-20,000 บาท การจะซื้อรถที่มีราคาแพงๆ จะทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไปอย่างมากรถที่ราคาต่ำกว่า 500,000 บาท จึงจะเป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากสามารถผ่อนได้เดือนละ 5,000 บาท อาจจะมากหรือน้อยกว่าเล็กน้อ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 12, 2020

 • วัดสเปก 2019 Mitsubishi Attrage และ 2019 Toyota Yaris Ativ ซีดานอีโคคาร์ค่าตัว 6 แสนบาท

  2019 Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมา แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มเก๋งเล็ก-อีโคคาร์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดAttrage ไม่ได้ประสบความสำเร็จเหมือนกับรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Trion หรือ Xpander โดยทำตัวเลขยอดขายหลุดท็อป 5 แต่ก็เหนือกว่าคู่แฝดแฮทช์แบ็กอย่าง Mirage อยู่เล็กน้อย ดูแล้วถือเป็นงานโหดหินสำหรับ Mitsubishi ที่จะเข็นรถซิตี้คาร์ทั้ง 2 รุ่นให้ประสบความสำเร็จจนมีกระแสข่าวลือว่าพวกเขาอาจถอดใจเลิกทำตลาดบ้านเราสำหรับคู่แข่งสำคัญของ Attrage หนี

  May

  May

  Aug 11, 2020

 • Mitsubishi เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง เน้นปรับต้นทุน-สร้างกำไร สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

  Mitsubishi Motors Corporation (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น) ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง 3 ปี นับตั้งแต่ปีงบประมาณ 2563–2565 ด้วยแนวคิด Small but Beautiful ที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการทรัพยากรในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเป็นภูมิภาคหลักในการทำตลาดของมิตซูบิชิ ตามที่มีรายงานไปในช่วงก่อนหน้านี้นอกจากนี้ บริษัทยังจะเน้นการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมาปรับใช้มากขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว โดยที่แผนธุรกิจใหม่จะให้ความสำคัญกับการปรับปรุงต้นทุนให้มีความเหมาะสม และการยกระดับความสามารถในการสร้างผลกำไร เพื่อการวางรากฐานการ

  Pisan

  Pisan

  Aug 8, 2020

 • Full Review: 2019 Mitsubishi Attrage รุ่นท็อปค่าตัว 6.24 แสนบาท หล่อขึ้น ของเล่นเยอะ เหมาะกับในเมืองเหมือนเคย

  หลังจากเปิดตัวทำตลาดในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2556 ในฐานะรถยนต์นั่ง 4 ประตูรุ่นแรกในโครงการอีโคคาร์ เฟสหนึ่ง 2019 Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ) ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นมาอย่างมากมาย และเพื่อให้รับมือกับคู่แข่งมากหน้าหลายตาจวบจนกระทั่งในปัจจุบัน แอททราจได้อัพเกรดตัวเองเข้าสู่โครงการอีโคคาร์ เฟสสอง โดยไม่ได้ทำการปรับเปลี่ยนอะไรของรถมากมาย แต่เป็นการเพิ่มระบบและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ผ่านมาตฐานและข้อกำหนดขั้นต่ำ พร้อมทั้งการปรับโฉมที่ทำให

  Pisan

  Pisan

  Aug 6, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ