Mitsubishi Attrage

ข่าวสาร Mitsubishi Attrage ในไทย

  • มือสองต้องรู้ Mitsubishi Lancer ฉายาท้ายเบนซ์ เปิดตัวเป็นรถสุดล้ำ ปัจจุบันโดนยำเป็นรถซิ่ง

   Mitsubishi Lancer (มิตซูบิชิ แลนเซอร์) รถซีดาน C-segment ที่โด่งดังในไทย มีขายตั้งแต่ปี 1973 เรื่อยมาจนถึงเจเนเรชั่นที่ 7 รหัสตัวถังว่า CK เป็นรุ่นสร้างชื่อเสียงให้ตระกูลแลนเซอร์ไม่น้อย จนเกิดกระแสนำมิตซูบิชิรุ่นนี้ไปแต่งซิ่งกันมากมาย มาดูกันว่ารุ่นนี้มีสเปคดีอย่างไร แล้วทำไมคนไทยเรียกว่าแลนเซอร์ท้ายเบนซ์ กำเนิดฉายาท้ายเบนซ์Mitsubishi Lancer CK เปิดตัวในเมืองนอกเมื่อปี 1995 และขายไทยเมื่อกลางปี 1996 เป็นการพัฒนาครั้งใหญ่ ต่างจากโฉมเก่าสิ้นเชิง ด้วยโครงสร้างออกแบบโดยคอมพิวเตอร์ ให้สามารถซับแรงการ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 10, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ครึ่งปีแรก 2021 แชมป์คือ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายอีโค่คาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 รวบรวมจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก กับทุกรุ่นที่มีขายในไทย เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยสุด ผลออกมาเป็นดังตารางนี้อ่านเพิ่มเติม : ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 15,526 Honda City 13,944 Toyota Yaris Ativ 11,475

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 17, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายรถใหม่เดือนกรกฎาคม 2564 ประเภทอีโค่คาร์ สามารถบ่งบอกได้จากจำนวนรถจดทะเบียนใหม่ ที่เปลี่ยนจากป้ายแดงตอนซื้อ มาเป็นป้ายขาว โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยได้ดังนี้ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 1,775 Honda City 1,465 Toyota Yaris Ativ 1,440 Honda City Hatchback 1,239 Mazda2 (Sedan&Hatchback) 1,075

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 16, 2021

  • 6 รถป้ายแดงมีเกียร์ธรรมดา ที่ค่ายรถยังผลิตออกมาให้เลือกในปี 2021

   จริง ๆ แล้วรถเกียร์ธรรมดา ในปัจจุบันได้รับความนิยมน้อยลงไปมาก ด้วยความที่ส่วนมากจะออกมาให้เห็นในรุ่นล่างที่สุด จึงขาดอุปกรณ์ความปลอดภัยหลาย ๆ อย่างไปมาก อีกทั้งไม่เหมาะกับสภาพรถติดในเมืองไทยอย่างยิ่ง และมีราคาขายต่อที่ตกลงไปเยอะเช่นกันด้วยเหตุนี้จึงทำให้มียอดขายที่น้อยลง จนค่ายรถยนต์หลายค่ายเลิกผลิตไป แต่ก็ยังมีบางเจ้าที่เอาใจคนชอบการสับเกียร์ หรือความประหยัดนี้ ด้วยการผลิตรถยนต์ที่เป็นเกียร์ธรรมดาอยู่ จะมีเจ้าไหนบ้าง AutoFun Thailand รวมมาให้ดูแล้วโดยจะขอยกเว้นรถกระบะทั้งหลาย เนื่องจากมีขายกันท

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 2, 2021

  • Sub-compact sedan พฤษภาคม 64 Toyota Yaris Ativ ฮึดกลับมาขายดีเบอร์ 1 แต่แพ้ยอดรวม Honda City

   รถยนต์ในกลุ่ม Subcompact Sedan หรือ B-Segment หรือ รถเล็ก 4 ประตูที่คนไทยมักเรียกกัน โดยรวม Eco Car เข้าไปด้วย แม้ไม่ได้รับความนิยมเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองปี 2020 ที่ผ่านมา Honda (ฮอนด้า) โกยยอดขายไปด้วย Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) ใหม่ไปอย่างสบาย ๆ ด้วยส่วนแบ่งตลาดถึง 34.9% หรือ 35,807 คัน จาก 102,574 คันของในกลุ่มToyota Yaris Ativ 1,550 คันToyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยาริส เอทิฟ) เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ไปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว มีจุดเด่นที่เพิ่มระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLIS

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 21, 2021

  • ดับฝัน Mitsubishi ยืนยันยังไม่มีแผนการพัฒนา Lancer Evolution ตัวแรงเร็ว ๆ นี้

   Mistubishi Lancer Evolution รถในฝันของใครหลายคน ที่ออกมาโลดแล่นในการแข่งแรลลี่ จนมีการทำออกมาขายจริงบนถนนตั้งแต่ปี 1992 แม้จะหยุดผลิตไปในปี 2017 กับรุ่นสุดท้าย Mitsubishi Lancer EVO X Final Edition แฟน ๆ สายสปอร์ตก็ยังหวังว่ามันจะกลับมาอีกครั้งMitsubishi Lancer EVO IX Wagonแม้ในเดือนพฤษภาคม จะมีการรื้อฟื้นแบรนด์ Ralliart (แรลลี่อาร์ต) แผนกมอเตอร์สปอร์ตและอุปกรณ์ตกแต่งของ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ที่เตรียมกลับมาเอาใจคอรถซิ่งอีกครั้งหลังจากถูกระงับการดำเนินงานไปนาน 11 ปีแต่ทางผู้บริหารของมิตซูบิชิกล

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 5, 2021

  • มือสองต้องรู้ Mitsubishi Lancer EX คือสปอร์ตซีดานที่ดีที่สุด ในงบประมาณ 300,000 บาท

   รถเก๋งซีดานยุคใหม่นี้ ต่างก็มีการตกแต่งสไตล์สปอร์ตเอาใจคนรุ่นใหม่ เพื่อให้รถยี่ห้อตัวเองดูทันสมัยอยู่ตลอดเวลา แต่เทรนด์การทำรถซีดานสไตล์สปอร์ตนี้ มีใช้มานานแล้ว และเราคิดว่า Mitsubishi Lancer EX คือสปอร์ตซีดานที่ดีที่สุด เพราะมีคุณสมบัติความซิ่งครบถ้วน โดยแทบไม่ต้องเสียเงินซื้อรถใหม่ราคาแพงเลยMitsubishi Lancer EX (มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอกซ์) เป็นรถเก๋งที่เปิดตัวในไทยเมื่อปลายปี 2019 ออกแบบในแนวสปอร์ตสุด ๆ ด้วยด้านหน้าแบบเครื่องบินรบ Jet Fighter ที่มีกระจังหน้ายื่นออกมาขนาดใหญ่ ไฟหน้าที่เรียวแหลม

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 1, 2021

  • ควรอ่านก่อนจอง! ระบบความปลอดภัยใดในรถยนต์ที่คนขับสูงอายุควรเลือกใช้

   อุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดจากผู้ขับขี่สูงอายุมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะประเทศไทยได้เข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัวแล้วในปี 2564กระทรวงสาธารณสุขไทยระบุว่า ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ตั้งแต่ปี 2548 ตอนนั้นเรามีผู้สูงอายุ 10.4% และในปี 2564 นี้ ไทยได้เข้าสู่ “สังคมสูงอายุโดยสมบูรณ์” ตามหลักเกณฑ์ชี้วัดคือมี “คนแก่” อายุ 60 ปีขึ้นไป มากกว่า 20% ของประชากรทั้งประเทศ และคาดการณ์ว่าในปี 2574 เราจะเข้าสู่ “สังคมสูงอายุระดับสุดยอด”ปัญหาสังคมผ

   May

   May

   Jun 18, 2021

  • แบงค์บอกต่อ Mitsubishi Mirage/ Attrage ตัดรุ่นย่อย พร้อมลดราคารุ่นท็อป 40,000 บาท

   หากใครกำลังเล็งรถอีโคคาร์สุดน่ารัก ราคาไม่แพง เรามีข่าวดีจะมาบอกว่า Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เขาได้ทำการลดราคาอีโคคาร์ทั้ง 2 คัน Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) และ Mitsubishi Attrage (มิตซูบิชิ แอททราจ)พร้อมทั้งตัดรุ่นย่อย GLS ออกไป และเปลี่ยนชื่อรุ่นท้อปจาก GLS-Ltd เป็น Smart CVT แทนราคาใหม่ ราคาใหม่ รุ่น ราคาเดิม ราคาใหม่ ส่วนลด Mirage 619,000 579,000 35,000 Attrage 624,000 584,000 40,000 ตัวแต่งเขาก็มีหรือใครอยากได้ชุดแต่งและสีใหม่ในรุ่น Special

   Patiphanw

   Patiphanw

   Apr 5, 2021

  • Mitsubishi ระบุอาเซียนจะเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดเหนือจีน-อเมริกา เร่งเครื่องลงทุนเพิ่มหลายประเทศต่อจากนี้

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ระบุตลาดอาเซียนจะขึ้นแท่นตลาดใหญ่ที่สุดของแบรนด์เหนือสหรัฐอเมริกา-ญี่ปุ่น ตามแผนการทำตลาดทั่วโลกใหม่ ส่งผลเร่งลงทุนในฐานการผลิตหลายแห่งในอาเซียน พร้อมยันยังไม่ได้ตัดสินใจโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ทุกประเทศล้วนแข่งขัน วอนรัฐออกมาตรการกระตุ้นการตัดสินใจโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวที่มิตซูบิชิแสดงความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มในอินโดนีเซียเพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้น อยากให้ทำความเข้าใจว่าตลาดอาเซียนกำลังจะกลา

   Pisan

   Pisan

   Mar 19, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ