Mitsubishi Mirage

ข่าวสาร Mitsubishi Mirage ในไทย

  • เรนเดอร์ 2023 Mitsubishi Colt ในทรงแฮทช์แบ็ค 3 ประตู ที่ขายแทน Mirage ได้เลย

   เมื่อช่วงก.ค. 2020 Mitsubishi (มิตซูบิชิ) กล่าวว่าจะชะลอการปล่อยโมเดลใหม่ในยุโรป อย่างไรก็ตามก็ได้มีการเปลี่ยนแผนด้วยการเปิดตัว Mitsubishi ASX ใหม่ในต้นปี 2023 แต่จะยังมีรถเล็กในตำนานอย่าง Mitsubishi Colt ในทรงแฮทช์แบ็คที่จะกลับมาด้วย ซึ่งก็ได้มีคนทำเรนเดอร์มาให้ดูว่าจะมีหน้าตาอย่างไรสวยเลยทีเดียวตัวรถ Mitsubishi Colt ใหม่นั้น จะมีพื้นฐานเดียวกับ Renault Clio หลังจากได้มีการคอนเฟิร์มและเผยภาพทีเซอร์ออกมา ทางศิลปิน Kolesa ก็ได้ทำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราดูต้องยอมรับเลยว่าการออกแบบที่อิงจากทีเซอร์ ผส

   Patiphanw

   Patiphanw

   Apr 25, 2022

  • รถเล็กในตำนาน Mitsubishi Colt เตรียมกลับมาขายปี 2023 แต่อาจไม่ใช่แบบที่หลายคนคิด

   Mitsubishi Colt (มิตซูบิชิ โคลต์) อาจเป็นชื่อที่หลายคนไม่ได้ยินกันมานานแล้ว แต่เราอาจได้เห็นมันกลับมาคืนชีพอีกครั้งเมื่อ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ยุโรป เตรียมนำเจ้าแฮทช์แบ็กกลับมาด้วยขุมพลังไฮบริด ภายในกลางปี 2023สำหรับ Mitsubishi Colt นั้น ได้ยุติการทำตลาดในยุโรปมาตั้งแต่ปี 2012 หรือ 10 ปีที่แล้ว แต่เดิมนั้นมีให้เลือกทั้งตัวถังแบบ 3 ประตูและ 5 ประตูในครั้งนี้ พวกเขาจะนำรถกลับมาในรูปแบบแฮทช์แบ็ก 5 ประตูในช่วงกลางปี 2023 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 60 ปีในยุโรปหลังจากมีการเปิดตัว Colt 600 ในปี 1962 พอดิบ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Apr 15, 2022

  • Mitsubishi Mirage RalliArt เต็มเปี่ยมจิตวิญญาณความแรง แต่ประหยัดเหมือนเดิม ค่าตัว 5.37 แสนเท่านั้น

   หลังจากที่ได้มีการฟื้นคืนชีพสำนักแต่งคู่บุญ RalliArt ของ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ก็ได้มีการตกแต่งรถยนต์ต่าง ๆ มากมายออกมาทั้ง Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) และ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน)ก็ได้ถึงเวลาของอีโคคาร์น้องเล็ก Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) ที่ได้รับการตกแต่งเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการประหยัด แต่แฝงไปด้วยจิตวิญญาณของความตื่นเต้นและเร้าใจของแต่ง RalliArtสิ่งที่เห็นได้ชัดคือ Mitsubishi Mirage RalliArt จะได้รับการตกแต่งด้วยสติกเกอร์คาดด้านหลังทั้งส

   Patiphanw

   Patiphanw

   Mar 24, 2022

  • Mitsubishi ประกาศยกเลิกรถยนต์นั่งเครื่องยนต์สันดาปภายในล้วนในไทย เริ่มปี 2567

   ขายแต่รถยนต์นั่งเครื่องยนต์ XEV ตั้งแต่ 2567 เปิดตัว Xpander ใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมรถแต่ง RalliArt เพิ่มอีก 2 รุ่นในไทยแม้จะเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในโลกอุตสาหกรรมยานยนต์มาตั้งแต่การเปิดตัว Mitsubishi i-MiEV แต่ดูเหมือนค่ายดาวสามแฉก Mitsubishi (มิตซูบิชิ) กลับหายไปจากแวดวงรถยนต์พลังงานรูปแบบใหม่เสียเฉย ๆ ในโลกยุคปัจจุบันนี้ตัวสินค้าที่มีความใกล้เคียงที่สุดก็มีเพียงรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดอย่าง Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ที่ทำตลาดอยู่หลายประเทศ รว

   Pisan

   Pisan

   Mar 19, 2022

  • อัพเดทแคมเปญรถถูกที่สุดในประเทศไทยปี 2022 มีเงิน 2,000 ก็ยังผ่อนได้

   ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้ แม้แต่รถกระบะเองก็เช่นกันหนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกันSuzuki Celerioได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทยไปในปีนี้ เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก และไม่คิดมากเรื่องการขับเกียร์ธรรมดา มีแคมเปญให้เลือก คือ รับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาทจากโปรแกรม MY WAY รุ่น

   Patiphanw

   Patiphanw

   Feb 11, 2022

  • Mitsubishi K-EV concept X Style เผยคันจริง Kei Car สุดน่ารักหัวใจไฟฟ้าในแดนญี่ปุ่น ร่วมพัฒนากับ Nissan

   ในงาน Tokyo Auto salon 2022 ค่าย Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ได้เปิดตัวรถยนต์ต้นแบบไม่ต่ำกว่า 7 คัน ซึ่งบางรุ่นอาจมีโอกาสได้ขายประเทศไทยในอนาคตด้วยแต่สิ่งที่แฟน ๆ ให้ความสนใจอย่างมากคือ Mitsubishi K-EV Concept X Style ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นการผสมผสานความปลอดภัยและความสะดวกสบายพร้อมกับเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแม้จะดูเป็นรถคันเล็กน่ารัก แต่ Mitsubishi K-EV คันนี้ก็มีหน้าตาที่ดุดัน และเป็นที่คุ้นเคยกับชาวไทย ด้วยกระจังหน้า Advanced Dynamic Shield ที่อยู่ในรถหลาย ๆ คันเช่น Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jan 24, 2022

  • อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ Mitsubishi Mirage ต้องจำใจเลิกขายในประเทศออสเตรเลีย?

   หากจะบอกว่า Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) คือรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) ก็เป็นหนึ่งในรถที่ถูกที่สุดในออสเตรเลียก็ว่าได้แต่เพราะอะไรจึงทำให้ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ออสเตรเลีย จำเป็นต้องถอด Mirage ออกจากสายการผลิต?กฎหมายความปลอดภัยใหม่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา หน่วยงานรัฐของประเทศออสเตรเลีย ได้เริ่มบังคับใช้กฎเกณฑ์ใหม่ Australian Design Rule 85 (ADR 85) ซึ่งคำนึงถึงความปลอดภัยเกี่ยวกับการชนด้านหน้าและด้านข้างมากขึ้นถูกนำมาใช้เพื่อพยายามลดความรุนแรง

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 23, 2021

  • ทำไมกฎเซฟตี้ใหม่ส่ง Mitsubishi Mirage และ Nissan GT-R เลิกทำตลาดออสเตรเลีย

   ออสเตรเลียจะเป็นประเทศแรกในโลกที่บังคับใช้กฎหมายการทดสอบการชนเสาด้านข้างในรถยนต์นั่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปกฎหมายฉบับดังกล่าวมีชื่อว่า “ข้อบังคับด้านการออกแบบของออสเตรเลียเพื่อป้องกันการชนด้านข้าง” (Australian Design Rule 85/00 – Pole Side Impact Performance) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ADR 85 มีผลบังคับใช้กับรถยนต์นั่ง รถเอสยูวี และรถกระบะทุกรุ่นที่จำหน่ายในแดนจิงโจ้ ทำให้รถยนต์บางรุ่นที่มิอาจปรับปรุงโครงสร้างตัวถังได้นั้นต้องยกเลิกการจำหน่ายไปโดยปริยายการทดสอบการชนเสาด้านข้

   May

   May

   Sep 21, 2021

  • มัดรวมแคมเปญ Eco Car 9 รุ่นสุดฮอตเมืองไทย มีทั้งดาวน์น้อย ดอกต่ำ ผ่อนน๊านนาน อยากคันไหนต้องมาดู

   ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้หนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกันSuzuki Celerioได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก มีแคมเปญให้เลือก คือ รุ่น GL CVT หรือ GX CVT รับส่วนลดชุดแต่ง 15,000 บาทรุ่น GA MT ส่วนลด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือนหรือ ผ่อนเดือนละ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 14, 2021

  • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทยคันไหนประหยัดที่สุด ลองทายกันดู

   กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยนับว่ามีให้เลือกมากมายถึง 9 รุ่น ที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัวโดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker9. Nissan Marchถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมา

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 21, 2021