Mitsubishi Outlander

THB 1,640,000 - 1,749,000
Online

User Expert

รถเก่าแลก Mitsubishi Outlander

 • SUV ตัวถัง
 • 2.4 L ปริมาตรกระบอกสูบ
 • - รูปแบบเกียร์
 • 305 PS กำลังสูงสุด
เช็คสเปค

ใหม่ล่าสุด Mitsubishi Outlander

2023 Mitsubishi Outlander Evolution เมื่อชื่อตัวแรงในตำนานกลายเป็นรถเอสยูวี

พาชมภาพเรนเดอร์ของ 2023 Mitsubishi Outlander Evolution (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ อีโวลูชั่น) จากรถเอสยูวีดั้งเดิมกลายเป็นรถสมรรถนะสูงในตำนาน คอรถยนต์จะรับได้หรือไม่?ก่อนหน้านี้ มีข่าวหนาหูหลายครั้งหลายหนว่า Mitsubishi ไม่ได้ปิดประตูตายการพัฒนารถสมรรถนะสูงตระกูล Evolution แต่พวกเขาอาจหันมาพัฒนาบนตัวถังของรถเอสยูวีแทนเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดรถอเนกประสงค์ที่ยังฮอตฮิตต่อเนื่องล่าสุด เว็บไซต์ Kolesa จากประเทศรัสเซียนำข่าวลือดังกล่าวมาสร้างภาพเรนเดอร์กราฟฟิกเป็น Outlander Evolution ที่ดูแล้วถือว่
อ่านข่าว

2022 Mitsubishi Outlander PHEV รุ่นใหม่ 7 ที่นั่ง ราคาคล้ายเดิม คาดขายไทยเริ่ม 1.65 ล้านบาท

2022 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) รถยนต์อเนกประสงค์พลังปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) รุ่นใหม่นี้ เปิดเผยราคาเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น พบว่าค่าตัวใกล้เคียงรุ่นเดิม รูปร่างใช้สไตล์เหมือนกับ Outlander รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในอเมริกาเหนือ มีกำหนดจะเริ่มขายในญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนธันวาคมและในสหรัฐอเมริกาในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 ส่วนคนไทยจะได้ซื้อเมื่อไหร่กันแน่ ?ภายนอกสปอร์ตบึกบึนการออกแบบภายนอก 2022 Mitsubishi Outlander PHEV ยังเป็นรถขนาด C-SUV ที่ได้รับร
อ่านข่าว

เหนือกว่ารุ่นปกติ 2022 Mitsubishi Outlander PHEV ได้รางวัล Good Design ก่อนขาย

ใกล้จะเผยโฉมกันแล้วสำหรับ 2022 Mitsubishi Outlander PHEV(มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ในญี่ปุ่น และออกจำหน่ายจริงต้นปีหน้า แต่ก่อนจะเปิดตัว Outlander PHEV คันนี้ก็ได้รับรางวัล Good Design Award จากประเทศบ้านเกิดมาด้วยGood Design Awards เกิดขึ้นโดยสถาบันการออกแบบของญี่ปุ่น โดยมีมากว่า 60 ปี แล้ว ก่อตั้งเมื่อปี 1957 เพื่อเป็นโครงการที่ประเมินและมอบรางวัลให้แก่คนในประเทศญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานทำไมรุ่นปกติถึงไม่ได้รางวัลด้วย เพราะรุ่น PHEV จะมีแบตเตอรี่เพิ่มเข้ามา จึงต้องออกแบบให้แบตเตอรี่อยู่ในพ
อ่านข่าว

ภาพจริง 2022 Mitsubishi Outlander PHEV โมเดลเชนจ์เป็นทรงแบบนี้ แล้วไทยจะขายไหม?

2022 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) เปิดเผยการออกแบบรถยนต์อเนกประสงค์พลังปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) รุ่นใหม่นี้ ยืนยันว่าจะใช้สไตล์เหมือนกับ Outlander รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ในอเมริกาเหนือ การขายมีกำหนดจะเริ่มขายในญี่ปุ่นในช่วงกลางเดือนธันวาคมและในสหรัฐอเมริกาในช่วงครึ่งหลังของปี 2022วันเปิดตัว 2022 Mitsubishi Outlander PHEV รอบปฐมทัศน์ครั้งแรกของโลกจะมีขึ้นในวันที่ 28 ตุลาคม และจะมีการถ่ายทอดสดบนเว็บไซต์สากลของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ส่วนตอนนี้มาชมภาพ
อ่านข่าว

โจรหัวหมอ ดัดแปลงเครื่องเล่น Nintendo เกือบล้านขโมย Mitsubishi Outlander ได้ในไม่กี่วินาที

ทุกวันนี้ เหล่าขโมยขโจรมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเพื่อใช้ในการโจรกรรมทุกวัน หากการใช้กุญแจผีหรือทุบกระจกเป็นเรื่องธรรมดา ได้มีโจรในประเทศอังกฤษประดิษฐ์อุปกรณ์ในรูปแบบเครื่องเล่น Nintendo เพื่อขโมยรถไป 5 คันโดยตำรวจได้จับโจร 3 คนจากการตามภาพในกล้องวงจรปิดวันที่ 20 ก.ค. เมือง Scholes หลังจากได้ทำการขโมย Mitsubishi Outlander (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์) ไปแล้วทั้งหมด 5 คันหลังจากนั้นทางตำรวจได้ยึดของกลางเป็นเครื่องเล่นเกม Nintendo Game Boy ปลอม ที่ทำการใส่เคส Supreme สีดำ ภายในได้ซ่อนระบบที่กล่าวว่ามีโค้ดกา
อ่านข่าว
Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) เป็นรถ Crossover รุ่นใหม่ของ Mitsubishi ชูความโดดเด่นด้วยขุมพลัง Plug-in Hybrid เปิดตัวในงาน Thailand Motor Expo 2020Mitsubishi Outlander PHEV โดดเด่นในด้านของระบบขับเคลื่อนซึ่งผสานเครื่องยนต์สันดาป เข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัวผ่านระบบส่งกำลัง Reduction Gear จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่อยากใช้รถเครื่องยนต์ดีเซลMitsubishi Outlander PHEV มีรุ่นย่อย 2 รุ่น ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,640,000 - 1,749,000 บาท คู่แข่งนั้นมีอาทิเช่น MG HS PHEV (เอ็มจี เอชเอส พีเอชอีวี) Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์วี) และ Mazda CX-5 (มาสด้า ซีเอกซ์5)
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

สเปค Mitsubishi Outlander

เกรดD-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.4 L
กำลังสูงสุด305 PS
จำนวนที่นั่ง5

ข้อดี Mitsubishi Outlander

 • ประหยัดน้ำมัน Mitsubishi Outlander PHEV เป็นรถ Compact SUV ที่สไตล์ครอบครัว ดูเรียบร้อยลงตัวแต่ไม่หวือหวา แต่แฝงเอกลักษ์ของมิตซูมิชิไว้อย่างเด่นชัดมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.4 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า AC 2 ตัว
 • S-AWC ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนาน ที่สุดของการควบคุม กับ S-AWC (Super All Wheel Control) เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนานจากมิตซูบิชิ ทำงานร่วมกับ Active Yaw Control, Active Stability Control และ Anti-Lock Braking System ที่จะควบคุมการขับเคลื่อนอัจฉริยะ
 • ระบบช่วงล่าง แน่น หนึบ ระบบกันสะเทือนอิสระพร้อมเหล็กกันโคลงทั้ง 4 ล้อ ด้านหน้าแม็กเฟอร์สันสตรัต ด้านหลังมัลติลิงก์ การขับให้ความคล่องแคล่วเกินตัว รถไม่มีอาการย้วยหรือเชื่องช้าขณะเปลี่ยนเลน
 • ภายในเรียบหรู ดูดี ภายในห้องโดยสารเน้นความเรียบง่ายสะอาดตา เบาะนั่งแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง ตัวเบาะหุ้มหนังแท้สลับหนังสังเคราะห์ เพิ่มความหรูหราด้วยตะเข็บไขว้ Diamond Quilting บริเวณเบาะนั่งและแผงประตู
 • ช่องจ่ายไฟแบบ AC จุดเด่นของ Mitsubishi Outlander PHEV มีช่องจ่ายไฟแบบ AC ขนาดสูงสุด 1,500 วัตต์ โดยช่องเสียบจะมีทั้งบริเวณเบาะนั่งแถวหลัง และห้องเก็บสัมภาระท้ายเพื่อความสะดวกในการใช้งานรูปแบบต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น เวลาเราไปแคมปิ้งก็สามารถเสียบเตาไฟฟ้าเพื่อใช้ในการปรุงอาหารได้เหมือนปลั๊กไฟบ้าน
อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสีย Mitsubishi Outlander

 • การดีไซน์ภายนอกMitsubishi Outlander เป็นโฉมเก่า รูปลักษณ์ก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะดีไซน์ของโฉมนี้ก็ทำตลาดมาแล้วเกือบ 10 ปี ถึงจะปรับไมเนอร์เชนจ์มาเมื่อปี 2015 ก็ตามเถอะ หากเทียบกับคู่แข่งก็อาจแพ้เรื่องความสดใหม่
 • เครื่องยนต์Mitsubishi Outlanderไม่ได้แรงอย่างที่คิด เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC MIVEC ECI-Multi 4B12 ขนาด 2.4 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า AC Synchronous Permanent Magnetic Motor 2 ตัว เครื่องยนต์ ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า พละกำลังรวม 305 แรงม้า ตัวเลขอาจจะดูแรงมากแต่มันไม่ได้แรงอย่างที่คิด มันออกไปแบบนิ่มๆนุ่มนวลไม่กระฉาก อาจจะด้วยการปรับแต่งให้เน้นการใช้งานแบบนุ่มนวลมากกว่า อัตราเร่งปกติไม่ได้หวืดหวาอะไรช่วงกลางถึงปลายความเร็วเพิ่มขึ้นต่อเนื่องลื่นไหลดี
 • ราคา Mitsubishi Outlander สูงไปนิด Mitsubishi Outlander PHEV เปิดราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,640,000 - 1,749,000 บาท แลกกับเทคโนโลยี ระบบขับเคลื่อน และเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่ประหยัดน้ำมันระดับ 52.6 กิโลเมตรต่อลิตร มันจะดูราคาไม่สูงเลยถ้ารูปลักษณ์ รูปโฉมภายนอกของ Mitsubishi Outlander PHEV คันนี้เป็นโฉมใหม่แล้ว ไม่ใช่โฉมเก่าที่ทำตลาดมาแล้วเกือบ 10 ปี แบบนี้
อ่านเพิ่มเติม

รีวิว Mitsubishi Outlander

ภาพรวม

รู้จัก Mitsubishi Outlander PHEV ก่อนซื้อ

New Mitsubishi Outlander PHEV รถยนต์ Compact SUV Plug-in Hybrid จากค่ายมิตซูบิชิ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมความโดดเด่นในด้านระบบขับเคลื่อนจากขุมพลัง PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicle) ที่ผสมผสานการทำงานระหว่างเครื่องยนต์สันดาป กับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบคู่ ได้อย่างลงตัว มอบพละกำลังที่มากถึง 305แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนาน 

ราคา Mitsubishi Outlander PHEV 

 • รุ่น GT ราคา 1,640,000 บาท
 • รุ่น GT-Premium ราคา 1,749,000 บาท

ภาพภายนอก

รูปลักษณ์ของ Mitsubishi Outlander PHEV เป็นเอสยูวีสไตล์ครอบครัว ดูเรียบร้อยลงตัวแต่ไม่หวือหวา แต่แฝงเอกลักษ์ของมิตซูมิชิไว้อย่างเด่นชัด มาพร้อมไฟหน้าแบบ LED Twin Projector ตกแต่งด้วยกรอบสีเงินต่อเนื่องลงมาถึงด้านล่างที่ติดตั้งสปอตไลต์ทรงกลม, ไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED, ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่น Welcome Light และ Coming Home Light System, กระจังหน้าโครเมียมรมดำ และไฟท้ายแบบ LED นอกจากนี้ยังมีกระจกมองข้างปรับและพับด้วยไฟฟ้า พร้อมระบบไล่ฝ้า, ที่ฉีดน้ำล้างไฟหน้า Headlamp Washer, ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ, เสาอากาศแบบครีบฉลาม, ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว พร้อมยางขนาด 225/55 R18 

การออกแบบภายใน

ภายในห้องโดยสารเน้นความเรียบง่ายสะอาดตา เบาะนั่งแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง ตัวเบาะหุ้มหนังแท้สลับหนังสังเคราะห์ เพิ่มความหรูหราด้วยตะเข็บไขว้ Diamond Quilting บริเวณเบาะนั่งและแผงประตู เบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า เบาะหลังปรับเอนและปรับพับแยกแบบ 60:40 ได้ ชุดมาตรวัดความเร็วเป็นแบบอนาล็อก โดยมีเข็มแสดงข้อมูลการทำงานของระบบไฮบริดอยู่ทางฝั่งซ้าย หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสีอยู่ตรงกลาง พวงมาลัยเป็นแบบหุ้มหนังปรับได้ 4 ทิศทาง มีระบบ Adaptive Cruise Control (เฉพาะรุ่น GT-Premium), ปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และปุ่มแสดงภาพจากกล้องรอบคันมาให้ ส่วนแป้นบวก-ลบบริเวณพวงมาลัยไม่ใช่แพดเดิ้ลชิพแต่เป็น Regenerative Braking Level Selector สำหรับใช้ในการเลือกระดับการชาร์จไฟไปเก็บไว้ยังแบตเตอรี่ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, ช่องจ่ายไฟ USB 2.1A สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Android Auto และ Apple CarPlay, ฟังก์ชั่น Mitsubishi Remote Control สำหรับสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน 

องค์ประกอบ

จุดเด่นสำคัญของ Mitsubishi Outlander PHEV อยู่ที่ช่องจ่ายไฟแบบ AC ขนาดสูงสุด 1,500 วัตต์ โดยช่องเสียบจะมีทั้งบริเวณเบาะนั่งแถวหลัง และห้องเก็บสัมภาระท้ายเพื่อความสะดวกในการใช้งานรูปแบบต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น เวลาเราไปแคมปิ้งก็สามารถเสียบเตาไฟฟ้าเพื่อใช้ในการปรุงอาหารได้เหมือนปลั๊กไฟบ้านนั้นละ (กำลังไฟสูงสุดของเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมกันไม่เกิน 1,500 วัตต์เท่านั้น)

S-AWC (Super All Wheel Control) เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนานจากมิตซูบิชิ ทำงานร่วมกับ Active Yaw Control, Active Stability Control และ Anti-Lock Braking System ที่จะควบคุมการขับเคลื่อนอัจฉริยะ ช่วยรักษาสมดุลอย่างอิสระทั้ง 4 ล้อ พร้อมโหมดให้เลือกใช้งานตามสภาพเส้นทางที่เหมาะสม

ระบบความปลอดภัย Mitsubishi Outlander PHEV 

 • ระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมช่วยชะลอความเร็ว FCM
 • ระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ ACC
 • ระบบปรับระดับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ AHB
 • ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง UMS
 • ระบบเตือนมุมอับสายตาและเตือนขณะเปลี่ยนเลน BSW with LCA
 • ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด RCTA
 • กล้องมองภาพรอบคัน Multi Around Monitor

ขณะที่ระบบความปลอดภัยมาตรฐานอื่นๆ ประกอบด้วย ถุงลมนิรภัย 7 ใบ, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC, ระบบเบรก ABS/EBD/BA, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA, สัญญาณกะระยะหน้า-หลัง และจุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX เป็นต้น

ระบบพลังงาน

เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC MIVEC ECI-Multi 4B12 ขนาด 2.4 ลิตร 2,359 ซีซี. กำลังสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 199 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า AC Synchronous Permanent Magnetic Motor 2 ตัว ด้านหน้า S61 กำลังสูงสุด 82 แรงม้า 137 นิวตันเมตร และ ด้านหลัง Y61 กำลังสูงสุด 95 แรงม้า 195 นิวตันเมตร เมื่อเครื่องยนต์ ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า พละกำลังรวม 305 แรงม้า แบตเตอรี่ Lithium-ion 300 volts ความจุ 13.8 kWh ขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD

ประสบการณ์การขับขี่

มาลองขับในโหมด EV ก่อนเลย กดคันเร่งลงไปให้ความรู้สึกเหมือนขับรถไฟฟ้าล้วน แตะคันเร่งเบาๆ รถก็พุ่งออกตัวไปอย่างเงียบเชียบและรวดเร็ว ไม่ต้องประคองคันเร่งมาก ขับใช้งานได้เหมือนปกติ กดคันเร่งลึกๆ ได้โดยเครื่องยนต์ไม่ทำงานถ้ามีไฟฟ้ามากพอ ถ้าค่อยๆกดคันเร่งเพิ่มความเร็วขึ้นไปในโหมด EV สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ไกลถึง 55 กิโลเมตร ขับเพลินไฟหมดรถปรับมาเป็นระบบไฮบริดมาลองระบบไฮบริดกันบ้างกดคันเร่งเต็มกำลังเครื่องยนต์ทำงานร่วมมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังถึง 305 แรงม้า แรงบิด 531 นิวตันเมตร ตัวเลขอาจจะดูแรงมากแต่มันไม่ได้แรงอย่างที่คิด มันออกไปแบบนิ่มๆนุ่มนวลไม่กระฉาก อาจจะด้วยการปรับแต่งให้เน้นการใช้งานแบบนุ่มนวลมากกว่า อัตราเร่งปกติไม่ได้หวืดหวาอะไรช่วงกลางถึงปลายความเร็วเพิ่มขึ้นต่อเนื่องลื่นไหลดี ขณะที่พวงมาลัยให้การตอบสนองได้ค่อนข้างดี มีน้ำหนักเบาคล่องตัว สามารถลัดเลาะไปตามสภาพการจราจรได้อย่างไม่ยากเย็นคล่องตัวดี ออกนอกเมืองใช้ความเร็วสูงตัวรถยังคงนิ่งไม่โคลงช่วยให้สามารถขับขี่ทางไกลได้แบบไม่ต้องเกร็งแขนให้เมื่อย

ระบบกันสะเทือนอิสระพร้อมเหล็กกันโคลงทั้ง 4 ล้อ ด้านหน้าแม็กเฟอร์สันสตรัต ด้านหลังมัลติลิงก์ การขับให้ความคล่องแคล่วเกินตัว รถไม่มีอาการย้วยหรือเชื่องช้าขณะเปลี่ยนเลน ขับได้คล่องไม่เหมือนรถที่หนักเกือบ 2 ตัน ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นเพราะการวางน้ำหนักให้กระจายอย่างสมดุล และตัวถังที่แน่นหนา ช่วงล่างค่อนข้างหนึบไม่ยวบย้วย แต่ยังคงมีระยะให้ตัวที่มากพอสมควร เมื่อบวกกับยาง 225/50/18 จึงให้ความรู้สึกไปทางกระชับแน่น ระบบเบรกดิสก์ 4 ล้อ ทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น ให้แรงเบรกที่ดี หนักแน่น ควบคุมแรงเบรกได้ง่าย

อัตราความประหยัดน้ำมัน

อัตราสิ้นเปลือง Mitsubishi Outlander PHEV เฉลี่ยอยู่ที่ 52.6 กม./ลิตร

สรุป

Mitsubishi Outlander PHEV แม้ว่าตัวเลขพละกำลัง 305 แรงม้า ถึงเวลาขับจริงอาจจะไม่ปรู๊ดปร๊าดอย่างที่คิด แต่โดยรวมมันเป็นรถที่เหมาะสำหรับขับขี่ไป-กลับที่ทำงานในเมือง เพราะเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่เพียงพอให้คุณไม่ต้องใช้น้ำมัน แถมวันหยุดออกไปเที่ยว Mitsubishi Outlander PHEV คันนี้ก็พร้อมจะคุณไปเที่ยวต่างจังหวัดได้อย่างสบาย ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานภายในห้องโดยสารที่มีอย่างครบครัน ช่วงล่างที่เน้นความนุ่มนวล นั่งสบาย จะขับไปกางเต็นท์ก็มีช่องจ่ายไฟ AC ขนาด 1,500 วัตต์ให้ใช้ แม้จะเป็นเพียงรายละเอียดเล็กๆ แต่ก็สามารถใช้งานได้จริง หากคุณกำลังมองหารถ Compact SUV สักคันไปลองขับ Outlander PHEV ดูผมว่ามันน่าสนใจไม่น้อย

สีรถ Mitsubishi Outlander

Jet Black Mica

White Diamond

สามารถเปรียบเทียบได้ 4 รุ่นเท่านั้น
เลือกเพื่อเปรียบเทียบ