• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • Rendered : 2021 Mitsubishi Outlander Elite Edition แต่งเข้มแนวสปอร์ต กับสเกิร์ตสุดล้ำไม่ซ้ำใคร

  2021 Mitsubishi Outlander รถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริด ที่เปิดขายในไทยด้วยราคาเริ่มต้น 1.64 ล้านบาท มีดีไซน์ภายนอกสไตล์หรูหรา แต่ยุคสมัยปัจจุบันนี้ สไตล์สปอร์ตอเนกประสงค์กำลังมาแรง จึงขอเสนอไอเดียแต่งรถรุ่นนี้ให้จับกลุ่มลูกค้าอีกแนวนึงด้วย2021 Mitsubishi Outlander Elite Edition เป็นรุ่นพิเศษที่ทีมงาน Autofun เรนเดอร์ขึ้นมาเอง โดยใช้ชุดสเกิร์ตรอบคันจากชุดแต่งญี่ปุ่น เปลี่ยนสีชายล่างเป็นสีฟ้า จะได้เข้ากับโลโก้ EV ข้างรถความสปอร์ตยังมีต่อด้วยการรมดำกระจังหน้าทั้งบาน ทำสีดำด้านปิดเสากระจกหน้า และปิดเส

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Apr 24, 2021

 • Mitsubishi ปัดฝุ่นโมเดล Airtrek สู่เอสยูวีไฟฟ้าล้วนสำหรับตลาดจีนเป็นที่แรกในปีนี้

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เตรียมปัดฝุ่นแบรนด์ที่เคยโด่งดังในอดีตอย่าง Airtrek (แอร์เทรค) กลับมาอีกรอบ และในครั้งนี้ พวกเขาเตรียมใช้กับเอสยูวีระดับกลางที่ใช้ไฟฟ้าล้วน 100% โดยจะเป็นเอสยูวีรุ่นที่ 4 ที่จะเปิดจำหน่ายในประเทศจีนในปีนี้แอร์เทรคเคยเป็นชื่อของรถครอสโอเวอร์ของแบรนด์ในช่วงยุคปี 2000 ก่อนที่จะหยุดการทำตลาดไปในช่วงปี 2008 ที่ผ่านมา ก่อนที่พวกเขาจะหันไปเดินหน้าการพัฒนารถครอสโอเวอร์และรถเอสยูวีรุ่นใหม่ ๆ เพื่อทำตลาดโลกทดแทนว่ากันว่ามิตซูบิชิ แอร์เทรค รุ่นใหม่ จะถูกวางตำแหน่งสินค้าตรงกลางระหว่าง

  Pisan

  Pisan

  Apr 21, 2021

 • Mitsubishi ระบุอาเซียนจะเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดเหนือจีน-อเมริกา เร่งเครื่องลงทุนเพิ่มหลายประเทศต่อจากนี้

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ระบุตลาดอาเซียนจะขึ้นแท่นตลาดใหญ่ที่สุดของแบรนด์เหนือสหรัฐอเมริกา-ญี่ปุ่น ตามแผนการทำตลาดทั่วโลกใหม่ ส่งผลเร่งลงทุนในฐานการผลิตหลายแห่งในอาเซียน พร้อมยันยังไม่ได้ตัดสินใจโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ทุกประเทศล้วนแข่งขัน วอนรัฐออกมาตรการกระตุ้นการตัดสินใจโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวที่มิตซูบิชิแสดงความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มในอินโดนีเซียเพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้น อยากให้ทำความเข้าใจว่าตลาดอาเซียนกำลังจะกลา

  Pisan

  Pisan

  Mar 19, 2021

 • คนไทยไม่ต้องเสียดาย 2022 Mitsubishi Outlander เผยโฉมแล้ว แต่ยังไม่มีปลั๊กอินไฮบริด

  2022 Mitsubishi OutlanderAll-New 2022 Mitsubishi Outlander (2022 มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์) ใหม่ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว ทดแทนรุ่นเดิมที่ออกทำตลาดมานานเกือบทศวรรษMitsubishi เลือกเผยโฉม 2022 Outlander ผ่าน Amazon Live นับเป็นครั้งแรกที่บริษัทรถยนต์เปิดตัวผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งดังกล่าว พร้อมออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเป็นตลาดแรกในเดือนเมษายนนี้ ตามมาด้วยอีกหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของปีนี้เป็นต้นไป 2022 Outlander พัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) รุ่นใหม่

  May

  May

  Feb 17, 2021

 • ยืนยัน 2022 Mitsubishi Outlander ใหม่ทำตลาดทั่วโลกครึ่งหลังปีนี้ แล้วมาเมืองไทยเมื่อไหร่?

  All-New 2022 Mitsubishi Outlander (2022 มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์) กำลังจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกับมีรายงานว่ากำหนดการทำตลาดจริงจะมีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนับเป็นครั้งแรกที่ 2022 Outlander จะได้รับการเผยโฉมผ่านช่องทางออนไลน์ Amazon Prime โดยจะมีการนำเสนอข้อมูลต่าง ๆ ของตัวรถในสัปดาห์หน้า แต่การจำหน่ายจริงจะดำเนินการผ่านผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Mitsubishi ตามปกติMitsubishi ยังเพิ่งประกาศยืนยันด้วยว่ารถเอสยูวี 2022 Outlander จะออกทำตลาดหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่ครึ่ง

  May

  May

  Feb 13, 2021

 • 6 เหตุผล ที่คุณควรซื้อ Mitsubishi Outlander PHEV แบบไม่ต้องรอตัวใหม่

  2020 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) รถยนต์ SUV รุ่นใหม่จากค่าย Mitsubishi (มิตซูบิชิ) รถรุ่นนี้ชูความโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่ใช้ระบบ Plug-in Hybrid สมรรถนะสูงปัญหาเกิดขึ้นเมื่อทันทีที่ข่าวการเปิดตัวออกมา ก็มีข่าวทันทีว่า ในตลาดโลก Mitsubishi Outlander รุ่นใหม่ จะเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้2020 Mitsubishi Outlander PHEVถ้าจะบอกว่าจังหวะนรกก็ไม่ผิดนัก เพราะสำหรับตลาดรถยนต์ที่เป็นเหมือนสินค้าแฟชั่น และราคาแพงจนการตัดสินใจต้องใช้เวลานานกันเป็นปี ถ้าหากมีข่าวเป

  Boris

  Boris

  Feb 3, 2021

 • แบงค์บอกต่อ Audi แคมเปญ 0% แถมช่วยผ่อนคนละครึ่งหลายรุ่น และ Mitsubishi Outlander PHEV แพคเกจดูแล 5 ปี

  แบงค์บอกต่อ มาดูแคมเปญ Audi (อาวดี้) ประเทศไทย หลังเปิดตัว 2021 Audi TT ใหม่ (อาวดี้ ทีที) กับ Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) แพคเกจพร้อมดูแลคุณ 5 ปีแคมเปญ 0% 5 ปีไม่มีบอลลูน ถึง 28 กุมภาพันธ์ Audi TT Roadster 45 TFSI quattro S-line ราคา 3,699,000 บาท ผ่อนเดือนละ 43,200 บาท 5 ปี ไม่มีบอลลูน เมื่อดาวน์ 30% (ดาวน์ 1,109,700 บาท) Audi TT Coupé 45 TFSI quattro S-line ราคา 3,399,000 บาท ผ่อนเดือนละ 39,900 บาท 5 ปี ไม่มีบอลลูน เมื่อดาวน์ 30% (ดาวน์ 1,019,700 บาท)แ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 2, 2021

 • 2020 Mitsubishi Outlander PHEV และเรื่องที่น่าประหลาดใจหลังการลองขับ 200 กิโลเมตร

  2020 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์) เปิดตัวในประเทศไทยในปีที่ผ่านมา ด้วยการทำราคาไปท้าชนกับเอสยูวีสัญชาติญี่ปุ่นรุ่นท็อป แต่อาศัยความได้เปรียบในเรื่องของเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด และความสามารถในการใช้งานรถยนต์ที่หลากหลายกว่ารถยนต์รุ่นอื่น ๆ ที่ทำตลาดอยู่ในระดับเดียวกันความโชคร้ายของพวกเขาก็คือ การที่มีรถของคู่แข่งในเซกเมนต์เดียวกันที่มาพร้อมเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดเหมือนกัน มาทำตลาดในระดับราคาที่แตกต่างกันประมาณ 3-4 แสนบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่เยอะพอที่จะทำให้เกิดคำถามในใจผู้บร

  Pisan

  Pisan

  Jan 29, 2021

 • วีดีโอทีเซอร์ 2022 Mitsubishi Outlander ใหม่เปิดตัว 16 ก.พ. แต่คนไทยใช้รุ่นเดิมไปก่อน?

  ส่วนหนึ่งของวีดีโอทีเซอร์ 2022 Mitsubishi Outlander2022 Mitsubishi Outlander (2022 มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์) รถเอสยูวีขนาดคอมแพ็กต์รุ่นใหม่ล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้All-New 2022 Outlander ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้หลายครั้ง ก่อนที่จะมีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ในช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ล่าสุด Mitsubishi ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเป็นครั้งแรก ปลุกกระแสนับถอยหลังก่อนถึงการเปิดตัวกลางเดือนหน้าย้อนกลับมาในบ้านเรา ค่ายรถจากแดนปลาดิบรายนี้เพิ่งขึ้นสายการผลิต

  May

  May

  Jan 27, 2021

 • 2021 Mitsubishi Outlander PHEV เปิดตัวใหม่จะท้าชน MG HS PHEV ได้ไหม?

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ได้เผยโฉมรถ 2021 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) รุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อปลายปี 2020 โดยเป็นรถ SUV Plug-in hybrid ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินและมอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยรุ่นนี้เป็นรถ Plug-in hybrid ของค่ายที่เข้ามาทำการตลาดในไทยสำหรับ 2021 Mitsubishi Outlander PHEV ที่กำลังจะมาถึงนี้จะสามารถท้าทายคู่แข่ง MG HS รถยนต์ในกลุ่มรถอเนกประสงค์ SUV Plug-in hybrid ได้หรือไม่ก็ต้องรอดูกันต่อไป แต่ก่อนจะไปวิเคราะห์ AutoFun จะพาไปรู้จัก

  S'Ran

  S'Ran

  Jan 25, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ