Mitsubishi Outlander

ข่าวรถยนต์ Mitsubishi Outlander ในไทย

  • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มุ่งยกระดับบริการชาร์จ

   บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำยานยนต์พลังงานทางเลือกในประเทศไทย ต่อยอดความร่วมมือกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ด้วยการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) ระยะเวลา 2 ปี เพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมใหม่ที่มุ่งยกระดับความสะดวกสบายและปลอดภัยในการใช้งานให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ที่ใช้ระบบหัวชาร์จ CHAdeMO ให้สามารถเชื่อมต่อได้ผ่านฟีเจอร์ PEA Volta AUTOCHARGE ภายใต้ PEA’s mobile application ทั้งนี้ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือฉบับนี้ ยังมุ่งแสวงห

   SalinSalin

   Aug 10, 2022

  • พาชม Fast Auto Show Thailand 2022 ไฮไลท์บูธรถใหม่ รวมถึง 4 รถมือสองที่น่าสนใจ

   Fast Auto Show Thailand 2022 ในปีนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากเลื่อนการจัดงานมาหนึ่งปีเนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด ในปีนี้ งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 จัดขึ้นในวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH102-104งานในครั้งนี้ กลับมาจัดขึ้นในช่วงกลางปีเช่นเคยตามธรรมเนียม และงาน Fast Auto Show Thailand จะต่างจากงานแสดงรถอื่น ๆ ตรงที่จะมีทั้งรถยนต์ใหม่เอี่ยมจากโรงงาน และรถมือสองให้เลือกตามความต้องการพวกเรา AutoFun Thailand จะรวมรถเด็ด ไฮไลท์ของบูธรถใหม่ รว

   SalinSalin

   Jul 7, 2022

  • สุดจะอั้น! Mazda และ Mitsubishi ประกาศขึ้นราคาจำหน่ายรถยนต์

   รถยนต์ของ Mazda (มาสด้า) และ Mitsubishi Motors (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส) ในประเทศญี่ปุ่นจะมีราคาจำหน่ายแพงขึ้นหลังจากต้นทุนวัตถุดิบปรับตัวสูงขึ้นและค่าเงินเยนที่อ่อนตัวอย่างต่อเนื่องMazda ประกาศว่าจะปรับราคารถยนต์ 2 รุ่นขึ้น 3% ได้แก่รถคอมแพ็กต์ซีดาน-แฮทช์แบ็ก Mazda 3 และรถเอสยูวี-บี CX-30 ขณะที่ Mitsubishi ยืนยันว่าจะขยับราคารถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริด Outlander PHEV ขึ้น 3% ด้วยเช่นกันการปรับราคาขึ้นของบริษัทรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นโดยยังไม่ถึงเวลาไมเนอร์เชนจ์ไม่เกิดขึ้นบ่อยครั้งนัก ส่วนใหญ่การปรับราคาจะม

   MayMay

   Jun 29, 2022

  • แอบถ่าย 2023 Mitsubishi Outlander PHEV ทดสอบในไทยแล้ว สเปคพวงมาลัยซ้าย ยังไม่ขายตอนนี้

   รถที่วิ่งทดสอบในไทย แต่ไม่ได้เปิดตัวขายจริง ก็มีตัวอย่างให้เห็นหลายรุ่น ซึ่งเราคาดว่ากรณีของ 2023 Mitsubishi Outlander PHEV ที่วิ่งอยู่คันนี้ ก็คงไม่เข้ามาขายในไทย อย่างน้อยก็ในปีนี้ภาพแอบถ่ายในไทย2023 Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) โฉมใหม่ออกขายในญี่ปุ่นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตามด้วยการขายสหรัฐอเมริกาในกลางปีนี้ ล่าสุดได้ปรากฏตัวในไทยแล้ว แต่มาในแบบรถทดสอบ โดยมีหลักฐานจากกลุ่ม Car Spotting TH เป็นภาพแอบถ่ายขณะวิ่งอยู่บนถนนคันเดียว ไม่มีการพรางตัว ไม่มีรถวิ่งประกบไม่

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 14, 2022

  • Mitsubishi มีความรู้เรื่อง EV มากมาย แต่ทำไมถึงยังไม่ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าออกขายจริงสักที

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) บริษัทที่มีความรู้เรื่องการทำรถยนต์ไฟฟ้ามาตั้งแต่สมัยรุ่น i-MIEV เมื่อปี 2009 ผ่านมาเป็นเวลา 13 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีรถยนต์ไฟฟ้าล้วนรุ่นใหม่ออกมาขายในปัจจุบัน ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่า วิชาความรู้เรื่อง EV มันหายไปไหนหมด วันนี้ได้มีความเห็นล่าสุดจากทางค่ายรถนี้ เกิดกระแส EV ในช่วงปี 2022 EV ยังไม่แพร่หลาย Minicab MiEV เป็นรถไปรษณีย์ รอให้วงการ EV เติบโต แล้วค่อยตาม เคยเป็นผู้นำแล้วไม่รอดเกิดกระแส EV ในช่วงปี 2022ความเห็นของบริษัทมิตซูบิชิ ต่อวงการรถยนต์ไฟฟ้าในปี 2022 นี้อ้างอิงจ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Mar 28, 2022

  • ทำไม Mitsubishi ถึงต้องขายโรงงานผลิต Pajero ให้บริษัทผู้ผลิตกระดาษชำระ?

   Mitsubishi Motors (มิตซูบิชิ) ประกาศขายโรงงานผลิตรถยนต์แห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นให้บริษัทกระดาษชำระชื่อดังอย่าง Daio Paper ที่เตรียมเปลี่ยนสายการผลิตใหม่ทั้งหมดโรงงานดังกล่าวมีชื่อว่า Pajero Manufacturing อยู่ภายใต้เครือ Mitsubishi Motors Corporation แน่นอนว่าชื่อโรงงานก็บอกชัดเจนถึงหน้าที่การดำเนินสายการผลิตรถเอสยูวีในตำนานอย่าง Mitsubishi Pajero มาหลายทศวรรษแต่การตัดสินใจขายโรงงานดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจาก Mitsubishi Pajero ถูกยุติสายการผลิตที่โรงงานแห่งนี้ตั้งแต่ปี 2019 และไม่มีการสานต่อรุ่นใหม่แ

   MayMay

   Mar 26, 2022

  • Mitsubisih อ้อนรัฐหนุน PHEV บ้าง ชี้มีโหมดขับขี่ไฟฟ้าล้วนเหมือนกันนะ

   ไม่ประกาศราคา Xpander เพราะยังไม่ขาย อยากเห็นรัฐบาลหนุน PHEV เหมือน EV Airtrek ไม่พร้อมลุยตลาดเมืองไทยตอนนี้เป็นอีกหนึ่งค่ายรถที่ไม่มีรถยนต์ไฟฟ้ามาทำตลาดอย่างใครเขา ทำให้ต้องมองคู่แข่งลดราคากันอย่างสนุกสนาน สำหรับ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ที่ยืนยันว่าไม่น่าจะได้รับผลกระทบจากการประกาศลดราคารถยนต์ไฟฟ้า เพราะไม่มีโปรดักส์กลุ่มนี้อยู่แล้วอย่างไรก็ตาม เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่านอกจากการที่รัฐบาลจะให้การสนับสนุนรถยนต์ไฟฟ้า 100% เพียงอย่าง

   PisanPisan

   Mar 25, 2022

  • มัดรวมแคมเปญ Motor Show 2022 ทั้งรถใหม่-เก่า ลดราคาล้างสต็อค ดอกเบี้ยน้อยผ่อนกันยาว ๆ

   นอกจากรถยนต์ใหม่ ๆ ที่มาโชว์ตัวในงาน มหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ แล้ว สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ โปรโมชั่นหรือแคมเปญที่ค่ายรถทั้งหลายจะเข็นออกมานำเสนอเป็นทางเลือกให้ทุกท่านได้ตัดสินใจ เราจึงได้ทำการรวบรวมแคมเปญเด็ดจากค่ายต่าง ๆ มาไว้ให้ท่านประกอบการตัดสินใจเลือกคันที่ใช่กลับบ้านIsuzuเริ่มกันที่ค่าย Isuzu (อีซูซุ) ในรุ่น Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอกซ์) เลือกระหว่าง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.39% ดาวน์ 30% ผ่อน 48 เดือน หรือ ดาวน์เริ่มต้น 55,950 บาท คำนวณจากรุ่น Active 1.9 เกียร์อัต

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 22, 2022

  • Mitsubishi ประกาศยกเลิกรถยนต์นั่งเครื่องยนต์สันดาปภายในล้วนในไทย เริ่มปี 2567

   ขายแต่รถยนต์นั่งเครื่องยนต์ XEV ตั้งแต่ 2567 เปิดตัว Xpander ใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมรถแต่ง RalliArt เพิ่มอีก 2 รุ่นในไทยแม้จะเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในโลกอุตสาหกรรมยานยนต์มาตั้งแต่การเปิดตัว Mitsubishi i-MiEV แต่ดูเหมือนค่ายดาวสามแฉก Mitsubishi (มิตซูบิชิ) กลับหายไปจากแวดวงรถยนต์พลังงานรูปแบบใหม่เสียเฉย ๆ ในโลกยุคปัจจุบันนี้ตัวสินค้าที่มีความใกล้เคียงที่สุดก็มีเพียงรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดอย่าง Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ที่ทำตลาดอยู่หลายประเทศ รว

   PisanPisan

   Mar 19, 2022

  • ขายจริงแล้ว 2022 Mitsubishi Airtrek ไฟฟ้าล้วน คู่แข่ง MG ZS EV ในจีน ราคาเริ่มต้น 1.1 ล้านบาท

   Mitsubishi Airtrek จะเปิดตัวในวันที่ 30 มีนาคม รถยนต์ใหม่นี้อยู่ในตำแหน่งที่มี SUV ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดและสร้างขึ้นด้วยพื้นฐานเดียวกับ GAC Aion V พร้อมเปิดตัวและเปิดการขายล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ ดีไซน์ยังมีลายกระจัง ฝาแฝดกับ GAC Aion V ภายในดีไซน์เรียบแต่ไฮเทค พลังไฟฟ้าล้วนดีไซน์ยังมีลายกระจังในแง่ของรูปลักษณ์ Mitsubishi Airtrek (มิตซูบิชิ แอร์เทร็ค) ใช้ภาษาการออกแบบ 'Dynamic Shield' ของ Mitsubishi ใช้มุมกระจังหน้ามีความป้านชัดเจน และลายกระจังภายในออกแบบลายรังผึ้ง กลุ่มโคมไฟหน้าทั้ง 2 ด้านแบบแยกส

   Mr.ArgusMr.Argus

   Mar 11, 2022