Mitsubishi Triton

ข่าวรถยนต์ Mitsubishi Triton ในไทย

  • 2023 Mitsubishi Triton PHEV มาแน่นอน พร้อมตามมาด้วยเวอร์ชั่น EV

   เผย 2023 Mitsubishi Triton PHEV (2023 มิตซูบิชิ ไทรทัน พีเอชอีวี) อาจใช้ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดที่ยกมาจาก Outlander PHEV กำหนดการเปิดตัวเร็วกว่าที่คิดผู้บริหารของ Mitsubishi ยืนยันแล้วว่ารถกระบะ Triton เจนเนอเรชั่นต่อไปจะมีขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดอย่างแน่นอน แต่ยังแบ่งรับแบ่งสู้ว่ารุ่นพลังงานไฟฟ้า 100% จะคลอดตามมาในรุ่นใหม่ด้วยหรือไม่ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษาตลาดอย่างเข้มข้นเคนทาโร ฮอนดะ หัวหน้าทีมวิศวกร Mitsubishi Outlander PHEV กล่าวว่า เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมที่มีต่อรถกระบะไฟฟ้า Ford F-150 Lig

   MayMay

   Aug 8, 2022

  • Rendered : 2024 Mitsubishi Triton ใส่หน้าใหม่สไตล์เหลี่ยมไฟตั้ง กับโครเมียมสุดหรูอย่างนี้

   เผยภาพเรนเดอร์หน้าใหม่ของ 2024 Mitsubishi Triton (2024 มิตซูบิชิ ไทรทัน) สวมเข้ากับรถคันจริงที่วิ่งทดสอบสมรรถนะก่อนวางขายในอนาคตอันใกล้ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เคยมีภาพสปายช็อตรถกระบะรุ่นใหม่ของ Mitsubishi หลุดออกมาแล้ว แต่คราวนี้ว่ากันว่าเป็นเวอร์ชั่นโปรโตไทพ์ที่ใกล้เคียงกับรุ่นโปรดักชั่นมากที่สุด บ่งบอกว่าขั้นตอนการพัฒนามีความคืบหน้าไปได้ด้วยดีเค้าโครงจากสปายช็อตการเรนเดอร์นี้ใช้เค้าโครงจากภาพสปายช็อต ซึ่งสังเกตด้านหน้าอย่างละเอียดจะพบว่า Mitsubishi ยังคงต่อยอดเอกลักษณ์การออกแบบ Dy

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 14, 2022

  • ราคาเบนซินแพงจนฉุดไม่อยู่ เราจึงเทียบมาให้ดูว่ากระบะดีเซลคันไหนประหยัดที่สุด

   ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่หลาย ๆ ท่าน เริ่มเห็นว่าราคาน้ำมันเบนซินในบ้านเรากำลังแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงกลับกัน น้ำมันดีเซลได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล ทำให้ราคานั้นค่อนข้างคงที่ ทำให้หลายคนอาจเริ่มหันมาสนใจการซื้อรถกระบะที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลกันมากขึ้นเราจะพาไปดูกันว่ากระบะที่ขายอยู่ในไทยรุ่นไหนจะประหยัดสุด อิงจาก Eco Sticker 6. MG ExtenderMG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) กระบะหนึ่งเดียวจากประเทศจีน ถือเป็นรถกระบะที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันมากที่สุดตาม ECO Sticker แต่ก็ยังม

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 10, 2022

  • สปายช็อต 2024 Mitsubishi Triton ภูมิฐานขึ้น ด้านหน้าละทิ้ง Dynamic Shield?

   เผยภาพสปายช็อต 2024 Mitsubishi Triton (2024 มิตซูบิชิ ไทรทัน) เจนเนอเรชั่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการวิ่งทดสอบสมรรถนะก่อนวางขายจริงในอนาคตอันใกล้ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เคยมีภาพสปายช็อตรถกระบะรุ่นใหม่ของ Mitsubishi หลุดออกมาแล้ว แต่คราวนี้ว่ากันว่าเป็นเวอร์ชั่นโปรโตไทพ์ที่ใกล้เคียงกับรุ่นโปรดักชั่นมากที่สุด บ่งบอกว่าขั้นตอนการพัฒนามีความคืบหน้าไปได้ด้วยดีคอรถยนต์หลายท่านอาจทราบแล้วว่า Mitsubishi Triton เจนเนอเรชั่นที่ 6 รุ่นใหม่นี้จะแชร์แพลตฟอร์มและชิ้นส่วนหลายรายการร่วมกับ Nissan Navara

   MayMay

   Jul 7, 2022

  • พาไปดู Mitsubishi Triton Rally Car ถ้า RalliArt มาแบบนี้ แข่ง Ranger Raptor ได้แน่นอน

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เผยโฉม Mitsubishi Triton Rally Car (มิตซูบิชิ ไทรทัน) ที่พัฒนาโดยทีมแข่ง RalliArtสำหรับใช้เข้าร่วมแข่งขันแรลลี่ Asia Cross Country Rally 2022 (AXCR) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2565 นี้ โดยตัวรถถือว่าตกแต่งมาได้ไม่ธรรมดา สวยกว่า Triton RalliArt ธรรมดาเยอะใส่อะไรมาบ้าง?ตัวรถมีการตกแต่งรอบคันหลายจุด โดยตัวรถรุ่นนี้ พัฒนามาจาก Mitsubishi Triton รุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ตัว Double Cab 4 ประตูแม้ทางมิตซูบิชิไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดว่ามีการปรับปรุงอะไรบ้าง แต่สังเกตุจากสต

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 27, 2022

  • Mitsubishi ประกาศยกเลิกรถยนต์นั่งเครื่องยนต์สันดาปภายในล้วนในไทย เริ่มปี 2567

   ขายแต่รถยนต์นั่งเครื่องยนต์ XEV ตั้งแต่ 2567 เปิดตัว Xpander ใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมรถแต่ง RalliArt เพิ่มอีก 2 รุ่นในไทยแม้จะเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในโลกอุตสาหกรรมยานยนต์มาตั้งแต่การเปิดตัว Mitsubishi i-MiEV แต่ดูเหมือนค่ายดาวสามแฉก Mitsubishi (มิตซูบิชิ) กลับหายไปจากแวดวงรถยนต์พลังงานรูปแบบใหม่เสียเฉย ๆ ในโลกยุคปัจจุบันนี้ตัวสินค้าที่มีความใกล้เคียงที่สุดก็มีเพียงรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดอย่าง Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ที่ทำตลาดอยู่หลายประเทศ รว

   PisanPisan

   Mar 19, 2022

  • ทำไมแบรนด์ RalliArt ของค่ายรถ Mitsubishi ถึงดูไม่ค่อยปังสักเท่าไร หลังเปิดตัวมาสักพัก

   สมรรถนะที่คงเดิม เพิ่มเติมแต่ชุดแต่ง อุปกรณ์ดูแปลก ๆ มีของเล่นหายไป สีขาวดูไม่ดึงดูดใจลูกค้าเท่าที่ควรMitsubishi (มิตซูบิชิ) เปิดตัวแบรนด์ RalliArt (แรลลี่อาร์ต) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ในฐานะชุดแต่งสำหรับรถที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย 2 รุ่น ประกอบไปด้วย Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) และ Mitsibishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) ที่คาดการณ์ว่าจะปังอย่างมาก จากการปลุกตำนานให้ฟื้นคืนชีพกลับขึ้นมาอีกครั้งแต่ผ่านมาหลายเดือนแล้ว ดูเหมือนว่ารถที่ตกแต่งด้วยชุดแต่งแ

   PisanPisan

   Mar 9, 2022

  • เบนซินแพงอยากเปลี่ยนมาใช้ดีเซล มาดูกันว่ากระบะคันไหนประหยัดน้ำมันสุด

   ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่ผู้อ่านหลาย ๆ ท่าน เริ่มเห็นแล้วว่า น้ำมันเบนซินในประเทศไทยกำลังแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และไม่มีทีท่าว่าจะลงกลับกัน น้ำมันดีเซลจะมีการปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 3 บาทจึงอาจจะทำให้ถูกลงกว่านี้ทำให้หลายคนอาจเริ่มหันมาสนใจการซื้อรถที่ใช้เครื่องดีเซล หรือรถกระบะมากขึ้น เราจึงจะพาไปดูกันว่ากระบะที่ขายอยู่ในไทยรุ่นไหนจะประหยัดสุด อิงจาก Eco Sticker และเราจะเลือกมาแต่รุ่นเครื่องเล็กแบบ 4 ประตู เท่านั้น เพื่อความประหยัดสูงสุด และความสะดวกในการใช้งาน1. Isuzu D-Ma

   PatiphanwPatiphanw

   Feb 20, 2022

  • รุ่นใหม่ใกล้มา 2023 Mitsubishi Triton โมเดลเชนจ์ใหม่ คาดขายไทยปีหน้า มีภาพถ่ายล่าสุดที่นี่

   2023 Mitsubishi Triton โมเดลเชนจ์ใหม่ กำลังอยู่ในช่วงทดสอบวิ่งพรางตัวแล้ว กับภาพถ่ายล่าสุด ที่เห็นหน้าตาคล้ายเดิม มีไฟหน้ารถเก่าเป็นตัวหลอกพรางตา คาดคันจริงเตรียมเปิดตัวปีหน้าในไทย ไทรทันได้เวลาเปิดตัวรุ่นใหม่ ดีไซน์เดิมไว้หลอกตา ไฟหน้าจาก Mirage มาทดสอบ แชสซีส์ร่วมกับ Navara คาดเปิดตัวไทยปีหน้า2023 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) รถกระบะขนาด 1 ตันรุ่นปัจจุบันที่เปิดตัวในปี 2015 และหลังจากได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์รอบแรกในปี 2018 ในปีนี้จึงเป็นเวลาอันเหมาะสม ที่ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 27, 2022

  • จำนวนรถกระบะไทยปี 2021 เผยยอดจดทะเบียนใหม่แยกรุ่น Isuzu D-Max ครองแชมป์ Revo ตามห่าง

   เผยข้อมูลจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ อ้างอิงจากยอดจดทะเบียนใหม่ของกรมขนส่งทางบก พบว่าอันดับ 1 คือ Isuzu D-Max ทิ้งห่าง Toyota Hilux Revo หลายหมื่นคัน จำนวนยอดจดทะเบียนจากกรมขนส่งทางบก D-Max นำ Revo ตาม ตารางการจัดอันดับจำนวนรถกระบะ 2021 Ranger ยังดีกว่า Triton กระบะน้องใหม่เตรียมขายปีนี้ สถิติจากกรมขนส่งทางบกจำนวนรถกระบะไทยปี 2021 อ้างอิงข้อมูลจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง มาจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ที่แยกตามแต่ละรุ่นและยี่ห้อ โดยนับรวมทั้งรถกระบะตัวถังตอนเดียว ตอนครึ่

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jan 17, 2022