• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • Tips
 • Isuzu D-Max ยังครองแชมป์ยอดขายกระบะเมษายน 64 ตามติดด้วย Toyota Hilux

  รถกระบะ นับว่าเป็นทางเลือกใหม่แก่หลายคน ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อมคล้ายรถเก๋ง การมีเบาะ 4 ที่นั่ง ขนของได้เยอะ ออกต่างจังหวัดทางไกลหายห่วง แถมยังลุยน้ำได้ดีด้วยซึ่งวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมยอดขายรถกระบะประจำเดือนเมษายน 2564 ทั้งกระบะตอนเดี่ยวและแค็บ รวมถึง 4 ประตูมาให้ดูกันIsuzu D-Max แชมป์ 11,725 คันอีซูซุ ดีแมกซ์ ยังคงครองแชมป์มาตั้งแต่ต้นปี ในฐานะกระบะขวัญใจชาวไทยด้วยยอดขายอันดับ 1 ที่ 11,725 คัน แต่น้อยกว่าเดือนที่แล้ว 2,184 คันหริอ 15.7% ที่ทำไปได้ 13,909 คันเครื่องยนต์มีความทนทาน และมีให้เลือ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jun 10, 2021

 • Rendered : Mitsubishi Triton Ralliart ตัวเตี้ยแต่งเต็ม เตรียมทำให้เป็นจริง

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เตรียมกลับมาเอาใจคอรถกระบะซิ่งอีกครั้ง หลังจากหยุดไปนาน 11 ปี เปิดเผยแผนการกลับมาของแผนก Ralliart โดยออกชุดแต่งเสริมให้กับรถรุ่นขายดีอย่าง Pajero Sport และกระบะ Triton เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจในแบรนด์ของตนเองเหมือนในอดีตภาพตัวอย่างจากในเอกสารของ Mitsubishi ของจริงมีภาพตัวอย่างโผล่ในเอกสารจากทางมิตซูบิชิโดยตรง เห็นเป็นภาพรถกระบะที่แต่งสปอร์ตรอบคัน ขนาดไฟล์เล็ก ความละเอียดไม่ชัด แสงมืดมัว ทำให้ทีมงาน autofun จึงจัดการเนรมิตภาพรถกระบะ Triton Raliart ขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเอง ส

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  May 17, 2021

 • Mitsubishi เตรียมอัพเกรดใหญ่ Xpander ในปีงบประมาณนี้ พร้อมอัพโมเดลรถใหม่ทั้ง Pajero Sport และ Mirage

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) รายงานภาพรวมของธุรกิจในปีที่ผ่านมาหดตัวตามสถานการณ์ พร้อมคาดการณ์การเติบโตในปีนี้ โดยพวกเขาเตรียมแผนการที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) รุ่นใหม่ภายในปีงบประมาณ 2021 นี้นอกจากนี้ พวกเขายังมีแผนที่จะทำการปรับปรุงรถที่ทำตลาดใหม่ ๆ อีกหลายรุ่น โดยมีการระบุชื่อของ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) และ Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รวมถึงการเพิ่มการทำตลาดในหลายประเทศ รวมไปถึงเม็กซิโกในปีนี้นอกจากนี้ พวกเขาได้ประกาศการ

  Pisan

  Pisan

  May 16, 2021

 • ส่องยอดขายกระบะ 4 ประตูมีนาคม 64 Isuzu D-Max ครองแชมป์ต่อยาวยาว Toyota Hilux ตามมาติด ๆ

  รถกระบะ นับว่าเป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้าหลายคน ด้วยอุปกรณ์ที่เพียบพร้อม การมีเบาะ 4 ที่นั่ง ขนของได้เยอะ ออกต่างจังหวัดทางไกลหายห่วง แถมยังลุยน้ำได้ดีด้วยซึ่งวันนี้ เราได้ทำการรวบรวมกระบะ 4 ประตูขายดีประจำเดือนมีนาคม 2564 เฉพาะที่จดทะเบียนเป็น รถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 คน ไม่รวมกับการจดแบบพาณิชย์ หรือกระบะตอนเดี่ยวและแค็บ1. Isuzu D-Max 7,885 คันแน่นอนว่า เจ้าตลาดกระบะเมืองไทยคงหนีไม่พ้น Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ที่เครื่องยนต์มีความทนทาน และมีให้เลือกทั้ง 1.9 และ 3.0 ลิตร อีกทั้งอัตราประหยั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Apr 29, 2021

 • Mitsubishi ระบุอาเซียนจะเป็นตลาดที่สำคัญที่สุดเหนือจีน-อเมริกา เร่งเครื่องลงทุนเพิ่มหลายประเทศต่อจากนี้

  Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ระบุตลาดอาเซียนจะขึ้นแท่นตลาดใหญ่ที่สุดของแบรนด์เหนือสหรัฐอเมริกา-ญี่ปุ่น ตามแผนการทำตลาดทั่วโลกใหม่ ส่งผลเร่งลงทุนในฐานการผลิตหลายแห่งในอาเซียน พร้อมยันยังไม่ได้ตัดสินใจโครงการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ชี้ทุกประเทศล้วนแข่งขัน วอนรัฐออกมาตรการกระตุ้นการตัดสินใจโมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสข่าวที่มิตซูบิชิแสดงความสนใจที่จะลงทุนเพิ่มในอินโดนีเซียเพื่อการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้น อยากให้ทำความเข้าใจว่าตลาดอาเซียนกำลังจะกลา

  Pisan

  Pisan

  Mar 19, 2021

 • ทำไมเดี๋ยวนี้รถไม่ใช้สายพานไทม์มิ่งกันแล้วนะ?

  ท่านพอจะจำได้ไหมละครับ เมื่อไม่ถึง 10 ปีก่อนหน้านี้เอง ในตารางคู่มือบำรุงรักษารถ จะมีระยะทางและเวลา ที่ท่านต้องเปลี่ยน "สายพานราวลิ้น" หรือ "สายพานไทม์มิ่ง" อยู่ แต่ในชั่วข้ามคืนขณะที่ท่านไม่สังเกต เจ้าสิ่งนี้มันก็หายไป เหมือนกับหลาย ๆ เทคโนโลยีที่เราไม่เห็นในรถใหม่แล้ว แบบจู่ ๆ ก็หายวับไปกับตา จากการค้นหาอย่างรวดเร็วของทีมงาน พบว่า ในปัจจุบันยังมีรถอยู่รุ่นหนึ่งที่ใช้สายพานไทม์มิ่งอยู่ นั่นก็คือ 2020 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไตรตัน) รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร ชนิด 4D56 ซึ่

  Boris

  Boris

  Feb 9, 2021

 • Top 3 รถใหม่ 2021 ในไทย ที่ควรใส่เกียร์ออโต้มาขาย ในราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  รวมรถใหม่ที่ไม่มีเกียร์ออโต้ให้เลือกเกียร์อัตโนมัติเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในรถยนต์ปัจจุบัน เพราะช่วยเราให้ขับรถโดยไม่ต้องเหยียบคลัตช์ จึงเป็นประเภทระบบส่งกำลังที่นิยมใช้ในรถยนต์มากที่สุดในโลก แต่ก็ยังมีรถใหม่บางรุ่นที่ขายในไทยปัจจุบัน ยังมีแต่เกียร์ธรรมดาให้เลือกเท่านั้น เราจึงรวบรวมรถ 3 รุ่นที่อยากให้มีเกียร์ออโต้เพิ่มมาให้เลือกด้วยFord Ranger XL Street ราคา 669,000 บาทFord Ranger XL Streetฟอร์ด เรนเจอร์ เอกซ์แอล สตรีท เป็นกระบะตัวเตี้ยแต่งพิเศษ เปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อเดือนพฤษจิกายน 2020 จับกลุ่ม

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 27, 2021

 • ครั้งแรกในรอบ 2 ปี Isuzu D-Max ยอดขายแซง Toyota Hilux Revo

  ในปี 2020 ตลาดรถยนต์กระบะในประเทศไทยหดตัวลงกว่า 17 เปอร์เซ็น จากสภาวะวิกฤติโรคระบาด Covid-19 ซึ่งส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมในประเทศ แต่มีรถกระบะอยู่ยี่ห้อหนึ่งที่สวนกระแส สร้างยอดขายได้ดีขึ้นกว่าปี 2019 นั่นคือ Isuzu (อีซูซุ)2020 Isuzu D-Max V-CrossIsuzu ทำเช่นนี้ได้ ก็คงหนีไม่พ้นเป็นผลจากการเปิดตัวรถกระบะ 2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) อันเป็นรุ่นที่ปรับปรุงข้อด้อยของรุ่นเดิม เพิ่มเติมความหรูหรา คุณภาพดี รวมไปถึงยังมีความปลอดภัยที่มากขึ้น จนเอาชนะคู่แข่ง Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว)

  Boris

  Boris

  Jan 27, 2021

 • 2021 Mazda BT-50 ดีพอไหมชิงที่ 3 ท้าชน Mitsubishi Triton, Nissan Navara และ Ford Ranger

  2021 Mazda BT-50 (2021 มาสด้า บีที-50) เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับความคาดหมายว่าจะสู้ศึกชิงอันดับ 3 ต่อกรกับ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) และ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์)All-New 2021 BT-50 พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกับเจ้าตลาดอย่าง Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแม็กซ์) จึงมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัยต่าง ๆ ใกล้เคียงกัน แต่รูปลักษณ์ภายนอกแตกต่างกันอย่างชัดเจน Mazda ใส่แนวคิดการออกแบบ KODO Design ผสานความหรูหรา ทรงพลังและความแข็งแกร่งสไตล์รถปิกอัพเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ยอดขายสะสมร

  May

  May

  Jan 22, 2021

 • แบงค์บอกต่อ Isuzu ยกสูงผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,000 และแคมเปญดูแลลูกค้า Mitsubishi รับปี 2021

  แบงค์บอกต่อสัปดาห์นี้ มาดูโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มกับ Isuzu (อีซูซุ) แบบ 4 ประตูและตัวแต่งสปอร์ต X-Series และแคมเปญดูแลลูกค้าจาก Mitsubishi (มิตซูบิชิ) จัดใหญ่สุขใจ Isuzu D-Max Hi-Lander 4 doorอีซูซุ ดีแมกซ์ ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู ทุกรุ่นจัดโปรวันที่ 1-31 มกราคม 64 ผ่อนเริ่มต้น 7,682 บาทต่อเดือนสำหรับเดือนที่ 1-12 และผ่อน 8,482 บาทต่อเดือน สำหรับเดือนที่ 13-96 ในรุ่นล่าง ไฮแลนเดอร์ L DA 4 ประตู เกียร์ธรรมดา เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 96 เดือน ดอกเบี้ย 3.95% หรือเลือกรับดอกเบี้ย 1.99% กรณีดาวน์ 25% ผ่อน 48

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 12, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ