• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • 2021 Mitsubishi Triton Athlete GT รุ่นย่อยใหม่ยกสูงขับ 2 หน้าดำดุ พร้อมพุ่งชนคู่แข่ง!

  มิตซูบิชิ ประเทศไทย เพิ่มรุ่นย่อยใหม่สำหรับ Mitsubishi Triton Athlete (มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีท) ด้วยการเปิดรุ่น GT ยกระดับรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เน้นการแต่งสีดำ ให้ดูล้ำสมัยแต่ดุดัน แข็งแกร่งมากขึ้น พร้อมฟังก์ชั่นมาเต็มเช่นเดิมกระจังหน้าดำมาใหม่กับชุดตกแต่งกันชนหน้าแบบสปอร์ต ประกอบด้วย กระจังหน้า Advanced Dynamic Shield, หลังคา, และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วเป็นสีดำทั้งหมด ด้านหลังเพิ่มมือเปิดสีดำ พร้อมชุดปูพื้นกระบะ กรอบกระจกมองข้าง บาร์สีดำ เติมสัญลักษณ์ ATHLETE บนฝาท้ายและสติ้กเกอร์ข้างตัวรถ มีเบา

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 20, 2020

 • 2021 Mitsubishi Triton เมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ฟัดคู่แข่ง Ford Ranger XL Street

  มิตซูบิชิ ประเทศไทย เปิดตัว 2021 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) เมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ เคาะราคา 647,000 บาท สูสี 2021 Ford Ranger XL Street (ฟอร์ด เรนเจอร์ เอ็กซ์แอล สตรีท)2021 Mitsubishi Triton รุ่นเมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่มาพร้อมแนวคิด “รถกระบะตัวเตี้ย หน้าดุ สุดแกร่ง แต่งเฟี้ยว” แสดงความชัดเจนว่าต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าคอรถกระบะขาซิ่งที่ชื่นชอบความโดดเด่นไม่เหมือนใครบนท้องถนน“Triton รุ่นเมกะแค็บ ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ได้ปฏิวัติรถกระบะเชิงพาณิชย์ด้วยดีไซน์ที่โฉบเ

  May

  May

  Nov 19, 2020

 • 5 อันดับกระบะตัวท้อปที่ซดน้ำมัน และปล่อยมลพิษเยอะที่สุด

  เวลาซื้อรถกระบะ สิ่งที่คนคิดถึงเป็นอย่างต้น ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสมรรถนะ ความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่อีกสิ่งที่ควรคิดคือ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ยิ่งเครื่องใหญ่ ยิ่งซดน้ำมันเป็นว่าเล่น ล่าสุดเราได้ดูในด้านของ SUV ไปแล้ว วันนี้เรามาดูกระบะกันบ้างเราจึงทำการรวบรวมบรรดารถกระบะตัวท้อปสุดของแต่ละค่ายนั้น มีอัตราการกินน้ำมันกันอยู่ที่กี่ลิตรต่อกิโลเมตร และจะปล่อยมลพิษออกมามากน้อยแค่ไหน5. Isuzu D-Max V-Cross อีซูซุ ดีแมกซ์ วีครอส กระบะขวัญใจชาวไทย ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่จับต้องได้ และความอึดทน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 15, 2020

 • เทียบกระบะขับสี่ตัวแต่ง 2021 Navara, Revo, Ranger, Triton ต่างกันทุกแบบ แซ่บอย่างสูสี

  เทียบรถกระบะ 4 รุ่นดังรถกระบะ 2021 มีรุ่นใหม่ๆ มาให้ซื้อกันมาก โดยเฉพาะตัวท็อปสุดของแต่ละค่าย ที่เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ ทำให้คนวงการกระบะเลือกซื้อไม่ถูก เพราะทุกค่ายก็เป็นตัวถังดับเบิ้ลแค็บ 4 ประตู ขับเคลื่อน 4 ล้อ เกียร์ออโต้เหมือนกัน2020 Triton Athleteนอกจากหน้าตาแล้ว แต่ละรุ่นก็ใส่รายละเอียดให้แตกต่างเป็นจุดเด่นประจำตัว โดยในปัจจุบันนี้มี 4 รุ่นที่ฟาดฟันกันนั่นคือ 2021 Nissan Navara PRO-4X (2021 นิสสัน นาวาร่า โปร-4เอกซ์) 2020 Toyota Revo Rocco (2020 โตโยต้า รีโว่ ร็อคโค่) 2021 Ford Ranger

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 11, 2020

 • เผย All New Nissan Navara และ All New Mitsubishi Triton รุ่นใหม่แม้พัฒนาร่วมกันแต่จะต่างกันสิ้นเชิง

  ผู้บริหารของ Nissan ยืนยันว่ารถกระบะ Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) และ Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า) ใหม่จะมีความแตกต่างกันทั้งรูปลักษณ์และสเปกทางเทคนิคแม้จะพัฒนาบนพื้นฐานเดียวกันก็ตามกลยุทธ์หลักของกลุ่มพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance คือการแบ่งปันเทคโนโลยีและแชร์ต้นทุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ร่วมกัน ซึ่งรวมถึงการสร้างสรรค์รถกระบะรุ่นใหม่โมเดลเชนจ์ทั้ง All-New Mitsubishi Triton และ All-New Nissan Navara ร่วมกันในอนาคตล่าสุด ผู้บริหารระดับสูงของ Nissan ชี้ว่าการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ม

  May

  May

  Nov 11, 2020

 • รวมชื่อเรียกตัวถังรถกระบะของหลายค่าย มีกี่แบบ เรียกให้ถูกจะได้ไม่สับสน

  สำหรับประเทศที่เป็นสังคมเกษตรกรรมอย่างเมืองไทย ตลาดรถกระบะในบ้านเรานั้นมีการแข่งขันสูงมาก มีความสำคัญและสะดวกต่อการใช้งานได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือท่องเที่ยวมีหลากหลายขนาดและยี่ห้อให้เลือกใช้ รวมถึงความสูงของตัวรถที่มีทั้งแบบรุ่นยกสูงและรุ่นตัวเตี้ยมาให้ และยังมีชื่อเรียกที่ต่างกัน เพื่อความไม่สับสน เราจึงอยากบอกกล่าวชนิดของกระบะ และชื่อเรียกในแต่ละยี่ห้อมาให้ดูกันครับกระบะตอนเดียวเป็นตัวถังที่มีแต่หัวเดี่ยวมีพื้นที่สำหรับคนขับและด้านข้างเท่านั้น ไม่มีพื้นที่ด้านหลังสำหรับคนนั่

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 09, 2020

 • Isuzu D-Max V-Cross VS Mitsubishi Triton รุ่นใหม่กว่าต้องดีกว่า จริงรึเปล่า?

  Mitsubishi Triton VS Isuzu D-Max V-Crossรถกระบะรุ่นท็อปในไทย มีราคาทะลุล้านบาทเข้าไปแล้ว ทำให้การซื้อต้องใช้ความละเอียดในการเลือกมากตามราคารถ เพื่อให้ได้รถที่ตรงกับการใช้งานของเรามากที่สุด คอลัมน์วันนี้จะมุ่งตรงเข้าสู่ประเด็นระหว่างรถกระบะ 2 รุ่นดังนี้ Isuzu D-Max VS Mitsubishi Triton ที่เป็นตัวท็อปทั้งคู่Mitsubishi Triton โฉมไมเนอร์เชนจ์Isuzu D-Max โฉมโมเดลเชนจ์ เจเนอเรชั่น 3ใหม่กว่าย่อมดีกว่ารึเปล่า?2019 Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ไทรทัน) เป็นเจเนเรชั่นที่ 2 ของไทรทัน ออกขายตั้งแต่ปี 2014 แล

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 01, 2020

 • รวมกระบะแต่งโหด ไม่ต้องซื้อชุดเสริม เริ่ม 720,000 บาท

  รถกระบะคนที่จะซื้ออยากมีไว้ใช้งานขนของ หรือออกต่างจังหวัด แต่หลายคนก็ต้องการความสวยงามไปในตัวด้วย จะไปใช้รุ่นธรรมดา ๆ เหมือนคนอื่นได้ยังไง เราจึงทำการรวบรวมกระบะตัวแต่งมาจากโรงงาน ไม่ต้องซื้อพาร์ทเสริมกันให้เปลืองเงิน2020 Mitsubishi Triton Athlete หล่อกันตั้งแต่คันแรกกับ มิตซูบิชิ ไทรทัน แอตลีท กับชุดแต่งสีดำ ที่มีมาให้เลือกใน 2 รุ่น Double Cab Plus Athlete AT (ขับเคลื่อน 2 ล้อ) และ Double Cab 4WD Athlete AT (ขับเคลื่อน 4 ล้อ) Mitsubishi Triton Athlete รุ่น ราคา Double Ca

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 25, 2020

 • รวม 5 อันดับกระบะออโต้ราคาถูกน่าใช้ เริ่ม 640,000 บาท

  เชื่อว่า คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้ ประสบปัญหากับน้ำท่วม ที่รอการระบาย ไม่หมดเสียที หากใช้รถเก๋ง ขับรถผ่านน้ำสูงแต่ละครั้ง ทำเอากลัวเครื่องดับกันไม่น้อย อาจมีความคิดที่จะหันมาใช้กระบะ แต่ก็ไม่รู้ที่จะซื้อยี่ห้อไหนดี แถมราคาก็แพง ต้องขับเกียร์ธรรมดาหรือไม่เราจึงทำการรวมรถกระบะ ที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ ในราคาจับต้องได้ พร้อมกับมีพื้นที่โดยสารเป็นแบบ 2 ประตู หรือประตูตู้กับข้าว เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย1. Nissan Navara King Cab Calibre V ราคา 872,000 บาทนิสสัน นาวาร่า คิงแคป ค่อนข้

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 14, 2020

 • ยุคนี้ต้องเน้นประหยัด! เทียบอัตรากินน้ำมัน รถกระบะตัวท็อป 5 รุ่นยอดนิยมในเมืองไทย

  รถกระบะ 4 ประตูในประเทศไทยได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเพิ่มขึ้น เนื่องจากรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือออกเดินทางไกลสู่ต่างจังหวัดก็ทำได้สบายคุณสมบัติสำคัญของรถกระบะ 4 ประตูซึ่งส่วนใหญ่จำหน่ายเป็นรุ่นท็อปคือการขับขี่ที่นุ่มนวล มีอ็อปชั่นอำนวยความสะดวกครบครันระดับเดียวกับรถซีดานหรือรถเอสยูวี ขณะที่ความประหยัดน้ำมันอาจไม่ใช่จุดเด่น แต่แน่นอนว่ารถแต่ละรุ่นย่อมมีอัตราบริโภคน้ำมันแตกต่างกัน เราไปชมกันว่ารถกระบะรุ่นไหนที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากที่สุดทั้งนี้ อัตร

  May

  May

  Sep 18, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ