แกลเลอรีวิดีโอMitsubishi Triton

วีดีโอรถยนต์ 2021 Mitsubishi Triton

รวมคลิป วีดีโอรถยนต์ Mitsubishi Triton ล่าสุด ชมคลังภาพรายละเอียดรถ Mitsubishi Triton ของไทย มีวีดีโอครอบคลุมเป็นจำนวนมากรวมทั้งภายนอกภายใน คุณสมบัตติ รีวิวผู้ใช้ ประสิทธิภาพ การทดลองขับ การทดลองไดรฟ์และการเปรียบเทียบกับรถยนต์อื่นๆ ที่ใกล้กัน วีดีโอของ Mitsubishi Triton ทั้งหมดได้ถ่ายจากมุมมองดีเยี่ยมต่างๆของทีมงานมือาชีพ ดูเหมือนได้สัมผัสด้วยตนเอง รีวิวรายละเอียดของรถยนต์ Mitsubishi Triton ด้วยคลิปวีดีโอของAutoFun!

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้ใช้ Mitsubishi Triton

3.7

พอใช้ได้

รีวิวสำหรับ 4

4.0

2020 Mitsubishi Triton Double Cab Plus 2.5 Athlete AT

ข้อดี
ภาพภายนอกสวยงาม ดึงดูดใจผมมากเมื่อเห็นครั้งแรก ไม่ว่าขับรถหรือนั่งรถก็รู้สึกสบายมาก คุณภาพภายในดี ไม่มีเสียงผิดปกติอะไรมาก
ข้อเสีย
ใช้น้ำมันเยอะ พื้นที่เก็บของในรถเล็ก ปัดน้ำฝนใช้มาช่วงหนึ่งแล้วรู้สึกมีเสียงผิดปกติ
5.0

2020 Mitsubishi Triton Double Cab 2.5 4WD Athlete AT

ข้อดี
พลังงานพอเพียงและกระปุกเกียร์ก็ทำงานได้ดีด้วย ระบบ4WDเก่งมาก แม้เวลาขับบนถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ก็ผ่านได้ง่าย ๆ อีกอย่างก้คือที่นั่งอ่อนนุ่ม นั่งเป็นเวลานานก็ยังรู้สึกสบาย ส่วนภาพภายนอกก้สวยมาก มีลักษณะอนาคต อีกทั้งดุมล้อก็สวย เหมาะสมกับทั้งตัวรถ ปุ่มในรถออกแบบได้เป็นทางปฏิบัติ มีพื้นที่ใหญ่ กดได้ง่าย
ข้อเสีย
วัสดุเบาะผ้าแค่เฉย ๆ ส่วนใหญ่เป็นพลาสติก ดูเกมือนอยู่ในระดับต่ำ ใช้น้ำมันเยอะ โดยเพฉาะเมื่อขับในเขตเมือง เสียงเครื่องยนต์ดังมาก โดยเพฉาะเวลาขับความเร็วสูง ระดับสายตาในรถไม่กว้าง มีจุดบอดเยอะ