• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • Owner Review : มีครอบครัว 7 คน เลือกรถยังไง รุ่นไหนดีสุด? จบที่ Mitsubishi Xpander Cross

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Mitsubishi Xpander Cross และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ:Thammanoon Threejirakunเหตุการในการซื้อและเลือก Mitsubishi Xpander Cross กว่าจะได้ครอบครอง Mitsubishi Xpander Cross แต่ละบ้านแต่ละคนคงมีเส้นทางและเหตุผลที่แตกต่างกัน แต่เหตุผลแน่ๆคือ "ครอบครัว" บ้านผมมีสมาชิกใหม่เพิ่มอีก1คน ลูกสาวคนเล็กของผม ทำให้ในการเดินทางของผมแต่ละครั้ง 6-7คน รถของเราต้องมีขนาด7ที่นั่ง สำหรับผมก่อนจะซื้อรถผมต้องตัดสินใจปล่อยรถในมือก่อน1คัน เพราะมี

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 20, 2020

 • Mitsubishi Xpander Cross กับ Xpander GT ราคาต่างกัน 36,000 จะได้ของดีกว่าแค่ไหน

  Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ให้กับรุ่น GLS กับ GT ไปแล้ว โดยขึ้นจากเดิม 4,000 บาท พร้อมของเล่นใหม่ อย่างเช่น กระจังหน้าใหม่ เสาอากาศแบบครีบฉลาม ซึ่งรุ่นปรับโฉมนี้ จะแตกต่างจากตัว Cross มากแค่ไหน มาดูรายละเอียดกันทุกเม็ดที่นี่ราคาต่างกัน 36,000 บาทการปรับโฉมของ Xpander ครั้งนี้มีราคาตัวท็อปเพิ่มขึ้นมาเป็น 863,000 บาท ขึ้นมาใกล้เคียงกับตัวยกสูง Xpander Cross ที่มีราคา 899,000 บาท ส่วนต่างห่างกันแค่ 36,000 บาท เมื่อคิดเป็นเงินผ่อนดาวน์แล้ว ต่างกันไม่ถึงพ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 20, 2020

 • แพงแล้วไง ขายดีแล้วกัน 5 สิ่งที่ทำให้ Xpander ยอดขายซัดไปครึ่งตลาด

  Mitsubishi Xpander เปิดตัวในตลาดของไทยในปี 2018 ยังครองแชมป์ Mini-MPV อยู่แม้ว่าจะมีราคาสูง ด้วยยอดขายเกิน 1,000 คันต่อเดือน ล่าสุดเพิ่มทางเลือก Crossover ด้วยการเปิดตัว Xpander CROSS ในเดือน มีนาคม เปิดราคาที่ 899,000 บาท โดยรวมทำยอดขายได้ดีกว่าปกติ กินขาดทั้ง Ertiga และ XL7 วันนี้เราจะมานำเสนอข้อดีของเอกซ์แพนเดอร์ที่ทำให้คนติดใจกันครับ1. หน้าตาที่แปลกใหม่ยอมรับเลยว่าตอนเปิดตัว Xpander คันนี้นั้นมีหน้าตาที่ถือว่าแปลกใหม่ล้ำสมัยมากกว่าคู่แข่ง ด้วยดีไซน์ Advanced Dynamic Shield Design สะท้อนภาพลั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 20, 2020

 • เทียบผ่อน Suzuki XL7 กับ Mitsubishi Xpander Cross แพงกว่า 120,000 ค่างวดต่างกันแค่ไหน

  รถยนต์มินิแวน MPV ปรับตัวไปแต่งลุย เริ่มเป็นกระแสใหม่ เพราะจับกลุ่มทั้งคนชอบนั่งสบายรถรถแวน และยังได้ใต้ท้องสูงไว้ลุยแบบ SUV ซึ่งมีรถสองค่ายที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึงปีทั้งคู่ระหว่าง Suzuki XL7 ราคา 779,000 บาท กับ Mitsubishi Xpander Cross ราคา 899,000 บาท ซึ่งเห็นชัดเจนว่าทางเอกแพนเดอร์สูงกว่าถึง 120,000 บาท เนื่องจากออพชั่น และช่วงล่างสูงกว่า ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าค่ายมิตซูบิชิขายแพงเกินไป งบเอื้อมไม่ถึง เพราะมีตัวเลือกที่ถูกกว่าเป็นแสนแบบนี้ ดังนั้นเราจึงจับคู่ราคาที่ต่างกัน 120,000 บาท มาเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 19, 2020

 • Honda BR-V เอ็มพีวีขาซิ่ง ที่นิ่งกว่า Suzuki XL7 และ Mitsubishi Xpander Cross

  Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) นั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของตลาดมินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งสไตล์สปอร์ต แบบยกสูงเล็กน้อยในประเทศไทย ก่อนที่ตลาดนี้จะแข่งขันกันอย่างสนุกสนานในปัจจุบัน เพราะพวกเขานั้นเปิดตัวในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2019 หรือ 4 ปีก่อนหน้านี้ และทำการปรับไมเนอร์เชนจ์ไปแล้วช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมารถรุ่นนี้ นอกจากจะมีความโดดเด่นมากมาย ทั้งทางเลือกของห้องโดยสารที่หลากหลาย เครื่องยนต์สมรรถนะสูงที่ยังไว้ใจได้แม้จะผ่านมานาน รวมถึงการตั้งราคาที่ลูกค้ายังสามารถเอื้อมถึงได้ เพราะแม้แต่รุ่

  Pisan

  Pisan

  Sep 17, 2020

 • TOYOTA SIENTA 2019 เทียบรุ่น MITSUBISHI XPANDER CROSS

  รถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า MPV 7 ที่นั่ง ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะด้วยรูปทรง รูปลักษณ์ที่สวยงามน่าใช้ ความอเนกประสงค์ และประหยัดน้ำมัน จึงไม่แปลกที่จะได้การตอบรับที่ดีในประเทศไทย จนทำให้ค่ายรถยนต์หลายค่ายเปิดตัวรถ MPV รุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เราจับเอา 2 รุ่น 2 ยี่ห้อ ดังมาประชันกันนั้นก็คือ TOYOTA SIENTA 2019 และ MITSUBISHI XPANDER CROSS  ดูซิว่าคันไหนมันจะเด็ดกว่ากัน ใครจะอยู่ใครจะไปดีไซน์ภายนอกTOYOTA SIENTA 2019ดีไซน์ภายนอก Toyota Sienta แม้ว่าจะเป็นร

  Arther

  Arther

  Aug 20, 2020

 • Full Review: Mitsubishi Xpander Cross แต่งเท่ ลุยได้เยอะขึ้น แต่อืดขึ้นเล็กน้อย จิบน้ำมันมากขึ้นนิดหน่อย

  2020 Mittsubishi Xpander Cross (2020 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส) คือการต่อยอดของรถยนต์มินิเอ็มพีวีที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยการนำมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ มาทำการติดตั้งชุดแต่งรอบคันมากมาย เพื่อเอาใจใจกลุ่มลูกค้าที่ชอบความโดดเด่นและแตกต่างยาม โดยอัพราคาไปอยู่ที่ 8.99 แสนบาท แพงกว่ารุ่นจีทีอีก 5 หมื่นบาทในตอนที่เปิดตัวมิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์นั้น มีเสียงฮือฮามาทันทีว่ารถยนต์ของมิตซูบิชิรุ่นนี้นั้น มีราคาที่ค่อนข้างแพง โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่ยอดขายที่กินส่วนแบ่งตลาดไปมากกว่า 50% ก็น

  Pisan

  Pisan

  Jul 29, 2020

 • Mitsubishi ตั้งเป้าให้ ASEAN เป็นตลาดหลักในแผนธุรกิจระยะกลาง

  Mitsubishi Motors Corporation (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น) ประกาศแผนธุรกิจระยะกลางด้วยการผลักดันภูมิภาคอาเซียนเป็นตลาดหลักในด้านการพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ เพิ่มศักยภาพโรงงานและตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาค โดยตั้งเป้าหมายเพิ่มส่วนแบ่งตลาดเป็น 11.4% ภายใน 3 ปีจากนี้รายงานตัวเลขผลประกอบการไตรมาสแรกของปีธุรกิจ 2563 ของมิตซูบิชิ ระบุถึงแผนการปรับตัวที่น่าสนใจของค่ายรถนี้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการหยุดแนะนำสินค้าใหม่ในตลาดยุโรป การปรับโครงสร้างการผลิตและการจำหน่ายในญี่ปุ่น รวมไปถึงการเติบโตในตลาดจีนด้วยกา

  Pisan

  Pisan

  Jul 29, 2020

 • 2020 Suzuki XL7 เปิดศึกท้าชิงมินิเอ็มพีวีสายลุยกับ 2020 Mitsubishi Xpander Cross

  ตลาดมินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่งถือเป็นตลาดที่มีการขยายตัวตามความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทย ที่ต้องการรถเอนกประสงค์ราคาย่อมเยา ทีสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบรรทุกผู้โดยสารหรือขนสัมภาระขนาดใหญ่ยิบย่อยมากมาย ที่ทำให้ตลาดนี้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องนอกเหนือไปจากบรรดาผู้เล่นรายต่าง ๆ ที่เข้ามาในตลาดอย่างต่อเนื่องแล้ว การพัฒนารถให้มีความสามารถในการรองรับการใช้งานที่หลากหลายก็เป็นอีกจุดที่ค่ายรถนำมาเป็นจุดขายเช่นเดียวกัน ทำให้รถมินิเอ็มพีวีสไตล์ครอสโอเวอร์ขาลุย มีการเปิดตัวมาก

  Pisan

  Pisan

  Jul 03, 2020

 • New 2020 Mitsubishi Xpander Cross เสริมชุดแต่งเคาะราคา 8.99 แสนบาท

  มิตซูบิชิ (Mitsubishi) รุกตลาดรถยนต์เอ็มพีวีขนาดเล็ก 7 ที่นั่ง ด้วยการใส่ชุดแต่งเพิ่มเติมมากมายให้กับ New 2020 Mitsubishi Xpander Cross (2020 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ด้วยรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง บึกบึน ให้ความรู้สึกเหมือนรถเอสยูวีมากขึ้นด้วยรูปลักษณ์แข็งแกร่งโฉบเฉี่ยว เหนือระดับ สไตล์รถเอสยูวีในเมืองใหญ่ ครบครันด้วยความอเนกประสงค์ และการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมตอบสนองการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ภายในห้องโดยสารกว้างขวางเหนือชั้น มอบความสะดวกสบายระดับพรีเมียมเพื่อผู้โดยสารทุกคนนี่คือหนึ่งในรถยนต์ที่ทำย

  Pisan

  Pisan

  Jun 19, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ