Mitsubishi Xpander Cross

ข่าวสาร Mitsubishi Xpander Cross ในไทย

  • ชมภาพจริง 2022 Mitsubishi Xpander สเปคอินโดนีเซียได้อะไรใหม่ หรือว่าของไทยดีกว่า ?

   2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) ถูกไมเนอร์เชนจ์แล้วในอินโดนีเซีย ทั้งแบบมินิแวน และรุ่นครอสโอเวอร์ และคาดว่าบ้านเราก็จะได้ใช้หน้าตาและออพชั่นแบบนี้ พร้อมขายในประเทศไทยปีหน้า มาเทียบภาพถ่ายโฉมใหม่ตัวจริงจากอินโดฯ เทียบกับสเปคไทย ดูว่าของใหม่จะดีกว่าจริงหรือ ?ภายนอกเปลี่ยนดีไซน์หน้า-หลังดีไซน์โฉมไมเนอร์เชนจ์นี้ ยังใช้การออกแบบภายนอกใหม่ด้วยธีม "Dynamic Shield" กระจังหน้าแบบใหม่ พร้อมลายรังผึ้ง กับมีแถบสีดำหนาทึบเพื่อความลู่ลม มีการเปลี่ยนไฟหน้าแบบใหม่ จากเดิมเป็นสี่เหล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 18, 2021

  • 2022 Mitsubishi Xpander ไมเนอร์เชนจ์ โฉมอินโดฯ ใหม่ทั้งภายนอก-ใน ได้ CVT ดีกว่าเดิมทุกด้าน

   Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) เปิดตัวในปี 2017 ที่อินโดนีเซีย ได้รับการยอมรับจากลูกค้าชาวอินโดนีเซีย ด้วยจำนวนยอดขายทั้งหมดในปัจจุบันมากกว่า 210,000 คัน จึงถูกสานต่อความสำเร็จด้วยรุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ทั้งแบบมินิแวน และรุ่นครอสโอเวอร์ และคาดว่าบ้านเราก็จะได้ใช้หน้าตาและออพชั่นแบบนี้ พร้อมขายในประเทศไทยปีหน้าดีไซน์ใหม่ใน Xpander2022 Mitsubishi Xpander มาพร้อมกับการพัฒนาและการปรับปรุงที่หลากหลาย เน้นความหรูหรายิ่งขึ้น ส่วนรุ่นครอสก็ยังเน้นความแข็งแกร่งเพิ่มความทันสมัย ดีไซน์โ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 8, 2021

  • แบบนี้จะสู้ Mitsubishi Xpander ได้ไหม ถ้า 2022 Toyota Avanza มีหน้าตาแบบนี้?

   ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งตอนนี้กำลังดุเดือด คราวนี้ถึงคราวของ 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งDaihatsu DN Multisix มีข่าวว่า Avanza เจเนอเรชั่นใหม่ อาจจะใช้พื้นฐานจากรถยนต์ต้นแบบ Daihatsu DN Multisix ซึ่งเปิดตัวเมื่อหลายปีที่แล้วแต่ก่อนที่จะมีการเปิดตัว มีการทำนายหน้าตากันจนเกิดเป็นภาพเรนเดอร์มากมาย คราวนี้เป็นของ Bagas Satria Akbar ชาวอินโดนีเซีย ได้ลองทำนายหน้าตาใหม่ของ 2022 Toyota Avanza ขึ้นมาส่วนที่คล้าย Toyota Raise (สีเหลือง) และ Toyota Ru

   Salin

   Salin

   Oct 13, 2021

  • 2022 Honda BR-V มาแบบนี้ Mitsubishi Xpander Cross และ Suzuki XL7 เดือดร้อน!

   2022 Honda BR-V (2022 ฮอนด้า บีอาร์-วี) เผยโฉมออกสู่ตลาดอินโดนีเซียเรียบร้อยแล้วด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่แตกต่างจากรถต้นแบบ N7X มากนักAll-New BR-V เจนเนอเรชั่นใหม่มีกำหนดออกจำหน่ายในแดนอิเหนาในช่วงต้นปี 2022 ส่วนเมืองไทย ถึงแม้จะไม่มีการยืนยันจากทาง Honda แต่คาดว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาด เราจะได้สัมผัสตัวจริงเสียงจริงกันภายในปีหน้าฟ้าใหม่นั่นหมายความว่า เจ้าตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กในปัจจุบันอย่าง Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส) จะต้องจับตามองอย่างใกล้ชิด เช่นเดียวกับรถที่ขายดีพอต

   May

   May

   Sep 24, 2021

  • Mitsubishi Xpander และ Xpander Cross รุ่นเอาใจคนเดินทางพร้อมเสียงเพลง อาจมาไทยสิ้นปีนี้

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ประเทศอินโดนีเซีย ปล่อยภาพรุ่นตกแต่งพิเศษของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) และ Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส) ที่มาพร้อมชุดแต่งสีดำและเครื่องเสียงกระหึ่มรูปลักษณ์ภายนอกมีการเปลี่ยนไปหลายจุดเพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ที่ดุดันมากขึ้น พร้อมลุยแบบจัดเต็ม แต่การแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดก็คือการเปลี่ยนฟอนท์วิทยุพร้อมระบบเครื่องเสียง ที่เป็นจุดอ่อนที่โดนลูกค้าบ่นถึงกันมาโดยตลอดเวอร์ชั่นตกแต่พิเศษมาพร้อมชื่ออย่างเป็นทางการว่า Rockford Fosgate Black Edi

   Pisan

   Pisan

   Jun 16, 2021

  • Mitsubishi เตรียมอัพเกรดใหญ่ Xpander ในปีงบประมาณนี้ พร้อมอัพโมเดลรถใหม่ทั้ง Pajero Sport และ Mirage

   Mitsubishi (มิตซูบิชิ) รายงานภาพรวมของธุรกิจในปีที่ผ่านมาหดตัวตามสถานการณ์ พร้อมคาดการณ์การเติบโตในปีนี้ โดยพวกเขาเตรียมแผนการที่จะเปิดตัวรถครอสโอเวอร์ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) รุ่นใหม่ภายในปีงบประมาณ 2021 นี้นอกจากนี้ พวกเขายังมีแผนที่จะทำการปรับปรุงรถที่ทำตลาดใหม่ ๆ อีกหลายรุ่น โดยมีการระบุชื่อของ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) และ Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) รวมถึงการเพิ่มการทำตลาดในหลายประเทศ รวมไปถึงเม็กซิโกในปีนี้นอกจากนี้ พวกเขาได้ประกาศการ

   Pisan

   Pisan

   May 16, 2021

  • Top 6 เอสยูวีที่น่าซื้อ ถ้าคุณมีเงิน 1 ล้านแต่ไม่อยากรอ Haval H6 รวมสเปคกับราคาครบถ้วน

   2021 Haval H6 (2021 ฮาวาล เอช6) ถูกปล่อยข่าวมาแล้วว่าจะเข้ามาขายอย่างเป็นทางการ แต่ในงานเปิดแบรนด์ ยังไม่เปิดราคาขาย ทำให้หลายคนที่อยากเสียตังค์ในตอนนี้ อาจจะต้องรอกันไปสักหน่อย แต่สำหรับใครที่อยากซื้อรถประเภทเดียวกับ Haval H6 ในตอนนี้ เราขอเสนอทางเลือกที่อยู่ในระดับเดียวกันราคาของ Haval H6 คาดว่าเริ่มต้นประมาณ 8 แสนปลาย ดังนั้นเราจึงหยิบเอาคู่แข่งแบบยกสูงเหมือนกัน ขายในราคาใกล้เคียงกันช่วง 900,000-1,000,000 บาท เพิ่มลดนิดหน่อย มาให้ผู้อ่านเลือกชอปปิ้งอย่างไม่มีอวยค่ายใดค่ายหนึ่ง จะมีอะไรบ้าง ไป

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Feb 11, 2021

  • รวมฉายารถใหม่ 2020 ใครแจ่ม ใครจืด ย้อนดูเรื่องเด่นของวงการรถยนต์ตลอดปีที่ผ่านมา

   รถใหม่ 2020 ตลอดปีที่ผ่านมา ปีที่โดนโรคระบาดตอกย้ำยอดขาย แต่ก็ยังมีรถใหม่เปิดตัวมากมาย เกิดกระแสและเป็นข่าวสารพัดแบบ มีทั้งข่าวเลิกขาย กระแสขายดี หรือรุ่นที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว ทีมงาน autofun จึงขอตั้งฉายารถใหม่ 2020 ในรุ่นดังต่อไปนี้ ที่คิดว่ามีประเด็นเผ็ดร้อนจริง ๆ ในปีที่ผ่านมาลาก่อนเชพโรเล็ต 2000-2020​​​​​Chevrolet ซาโยนาระ อเมริกันกลางเดือนกุมภาพันธุ์ 2020 เชพโรเล็ตได้ประกาศเทฟ้าผ่า เลิกกิจการในไทยทั้งหมด พร้อมประกาศล้างสต็อค Chevrolet Captiva ลดราคา 50% รวมถึงการเลิกขายรถกระบะ Colorado กับ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 31, 2020

  • Owner Review : ทดลองขับมาแล้วเกือบทุกรุ่นในประเภทเดียวกัน กว่าจะมาจบที่ Mitsubishi Xpander Cross

   **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Mitsubishi Xpander Cross และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Rhythmm Peeสารตั้งต้น : กว่าจะมาจบที่ Xpander Cross"รถคันใหม่ ขอช่วงล่างดีๆ นุ่มหนึบ มากจากโรงงานใกล้เคียง Toyota CHR ได้ไหม ไม่ต้องมาทำเพิ่ม เป็นรถที่ดูสวยได้แบบไม่ต้องโหลด" รถคันเก่าย้อนไป 10 ปี ต้นปี 2010 ผมและแฟน(ในตอนนั้น ตอนนี้เป็นเมียแล้ว) ได้ตัดสินใจออกรถคันแรกเป็น Honda City 2010 (ฮอนด้า ซิตี้สี 2010) สีดำ รุ่นเริ่มต้น (ที่ออปชั่นแสนจะน้อย) 579,000 ด้ว

   Owner Review

   Owner Review

   Dec 2, 2020

  • Owner Review : มีครอบครัว 7 คน เลือกรถยังไง รุ่นไหนดีสุด? จบที่ Mitsubishi Xpander Cross

   **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ Mitsubishi Xpander Cross และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ:Thammanoon Threejirakunเหตุการในการซื้อและเลือก Mitsubishi Xpander Cross กว่าจะได้ครอบครอง Mitsubishi Xpander Cross แต่ละบ้านแต่ละคนคงมีเส้นทางและเหตุผลที่แตกต่างกัน แต่เหตุผลแน่ๆคือ "ครอบครัว" บ้านผมมีสมาชิกใหม่เพิ่มอีก1คน ลูกสาวคนเล็กของผม ทำให้ในการเดินทางของผมแต่ละครั้ง 6-7คน รถของเราต้องมีขนาด7ที่นั่ง สำหรับผมก่อนจะซื้อรถผมต้องตัดสินใจปล่อยรถในมือก่อน1คัน เพราะมี

   Owner Review

   Owner Review

   Oct 20, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ